sống không bằng chết

                  
                       

Cô nhi viện Cát Tường là điểm Nghệ Hưng ở kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, trong năm này cậu mới nhất 14 tuổi hạc lúc còn là đứa trẻ em sơ sinh cậu đã biết thành tiến hành đây?

Nghệ Hưng rủi ro mắn giống như những đứa trẻ em không giống, cậu không chỉ là cô nhi không chỉ có vậy còn bị câm. Nghệ Hưng ko hẵng là bị câm đơn giản cậu chậm chạp phát biểu rộng lớn những đứa trẻ em không giống. Dần dần dần trở nên thói quen thuộc nên cậu ko lúc nào banh mồm thì thầm với bất kì ai. Cho nên người nào cũng nghĩ về cậu là kẻ câm.

Bạn đang xem: sống không bằng chết

Nghệ Hưng hình thức vô nằm trong xinh đẹp mắt khung hình cậu trầm trồ một sự lôi kéo khiến cho người không giống coi nhập đều bị miệt mài hoặc, vẻ yếu ớt mỏng mảnh của cậu chỉ khiến cho nam giới nhân coi nhập là ham muốn hung hăng giày xéo.

Viện trưởng cô nhi viện Cát Tường nằm trong vì thế kiềm lòng ko nổi đang được chống hiếp cậu khi cậu mới nhất 10 tuổi hạc, 4 năm vừa qua Nghệ Hưng đều ở bên dưới thân ái ông tớ Chịu đựng hạnh hạ.

Nghệ Hưng ko làm những gì được cậu chỉ biết cuối đầu nghe theo dõi.

Hôm ni trước cổng cô nhi viện xuất hiện tại một con xe khá đắc chi phí, bước xuống xe pháo là một trong thiếu thốn niên to lớn soái khí bất người. Nhưng khuôn mặt lại vô nằm trong mức giá lùng nằm trong không dễ chịu.

Thiếu niên này đó là Ngô Diệc Phàm nam nhi của quấn hắc đạo nhảy nhất Á Lục Ngô Kỳ Long, trong năm này mới chỉ 18 tuổi hạc. Sở dĩ hắn Chịu đựng cho tới cô nhi viện nghèo khó nàn này là vì thế trước lúc bà nội của hắn tắt hơi với phát biểu với hắn. Trước trên đây ông của hắn với yêu thương mến một người phụ phái đẹp tiếp sau đó quăng quật theo dõi người cơ.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Khi bà nội hắn tìm kiếm ra người phụ phái đẹp cơ thì thông tin ông nội hắn bị tai nạn đáng tiếc tắt hơi, vì thế vượt lên nhức lòng bà tớ đang được cho tất cả những người giết mổ bị tiêu diệt người phụ phái đẹp cơ. Nhưng ko ngờ nhị người đang được với cùng nhau một đứa nam nhi, bà tớ hận nên đang được đem đứa nhỏ bé cơ nhập cô nhi viện Cát Tường. Đứa nhỏ bé cơ đó là chú út ít của Ngô Diệc Phàm tuy nhiên lại nhỏ rộng lớn hắn cho tới 4 tuổi hạc.

Vì cảm nhận thấy hối hận hận và với lỗi với đứa nhỏ bé cơ cho dù sao đứa nhỏ bé này cũng đem loại ngày tiết ở trong nhà chúng ta Ngô, nên trước lúc bị tiêu diệt bà tớ đang được cầu nài Ngô Diệc Phàm, đem đứa nhỏ bé về bảo vệ mang đến nó một cuộc sống thường ngày sung sướng coi như thể bù phủ mang đến nó.

Ngô Diệc Phàm ghét bỏ nhất là những người dân tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống, cũng chính vì chủ yếu nguyên do này nhưng mà u hắn nên tự động tử bị tiêu diệt lúc biết phụ thân hắn nước ngoài tình. Nên nhập đôi mắt hắn đứa nhỏ bé cơ ko không giống gì nghiệp chủng, còn nếu không nên vì thế ham muốn bà nội hắn bị tiêu diệt nhắm đôi mắt hắn sẽ không còn lúc nào hứa đem đứa nhỏ bé cơ về.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Ngô Diệc Phàm cao ngạo mức giá lùng lao vào cô nhi viện, lão viện trưởng đương nhiên biết hắn là ai nên vừa vặn nhận ra hắn ông tớ ngay tắp lự chạy cho tới kính cẩn cuối đầu.

"Tôi ham muốn nhận nuôi Trương Nghệ Hưng?" Hắn ko thèm coi thương hiệu viện trưởng mức giá lùng lên giờ, móc rời khỏi một tờ chi phiếu ném xuống khu đất. Gã viện trưởng ngay tắp lự cuối đầu xuống nhặt tờ chi phiếu lên nhận ra số lượng hàng trăm triệu ông tớ ngay tắp lự vui mừng mừng.

"Dạ, Ngô thiếu thốn gia, chào cậu cho tới phòng tiếp khách tôi tiếp tục dẫn Tiểu Hưng rời khỏi ngay!" Mặc cho dù khá tiếc nuối vì thế với người nhận nuôi Nghệ Hưng, như thế ông tớ ko thể nào là trải nghiệm thân ái thể tuyệt mỹ của cậu nữa. Nhưng Ngô Diệc Phàm là ai chứ mặc dầu hắn ko đem chi phí mang đến ông tớ nhưng mà ham muốn lấy cút Nghệ Hưng, ông tớ cũng không đủ can đảm ko kí thác người.