Cách Build Sona

 - 

Sona – Đại Cầm nữ là một trong những vị tướng cung ứng đặc biệt trông rất nổi bật trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. ít nhiều game thủ LOL đều mếm mộ sử dụng vị tướng này vào rank hay bao gồm cả là trong số những giải đấu lớn. Trong bài viết sau đây, hit.edu.vn xin giới thiệu đến bí quyết bạn thần thoại về Đại Cầm nữ cũng như lối chơi và lối lên đồ cân xứng cho vị tướng mạo này nghỉ ngơi vị trí cung ứng đường dưới.

Bạn đang xem: Cách build sona


Sona vào Liên Minh lịch sử một thời – LOL là ai?

*

Đại Cầm chị em vốn là một trong những đứa con trẻ tội nghiệp, tức thì từ lúc mới thành lập và hoạt động cô dường như không biết phụ huynh mình là ai. Không có ngẫu nhiên ký ức làm sao về cha mẹ ruột dù nhỏ tuổi nhoi, cô được fan ta search thấy trên bậc tam cấp cho của một cô nhi viện tại Ionia, cùng với nhỏ bé gái sơ sinh đáng yêu này là 1 trong hộp nhạc cụ cổ xưa và trang nhã.


*

Bé gái ngoan ngoãn và xinh đẹp mang lại lạ, nhưng điều quái đản nhất không phải là ngoan ngoãn xuất xắc xinh đẹp, mà là sự việc tĩnh im toát ra từ bỏ đứa con trẻ này. đều người chăm lo cô ngỡ như rằng với diện mạo như thế, cô sẽ sớm được một mái ấm gia đình giàu tất cả nào đó dìm nuôi thôi, cho đến một ngày họ nhận biết sự yên bình của cô chưa phải là bởi vì tích cách, mà là vì cô bắt buộc nói hay thậm chí còn là phát ra bất kỳ âm thanh nào. 

Một ngày nọ, một phú bà nổi tiếng tại Demacia đã nhận nuôi cô bé, với sự hướng dẫn của phú bà này, Đại Cầm cô bé đã vang dại, sự khuyết thiếu vể kĩ năng nói vô tình lại làm cho Đại Cầm bạn nữ sở hữu tài năng cảm âm giỏi diệu, thân cô bé xíu này với âm nhạc bên cạnh đó có một côn trùng thiện duyên gắn kết đến lạ. Mỗi một khi tay cô rải bước trên đầy đủ phím đàn, các thứ rất nhiều trở cần câm lặng. 

Cùng lắm là biến chuyển một danh cầm, nhưng đến một hôm Đại Cầm thiếu phụ phát hiện nay ra tài năng mình còn rộng thế, cô cảm xúc những bước sóng xê dịch từ cây bọn mà mình tạo ra có khả năng sát thương rất cao, và cô âm thầm rèn luyện năng lực này mang đến đỉnh cao.

Cách đùa tướng Sona

Đại Cầm con gái là trong số những vị tướng hỗ trợ thiên hướng bảo vệ và mở giao tranh rất tốt với nội tại và bộ năng lực của mình. Ở tiến độ đi đường, Đại Cầm chị em không gặp gỡ quá nhiều khó khăn với trung bình đánh với tầm kỹ năng xa của mình. Trong quá trình này, nhiệm vụ chính của Đại Cầm đàn bà là hồi phục cung ứng xạ thủ, đôi khi cấu rỉa ngày tiết đối phương. Ở trong giao tranh tổng, gần như Đại Cầm con gái sẽ là mục tiêu nhắm đến của đội địch, bắt buộc phải giữ lại vị trí cảnh giác để tung chiêu cuối làm sao để cho trúng nhiều tướng địch nhất bao gồm thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49, Hướng Dẫn Lên Đồ Chi Tiết Map Tổng Hợp 49

Kỹ năng tướng Sona

Nội trên – sức mạnh Hợp Âm: sau 3 lần kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của Đại Cầm người vợ gây thêm gần kề thương và gồm thêm hiệu ứng từ giai điệu nữ giới tấu lên trước đó.

*

Kỹ năng – nhân vật Ca: khả năng gây cạnh bên thương phép lên những kẻ địch gần nhất, đồng minh cạnh cô bao gồm thêm giáp thương phép vào đòn tiến công tiếp theo.

*

Kỹ năng – Giai Điệu Khích Lệ: Đại Cầm nữ tấu lên giai điệu cổ vũ, phun ra hồ hết luồng sóng bảo hộ, giúp hồi ngày tiết cho bạn dạng thân cô với đồng minh, hào quang quẻ quanh cô từ bây giờ còn tạo ra lớp ngay cạnh bảo vệ bản thân cùng đồng minh.

Xem thêm: Sách Lược Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sách Lược Trong Tiếng Việt Phân Biệt Giữa Sách Lược Và Chiến Lược

*

Kỹ năng – bản Nhạc Tốc Độ: Đại Cầm con gái tấu lên khúc ca tốc độ, giúp tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh xung quanh, hào quang từ cô giúp tăng tốc độ dịch chuyển trên diện rộng.

*

Kỹ năng – Khúc cao trào: Đại Cầm thiếu nữ tấu lên khúc nhạc cuối cùng, làm choáng địch thủ và khiến chúng yêu cầu nhảy múa. Nội trên của kĩ năng này còn làm giảm hồi chiêu các tài năng khác của Đại cố kỉnh Nữ

*

Cách lên đồ vật tướng Sona

Là vị tướng cung cấp thiên hướng hồi sinh và mở giao tranh, trang bị cắn mắt đương nhiên là không thể thiếu với Đại nạm Nữ. Tiếp nối là Lư hương thơm Sôi Sục và cốc Quỷ – hai sản phẩm giúp về tối ưu hoá kỹ năng buff của Đại nắm Nữ. Sau đầy đủ món trấn phái này, tuỳ theo tình hình trận đấu mà chúng ta cũng có thể trang bị đến Đại Cầm thiếu nữ những sản phẩm công nghệ như: vương Miện Shurima, Hòm bảo hộ Mikael…

Bảng bổ trợ tướng Sona

*

Cách chế ngự tướng Sona

Điểm yếu to của Đại Cầm cô bé là không sở hữu kỹ năng đào thoát, mức độ chống chịu đựng lại khôn cùng yếu ớt, vậy nên trong giao tranh nếu như giữ địa chỉ không chuẩn, cô nữ giới này dễ bị hoàn thành sớm bởi ngẫu nhiên vị tướng làm sao của team địch. Phần lớn lựa chọn tốt để tương khắc và chế ngự Đại Cầm phụ nữ chính là: Shen, Taric, Leona…