sói vương bất bại

Nhưng tuy nhiên, chúng ta nhận ra ko cần người!

Mà là 1 trong thanh đao!

Bạn đang xem: sói vương bất bại

Tại tòa ngôi nhà rộng lớn đối lập với Tập đoàn Tô Doãn, sảnh rộng lớn ở lầu một, vô ê với cùng 1 thanh đao ném cất cánh đi ra, tựa như đạn pháo thoát khỏi nòng, độ sáng giá rét, vận tốc vô cùng nhanh!

Ong!

Thanh đao đập ko, khí thế như Long. Cứ như thể trong cả bầu không khí cũng tức thì tức thì bị tách đứt, đang được lập cập rẩy, đang được kêu rên, vạc đi ra một giờ kêu chói tai!

Hướng tuy nhiên lưỡi đao chỉ, đó là lão tổ ngôi nhà bọn họ Lý ở thủ đô, ông lão với song mi thăm dò đó!

Giữa nhị người là 1 trong con phố cái!

Khoảng cơ hội ước đạt nhị mươi mét, chớp đôi mắt là tới!

"Không được!"

Bất ngờ xẩy ra chuyện khiến cho cho tất cả những người tao tất tả vàng ko kịp sẵn sàng, con cái ngươi ông lão với song mi thăm dò ê phóng rộng lớn, khóe mồm teo rung rinh, ngược tim nhịn nhường như bị kim đâm một chút ít, rung rinh động mạnh. Lông tơ toàn thân mật đều dựng không còn lên vô nháy đôi mắt, hoảng kinh khủng nói: "Là cao thủ ám cảnh viên mãn!"

"Mau tách ra!"

Trước mặt mũi ông lão với song mi thăm dò là 1 trong đám cao thủ ám cảnh sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ đang được đứng ê, tuy nhiên những người dân này, hầu như đều là ông tao đem kể từ ngôi nhà bọn họ Lý ở thủ đô đi ra, trợ canh ty ngôi nhà bọn họ Tiêu!

Cảm giác của cường fake ám cảnh viễn mãn, vượt lên trên xa thẳm người thường!

Chỉ vì như thế vận tốc và khí thế của chuôi đao, ông lão với song mi thăm dò hoàn toàn có thể chạm màn hình được. Một đao kinh xịn như vậy, ko cần cao thủ ám cảnh thỏa mãn thì ko thể thực hiện được!

Cho cho dù là ông tao, cũng đều có tiềm năng ám cảnh thỏa mãn, đương đầu một đao cường bạo thình lình vì vậy thì vẫn cảm biến được một luồng uy hiếp khiến cho cho tất cả những người tao cần rùng mình!

Phập!

Phập phập phập!

Mặc cho dù ông lão với song mi thăm dò phản xạ vô cùng thời gian nhanh, phanh mồm nhắc nhở trước vẫn chậm rì rì một bước! Tiếng hô hốt hoảng của ông tao vừa vặn vang lên thì chuỗi đao này tiếp tục phin vô vào đám người, tất nhiên một trận kêu rên thảm thiết, thanh đao thế như chẻ tre, xuyên thủng cổ, ngực của bảy tám cao thủ ám cảnh vô khoảnh khắc!

Mạnh mẽ!

Khí thế của chuôi đao này, quá mạnh!

Cao thủ ám cảnh thông thường đương đầu với cùng 1 đao hung mãnh vì vậy, bất thần ko dự phòng thì gần như là không tồn tại ngẫu nhiên mức độ kháng cự này. Vừa kịp phản xạ thì cương đao tiếp tục xuyên qua quýt người bọn họ!

Bị tổn thất mạng bên trên chỗ!

Một chiêu tiến công thịt bảy tám cao thủ ám cảnh sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ, tiếp sau đó khí thế của cương đao yếu ớt lên đường bao nhiêu phần, phi trực tiếp cho tới ông lão với song

mày thăm dò ê, bên trên đàng không thể gì ngăn cản!

"Cút!"

Mắt thấy cao thủ tuy nhiên bản thân đem kể từ ngôi nhà bọn họ Lý ở thủ đô đều tổn thất mạng, ông lão với song mi thăm dò ê tức thì nổi nóng, khi đầu ham muốn tách tuy nhiên giờ đây lửa phẫn nộ công tâm, áp dụng ám kình hùng hồn, cất cánh lên đá một cước, đá trực tiếp vô lưỡi của cương đao!

Vèo!

Một cước, cây cưong dao br đá về bên theo gót đàng cũ, xông vô vào sånh lon ở lầu một của tòa ngôi nhà đối diện!

Ngay tiếp sau đó, ông lão với song mi thăm dò đôi mắt sáng sủa như đuốc, nhìn chằm cham tòa chung cư ê, tức phẫn nộ hỏi: "Thằng giặc kể từ đâu tới? Giấu đầu lộ đuôi, âm thẩm dánh lén, thực sự hành động của hạ nhân, đê tiện vô si!"

"Län đi ra trên đây cho tới tao!"

Trong cơn khó tính, Tieng gào thét của ông lão với song mi thăm dò tựa như thien lôi cuồn cuộn, còn to hơn bao nhiêu phần đối với một giờ hô to tát của ông lão bên trên tám mươi tuổi tác khi nãy!

Tất cả quý khách nín thở, triệu tập đề phòng!

Mà nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi tác ê thì liếc nhau. Tựa hồ nước vạc hiện nay đồ vật gi, một người vô ê trầm giọng nói: "Chuôi đao vừa vặn nãy, tựa như là..."

"Giống!"

Không đợi ông tao rằng không còn tiếng, một ông lão bên trên tám mươi tuổi tác không giống gật đầu nói: "Tôi cũng cảm nhận thấy với chút quen thuộc thuộc!"

"Giống như thể..."

"Chuôi bảo đao vì như thế hàn thiết tuy nhiên Tiêu Nhất Thiên sử dụng!"

Trước ê trận đánh ở sông Vận. Mặc cho dù nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi tác này không tồn tại tự động bản thân tham gia, tuy nhiên nhưng mà nhận lấy trọng trách tiêu diệt ngôi nhà bọn họ Đoàn, trước lúc lên đường thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn, chúng ta cố ý phân tích đoạn Clip tư liệu về trận đánh ở sông Vận!

Cho nên biết rất rõ ràng thần binh lợi khí tuy nhiên Tiêu Nhất Thiên dùng là 1 trong thanh bảo đao thực hiện vì như thế hàn thiết!

"Đạo của Tiêu Nhất Thiên, sao lại xuất hiện nay ở đây?"

Mặt của nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi tác ê tái ngắt, thế cuộc trước đôi mắt, ngôi nhà bọn họ Tiêu ở thủ đô trọn vẹn cướp ưu thế, tuy nhiên nhưng mà ám cảnh thỏa mãn đỉnh phong thì vốn liếng với năng lượng và lực lượng ngang nhau, nếu mà Tiêu Nhất Thiên ko bị tiêu diệt. Vậy...

Hậu ngược khó khăn tuy nhiên lường được!

Dù cho tới cường fake ám cảnh thỏa mãn vô tòa ngôi nhà đối lập ê ko cần là Tiêu Nhất Thiên tuy nhiên là kẻ không giống thay cho bảo đao của Tiêu Nhất Thiên vờ vịt thì cũng đều là chuyện ko ổn!

"Cút sao?"

Ngay Khi toàn bộ quý khách ôm một bụng ngờ vực, lặng lẽ phỏng đoán thì một giờ hừ lạnh lẽo kể từ tòa ngôi nhà đối lập truyền đi ra. Sau ê nói: "Xin lỗi, tôi tiếp tục

không thực hiện."

Xem thêm: sau khi thế thân thụ giả chết

"Nhưng tuy nhiên ông tao thì tiếp tục."

"Để ông tao cút cho tới bao nhiêu người nhìn một chút ít, được không?"

Vừa dứt tiếng, một bóng đen sì kể từ vô lầu của tòa ngôi nhà ê cất cánh đi ra, rộng lớn như ngược bóng, vẽ đi ra một đàng cong ưu nhã bên trên ko trung, băng qua đàng loại, cất cánh về phía đám người mặt mũi này.

Còn cơ hội đám người năm mét thì phịch một giờ, rơi xuống khu đất, tiếp sau đó tựa như một ngược bóng thiệt, vòng qua quýt mặt mũi này thời gian nhanh như chớp.

Cao thủ ngôi nhà bọn họ Tiêu đứng ở ngoài nằm trong bị rung rinh nảy bản thân. Nhao nhao tách lên đường.

Thế là vật ê vòng xa thẳm chục bao nhiêu mét, nhằm lại một đàng red color nhiều năm thòng bên trên khu đất, vừa khít vòng cho tới bên dưới chân ông lão với song mi thăm dò.

Ông lão với song mi thăm dò cúi đầu nhìn, tức thì lông tóc dựng đứng!

Đầu người!

Cái loại tròn xoe ê ko cần cái gì không giống và lại là một chiếc đầu người đẫm máu!

Hơn nữa!

Chủ nhân của loại đầu này, ông lão với song mi thăm dò cũng biết!

Chính là được Tiêu Quốc Nguyên chào nằm trong ông tao đến từ thủ đô. Thậm chí

còn nằm trong ông tao dẫn người lặng lẽ phục kích xung xung quanh Tập đoàn Tô Doãn, là lão tổ ngôi nhà bọn họ Tống ở thủ đô!

Lão tổ ngôi nhà bọn họ Tống, khuất rồi!

Vừa rồi lão hòa thượng rằng vì vậy tuy nhiên ông lão với song mi thăm dò còn ko tin cẩn. Khịt mũi coi thường!

Mà bây giờ!

Sự thực máu mê bày ở trước đôi mắt, đầu của lão tổ ngôi nhà bọn họ Tống vòng chục bao nhiêu mét bên trên khu đất, bên trên tóc bám đẫy cỏ ngớ ngẩn, bên trên mặt mũi nhuộm đẫy tro vết mờ do bụi, tuy nhiên cặp đôi mắt này vẫn phanh trừng trừng, vô con cái ngươi lộ vẻ khó khăn tin cẩn và khiếp sợ!

Chết ko nhắm mắt!

Tất cả quý khách kinh khủng ngây người!

Lão tổ ngôi nhà bọn họ Tống là cường fake ám cảnh thỏa mãn sản phẩm thiệt giá chỉ thiệt, mặc dầu ở vô thủ đô cao thủ nhiều như mây thì cũng rất được coi như là 1 trong hero với uy danh hiển hách, một người kháng lên cơ nghiệp kếch xù ở trong nhà bọn họ Tống ở thủ đô!

Toàn cỗ ngôi nhà bọn họ Tống, chỉ tồn tại một cường fake ám cảnh thỏa mãn là ông ta!

"Mày!"

"Mày mi mi..."

Lần nữa ngước đầu quan sát về phía vô lầu của tòa ngôi nhà đối lập, vô đôi mắt những cao thủ ám cảnh ở trong nhà bọn họ Tiêu ở thủ đô tiếp tục tràn trề kinh khủng hãi khó khăn rằng

lên lời!

Một ám cảnh thỏa mãn hoàn toàn có thể chém thịt ám cảnh thỏa mãn, tiếp tục mạnh cỡ nào?

Hơn nữa!

Là bên dưới trường hợp ko thực hiện kinh động cho tới những người dân không giống, thần ko biết, quỷ ko hoặc tuy nhiên chém thịt lão tổ ngôi nhà bọn họ Tống!

Chỉ tâm trí một chút ít thôi tuy nhiên cũng đầy đủ thực hiện người tao lạnh lẽo cả sinh sống lưng!

Đa số quý khách đều lo sợ với tiềm năng kinh xịn của vị cao thủ thần

bí vô tòa ngôi nhà ê, chỉ mất một số trong những không nhiều người nghe được tiếng nói của cao thủ thần túng bấn ê, quan sát thân mật phận của anh!

Nếu đối với chuyện lão tổ ngôi nhà bọn họ Tống bị tiêu diệt thì minh bạch là thân mật phận của cao thủ thần túng bấn càng thực hiện cho tới chúng ta cảm nhận thấy hãi hùng khiếp vía!

Ví dụ nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi tác đó!

"Tiêu Nhất Thiên!"

Một người vô ê sắc mặt mũi như tro tàn. Cắn răng nói: "Là nó thật!"

"Nó không tồn tại bị tiêu diệt thật!"

"Không chỉ mất không tồn tại bị tiêu diệt, hơn thế nữa còn sinh sống trốn ngoài tay Lâm Thanh

Uyển!"

Bên vô tiếng nói trầm lặng là vẻ khiếp sợ! Phẫn nộ! Lo lắng! E ngại!

Đúng là ngũ vị tạp trần, khó khăn tuy nhiên rằng nên lời!

Tiêu Nhất Thiên còn sinh sống, đối chúng ta tuy nhiên thì thầm này hoàn toàn có thể coi là ác mộng!

Lại ví như bao nhiêu người Tô Tử Lam và Tô Thành Đạt vô sảnh rộng lớn của lầu một của Tập đoàn Tô Doãn...

Xem thêm: tiểu thuyết bố già

"Là anh sao?"

Khi tiếng nói của Tiêu Nhất Thiên kể từ vô lầu ở tòa ngôi nhà đối lập truyền cho tới thì lỗ bên trên Tô Tử Lam tương đối cựa quậy, nghe một chiếc là biết tức thì, tức thì tiếp sau đó thì trong thâm tâm rung rinh động cuồng loạn, khung hình vạc lập cập, nước đôi mắt lanh tanh tràn mi, vô nháy đôi mắt ngấm ướt át,ướt đẫm khuôn mặt xinh rất đẹp tương đối sưng đỏ au và với phần tiều tụy của cô!

Tự lẩm nhẩm một giờ, tiếp sau đó, văng mạng lĩnh phin cho tới phía cổng.