sói hoang và cừu nhỏ

Chú ý: Các pé nào nai tơ hoặc fake nai tơ đừng đọc, nhưng mà đem gọi thì chớ tâm sự, ko lại rằng tớ này nọ ko nhắc trước, bảo tớ sắc siếc gì thì tớ nhức lòng lắm, ai lại rằng huỵt toẹt rời khỏi thế nhở Bánh bao, van lơn gọi kĩ chỉ dẫn trước lúc dùng Bánh baoBánh baoBánh bao

Mê Đồ Vong Giả

Editor: Hạ Tuyết Thiên

Converter: Ngọc Quỳnh

Thể loại: Thầy trò, tiến bộ, HE, 21+Bánh bao 2

Số chương: 10

Lời giới thiệu:

 

Nếu thiệt lòng yêu thương nhau, cần thiết gì quan hoài cho tới đạo lý tầm thường?

 

Có khi, bỏ lỡ lý lẽ thông thường tình, rún nhập dục vọng thân thích phái mạnh và phái đẹp, là dung dịch trợ tình tốt nhất có thể.

 

Anh tiếp tục che chở con cái rán nhỏ này tiếp tục mươi năm rồi, cực khổ đặc biệt vun trồng như vậy, đang đi đến khi hạnh phúc “thu hoạch” thôi!

 

Từ nhỏ cho tới rộng lớn, cô tiếp tục quen thuộc đem anh thực hiện các bạn, bởi vậy cô luôn luôn tin tưởng rằng anh tiếp tục tạo nên niềm hạnh phúc cho bản thân mình.

 

Tình dục là dục vọng không thể không có nhập tình thương, cũng chính vì tình đầy đủ thâm thúy thì dục vọng mới nhất mạnh mẽ và uy lực, nhóm cháy linh hồn người đang yêu thương, tiếp sau đó trải nghiệm cao trào nhưng mà tình thương tạo nên.

Lời của những người edit (Xu xinh đẹp):

 mình là mình yêu thích dòng sản phẩm chuyên mục này, H thì H thiệt, tuy nhiên nó chỉ H tầm 5 chương đầu, còn bao nhiêu chương sau người tớ chỉ mô tả sơ thui! Xu hận…, nhưng mà truyện này, theo đòi đánh giá của tôi thì tạm thời được, đem tình tiết, biểu diễn vươn lên là, và kết thúc (Bạn đọc: Bánh bao 2Truyện này chẳng thế hả má Xu…. Bánh bao 2dẹp *xách dép*. Xu: Ấy, chớ rét, bên trên tớ ko biết miêu tả chứ cỗ, Bánh bao 2để tớ rằng lại nàoBánh bao 2) E hèm….em hà…. hà hàBánh bao 2, mẩu chuyện này ghi chép khá được, xoay xung quanh mẩu chuyện thân thích giáo viên cao bồi và học viên thơ ngây, anh này cực kỳ rơi rụng dậy, dạy dỗ cô nhỏ xíu toàn khóa huấn luyện gì gì á, nhưng mà cô nhỏ xíu đó lại thơ ngây thấy kinh hãi luôn luôn, bị hình họa tận dụng, dần dần dà bị hình họa ăn luôn luôn, vậy là là thế, hé hé, cố đợi nhá!  Bánh bao 2Bánh bao 2Bánh bao 2

Chính văn:

Chương 1

 Chương 2  

Chương 3  

Chương 4

 Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Tác giả

Bình luận