socrates thân yêu

Thực sự sau thời điểm gọi kết thúc truyện này, tôi chỉ mong muốn nam giới chủ yếu bị tiêu diệt cút. Nếu hình họa bị tiêu diệt cút, cái kết tiếp tục đẹp lung linh hơn biết bao nhiêu. 🙂

Mình drop truyện này sẽ không bên dưới 3 chuyến, mới gần đây rảnh quá nên cố gọi không còn.

Bạn đang xem: socrates thân yêu

15110914_1366937743319473_6853806389128835474_o

Nam chủ yếu Ngôn Hàm, nữ giới chủ yếu Chân Noãn.

Sơ qua loa nội dung truyện thìa là như vậy này: Ngôn Hàm và Hạ Thời là các bạn thanh mai trúc mã, yêu thương nhau đậm đà. Năm chúng ta trăng tròn tuổi tác (hay tầm tầm đấy bản thân ko lưu giữ chủ yếu xác) thì A Thời bị tóm gọn cóc, và sau này được xác lập là tiếp tục bị tiêu diệt. Nhưng ngày nào là không kiếm thấy xác, thì ngày tê liệt Ngôn Hàm ko tin tưởng. Anh vẫn khảo sát dằng dai về chết choc của cô ý cho tới tận 10 năm tiếp theo, thời khắc Chân Noãn xuất hiện tại. Ngôn Hàm group trưởng group hình sự, Chân Noãn pháp hắn. Chuyện tiếp tục chả sở hữu gì xứng đáng rằng nếu như Chân Noãn không tồn tại hai con mắt y chang Hạ Thời và tính cơ hội cũng nhút nhát, êm ả dịu dàng hắn hệt cô. 🙂

Mình gọi spoil trước, nên biết Chân Noãn đó là Hạ Thời, rơi rụng trí lưu giữ, chỉnh dung (vẫn xinh đẹp nhất, sure). Nhưng nhưng mà bản thân thiệt sự ao ước Chân Noãn đơn giản Chân Noãn nhưng mà thôi, ko là bất kể ai không giống. Mất cút kí ức cũng đó là rơi rụng cút phần cần thiết nhất rồi, còn hoàn toàn có thể là 1 trong những người sao? Huống hồ nước Ngôn Hàm yêu thương Hạ Thời nhiều như thế, giờ đây yêu thương Chân Noãn vì như thế biết cô ấy là Hạ Thời sở hữu cần quá khiên chống không? Lại rằng tăng, trước lúc biết Chân Noãn là Hạ Thời, Ngôn Hàm tiếp tục tận dụng và sở hữu dự định giết thịt Chân Noãn. Rồi sau thời điểm biết cổ là Hạ Thời, mindset thay cho thay đổi 180 phỏng, yêu thương thơm điên loạn. Tuy hình họa cũng có thể có đôi lúc lúc lắc động với Chân Noãn tuy nhiên người ngày hôm trước hình họa vừa vặn bóp cổ, bữa sau hình họa tiếp tục yêu thương cho tới vạc điên, Cửu Nguyệt Hy plzzz đoạn này cũng quá khiên chống rồi. Rồi hình họa vẫn còn đó ko Chắn chắn lắm với ý suy nghĩ này, nên đưa ra quyết định kiểm tra Chân Noãn bằng phương pháp xoạc cô. 🙂 Xoạc kết thúc, check!

Truyện này bản thân rất là ko mến nam giới chủ yếu. Cảm giác anh này yêu thương cho tới vạc điên rồi. Yêu cho tới phần con cái lấn lướt phần người. Tuy cuối truyện sở hữu lý giải vẫn ko thể gật đầu được. Nói cho tới vụ án vô mật thất cút, người sáng tác lý giải rằng hình họa ko kịp, hay là không thể ngăn lại. Ủa, vậy thì hình họa nói cách khác rời khỏi mang lại người xem biết nhằm nhưng mà tự động tách mà? Căn bạn dạng là hình họa mong muốn báo thù oán, mong muốn tăng dầu vô lửa đi?

Thực sự lửa hận vô người Ngôn Hàm quá cao, cao cho tới gần như là ko thể cứu vớt thưa nữa. Đoạn cút cứu vớt Nhiếp Đình Đình, vô trường hợp đấy, rõ rệt là cả 3 người nằm trong nên cút cứu vớt người. Nhưng ko, Ngôn Hàm xua theo dõi hung phạm, còn nhằm Chân Noãn dông thổi là cất cánh và lão Bạch cút cứu vớt người. Nếu khi đấy Ngôn Hàm thông minh nhận ra tình hình quá nguy khốn, cút cứu vớt người nằm trong 2 người tê liệt, có lẽ rằng lão Bạch dường như không cần bị tiêu diệt tiếc nuối như thế.

Truyện này khiến cho bản thân day dứt ở một điểm, rất nhiều người hiền lành cần bị tiêu diệt, bao hàm cả công an. điều đặc biệt là nam giới phụ Thẩm Dực và lão Bạch.

Nói cho tới Thẩm Dực, thực sự Socrates 100% spotlight thuộc sở hữu anh. Chân Noãn và cả Ngôn Hàm ko khiến cho bản thân lúc lắc cảm bất kể một ít nào là. Thẩm Dực Chịu và một nỗi nhức như Ngôn Hàm, tuy nhiên rõ rệt anh tiết chế, biết trấn áp, và cần Chịu cực rất rất nhiều hơn thế Ngôn Hàm thật nhiều. Cùng đem nỗi nhức rơi rụng tình nhân 10 năm về trước, Ngôn Hàm được đứng ngoài khả năng chiếu sáng lần lại công lý cho những người yêu thương, tuy nhiên Thẩm Dực thì ko thể. Anh cần cút ở vùng, ở cạnh bên vờ vịt phục tòng chủ yếu những trái đất anh kinh tởm nhất nhằm ao ước sở hữu ngày lần rời khỏi thực sự. Và nhìn vô tính cơ hội trái ngược ngược của 2 người chúng ta cút, Ngôn Hàm sở hữu xứng đáng xách dép mang lại Thẩm Dực không?

Có 1 đoạn nhưng mà bản thân vô nằm trong bức xúc, đó là đoạn Ngôn Hàm sụp đổ bám mang lại Thẩm Dực, khiến cho Chân Noãn ngán ghét bỏ Thẩm Dực. Đoạn này khi đấy người sáng tác lý giải là vì ghen tuông tuông, nằm trong giọng văn tê liệt, tiếp tục nâng lên trí mưu trí của Ngôn Hàm lên, ý đồ dùng của anh ấy là mong muốn Chân Noãn tự động tư duy rời khỏi việc xấu xa nhưng mà Thẩm Dực ko thực hiện. Một mặt mũi khiến cho Chân Noãn ngán ghét bỏ Thẩm Dực, không chỉ có vậy lại khiến cho cô yêu thương anh nhiều hơn?!!!

Đoạn Thẩm Dực bị tiêu diệt thì không hề gì cần rằng, tượng đài!!! Anh đối hóa học với hung phạm trước mặt mũi Chân Noãn. Vừa cần rằng vòng vo nhằm Chân Noãn không hiểu nhiều, khiến cho hung phạm ko cần thiết giết thịt Chân Noãn bịt đầu côn trùng, vừa vặn giao dịch thanh toán với hung phạm nhằm hắn khai rời khỏi. Đàm phán ko được thì tiến công nhau. Thẩm Dực một tay kéo lồng Fe sở hữu Chân Noãn bên phía trong nhằm nó không xẩy ra rơi xuống nước, nửa người còn sót lại tiến công nhau, tiết thịt nhầy nhụa. Nói tăng là Thẩm Dực tay cần bị tàn phế truất nữa, mặc dù kéo lồng Fe tay nào là hoặc tiến công tay bằng tay thủ công nào là thì anh đã và đang xác lập bản thân tiếp tục bị tiêu diệt nhằm đảm bảo Chân Noãn và nhằm lại triệu chứng cứ tố giác hung phạm. Đoạn này cần rằng là quá ấn tượng, Thẩm Dực pk như dã thú đảm bảo Chân Noãn, mặc dù khi ban sơ cô ko cần tình nhân thực sự của anh ấy, đơn giản người thay cho thế. Nhưng sự thực là 10 năm quá lâu năm, đầy đủ nhằm anh tự khắc ghi hình bóng cô đến tới tận xương tủy.

Xem thêm: truyện ác ma chi sủng

Nói về nữ giới chủ yếu Chân Noãn, không tồn tại gì quá đặc biệt quan trọng. Trí mưu trí và trình độ thì không tồn tại gì cần bàn, cũng sáng sủa ngời như nữ giới chủ yếu của 2 cỗ nằm trong hệ liệt. Nhưng tính cơ hội thì thấy quá thông dụng rồi. điều đặc biệt, không hiểu nhiều sao, giọng văn của Cửu Nguyệt Hy vô truyện đó lại phô cho tới thế. Phải rằng là nửa tập luyện 1, người sáng tác mô tả vẻ đẹp nhất của Chân Noãn rất nhiều. Đẹp thì cũng nên biết thay đổi lại, mô tả ở đích thị văn cảnh. Đằng này, tức thì vô vụ án, khi đánh giá hiện tại ngôi trường, đánh giá tử thi, người sáng tác cũng cần chèn mô tả vẻ đẹp nhất của con cái đôi mắt ẩm ướt, suối tóc mượt nhưng mà vô tình bung rời khỏi bởi thừng buộc tóc đứt, song giầy cút tuyết lớn lù sù, dáng vóc chạy lạch bạch… Thắc vướng vì sao bản thân lưu giữ thế à, bên trên vì như thế người sáng tác mô tả rất nhiều đó! Trung bình 1 cụ thể vụ án sở hữu 3 đoạn, từng đoạn 3 cho tới 4 câu, thì cần sở hữu 2 đoạn mô tả vẻ đẹp nhất Chân Noãn rồi. Và điều này thực sự phản cảm. Cảm giác Chân Noãn cũng thiện bổng như Chân Ý vậy, tuy nhiên ko cơ hội nào là tỏa nắng được như cô. Cứ cho rằng tính cơ hội nhu mì êm ả dịu dàng yếu ớt kể từ nhỏ bé cút, cũng ko thể nào là đặc biệt quan trọng đậm đà tự khắc ghi trong thâm tâm người gọi như Chân Ái.

Đặc biệt, truyện này Chân Noãn yếu ớt rất nhiều, liên tiếp bị tóm gọn cút, tận dụng, giày đạp,… Thực sự nữ giới chủ yếu cần phải có chút yếu ớt nhằm những hero nam giới rời khỏi tay, tuy nhiên người sáng tác ko thể tiết chế lại được hoặc sao? T.T

Hệ liệt Thân yêu thương sở hữu điểm sáng là đặc điểm vụ án sau nằm trong quá rộng. Nhưng 2 truyện tê liệt bản thân hoàn toàn có thể hiểu và gật đầu được. Nhưng truyện này rõ rệt tình tiết quá hư hỏng cấu?!! Thứ nhất là về DNA, ko cần cặp sinh song nào là cũng có thể có DNA kiểu như nhau. Thứ nhị là về phẫu thuật chỉnh dung, sở hữu đoạn rằng xương trẻ nhỏ rất đơn giản chỉnh, chỉnh chênh chếch cút một ít là lớn mạnh rời khỏi hình dạng trọn vẹn không giống, cái WTF?! Thứ phụ thân là về vụ nhảy vô axit, tuy rằng người sáng tác sở hữu lý giải là quánh loãng mật độ gì tê liệt nên vẫn sinh sống sót được, tuy nhiên thực sự xúc cảm khó khăn hoàn toàn có thể gật đầu nổi.

Về cái kết, bản thân thực sự ao ước Ngôn Hàm bị tiêu diệt cút, sở hữu thế mới nhất hoàn toàn có thể cân đối địa điểm của Thẩm Dực và Ngôn Hàm trong thâm tâm bản thân. Tác fake mô tả Ngôn Hàm là kẻ sở hữu phần rộng lớn plot twist vô truyện, mưu trí tột đỉnh, yêu thương cho tới điên loạn, tuy nhiên bản thân ko phát hiện ra sự thiện bổng vô trái đất anh ấy. Có lẽ tính cơ hội nóng tính tiếp tục phủ cất giấu cút phần nào là chất lượng đẹp nhất của trái đất.

Socrates là truyện trinh tiết thám xen lẫn lộn ngôn tình, vì như thế tuy nhiên song với truyện, người sáng tác thể hiện tình tiết nhằm người gọi hoàn toàn có thể suy luận hung phạm (không như Freud). Nhưng có một số đoạn, rõ rệt người sáng tác sử dụng câu kể từ quá thẳng, thực hiện bản thân hoàn toàn có thể suy luận hung phạm đơn giản. Như đoạn 3 người cút cứu vớt Nhiếp Đình Đình bên trên tòa tháp gặp gỡ đảm bảo. Đọc bao nhiêu câu dẫn truyện của người sáng tác là hoàn toàn có thể đoán tức thì rời khỏi đấy là hung phạm, chứ không hề cần thiết gọi cho tới thoại của hung phạm nhằm suy luận nữa.

Rõ ràng Socrates ko cao tay vì như thế 2 truyện nằm trong hệ liệt. Có xứng đáng gọi hay là không thì tôi cũng ko Chắn chắn. Nếu tách Chân Noãn và Ngôn Hàm rời khỏi, xét từng người, thì rõ rệt là 2 hình mẫu người quá nổi bật vô ngôn tình. Nhưng ghép chúng ta lại, thì có lẽ rằng đó là 1 mẩu chuyện tình cũng xứng đáng suy ngẫm đấy. Ngôn Hàm yêu thương quá chấp nhất, ko Chịu tiến thủ về phía đằng trước, có lẽ rằng nếu như Hạ Thời không xoay quay về, anh khảo sát, túa quăng quật được thực sự vô quá khứ kết thúc, thì cũng theo gót cô cút. Điển hình của hình mẫu con trai nhưng mà bản thân ko mến, quá quan tâm tình thương, ko biết trân quý thực bên trên. Rõ ràng anh tiếp tục sở hữu chút tình cảm với Chân Noãn thời điểm hiện tại, vẫn lường gạt cô, tận dụng cô nhằm yêu sách lại công bình cho những người nữ giới quá cố. Đến khi ngờ vực 2 người là 1 trong những, ko cần xúc cảm thứ nhất nên là ngồi lần thần 1 khu vực suy xét tỉ mỉ, vấn đáp bạn dạng thân thiện bên cạnh đó hối hận hận về những hành vi vừa mới đây sao. Sao lại coi xoạc như một hành vi nhằm check? Rồi rằng này đó là anh thân thuộc mùi vị em? Là xúc cảm này thì anh chắc hẳn rằng rồi, anh ko lầm được? Có cần khá kiểu như bao nhiêu thân phụ động dục vô bao nhiêu truyện tiết chó không?

Nói cho tới tuyến hero phụ, ngoài Thẩm Dực rời khỏi thì toàn bộ đều nhạt nhẽo nhòa kiểu như những truyện ngôn tình thông thường không giống, ko đem đậm màu Cửu Nguyệt Hy như 2 truyện tê liệt (hichic van lỗi vì như thế bản thân đối chiếu khá nhiều). Freud sở hữu An Dao, sở hữu Ngôn Hủ, sở hữu Doãn Đạc, sở hữu Lệ Hữu, từng người đặc biệt quan trọng theo dõi một cách rất riêng biệt. Archimedes gọi lâu rồi cũng ko lưu giữ lắm, tuy nhiên nhưng mà lưu giữ tuyến hero phụ cũng tương đối đặc biệt quan trọng, trước đó chưa từng gặp gỡ ở truyện nào là. Còn toàn cảnh Socrates đời thông thường rộng lớn, nên tuyến hero phụ cũng tương tự động một trong những truyện trinh tiết thám tôi đã gọi trước tê liệt rồi. Ví dụ tựa như những người cùng cơ quan ở sở công an, cá tính thẳng thắn, trực tiếp thắn, vui nhộn, một trong những người cùng cơ quan nữ giới mến nam giới chủ yếu thì không tồn tại thiện cảm với nữ giới chủ yếu rời khỏi mặt mũi, vân vân.

Truyện này gọi khá mệt mỏi, bản thân gọi cần 3 4 ngày mới nhất không còn, chưa tính trước này đã gọi 1 không nhiều tuy nhiên drop rồi. Đọc ko thấy phấn chấn mong muốn gọi 1 chuyến không còn luôn luôn như 2 truyện tê liệt.

Xem thêm: nữ phụ độc ác trong truyện thanh mai trúc mã

À có một điểm nằm trong là vụ án rất là logic, vụ án nhỏ kéo theo vụ án rộng lớn, những vụ án rất là nghiêm ngặt và xen kẽ nhau. Tưởng hero ko cần thiết tuy nhiên sau lưu giữ tầm quan trọng chắc chắn. Nói công cộng mạch vụ án links chất lượng.

Đọc truyện này kết thúc ko thấy sở hữu câu quote nào là hoặc và ngấm như 2 truyện tê liệt. 2 truyện tê liệt 2 anh nam giới chủ yếu rạm tình, rằng những câu cứ cần gọi là best!

Xin phép tắc chấm truyện này 7,5 điểm, phụ thuộc vào tiêu chuẩn đối với 2 truyện nằm trong hệ liệt Thân yêu thương.