sổ tay nuôi dưỡng công công

SỔ TAY NUÔI DƯỠNG CÔNG CÔNG

Tác giả: Hồ Thập Tam

Editor: mèomỡ 

Bìa: mèomỡ

Số chương: 66 chương + nước ngoài truyện

Thể loại: Cổ đại, hài, phái đẹp xuyên ko, phái nam thái giám + trở nên thái, đồng nhân phim Long Môn Phi Giáp, khối hệ thống, HE

(https://hit.edu.vn/)

sotay

Bạn đang xem: sổ tay nuôi dưỡng công công

Văn án

Vũ Hóa Điền: Ta cho tới hòng đem được ‘Ngọc hành trùng sinh thuật’.


Thần y: Vũ công công thiệt biết thưa đùa, loại ấy khi ngài ko cần thiết thì tách nó cút, giờ muốn nẩy là nẩy được sao?


Vũ Hóa Điền: Nếu ko nẩy được thì lưu giữ ngươi lại cũng không có tác dụng.

Xem thêm: hào môn thừa hoan


Thần y: Để tao bắt mạch lại cho tới ngài, thưa ko chừng còn tồn tại kỳ vọng.


***

Xem thêm: yêu em hơn cả sinh mệnh


Ai từng coi phim thì tiếp tục biết Vũ Hóa Điền là Đại thái giám Tây xưởng.


Cho nên phái nam chủ yếu của tất cả chúng ta ko thể gửi gắm ăn ý, thế là hắn SM. . .


st

 Chương 1  Ai ngờ trời ko chiều lòng người, lão thần nó còn còn chưa kịp truyền không còn sở học tập cả đời cho tới cô tiếp tục ngoẻo thất lạc rồi.
 Chương 2  Vũ công công thưa đùa, loại ấy Lúc ngài ko cần thiết thì tách nó cút, giờ bảo nẩy là nẩy được sao?
 Chương 3  Cách thao tác của Tây Hán ta… Nếu như thần nó ko rõ ràng, hoàn toàn có thể ra bên ngoài chất vấn thăm hỏi một ít.
 Chương 4  Chu công tử, phen này tao cho tới là ham muốn thưa với ngài, chuyện ngài nhằm tao tâm trí tao tiếp tục tâm trí kỹ rồi, ngài nhanh chóng lấy tao thực hiện đái thiếp cút.
 Chương 5  Đốc công ty, đem cần thiết nằm trong hạ trở về đón đái thiếu thốn công ty hồi kinh ko ạ?
 Chương 6  Cần gì phái nhiều cao thủ vậy? Tùy tiện dò xét một thương hiệu thiết bị tể làm thịt heo tát một phân phát cũng đầy đủ nhằm cô cất cánh kể từ tây thanh lịch đông đúc rồi
 Chương 7  Đại khái là Đương kim Thánh Thượng rảnh rỗi, cảm nhận thấy thái giám cưới phu nhân đặc biệt mới mẻ kỳ lạ, nên cũng nhảy một chân vô gom sung sướng, ban cho tới bao nhiêu loại như mong muốn, cũng chúc nhị người tân hít sung sướng vẻ….
 Chương 8  Một ‘hoàng hoa đại khuê nữ’ như cô, đời này lần thứ nhất toá quần nam nhi, còn là một quần của một thái giám, còn gì cực không những thế.
 Chương 9  Nếu trong tương lai hắn còn dám thực hiện bất kể chuyện gì tổn hại cô thì hắn cũng chớ mơ nẩy lại nữa!
 Chương 10  Vũ Hóa Điền rũ đôi mắt, khẽ hỏi: “Đầu gối… Đau không?”. Cô yếu ớt ớt đáp: “Không dám đau…”
 Chương 11 Không hổ là quấn cuối, chuyện gì rồi cũng hoàn toàn có thể thực hiện đi ra được!
 Chương 12 Thần nó nhận định rằng tao đón cô cho tới đó là nhằm thưởng thức sao? Nếu như ko cần thiết cô coi chừng, thì tao lưu giữ cô lại sở hữu thuộc tính gì?
 Chương 13  Hừ, cô thiệt sự nhận định rằng bản thân còn hoàn toàn có thể về bên được sao?
 Chương 14 Hiện giờ cô chỉ cầu hòng Vũ Hóa Điền hoàn toàn có thể cho tới cứu vãn cô trước lúc cô bị tiêu diệt, mặt khác cũng hy vọng Vạn quý phi này chớ bắt cô chịu đựng hình trừng trị gì cơ.
 Chương 15  Hiện giờ bị tiêu diệt, với sau thời điểm chữa trị xong xuôi cho tới ngài rồi bị tiêu diệt đem gì không giống nhau sao?
 Chương 16  Sư phụ, trong tương lai Tiểu La tăng trưởng ham muốn thực hiện quan tiền rộng lớn, chắc chắn cần to hơn vị đại nhân cơ, vì vậy Tiểu La hoàn toàn có thể báo thù địch cho tới sư phụ.
 Chương 17  Sư phụ, đợi Tiểu La đem khả năng, người không giống sẽ không còn thể ức hiếp người, ko thể bóp cổ người, cũng ko thể sử dụng sách ném người nữa.
 Chương 18   Thời gian giảo nếu như cứ trôi qua loa bình an như vậy thì cũng chất lượng, tuy nhiên bên trên đời luôn luôn đem một số trong những người không thích cô sinh sống yên lặng ổn định.
 Chương 19  “Sao hoàn toàn có thể chứ? Đại nhân ngài rất… Rất tinh khiết.”
 Chương 20  Giọng thưa mặc nhiên của Vũ Hóa Điền vang lên, tương tự thể người trói cô bên trên xe pháo ngựa vừa phải rồi ko cần là hắn vậy.
 Chương 21  “Dạ dạ dạ, đại nhân trí dũng tuy vậy toàn, đương nhiên không tồn tại lỡ như. Ta chỉ fake thiết, đương nhiên, điều này đặc biệt không tồn tại tài năng xẩy ra. Nhưng, fake thiết, nếu mà, có lẽ rằng, chẳng may, xuất hiện tại trường hợp lỡ như…”
 Chương 22  Vũ Hóa Điền ngấc đầu coi cô, rồi mới mẻ sử dụng song đũa vô tay chỉ vô góc tường, nói: “Nếu ko xứng ăn cơm trắng nằm trong tao, vậy thì bưng chén bát qua loa mặt mũi cơ ăn cút.”
 Chương 23  Cô xem xét đằm thắm Vũ Hóa Điền và ngựa, ko bởi vì cố gắng thú và cố gắng thú, cô đưa ra quyết định lựa lựa chọn cố gắng thú.
 Chương 24 Nếu thần nó kinh sợ, ngày mai tao sai đứa ở lại trạm dịch đảm bảo an toàn cô là được.
 Chương 25 Ta ngưỡng mộ Đốc công ty tuổi tác con trẻ tài cao, yêu thương mị tuấn mỹ, tất cả chúng ta còn là một phu nhân ông xã, tao sao hoàn toàn có thể ngưỡng mộ người nam nhi không giống được? Chàng thưa coi đem đúng không ạ, phu quân?
 Chương 26  Đến khi cơ nếu mà Vũ Hóa Điền vẫn ko quay về, thì thiệt sự sẽ không còn khi nào về được nữa.
 Chương 27  Hắn tương đối nhếch môi, phỏng cong tuyệt rất đẹp, cúi người rẽ sát vô tai cô, nói: “Ta ghét bỏ nhất cái vẻ đắc ý này của cô ấy.”
 Chương 28   “Á… Nhẹ thôi! Đau… A… Nhẹ chút… A…”
 Chương 29  Cô cảm nhận thấy người này toàn đằm thắm phân phát đi ra khí hóa học của anh hùng phản diện, trọn vẹn ko phù phù hợp với hình tượng ‘cha hiền’.
 Chương 30  “Nói đi ra thì thần nó quả thực cũng nên luyện chữ đấy, bốc thuốc dung dịch đưa ra ngoài mua sắm dung dịch cho tới nâng xấu xí hổ.”
 Chương 31  “Lãng phí một đụn dưa con chuột.”
 Chương 32  “Để tao ôm một chiếc thì bị tiêu diệt hả? Ta bị tóm gọn ko cần bên trên ngài sao? Ta suýt chút nữa tiếp tục bị tiêu diệt ở trên đây đấy, ngài biết không?”
 Chương 33  “Đau… Cầu van ngài chớ như vậy… Ta ko thực hiện sai đồ vật gi mà… A… Đau… Đừng…”
 Chương 34  “Ngài biết vì như thế sao chén dung dịch này còn có mùi hương kỳ lạ không? Ha ha, chính vì đó là độc, ko cần dung dịch.”
 Chương 35  “Mỗi phen cô thưa gom hắn như vậy, cô ko thấy trái ngược lộc tâm sao?”
 Chương 36  Cô trang nghiêm tự động chất vấn một thời gian, đùng một cái vỗ tay, hạnh phúc nói: “Ta biết rồi ! Ngài chê nó vượt lên trên nhỏ chứ gì!”
 Chương 37  “Nói như thế… Không nhắc thần nó trước hóa đi ra lại là lỗi của ta?”
 Chương 38  “Đại nhân, ngài chảy tiết mũi tề.”
 Chương 39 “Thần nó hóa đi ra đặc biệt quan hoài kích thước nhỉ.”
 Chương 40 “Đều ở trên đây, van hứa ngài ham muốn cứng bao lâu cũng khá được, một tối bảy phen không hề là mong ước.”
 Chương 41 Quyển sách này trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi là ‘108 thế SM’
 Chương 42 Thế này là sao? Qua cầu rút ván? Tìm được đối tượng người dùng ngay lập tức đá bà ông tơ kiêm đại phu à?
 Chương 43  Cô biết hắn đang được tiếc thương cho tới cái phần tử vừa phải thất lạc cơ, hiện nay kiên cố hắn đang dần nằm trong quy trình tiến độ hooc-môn láo loàn, nội tiết tố mất cân đối.
 Chương 44   [Độ hảo cảm -1]
 Chương 45  Chỉ thấy Vũ Hóa Điền cố gắng một sợi chạc thừng red color đặc biệt lâu năm, trong thâm tâm cô đùng một cái đem dự cảm chẳng lành lặn.
 Chương 46  Cô còn dám thưa cô ko cố ý hấp dẫn ta?
 Chương 47  Vừa lành lặn tiếp tục chạy ltinh tinh là ko được…
 Chương 48  Vũ Hóa Điền nghỉ dưỡng một khi, vệ sinh thô tóc ngay lập tức thổi tắt nến, cút ngủ, sau đó…
 Chương 49  Cô tự động thưa với mình: Đây là dịch, cần chữa!
 Chương 50  Nhưng vì vậy thì ko thú vị một chút nào, ko biết nhức, ko biết kêu khóc cầu van. Thần nó cũng thấy ko thú vị đích thị không?
 Chương 51  Thế chẳng lẽ lại hiểu ‘SM toàn thư’ của ngài?
 Chương 52  “Thần nó, sớm hoặc muộn cũng có thể có ngày nó Thành lập, hiện nay cô đắc ý từng nào đến thời điểm ấy tiếp tục hối hận hận từng ấy.”
 Chương 53  Hiện giờ đem 1 mình hắn tuy rằng yên lặng tĩnh hơn nhiều tuy nhiên cũng có thể có chút đơn độc.
 Chương 54  Hắn là toàn bộ của cô ấy, nằm trong vinh nằm trong nhục, sinh sống bị tiêu diệt của cô ấy nằm trong tay hắn, người của hắn sao hoàn toàn có thể nhằm người ngoài tùy ý ô nhục như vậy.
 Chương 55  Thế là cô cũng khá được thưởng thức sự xa xăm xỉ của giai cấp cho cai trị phong con kiến.
 Chương 56  Là đợi bao nhiêu năm nữa bên dưới sự dạy dỗ bảo của hắn Tiểu La trọn vẹn vặn vẹo mới mẻ thưa cho tới nó thì có… Âm hiểm.
 Chương 57 Thân phận của Vũ Hóa Điền phen này là 1 trong vị phú thương đem phu nhân cút an bầu.
 Chương 58 Nếu tiếp tục vì vậy thì miễn chống đồng ý, chất lượng xấu xí gì đối phương cũng coi như cao – phú – soái, nước ngoài trừ trở nên thái một ít thì thực sự không tìm kiếm đi ra tật xấu xí gì.
 Chương 59  Thế này là sao? Con rể quốc dân à? Các vị ham muốn gả phụ nữ đem biết vị con cái rể có tiếng này là thái giám không?
 Chương 60  Trong chục ngày ngắn ngủn ngủi, danh bà phu nhân ghen tuông tuông của cô ấy tiếp tục truyền từng trở thành Tô Châu, phát triển thành anh hùng phản diện của từng cô gái
 Chương 61  Ta mệt công cực sở nuôi rộng lớn nó nhưng mà cũng mới mẻ chỉ được sử dụng bao nhiêu phen, ngài thưa coi người thừa hưởng lợi nhất là ai?
 Chương 62  Vũ Hóa Điền, nếu như đem kiếp sau, tao thiệt kỳ vọng hoàn toàn có thể thực hiện phụ nữ ngài…
 Chương 63  Chúc mừng người đùa phi vào tình tiết ẩn!
 Chương 64  Cho mặc dù nường bị tiêu diệt cũng cần bị tiêu diệt bên trên tay tao, còn nếu như không mặc dù là lối xuống Hoàng Tuyền tao cũng cần lôi nường về!
 Chương 65  Hôm hiện nay đã nốc rất nhiều thuốc vì vậy nhưng mà thần nó vẫn không lành, kinh sợ là ko thể tỉnh lại nữa rồi, ko bởi vì sai người mang theo thiêu cút.
 Chương 66  “Ta tiếp tục mãi mãi đối chất lượng với nường.”
Ngoại truyện 1  Sổ tay nuôi con cái của Vũ Hóa Điền
Ngoại truyện 2  
Ngoại truyện 3  

Ebook

Tác giả

Bình luận