siêu cấp hoàng kim thủ

Truyện ngôn tình hay

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ
Trọn cỗ 1111 chương
Thể loại kết hợp: Khoa Huyễn, Dị Năng, Đô Thị
Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ


Bạn đang được phát âm truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: siêu cấp hoàng kim thủ

>> Xuống list những chương

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Tiểu Tiểu Vũ.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ phản ánh những điều đặc biệt thiệt, đặc biệt nhân bản. Tất cả tất cả chúng ta, không có bất kì ai là bất tài, không có bất kì ai là yếu hèn cả. Chỉ là tiềm năng vô chủ yếu từng phiên bản thân thích không được khai thác nhưng mà thôi. Hãy cứ bạo dạn, hãy cứ thưởng thức, rồi các bạn sẽ hiểu, chúng ta là ai và bạn cũng có thể thực hiện được cho tới đâu? Chỉ cần thiết tin yêu vô sức khỏe phía bên trong phiên bản thân thích bản thân, số phận của tất cả chúng ta tiếp tục vì thế chủ yếu tất cả chúng ta sở hữu và thay cho thay đổi.

Xem thêm: bán kiếp tiểu tiên

Nhân vật chủ yếu của truyện thương hiệu là Lý Dương, là 1 trong người thông thường nhất trong mỗi người thông thường, theo đòi phán xét của những người dân xung xung quanh. Điều bại song khi khiến cho hắn thoải mái tự tin, cảm xúc thấy mìn thất bại xoàng người không giống.

Sau một chuyến xả thân thích tương hỗ một cậu nhỏ nhắn, hắn phân phát hiện nay bản thân đem năng lượng quan trọng. Khi vô đầu xuất hiện nay một hình hình ảnh lập thể (có thể nhìn xuyên thấu từng thứ). Từ thời điểm hiện nay, cuộc sống thường ngày của Lý Dương thay cho thay đổi cho tới đau đầu và chóng mặt. Dị năng mới nhất vẫn khiến cho hắn càng ngày càng lao vào chuyến phiêu lưu kỳ ảo mặc cả đời hắn đều trước đó chưa từng nghĩ về cho tới.

Xem thêm: kết cục của việc cứu nhầm vai ác

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12

Tác giả

Bình luận