SHARE GAME TRÊN STEAM

 - 

Ở bài viết game pc hay bên dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách share kho game miễn tầm giá trên Steam với anh em cực đối kháng giản. Mời chúng ta cùng đón đọc!

Chơi game là một thú vui càng ngày càng xa xỉ bởi ngân sách bỏ ra để mua game và đầu tư vào thiết bị ngày càng lớn. Thấu hiểu tư tưởng này của fan chơi, Steam đã chất nhận được các trò chơi thủ chia sẻ kho game với nhau để tiết kiệm ngân sách chi phí, cơ mà không phải ai cũng biết áp dụng chúng. Đừng lo lắng, các thao tác cài đặt sẽ được phía dẫn chi tiết trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*


Mục lục


Cách share kho game Steam

Để share kho game Steam với bạn bè, chúng ta sẽ thực hiện đến tác dụng Steam Family Sharing.

Bạn đang xem: Share game trên steam

Bước 1: Trước tiên, hãy tải Steam về máy tính xách tay của bạn theo link sau đây.

Kế đến, hãy đăng nhập tài khoản Steam của bạn.

Bước 2: Tại home của Steam > nhấn chọn biểu tượng mở rộng (Big Picture Mode) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Xem thêm:

Bước 3: trên đây, chọn hình tượng Cài đặt hình răng cưa.

Kế đến, tại mục chức năng hãy chọn chế độ gia đình.

Lúc này, bạn hãy thực hiện lần lượt theo công việc sau:

Bước 4: Cuối cùng, quay lại mục thiết lập đặt. Tại mục Tính năng, chọn chia sẻ gia đình.

Xem thêm: Lck Mùa Hè 2021 Playoffs: Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021 Mới Nhất

*

Sau đó, bạn hãy thêm 5 người bạn có nhu cầu chia sẻ kho game của chính mình là hoàn toàn nhé!

*

Lưu ý:

Steam khuyên người dùng nên sử dụng tính năng bảo mật Steam Guard nếu bạn đang chia sẻ các tựa trò chơi với tài khoản Steam khác.Chỉ tất cả thể share thư viện game của chính mình với tối đa 5 thông tin tài khoản Steam trên buổi tối đa 10 máy khác nhau.Chỉ một người có thể chơi trò chơi tại 1 thời điểm, ngay cả lúc tập luyện hai tựa game khác nhau.Bạn không thể chia sẻ một tựa game với ai này mà phải chia sẻ toàn bộ thư viện trò chơi của mình.Dịch vụ này dành cho những người sống trong và một gia đình. Steam sẽ không chịu trọng trách nếu thông tin tài khoản của bạn gặp lỗi hoặc bị ăn cắp khi bạn share cho fan lạ.

Tạm kết

Trên đấy là hướng dẫn cách chia sẻ kho trò chơi Steam với bằng hữu cực đối kháng giản. Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!