Server sea là ở đâu

 - 

Để có thể trải nghiệm tốt nhất trò nghịch Liên Minh lịch sử một thời được quyến rũ hơn. Cực kỳ nhiều bằng hữu đã chọn lựa cách chuyển máy chủ LOL. Cách chuyển đổi này đã rất dễ dàng đối với những người dân tham gia LOL lâu năm. Mặc dù nhiên, đối với chúng ta mới tham gia đùa Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ, vấn đề đó đang là thắc mắc mơ hồ so với bạn phải không? chính vì vậy các bạn nên tham khảo bài viết của hit.edu.vn. Các bạn sẽ tìm được ra đến mình lời giải đáp chủ yếu xác đổi khác Sever LOL thế nào nhé.Bạn vẫn xem: vps sea là làm việc đâu

Bạn đang xem: server sea là sống đâu

Đang xem: cách chơi liên minh máy chủ sea


*

Hướng dẫn chuyển sever lol bằng ứng dụng Softether VPN

Đôi nét về ứng dụng Softether VPN

Softether VPN là một trong những phần mềm cung ứng kết nối máy vi tính từ xa. Đồng thời, phần mềm này còn có khả năng truy cập tới ổ cứng, tài liệu ở xa. Việc truy vấn được tiến hành vô cùng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng dàng. Quanh đó ra, Softether VPN còn khiến cho cho tốc độ truy cập mạng của người tiêu dùng được cấp tốc hơn các lần.Bạn sẽ xem: server Sea Đặt Ở Nước Nào nhưng mà Lag Vậy

Tải sẵn ứng dụng Softether VPN: cài đặt ngay

 


*

Đôi nét về ứng dụng Softether VPN

Đối cùng với những game thủ thì Softether VPN còn với một ý nghĩa sâu sắc đặc biệt khác. Đây đó là phần mềm chuyên dụng để các đồng đội có thể hack showroom IP. Bằng phương pháp này, họ có thể tham gia chơi game với một tốc độ mượt hơn. Thậm chí, không ít người còn sử dụng Softether VPN để tạo thành nhiều tài khoản trong thuộc 1 game.

Bạn đang xem: Server sea là ở đâu

Hiện nay, nhiều gamer khi tham gia nghịch Liên Minh Huyền Thoại. Họ cũng khá cần cho tới sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng Softether VPN chuyên dụng này. Với mục đích là để tín đồ chơi chuyển sever LOL. Vậy, cách đổi khác Sever LOL được thực hiện như thế nào?

Các cách chuyển máy chủ LOL lúc sử dụng ứng dụng Softether VPN

Trong bài viết này, hit.edu.vn muốn hướng dẫn các bạn cách chuyển máy chủ LOL đơn giản và dễ dàng nhất. Đó là việc sử dụng phần mềm Softether VPN chuyên được sự dụng để hack địa chỉ IP. Cách làm sẽ được thực hiện đơn giản và dễ dàng qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Garena

Đầu tiên, các bạn hãy thiết lập Garena Plus từ home của Garena.vn. Bởi cách, bạn truy vấn vào home rồi chọn gốc rễ -> Garena PC. Đây chủ yếu là phương pháp để bạn cài đặt phiên bạn dạng ứng dụng này đến Windows.


*

Đăng nhập vào Garena

Sau lúc đăng nhập thành công bạn mới thực hiện chuyển sever LOL nhé. Bước thay đổi Sever Liên Minh huyền thoại được triển khai tiếp theo như sau:

Bước 2: Mở Softether VPN


*

Mở Softether VPN

Bước 3: tạo nên Adapter mang lại VPN

Trong cách chuyển máy chủ LOL này, các bạn sẽ tiến hành tạo thành Adapter mang đến VPN. Bằng cách, các bạn chọn giao thức kết nối là TCP sinh hoạt giao diện tiếp sau rồi bấm OK. Sau đó, chúng ta hãy chờ đợi một chút để ứng dụng tự sinh sản Adapter cho VPN.

Xem thêm: Đá Chalcedony Là Đá Gì ? Ý Nghĩa, Công Dụng【Đá Chalcedony】 Đá Chalcedony Là Gì


*

Tạo Adapter mang lại VPN

Sau khi tao ngừng Adapter nhằm VPN kết nối vào đó. Chúng ta hãy quay về giao diện thiết yếu của Softether VPN. Trên đây, nếu bạn nhìn thấy Status của VPN Gate Connection là Connected là ok. Dịp này, bạn hãy thu nhỏ dại phần mượt này xuống để áp dụng chạy ngầm trong windows.

Bước 4: Fake add IP

Để rất có thể Fake được địa chỉ IP sang những nước khác mà bạn muốn. Thời gian này, các bạn hãy mở phần mềm Garena lên và kích vào phần tải đặt. Tại đây, Garena đã gửi tới bạn thông tin là các bạn đang truy cập ở khoanh vùng nước khác.

Xem thêm:

Fake showroom IP

Mọi trở ngại các bạn có thể tham khảo ngay video mà công ty chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới phía trên nhé!

Trên đây đó là cách chuyển sever LOL đơn giản và vô cùng kết quả mà hit.edu.vn muốn ra mắt tới các bạn. Hy vọng, các anh em sẽ đã đạt được những trải nghiệm quality nhất khi tham gia vào game này.