scandal đình đám

Giới thiệu

Thể loại: ngôn tình tân tiến, showbiz
Số chương: 77 + kết + nước ngoài truyện
Converter: ngocquynh520
Edit: quacauphale
Poster: Cherry

Cô là một trong chân dài con trẻ, chân ướt át,ướt đẫm chân ráo lao vào nghề nghiệp với ước ham muốn phổ biến sẽ được hàng ngàn người nghe biết. Nhưng thực tiễn thì . . . sở hữu thật nhiều chuyện bất thần thường xuyên xẩy ra, scandal thay cho nhau xuất hiện nay.

Bạn đang xem: scandal đình đám

Một lượt, vô tình nhận ra mùng trình thao diễn “tình ái” chân thật của một phái mạnh thần tượng đang được nổi và một phái nữ tổng chỉnh sửa cao cấp. “Cô ham muốn từng nào chi phí nhằm bịt mồm lại?”

“Tin tức của cô ấy tôi sở hữu nghe, Hay là tôi chung cô phổ biến nhằm bịt mồm nhé!”

“Tôi cóc cần thiết. Chúng tao thân ái thiết lắm sao? Anh hiểu tôi được bao nhiêu? Đại vương vãi trai bao, tận dụng quy tắc ngầm nhằm nổi tiếng! Nói nhằm anh biết, mặc dầu anh mang lại tôi từng nào chi phí cũng ko bịt được mồm của tôi. Chuyện xấu xí của nhị người tôi chắc chắn tiếp tục thổ lộ. Nhất ấn định như thế!”

Khi chân dài con trẻ vì như thế sự sống sót xao xuyến thỏa mãn nhu cầu thanh toán giao dịch, trở nên phái nữ chủ yếu nhập vở kịch cẩu huyết:

“Tôi chỉ việc mươi phút. Xin hãy lắng tai giờ đồng hồ lòng của những người sinh sống mặt dưới của xã hội này.”

“Ủa, lượt trước ko nên cô rất rất hung hãn sao?”

“Lần trước là tôi rằng đùa, kinh hãi cuộc sống đời thường của anh ý vượt lên trước nhàm ngán này mà. Anh là kẻ khoan dung, hãy chừa mang lại tôi một con phố sinh sống lên đường. Đừng xua đuổi nằm trong làm thịt tận được ko, như vậy tiếp tục tổn lâu đó!”

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

“Cô đang được chửi rủa tôi sao?”

“Làm sao tôi dám chứ. Tôi chỉ rủa âm thầm trong tim thôi . . . Ôi, ko phải! Lần trước tôi chỉ rằng nhảm thôi, sao tôi dám đem chuyện của anh ý thổ lộ ngoài chứ! Anh là người dân có vị thế, chỉ việc vài ba câu tiếp tục khiến cho kẻ nhỏ bé xíu này nên nằm trong đàng rồi. . .”

“Có hào hứng thực hiện thanh toán giao dịch không?”

“Tôi ko chào bán thân ái.”

“Tôi cũng không tồn tại hào hứng với chuyện đó!”

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

“Tôi ko chào bán lòng tự động trọng”

“Cô sở hữu tư cơ hội khoác cả à?”

“ . . . Giao dịch gì?”