sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Tô Uyển Uyển bảo rằng cô đơn thuần âm hồn bất giã chứ không hề cần lưu luyến ko buông.

Cô bảo rằng cô chỉ mong muốn nhìn coi lúc nào thì đồng chí Nguyễn Chính Ý ngôi nhà cô bội ước rồi tái mét thơm chứ không hề cần mong muốn đợi anh tìm kiếm được một người phụ nữ không giống hoàn toàn có thể thay cho cô bầu chúng ta mặt mũi anh.

Bạn đang xem: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Ngày còn sinh sống, Tô Uyển Uyển hoặc đùa với Nguyễn Chính Ý rằng nếu như cô chế t sớm thì sao. Lần nào là anh cũng trình bày, đời này anh ấy chỉ lấy bản thân cô thôi, nếu như cô chuồn trước anh ấy sẽ không còn cưới thêm thắt ai nữa.

Diêm Vương trình bày với cô rằng đồng chí Nguyễn Chính Ý còn tận 60 năm tuổi tác lâu nữa. Có lẽ khi ấy cô đùng một cái thắc mắc rằng anh tiếp tục thiệt sự sinh sống 1 mình đến tới Lúc già nua chuồn, thắc mắc rằng anh tiếp tục thực hiện trúng như các gì anh từng trình bày.

Bởi vậy nên cô mới mẻ ko tiên phong bầu, cô thực hiện một vong linh bám theo mặt mũi anh. Cô chỉ việc đợi anh lấy được một cô phu nhân mới mẻ, nằm trong người ấy kết duyên sinh con cái, sinh sống niềm hạnh phúc phần đời sót lại của tớ là được.

Lúc ấy cô tiếp tục hoàn toàn có thể thanh thoát đi ra chuồn.

Dù sao, đời người còn lâu năm, cuộc sống đời thường vẫn cần nối tiếp, tuy nhiên Nguyễn Chính Ý là vấn đề vướng bận nhất trong tâm Tô Uyển Uyển.

Nhưng nguyện vọng của Tô Uyển Uyển lại không thể trở nên thực sự, thời hạn trôi mãi cũng chẳng hùn được đứa bạn Nguyễn Chính Ý của cô ấy.

Cuộc đời này lâu năm như thế, tuy nhiên Chính Ý của cô ấy lại cần đơn độc, xuyên suốt 60 năm trời.

Khoảng tách rời nhất bên trên đời này sẽ không cần trời phái mạnh đại dương bắc, cũng chẳng cần mặt mũi trời với mặt mũi trăng, tuy nhiên này là âm khí và dương khí ngăn cách.

Rõ ràng là luôn luôn ở cùng mọi người trong nhà tuy nhiên lại vẫn chỉ hoàn toàn có thể rơi nước đôi mắt 1 mình.

Nguyễn Chính Ý và Tô Uyển Uyển là 1 trong những cặp phu nhân ông chồng cực kỳ niềm hạnh phúc. Họ vốn liếng cũng đơn thuần nhị thế giới cực kỳ đỗi thông thường nhập xã hội này tuy nhiên thôi.

Nhưng kỳ lạ thay cho nhập 1 năm mon nọ, chúng ta lại tìm kiếm được sự niềm hạnh phúc của tớ ở đối phương.

Họ quen thuộc nhau rồi yêu thương nhau, lấy nhau, toàn bộ đều vì thế chúng ta thuộc sở hữu nhau. Tình yêu thương của mình chẳng cần tinh khiết như mây White, cũng ko cao niên như trăng sao bên trên trời, tình thương của mình là loại tình thương giản dị như củi gạo mắm muối bột, đơn sơ lại cực kỳ đỗi êm ả dịu dàng.

Tô Uyển Uyển lấy được Nguyễn Chính Ý là 1 trong những điều cực kỳ như ý.

Nhưng Nguyễn Chính Ý lấy cần Tô Uyển Uyển có lẽ rằng lại là 1 trong những điều xui xẻo.

Bởi Uyển Uyển của anh ý lại là 1 trong những cô nàng đoản mệnh. Cuộc sinh sống vất vả ko thực hiện chúng ta xa xôi cơ hội, những lo lắng tài sản ko khiến cho chúng ta rét lòng.

Uyển Uyển và Chính Ý đem bám theo một tình thân êm ả dịu dàng, cho tới nấc những chuyện nhọc nhằn nhằn nhập cuộc sống đời thường chỉ tương tự như phụ gia nêm và nếm cho tới tình thương của mình. Để chúng ta bên cạnh nhau nỗ lực vượt qua, bên cạnh nhau vì thế một sau này bên dưới cái ngôi nhà êm ấm với những đứa nhỏ dễ thương và đáng yêu.

Bao trở ngại chẳng chen nổi nhập tình thương ấy, vậy tuy nhiên ông trời lại nỡ nhằm chúng ta cần trải nỗi xa xôi cơ hội âm khí và dương khí.

Nguyễn Chính Ý là 1 trong những người thế nào là chứ? Anh nhìn gọn gàng như thế thôi tuy nhiên thực đi ra ko cần người tuyệt vời đâu. Vậy nên anh mới mẻ cần phải có Tô Uyển Uyển ở kề bên anh, chở che anh, share phấn chấn buồn với anh.

Tô Uyển Uyển chuồn rồi thì anh cần thực hiện sao…

Cuộc sinh sống tương tự như thiếu thốn chuồn 1/2, thật nhiều điều đều không thể hoàn toàn vẹn.

Không với cô, anh chỉ hoàn toàn có thể lóng ngóng vật lộn với nhà bếp vẫn ko tạo ra được một giở cơm trắng hoàn hảo.

Không với cô, dẫu cho tới anh thăng quan lại tiến thủ chức thì cũng chẳng cảm nhận thấy một chút ít sung sướng nào là.

Rõ ràng phu nhân anh cực kỳ mến ăn bánh kẹo, cực kỳ mến socola, ngày ấy anh túng ko mua sắm được cho tới cô một cái bánh kem rộng lớn tuy nhiên giờ anh công nên danh toại lại không có gì ai ngóng anh mua sắm bánh kem về nữa.

Không với cô, anh chỉ hoàn toàn có thể ôm hoàn toàn hồi ức nhằm sinh sống.

Anh luôn luôn ăn năn hận rằng nếu như anh nỗ lực rộng lớn một chút ít, thao tác làm việc nhiều hơn thế một chút ít thì Uyển Uyển của anh ý đang không cần vất vả như thế, càng sẽ không còn vì thế thao tác làm việc vượt lên trên mức độ tuy nhiên chừng t t ử.

Cô chuồn rồi, cho dù anh nỗ lực lưu giữ gìn những dấu tích của cô ấy nhập tòa nhà ấy, luôn luôn sạc tràn điện thoại cảm ứng của cô ấy, con cái gấu bông cô yêu thương mến vẫn ở trúng khu vực, nhìn thế nào thì cũng chỉ cảm nhận thấy cô đang di chuyển công tác làm việc một thời hạn tuy nhiên thôi. Nhưng này lại là 1 trong những chuyến công tác làm việc không tồn tại ngày về.

Năm trước tiên sau khoản thời gian cô thất lạc, rất đông người vẫn còn đó buồn lòng vì thế sự đi ra chuồn của cô ấy.

Theo sự chảy trôi của thời hạn, nỗi nhức ấy dần dần khép mồm, được thời hạn nhẹ dịu xoa nhẹ nhõm chỉ nhằm lại một dấu tích lù mù mờ tiếp tục khá nhói lên từng chuyến lưu giữ cho tới.

Tất cả quý khách đều vẫn nguôi ngoai, tuy nhiên sao trong mỗi người ấy ko hề với Nguyễn Chính Ý. Thời gian trá chữa trị lành lặn cho tới nhiều người như vậy và lại vội vàng vàng xem nhẹ anh.

Xem thêm: nữ chính đều cùng nam phụ

Cha u khuyên nhủ anh chuồn bước nữa, đồng minh khuyên nhủ anh chuồn bước nữa, tới mức Tô Uyển Uyển cũng chỉ muốn mỏi anh được niềm hạnh phúc tuy nhiên anh vẫn đơn độc 1 mình.

Anh chỉ mỉm cười trừ cho tới qua quýt từng chuyện, anh ko nhắc cho tới Tô Uyển Uyển, anh ko cho tới thăm hỏi mộ cô, ko tảo phần cho tới cô, những gì anh tích lại vẻn vẹn là khoảng chừng thời hạn tươi tắn đẹp mắt của nhị người, đựng nó thiệt thâm thúy trong tâm rồi tự động bản thân nhung lưu giữ.

Nguyễn Chính Ý cực kỳ rất yêu thương Tô Uyển Uyển, cho đến tận ngày anh già nua chuồn, mái đầu bạc White thì anh vẫn yêu thương cô. Rất nhiều chuyện bên trên đời này anh hoàn toàn có thể gạt bỏ tuy nhiên chỉ mất người phu nhân mến ăn bánh kem socola của anh ý là anh tiếp tục mãi mãi ghi lưu giữ.

Nhìn đồng chí Nguyễn Chính Ý ngôi nhà bản thân như vậy, nếu như Tô Uyển Uyển còn sinh sống, có lẽ rằng cô tiếp tục cực kỳ sung sướng, tuy nhiên so với một Tô Uyển Uyển vẫn chế t chuồn thì lại là 1 trong những nỗi phiền thấu tận tim gan liền.

Linh hồn của Tô Uyển Uyển luôn luôn bám theo kề bên Nguyễn Chính Ý, nhìn anh cần cù thao tác làm việc, tăng lộc thăng chức tuy nhiên mặt khác cũng nhìn anh sinh sống cô độc cả một đời.

Cô ko thể nấu nướng cho tới anh một giở cơm trắng thịnh biên soạn vào trong ngày sinh nhật anh, ko thể chúc mừng anh đang trở thành giám đốc. Cô nhìn anh 1 mình lặng lẽ rơi nước đôi mắt, nhìn anh mệt rũ rời vô thức gọi thương hiệu cô.

Cô bám theo anh trải qua toàn bộ thú vui nỗi phiền tuy nhiên lại ko cơ hội nào là khiến cho anh hiểu được cô vẫn luôn luôn ở cạnh anh.

Có những khoảnh tương khắc, Tô Uyển Uyển chỉ ước hoàn toàn có thể lặng lẽ bao phủ lấy anh, nhằm anh cảm biến được khá rét mướt của cô ấy. Nhưng sau cùng tất cả đều hóa trở nên hư hỏng vô, cô ko thể va nhập anh, tuy nhiên anh cũng chẳng cơ hội nào là cảm biến được "hơi ấm" của cô ấy.

Đồng chí Nguyễn Chính Ý của cô ấy là 1 trong những người ko mến thể hiện tại tất cả ra phía bên ngoài. Muốn nằm trong anh phân chia phấn chấn sẻ buồn thì chắc chắn cần đầy đủ hiểu anh, cần đầy đủ quan hoài anh.

Cô thông thường hoặc suy nghĩ, nếu như anh mong muốn tái mét thơm, chắc hẳn rằng cần chọn 1 người như cô.

"Có thể ko được đẹp mắt như cô.

Có thể ko dễ thương và đáng yêu vì thế cô.

Có thể yêu thương anh ấy tuy nhiên ko màng cho tới vượt lên trên khứ là cô.

Nhưng người tê liệt cần hiểu anh ấy như cô vậy.

Hiểu được những xúc cảm ẩn lấp liếm đàng sau khuôn mặt mũi vô cảm của anh ý.

Mỗi Lúc anh buồn sẽ tới bao phủ lấy anh. Và mọi khi anh thuốc lá nhập cô độc, tiếp tục nhờ vào sườn lưng anh, trình bày “Nguyễn Chính Ý, em tiếp tục luôn luôn mặt mũi anh.”

Cô vẫn ao ước một điều như vậy mãi, tuy nhiên Chính Ý ngôi nhà cô lại cứ ngốc nghếch đơn độc 1 mình, kể từ quăng quật từng thời cơ bước vào trong 1 khoảng chừng trời người yêu mới nhằm lựa lựa chọn sinh sống mãi với hồi ức về cô.

Đời này, Tô Uyển Uyển thiệt sự cực kỳ như ý, vô nằm trong như ý Lúc lấy được một người ông chồng nguyện tình nghĩa với cô hoàn toàn cuộc sống này.

Tình yêu thương của Tô Uyển Uyển và Nguyễn Chính Ý như nước chảy đá ngót, cảm động cả trời xanh rì bên trên cao.

Vào khoảng thời gian ngắn sau cùng của Nguyễn Chính Ý bên trên nhân thế đơn độc này, anh vẫn nguyện cầu được phân chia 1/2 tuổi tác lâu của tớ cho tất cả những người phu nhân anh yêu thương.

Lời nguyện cầu ấy và đã được đáp ứng nhu cầu một cơ hội thiệt kỳ lạ, khoảnh tương khắc kim đồng hồ đeo tay xoay ngược, trong thời gian mon vẫn qua quýt chợt hóa trở nên một cơn mơ lâu năm đằng đẵng. Lần này tỉnh dậy, như ý vẫn còn đó ở cùng mọi người trong nhà.

Có duyên được cùng mọi người trong nhà đợt nữa, còn nhiều chuyện, ước được hỗ trợ nhiều hơn thế.

"Sau Lúc tôi chế t anh ấy ko cưới thêm thắt ai nữa" thiệt sự là 1 trong những kiệt tác đã thử bản thân tốn thật nhiều nước đôi mắt. Câu chuyện ko hề lâu năm tuy nhiên lại đầy đủ từng xúc cảm. Tác phẩm được thiết kế bên dưới câu nói. kể của phái đẹp chủ yếu, nhằm fan hâm mộ nằm trong cô nhìn người ông chồng Nguyễn Chính Ý sinh sống một cuộc sống lặng lẽ đơn cô lại bất lực ko thể làm cái gi.

Một đứa ở dương gian trá, một người điểm cõi âm, rõ nét luôn luôn ở cùng mọi người trong nhà lại ko thể gặp gỡ nhau, ko thể tiếp xúc, truyện trò. Câu chuyện cực kỳ giản dị tuy nhiên lại thực tiễn và cảm động, không nhất thiết phải đao lớn búa rộng lớn vẫn đầy đủ nhằm tương khắc họa về tình thương thân thiết nhị thế giới. Chính những ngôn kể từ giản dị mới mẻ là nguyên tố thêm phần hiệu quả mạnh cho tới xúc cảm của tớ.

Trong cảm biến của tớ, đó là một mẩu chuyện cổ tích dành riêng cho tất cả những người rộng lớn. Người bị tiêu diệt ko thể sinh sống lại, người sinh sống vẫn cần bước tiến, tuy nhiên sau toàn bộ, phép thuật vẫn xẩy ra, cho dù nó cho tới vượt lên trên muộn thì âu vẫn là vấn đề thoả nguyện vô nằm trong. Bởi lẽ, nhờ tê liệt, sau cùng người dân có tình vẫn được niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Mình siêu đề cử mẩu chuyện này cho tới chúng ta nhé, tuy rằng rằng khá buồn tuy nhiên thiệt sự cực kỳ chân thành và ý nghĩa. Quan trọng là sau toàn bộ tất cả chúng ta vẫn tiếp cận một chiếc kết với hậu.

Xem thêm: ai động vào ống nghe của tôi

___

“…”: Trích kể từ bạn dạng gửi ngữ tuy nhiên reviewer vẫn phát âm và với sửa đổi đôi lúc nhằm tương thích bài bác viết: Rùa

*Cover chỉ mang tính chất hóa học minh họa cho tới bài bác viết