sau khi thỏa thuận kết hôn tôi muốn ly hôn cũng không được

Trên bàn ăn một miếng yên tĩnh tĩnh, thiệt lâu sau Lâm thân phụ mới mẻ banh mồm, vẻ mặt mày đem chút mệt rũ rời.

Ông hắng giọng nói: "Được rồi, ăn cơm trắng chuồn."

Bạn đang xem: sau khi thỏa thuận kết hôn tôi muốn ly hôn cũng không được

Ngô Hân nom rời khỏi tâm lý ông không ổn định, ngay lập tức kìm nén xúc cảm của tôi xuống ko trình bày nữa. Ngô Hiểu Hàm còn mong muốn trình bày gì cơ tuy nhiên để ý biểu cảm của Lâm thân phụ, rốt cuộc vẫn chính là ko banh mồm.

Cuối nằm trong, cô ko đương nhiên tuy nhiên gắp mang đến Lâm thân phụ một miếng sườn.

Mặc kệ đem giành cãi ồn ã đến mức độ nào là, chúng ta đều vẫn là kẻ một mái ấm.

Duy nhất chỉ mất Lâm Dữ Hạc lân cận vẫn luôn luôn không tồn tại phản xạ gì.

Từ đầu cho tới cuối Lâm Dữ Hạc đều ko hề bị phân tích tâm lý tuy nhiên xem xét qua quýt động tĩnh của mình.

Một bữa cơm trắng trầm khoác ăn xong xuôi đã và đang ngay sát mươi giờ rồi. Ngoài trời đang được sụp mưa, tí tách tí tách không ngừng nghỉ.

Yến Thành ở phía Bắc nên rất ít Khi đem mưa, trận mưa này một vừa hai phải rơi xuống càng mang lại lạnh giá và không khô thoáng, khuôn mẫu rét mướt như xuyên thấu vô xương cốt trái đất.

Lâm thân phụ gọi Lâm Dữ Hạc lại: "Tiểu Hạc, ngày mai vào ngày cuối tuần ko cần tới trường, tối ni con cái ở lại phía trên chuồn."

Ngô Hân lật túi làm hồ sơ lại, cũng nói: "Lần trước còn một ít chuyện của Lục gia ko trình bày xong xuôi, một vừa hai phải khi ngày mai fake cậu coi phần còn sót lại."

Lâm Dữ Hạc ngay lập tức bị tóm gọn ở lại.

Dì bảo khuôn mẫu đang được lau chùi xong xuôi phòng tiếp khách, nhằm Lâm Dữ Hạc sử dụng. Sau Khi vô chống Lâm Dữ Hạc ngay lập tức ngồi xem sách, tuy vậy là vào ngày cuối tuần tuy nhiên đồng dạng cậu cũng vẫn đang còn bài bác tập dượt.

Lâm thân phụ mong muốn nói chuyện với nam nhi một ít, rồi lại vì thế dự vài ba phen, chẳng biết nên banh mồm thế nào. Ông dựng nghiệp vì thế nhị bàn trắng tay, cho đến lúc này đang được tự động đạt được doanh nghiệp lớn hắn dược của chủ yếu bản thân, một đàng sự nghiệp thuận buồm xuôi dông tố, màng lưới mối liên hệ khá rộng lớn, chúng ta chất lượng tốt phần đông. Tính cơ hội, năng lượng của ông hầu giống như các người từng nằm trong ông thao tác đều tiếp tục thiệt lòng tán tụng ngợi vài ba câu.

Nhưng lúc này, Lâm thân phụ lại chợt sinh rời khỏi một loại xúc cảm vô lực khan hiếm thấy.

Chỉ là suy nghĩ cho tới đi kiếm nam nhi, Lâm thân phụ lại ko nhịn được nhưng do vì dự.

Ông thậm chí là xúc cảm rằng chủ yếu bản thân đem chút kinh phát hiện ra hai con mắt vô nằm trong điềm tĩnh ấy.

Lâm thân phụ đang được lo ngại chuyện này thì cửa ngõ buồng nghỉ bị đẩy rời khỏi, Ngô Hân tiếp cận.

Bà tớ đang được nghe điện thoại cảm ứng thông minh, bên trên mặt mày tràn đầy ý mỉm cười, giọng điệu rất rất sức nóng tình: "Đúng, vào ngày cuối tuần tuy nhiên, cũng nên ra bên ngoài đùa một ít, kể từ từ tu dưỡng tình yêu."

"Được, được."

Bà tớ tiếp tục đáp câu nói., mãi cho đến Khi tắt điện thoại cảm ứng thông minh nụ mỉm cười bên trên môi mới mẻ bặt tăm.

Nhiệt tình và kính trọng khi nãy cũng bặt tăm không thể tăm khá, bà tớ cau ngươi, khẽ chửi một giờ.

Lâm thân phụ hỏi: "Làm sao vậy?"

Ngô Hân tức giận dỗi nói: "Còn hoàn toàn có thể thế nào là, ko cần là chuyện kết duyên thìa là gì nữa."

"Là Lục gia gọi cho tới sao?" Lâm thân phụ căn vặn, "Xảy rời khỏi yếu tố gì rồi sao?"

Ngô Hân day day thái dương: "Ngược lại cũng ko coi như thể yếu tố gì, là trợ lý của Lục tổng gọi cho tới, trình bày ngày mai tiếp tục cho tới đón người ra bên ngoài."

"Đón Tiểu Hạc sao?" Lâm thân phụ yên ủi, "Vậy phía trên trái ngược thực cũng ko cần là yếu tố gì, ra bên ngoài chuồn đi dạo cũng chất lượng tốt."

Ngô Hân nhíu mày: "Em đang được sớm trình bày với nó loại bảy cần nói tới tư liệu, thành phẩm này lại mong muốn loại bảy rời khỏi ngoài."

Lâm thân phụ nói: "Đây cũng ko cần là đưa ra quyết định của Tiểu Hạc, là Lục tiên sinh lần cho tới, hơn thế nữa tư liệu cũng ko chắc chắn sẽ phải ngày mai trình bày, về sau vẫn tồn tại thời hạn tuy nhiên."

Nghe tiếng nói hiền hòa thân thuộc của ông, khẩu khí Ngô Hân ở đầu cuối cũng vơi xuống: "Em phía trên ko cần kinh nó vẫn chưa hiểu quy củ, lại mạo phạm cho tới Lục tổng sao."

Được Lâm thân phụ khuyên răn nhủ Ngô Hân mới mẻ điềm tĩnh lại.

Bà tớ cũng ko thực sự buông buông tha, ngày ngày sau một vừa hai phải rạng sáng sủa, bên trên bàn bữa sáng, Ngô Hân ngay lập tức mang ra tư liệu đang được sẵn sàng xong xuôi.

"Hôm ni cậu cần ra bên ngoài nằm trong Lục tiên sinh chính không?" Bà tớ trình bày với Lâm Dữ Hạc "Vậy tất cả chúng ta chính thức sớm chút, trình bày mang đến xong xuôi chuyện của Lục gia."

Sáng ni Lâm Dữ Hạc dậy sớm, trong cổ họng đem chút không dễ chịu, mồm cũng thô cho tới nỗi ẩn ẩn nhức. Cậu rất rõ ràng loại thời đặc điểm này một vừa hai phải banh mồm môi tiếp tục lại rách rưới rời khỏi nên ko trình bày câu nói. nào là.

Ngô Hân nom phản xạ này của cậu, lại nhịn ko được đem chút tức giận dỗi.

Này là thái chừng gì?

"Ăn xong xuôi rồi trình bày tiếp chuồn, cũng đâu cho tới nỗi thiếu hụt chút thời hạn này." Lâm thân phụ nói: "Nào, tất cả chúng ta bữa sáng trước đang được. Đã nhằm phần mang đến Hàm Hàm rồi, ngóng con cái bé xíu tỉnh rồi tiếp tục đun sôi mang đến nó ăn."

Ngô Hân cũng ko quí ông xã rỉ tai với Lâm Dữ Hạc, tình yêu thân thiện bà và ông xã rất tuyệt, nếu như không bà cũng sẽ không còn bên dưới trường hợp gia đạo khác lạ vì vậy tuy nhiên "gả cho". Nhưng cũng đó là thế cho nên tuy nhiên bà mới mẻ luôn luôn canh cánh trong thâm tâm chuyện phu nhân trước của ông xã, không thích suy nghĩ cho tới sự ôn nhu của ông xã từng share cho những người không giống.

Vợ trước của ông xã đang được tắt thở, đặc điểm này cũng ko hề tác động cho tới tình yêu thân thiện nhị người chúng ta. Nhưng Lâm Dữ Hạc đem tướng tá mạo y hệt phu nhân trước của ông xã vẫn tồn tại cơ, Ngô Hân thực sự rất rất rất khó có thể có hảo cảm với người con riêng biệt này.

Cho nên lúc này, Ngô Hân ko thể nào là nuốt xuống cơn tức giận dỗi này, đem điều ông xã đang được lên giờ rồi, bà tớ cũng ko trình bày gì nữa.

Một bữa sáng sủa trầm khoác ăn xong xuôi, Ngô Hân súc mồm trở về đang được phát hiện ra Lâm Dữ Hạc nuốm điện thoại cảm ứng thông minh địa hình vô phòng tiếp khách, chẳng biết đang khiến những gì.

Bà tớ gọi Lâm Dữ Hạc một tiếng: "Lại phía trên, trình bày xong xuôi tư liệu về Lục gia trước đang được."

Chỉ là Ngô Hân mới mẻ một vừa hai phải mong muốn chính thức trình bày thì lại cảm nhận được một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh.

Là Phương Mộc Sâm gọi tới: "Ngô phu nhân, tôi đang được bên trên đàng cho tới đón Lâm thiếu hụt , quấy nhiễu phu nhân báo mang đến cậu ấy biết, hoàn toàn có thể sẵn sàng một ít, sẵn sàng ra bên ngoài."

Ngô Hân nhíu ngươi, đem điều tiếng nói vẫn chính là rất rất khách hàng khí: "Còn sớm vì vậy đã từng đi rồi sao?"

"Ừm."

Phương Mộc Sâm chỉ vấn đáp một câu cụt gọn gàng, cũng không tồn tại ý mong muốn phân tích và lý giải với Ngô Hân.

Ngô Hân cũng ko thể trình bày gì, chỉ hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu, khách hàng khí quắp điện thoại cảm ứng thông minh.

Vừa gọi điện thoại cảm ứng thông minh xong xuôi, bà tớ nom Lâm Dữ Hạc, lại phân phát hiện nay đối phương đang được đang tâm sẵn sàng khoác áo khóa ngoài.

Nhìn dáng vóc Lâm Dữ Hạc, rõ nét là đang được sớm biết cần thiết ra bên ngoài vào khung giờ này.

Nhìn những tư liệu dày cộp chủ yếu tôi đã tự động sẵn sàng, cơn tức của Ngô Hân một vừa hai phải mới mẻ hạ xuống được một ít lại tưng bừng nổi lên.

Bà tớ mỉm cười rét mướt một giờ, nói: "Bây giờ ngay lập tức chuồn luôn?"

Lâm Dữ Hạc: "Vâng."

Cậu cúi đầu khoác áo khóa ngoài, ko nom Ngô Hân cũng ko xem xét cho tới vẻ mặt mày của bà.

Ngô Hân sớm đang được không dễ chịu với cuộc điện thoại cảm ứng thông minh tối qua quýt Phương Mộc Sâm gọi cho tới, cảm nhận thấy là Lâm Dữ Hạc đang khiến gì lờ mờ ám. Sau cơ ông xã trấn an, bà tớ mới mẻ ko đi kiếm Lâm Dữ Hạc.

Hiện bên trên cơn tức một đợt tiếp nhữa xông cho tới, càng ko kiềm chế được.

"Cứ vì vậy không thích nghe tớ giảng tư liệu sao, hả? Sáng sớm đang được bảo chúng ta cho tới đón cậu rồi?"

Trong cơn tức giận, Ngô Hân lại nhảy mỉm cười.

"Lại còn nhằm trợ lý Phương cho tới đón, mối liên hệ thân thiện cậu với anh tớ dường như rất tuyệt nhỉ?"

Bà tớ căn bạn dạng ko hề tin tưởng Lục Nan việc làm tất bật cho tới loại chuyên môn này sẽ gọi Lâm Dữ Hạc ra bên ngoài sớm vì vậy.

Lâm Dữ Hạc ngước đầu nom bà tớ, vẻ mặt mày đem chút sầm uất, như thể ko rõ rệt Ngô Hân tại vì sao đùng một cái thực hiện khó khăn dễ dàng.

Nhưng Khi cậu banh mồm lại vẫn rất rất điềm tĩnh, điềm tĩnh đến mức độ ngữ khí thậm chí là dường như rét mướt nhạt: "Không đem ạ."

Nụ mỉm cười của Ngô Hân đông đúc cứng lại.

Luôn là vì vậy, vẫn luôn luôn là vì vậy.

Lâm Dữ Hạc ở trước mặt mày bà tớ luôn luôn luôn luôn là loại phản xạ này. Mỗi phen bà tớ mong muốn gặng căn vặn hoặc châm biếm mai mỉa, hoặc là thẳng hoặc là trình bày ngụ ý nhiều vì vậy, lại chỉ tiếp tục thay đổi lấy một câu "Vẫn ổn", "Không có", "Con cũng ko rõ rệt lắm" .

Nghe vô ngay lập tức khiến cho người tớ phân phát hỏa.

Cậu tớ vẫn luôn luôn là loại thái chừng trọn vẹn ko chú tâm này, rõ nét ko nhằm bà vô đôi mắt.

Ngô Hân bước lên trước, giầy gót cao phía trên sàn mái ấm dẫm rời khỏi một giờ "cộc" trầm thấp, nụ mỉm cười bên trên mặt mày đã và đang bặt tăm.

"Trợ lý Phương tương tác với cậu là việc tốt, đem điều cậu cũng nên hiểu, anh tớ thực hiện vì vậy đơn thuần cũng chính vì việc làm."

Bà tớ rét mướt lùng trình bày.

Xem thêm: thiếu gia lạnh lùng sủng vợ bất chấp

"Tốt nhất cậu nên ghi nhớ mang đến kỹ thân thiện phận của tôi, chớ tưởng rằng kết duyên được với Lục tổng là hoàn toàn có thể vênh mặt mày hất hàm lên sai khiến cho người xem."

Lâm thân phụ nghe thấy được động tĩnh mặt mày này, vội vàng tiếp cận khuyên nhủ, ông kéo Ngô Hân: "Tiểu Hạc ko cần loại người như vậy, đạo lý này nó đều làm rõ ràng, chớ nóng tính vì vậy, đem chuyện gì tất cả chúng ta kể từ từ trình bày."

Ông xoay đầu còn mong muốn trình bày với Lâm Dữ Hạc nhị câu. Vốn dĩ Lâm thân phụ tối trong ngày hôm qua đang được mong muốn lần nam nhi, thành phẩm nói chuyện với Ngô Hân cho tới muộn hơn, sau lại kinh tác động cho tới Lâm Dữ Hạc nghỉ dưỡng, cũng ko chuồn nữa.

Nhưng Lâm thân phụ còn còn chưa kịp banh mồm, Ngô Hân ngay lập tức mỉm cười rét mướt một giờ.

"Nó hiểu rõ? Em thấy rõ nét là nó đang được rớt vào miệt mài hoặc, quên thân thiện phận của chủ yếu bản thân, nghĩ rằng dựa dẫm vô bản thân được Lục tổng quí là hoàn toàn có thể mong muốn làm cái gi thì thực hiện, trong cả câu nói. của bề bên trên cũng ko nhằm vô đôi mắt."

Bà tớ chỉ vô Lâm Dữ Hạc phỏng vấn cậu: "Cậu suy nghĩ cậu nhờ vào khuôn mẫu gì? Dựa vô bên trên tiệc đính ước Lục tổng xuất hiện nay thay cho cậu giải vây, hay những nhờ vào anh mang đến cậu thẻ nhằm quẹt? Hả? Cậu thực sự nhận định rằng anh tớ quí cậu rồi? Chớ chọc người cười!"

Lời này tâm sự đem chút chói tai, trong cả Lâm thân phụ cũng ko nhịn được nhíu nhíu ngươi.

Ngô Hân lại vẫn ko hề tạm dừng. Sự khác lạ thân thiện đãi ngộ của những người của Lục Nan với Lâm Dữ Hạc và Ngô gia khiến cho bà tớ rất rất bất mãn, thái chừng của Lâm Dữ Hạc thời điểm ngày hôm nay càng thẳng chọc giận dỗi bà tớ.

"Xác ấn định mang đến chất lượng tốt địa điểm của tôi, trở nên thật thà thiệt trình diễn mang đến xong xuôi vở kịch này."

Ngô Hân mỉm cười rét mướt trình bày.

"Đừng tưởng rằng trình diễn được vở kịch này ngay lập tức hoàn toàn có thể chim sẻ trở thành phụng hoàng, cậu đó là một thương hiệu SV bần hàn White tay, mong muốn thân thiện phận không tồn tại thân thiện phận, mong muốn toàn cảnh không tồn tại toàn cảnh, hoàn toàn có thể kết duyên vẫn chính là vì thế chén tự động của cậu tương thích, sinh rời khỏi bắt gặp như mong muốn. Bớt tự động nghĩ rằng chính, tách đánh tan chút tính năng có một không hai của chủ yếu cậu chuồn..."

"Đủ rồi!" sắc mặt mày Lâm thân phụ rất rất khó khăn nom, "Đừng trình bày nữa!"

Bất luận thế nào cung cấp con cái cầu vinh cũng là sự việc thiệt ko thể đậy điệm, lúc này còn mong muốn xay đứa nhỏ này phải ghi nhận ơn, giản dị và đơn giản là thẳng đâm vô khu vực nhức của Lâm thân phụ.

Tính tình của ông vẫn luôn luôn chất lượng tốt, thời điểm hiện nay bất luận như vậy nào thì cũng ko thể nghe tiếp nữa.

Ngô Hân đùng một cái bị Lâm thân phụ thét lên một câu, tiếng nói đột ngột tạm dừng, vẻ mặt mày quá bất ngờ.

Bà tớ rất rất nhanh chóng thì phục hồi lại niềm tin, chậm trễ rãi hít vào trong 1 khá, còn ưu nhã tuy nhiên vén lên tóc mai bị rụng xuống

Nhưng nom kỹ vẻ mặt mày của Ngô Hân, lại cũng chính là đang được tức cho tới đỉnh điểm, bà tớ thả nhẹ nhõm tiếng nói, thậm chí là bị tức cho tới phân phát cười: "Lâm Phong, anh và lại trình bày vì vậy với em, hả? Anh còn quát tháo em?"

Bà tớ oán thù hận nói: "Hai thời nay anh quát tháo em nhị lần!"

Lâm thân phụ nghẹn câu nói., khi ông tươi tỉnh lại, vẻ mặt mày cũng có thể có chút ăn năn hận.

"Ba, dì Ngô."

Lâm Dữ Hạc nhàn nhã nhạt nhẽo banh mồm, cắt theo đường ngang cuộc đấu khẩu của mình.

"Hai người ko cần thiết lo ngại, con cái vẫn rất rõ ràng ràng."

Cậu đang khoác trên người xong xuôi áo khóa ngoài. Áo lông to lớn xoã tung thướt tha, ăn mặc quần áo cậu khoác bên trên người vốn liếng dĩ rất rất dày tuy nhiên lại ko thể khiến cho người không giống cảm biến được chút êm ấm nào là, ngược lại còn khiến cho cậu gầy còm chuồn nhìn thấy, sắc mặt mày cũng tái ngắt nhợt cho tới nấc gần như là vô trong cả, tương tự cây bông quấn vô một khối băng.

Giọng điệu của Lâm Dữ Hạc còn là một loại khiến cho người không giống hốt hoảng.

"Con không tồn tại nhờ vào đồ vật gi. Trên tiệc đính ước Lục tiên sinh thay cho con cái rỉ tai, là cũng chính vì có rất nhiều người nom vì vậy, ngài ấy buộc cần thể hiện nay sự đảm bảo so với con cái. Lần cơ cho tới ngôi trường học tập mang đến con cái thẻ tín dụng thanh toán, là để mà chụp được hóa đơn con cái sử dụng thẻ giao dịch, trình bày với bên phía ngoài con cái hoàn toàn có thể lấy thẻ của Lục tiên sinh nhằm giao dịch hóa đơn, phân phát rời khỏi thông tin ân ái của cặp tình nhân."

Cậu điềm tĩnh tuy nhiên rõ nét phân tách rời khỏi, từng khuôn mẫu từng khuôn mẫu.

"Vài phen đích thân thiện fake con cái về ngôi trường học tập, cũng chính là cũng chính vì lo ngại nếu mà bọn chúng con cái không tồn tại xúc tiếp tiếp tục thực hiện Lục gia thiếu tín nhiệm."

"Tất cả những điều Lục tiên sinh thực hiện này, cũng chính là vì thế trình diễn trò tự sướng, con cái hiểu."

Lâm thân phụ lăng lăng nom nam nhi, vẻ mặt mày càng tăng quá bất ngờ.

Ông lại một đợt tiếp nhữa phát hiện ra được sự hờ hững thản thiên, rét mướt lùng cho tới đỉnh điểm bên trên người Lâm Dữ Hạc. Đêm qua quýt Lâm thân phụ tâm trí thật nhiều, ông suy nghĩ hoàn toàn có thể là kẻ mái ấm đã trải tổn hại cho tới nam nhi, khiến cho Lâm Dữ Hạc sinh rời khỏi oán thù hận với người thân trong gia đình mới mẻ hoàn toàn có thể rét mướt lùng hờ hững với tình thân thiện vì vậy. Ông còn suy nghĩ nếu mà hoàn toàn có thể ở công cộng cùng nhau nhiều hơn thế, gỡ vứt hiểu nhầm, hoàn toàn có thể vẫn tồn tại thời cơ thưa hồi.

Nhưng lúc này Lâm thân phụ mới mẻ phân phát hiện nay, không những là tình thân thiện, thái chừng Lâm Dữ Hạc so với thương yêu cũng tương tự như vậy.

Cũng vì vậy tuy nhiên rét mướt lùng hờ hững, vì vậy tuy nhiên không phải trông đợi kỳ vọng.

Lâm Dữ Hạc mới mẻ nhị mươi tuổi hạc, những đứa con trẻ ở lứa tuổi này, so với thương yêu ko hề đem mức độ kháng cự, đơn giản và dễ dàng trở nên tự khắc cốt ghi tâm.

Huống chi đối tượng người sử dụng còn là một người to hơn cậu mươi tuổi hạc, những đứa con trẻ nhị mươi tuổi hạc thông thường, mặc dù cho tức thì từ trên đầu đang được rõ rệt đơn thuần trình diễn kịch, chỉ kinh cũng khá khó khăn ngăn hạn chế được thế tấn công của những người rộng lớn tuổi hạc, bất tri bất giác trở nên trầm luân hãm thâm thúy.

Nhưng Lâm Dữ Hạc lại thanh tỉnh vì vậy, chú thích rõ nét mạch lạc mục tiêu quyền lợi của từng động tác tình yêu một.

Biểu hiện nay của cậu, căn bạn dạng không phải như một đứa ở lứa tuổi này.

Lâm thân phụ ngờ ngạc suy nghĩ.

Vốn tránh việc là vì vậy.

Lâm Dữ Hạc cũng ko xem xét vẻ mặt mày của mình, cậu sử dụng mu bàn tay xoa xoa song môi thô khốc của tôi, vệ sinh tinh khiết vết huyết rỉ rời khỏi bên trên mặt mày.

Miệng cậu kể từ sau thời điểm tách chóng ngay lập tức rất rất thô, lúc này một vừa hai phải mới mẻ trình bày đang được đau tới rõ nét. Có điều chút nhức nhối này Lâm Dữ Hạc sớm đang được thân quen rồi, tuy nhiên vết huyết bên trên môi bị vệ sinh chuồn che chuồn màu sắc môi lợt lạt lúc đầu, ngược lại lòi ra một red color tươi tắn mạnh mẽ.

Thoạt nom qua quýt cậu không còn thảy thường rất chất lượng tốt.

"Bao bao gồm cả vài ba ngày 1 cuộc điện thoại cảm ứng thông minh cũng chính là vì vậy chuồn." Lâm Dữ Hạc điềm tĩnh hòa nhã trình bày, "Con ghi nhớ rõ rệt trước đính ước một ngày, dì Ngô lấy danh nghĩa gửi cho tới những tiến độ của tiệc đính ước tuy nhiên lắp ráp vô máy con cái một ứng dụng nghe lén, ứng dụng một vừa hai phải thiết đặt xong xuôi, Lục tiên sinh ngay lập tức gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới."

"Thỉnh phảng phất ngài ấy tiếp tục gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến con cái, phiên phiến là tiếng động vô cuộc gọi của bọn con cái cũng chính là tư liệu sinh sống ân ái để lấy rời khỏi bên phía ngoài mang đến về sau."

Lâm thân phụ sốt ruột quan sát về phía Ngô Hân.

Nghe lén?!

Ngô Hân cũng dường như không rảnh quan hoài cho tới phản xạ của ông xã, khuôn mặt bà tớ cũng tràn trề sửng sốt.

Không đơn thuần cũng chính vì Lâm Dữ Hạc tươi tỉnh vì vậy phân tách toàn bộ, còn cần thiết rộng lớn là những chuyện tuy nhiên đối phương nhắc cho tới cơ.

... Sao bà tớ lại ko biết chuyện người bận cho tới nấc chân ko va khu đất như Lục Nan tiếp tục đích thân thiện fake Lâm Dữ Hạc về ngôi trường, còn hoàn toàn có thể cơ hội vài ba ngày thì gọi mang đến Lâm Dữ Hạc một lần?

Ngô Hân chính thiệt là đang được thiết đặt ứng dụng nghe lén, tuy nhiên tối cơ bà tớ cảm nhận được một câu nói. cảnh cáo cay nghiệt tự khắc kể từ Phương Mộc Sâm-- Cuộc gọi tối cơ của Lục Nan căn bạn dạng ko cần là nhằm ghi lại gì, tuy nhiên là vì thế đánh giá coi Lâm Dữ Hạc đem bị nghe lén hay là không. Lúc tra rời khỏi được, Ngô Hân ngay lập tức cảm nhận được cảnh cáo, bị xay vô hiệu hóa virus tương quan.

Nhưng rõ nét đang được xác nhận điện thoại cảm ứng thông minh không tồn tại nghe lén rồi, vì thế sao tiếp sau đó Lục Nan còn gọi năng lượng điện mang đến Lâm Dữ Hạc?

Ngô Hân còn ko hồi phục niềm tin kể từ vô sốt ruột lại nghe thấy được tiếng nói của Lâm Dữ Hạc.

"Đại khái là nhị người cảm nhận thấy sau thời điểm biết chuyện con cái tiếp tục trình diễn quá cứng nhắc, bộc lộ ko đương nhiên, nên mới mẻ luôn luôn gạt con cái những chuyện này."

Lâm Dữ Hạc trình bày.

"Có điều đều đang được lâu vì vậy rồi, phen sau lại sở hữu trọng trách gì, kỳ thực dì hoàn toàn có thể demo sớm trình bày mang đến con cái biết, con cái tiếp tục càng kết hợp."

"Về phần dì trình bày, con cái dựa dẫm vô được Lục tiên sinh quí..."

Cậu nhàn nhã nhạt nhẽo mỉm cười mỉm cười, thoạt nom là dáng vóc rất rất hiền hòa và dễ dàng tiếp cận.

"Con rất rõ ràng ràng, không tồn tại quí, chỉ mất giao dịch thanh toán."

Nói xong xuôi những điều này, vẻ mặt mày Lâm Dữ Hạc cũng không tồn tại gì thay cho thay đổi. Cậu nom đồng hồ đeo tay treo tay một chiếc, lễ phép tắc nói: "Thời gian lận không thể sớm, con cái rời khỏi ngoài trước đó."

"Ba, dì Ngô, tái ngộ sau."

Cậu trình bày xong xuôi ngay lập tức sẵn sàng tách chuồn, Ngô Hân mong muốn gọi cậu, mong muốn căn vặn cậu những cuộc gọi của Lục Nan cho tới tột nằm trong là chuyện gì xẩy ra, rõ nét người nào cũng biết là giao dịch thanh toán, vì thế sao Lục tổng còn hoàn toàn có thể phân tích tâm lý tự động bản thân chiếu cố cậu ta?

Nhưng Ngô Hân còn còn chưa kịp banh mồm, đang được thấy Lâm Dữ Hạc Open chống sẵn sàng rời khỏi ngoài, tiếp sau đó thì ngừng bên trên khu vực cơ.

Rốt cuộc chúng ta cũng nghe thấy được một hiện trạng không giống ngoài điềm tĩnh rời khỏi vô giọng của Lâm Dữ Hạc, nghe thấy được xúc cảm sống động tuy nhiên cậu lòi ra --

"... Lục tiên sinh?"
______________________________

Tác fake tâm sự tâm trí của mình:

Không đem không tồn tại không còn ngược, ở phía đằng sau toàn bộ đều là ngọt QAQ

Biết người xem đều quí ngọt, tuy nhiên nội dung nhị chương này là hero tương quan, chắc chắn cần viết lách. Phía sau toàn bộ đều là ngọt rồi, thiệt cơ, tức khắc ngay lập tức kết duyên, văn án, tiếp sau đó mong muốn ly thơm (ly ko được rồi).

Xem thêm: tôi làm gay trong chương trình yêu đương

Mong mong muốn những cô nương tránh việc vứt vứt tớ, ying~ QAQ

*Cây bông


Editor: Ngoài lề một xíu nha, chúng ta nào là quí nghe nhạc Trung thì ghé thăm kênh youtube của tôi nha, Clip nhằm bên trên đầu chương là kênh youtube của tôi nha. Cảm ơn từng người❤️