sau khi sống lại tôi bị đại lão học bá quấn lấy

Đại ca thực hiện rồi, đàn em cũng đành giải thể tức thì ngay thức thì. Vẻ mặt mũi của chúng ta học tập xung xung quanh đều vô nằm trong u ám, không hiểu biết vì sao Vương phẳng Vũ lại đùng một phát vứt chạy. Trì Phương thấy hắn chạy cũng chẳng thèm cản, nhưng mà xoay đầu rằng với Bàng Tử Phi: "Giúp tao van ngủ nhé, tao với Vu Mặc ra bên ngoài chút."

"Hả? À, ok." Bàng Tử Phi u ám đáp.

Bạn đang xem: sau khi sống lại tôi bị đại lão học bá quấn lấy

Ngoại trừ khi rời khỏi tay thì Vu Mặc vẫn luôn luôn lặng yên đứng cạnh hiên chạy. Như thể đang được tách biệt ngoài đoàn người, đơn thuần thoạt nhìn càng giá tiền nhạt nhẽo rộng lớn đối với trước cơ.

Trì Phương dẫn hắn thoát khỏi lớp học tập, bên trên Sảnh thể thao không tồn tại ai, tuyết rơi lưu lại bên trên mặt mũi khu đất.

"Thế nên, rốt cuộc là đem chuyện gì vậy?" Trì Phương tạm dừng bên dưới một gốc cây, rồi xoay đầu nhìn Vu Mặc.

Vu Mặc tạm dừng, tầm đôi mắt tương đối nghiêng quý phái ở kề bên, Trì Phương lại theo dõi tầm đôi mắt của hắn, "Sao?"

Chỉ đem phụ vương ngày cộc ngủi, nhưng mà Vu Mặc đang được gầy guộc cút nhìn thấy, khí thế cũng yếu hèn rộng lớn đối với trước cơ. Trì Phương thực sự rất rất lo ngại, vẫn nhịn ko được nhưng mà căn vặn, "Cậu sao vậy?"

"Ông... Qua đời rồi." Vu Mặc thấp tiếng nói.

Trì Phương ngẩn người, kiếp trước lúc cậu tiếp quản ngại Trì gia, mới nhất chính thức nhằm ý cho tới xung xung quanh, nhưng mà Lúc cơ ông Vu đang được sớm mất tích rồi.

"Cậu..." Trì Phương tạm dừng, đem chút ko biết nên rằng gì.

Vu Mặc đem tay phủi tuyết bên trên xà đơn, kháng tay một chiếc rồi ngồi lên, hắn cũng ko nhìn Trì Phương, nhưng mà ngửng đầu nhìn chằm chằm vô những nhành hoa tuyết đang được cất cánh bên trên khung trời. Bởi vì như thế đem tuyết, nên trời tương đối u ám, chẳng thấy ánh mặt mũi trời đâu.

"Tôi đang được sinh sống nằm trong ông kể từ nhỏ." Vu Mặc thấp tiếng nói, "Tuy ông rất rất tráng lệ và trang nghiêm, tuy nhiên... Lại xử sự với tôi rất tuyệt."

Trì Phương ko banh mồm, cũng ngồi ở xà đơn ở kề bên, lặng yên nghe Vu Mặc rằng.

"Ông quí húp trà, nên ông đang được dạy dỗ trà đạo mang lại tôi, tuy nhiên tôi ko thể này quí nó được, tôi quí tiến công nhau rộng lớn, nên ông đã lấy tôi đến lớp giã đả." Xà đơn bị tuyết rơi cho tới lạnh giá, tuy nhiên Vu Mặc lại chẳng cảm nhận thấy gì, "Sau cơ, tôi theo dõi phụ vương u vô thành phố Hồ Chí Minh đến lớp, chỉ về thăm ông vào trong ngày đầu năm thường niên."

Trì Phương lặng yên nghe.

"Tôi..." Giọng rằng của Vu Mặc ngày càng nhẹ nhàng, "Tôi cho rằng ông tiếp tục luôn luôn ở cơ, nên trước đó chưa từng dữ thế chủ động về thăm hỏi ông, cũng khá hiếm khi thì thầm với ông."

Hắn cho rằng, hàng năm gặp gỡ một phiên là đầy đủ rồi.

"Thế tuy nhiên, lúc này ông không hề ở trên đây nữa rồi." Vu Mặc nhẹ nhàng tiếng nói.

Trì Phương quay đầu sang một bên, nhìn thiếu thốn niên còn rất rất con trẻ này, vô đôi mắt hắn vẫn đang được đem theo dõi sự u ám, "Cậu đang được khổ cực."

Vu Mặc cúi đầu, nhìn chằm chằm vết chân bên trên nền tuyết cho tới trị ngốc, "Đây là khổ cực sao?"

Ngột ngạt, u ám, không thở được, như thể ko thể này hí hửng lên nữa.

"Con người ấy... Sinh lão bệnh dịch tử là chuyện thông thường." Trì Phương nhắm đôi mắt lại, nghĩ về cho tới cảnh cậu đem người thân bản thân cút ở kiếp trước, "Cậu không tồn tại cơ hội này lựa lựa chọn, chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mũi người thân cậu Lúc bọn họ còn sinh sống, bảo đảm bọn họ thiệt chất lượng tốt, khiến cho bọn họ hạnh phúc."

Nhưng hắn dường như không thực hiện thế.

Vu Mặc buông góc nhìn xuống, ngón tay cầm xà đơn tương đối căng lại, phiên trước tiên cảm biến được vị ăn năn hận.

Nửa ngày sau, hắn đùng một phát banh mồm, "Mẹ căn vặn tôi cũng muốn rời khỏi quốc tế du học tập ko."

Trì Phương sững sờ, xoay đầu nhìn Vu Mặc.

Trên mặt mũi Vu Mặc không tồn tại xúc cảm gì, như chỉ thuận mồm rằng thế nhưng mà thôi.

Trì Phương lưu giữ lại, thực sự kiếp trước sau thời điểm phân chia lớp, cậu trước đó chưa từng nghe thương hiệu Vu Mặc, không dừng lại ở đó khi khóa bọn họ chất lượng tốt nghiệp, thủ khoa là một trong cô nữ giới sinh, thế cho nên... Vu Mặc học tập lớp 10 đoạn ngay lập tức rời khỏi quốc tế, mãi cho tới năm năm tiếp theo mới nhất quay trở lại sao? Chẳng trách móc trước cơ không người nào nghe biết sự tồn bên trên của Vu Mặc.

Nếu Vu Mặc nhưng mà cút du học tập, sau đây cậu ko thể đùa công cộng với hắn nữa, huống chi còn nghiêng giờ, kĩ năng contact càng ngày càng không nhiều, cũng sẽ dần dần nhạt phai. Nghĩ thế, Trì Phương tương đối tổn thất đuối, vẫn áp dụng xúc cảm trong trái tim, đáp một giờ đồng hồ, "Ừ."

"Nhưng nhưng mà tôi đang được kể từ chối rồi." Vu Mặc điềm tĩnh rằng, ko hề ý thức được tôi đã nhằm lại một trái khoáy bom rộng lớn cho tới nấc này.

Trì Phương mạnh mẽ xoay đầu, ngơ ngẩn nhìn hắn, "Cậu kể từ chối rồi? Tại sao..."

Ánh đôi mắt của Vu Mặc nhẹ dịu hòn đảo qua loa người Trì Phương, hắn xoay đầu, nhảy xuống kể từ bên trên xà đơn, "Lạnh quá, tất cả chúng ta quay trở lại thôi."

"Không, kể từ kể từ." Trì Phương bộp chộp vàng xua theo dõi Vu Mặc, hỏi: "Cậu thiệt sự kể từ chối rồi à? Tại sao?"

Vu Mặc vẫn lặng yên trở về lớp học tập, nghe được tiếng động Trì Phương lài nhài ở kề bên, sau cùng khuôn mặt vẫn luôn luôn stress cũng buông lỏng.

Vì sao lại kể từ chối, thiệt rời khỏi Vu Mặc cũng ko thể phân tích, đơn thuần khi u căn vặn, tâm trí trước tiên của hắn là nếu mà bản thân cút, Trì Phương chắc chắn tiếp tục rất rất nhức lòng, nhưng mà nếu như đem người bắt nạt Trì Phương, thì hắn cũng không tồn tại cơ hội này bảo đảm cậu. Hơn nữa hắn vẫn ko dạy dỗ không còn lịch trình học tập mang lại Trì Phương, lỡ như sau đây cậu không hiểu biết bài bác thì cần làm thế nào lúc này, huống hồ nước...

Ánh đôi mắt của hắn tương đối trầm xuống, nếu như mang 1 ngày Trì Phương mất tích, thì hắn đem ăn năn hận vì như thế thời điểm hiện tại đang được tách cút hoặc không?

Nên hắn đang được kể từ chối u bản thân.

Lúc thổ lộ lời nói kể từ chối, hắn đùng một phát cảm nhận thấy trước đó bản thân luôn luôn sinh sống vô một trái đất kỳ tai quái, tiếp sau đó bị Trì Phương lấy ra ngoài.

Trì Phương căn vặn vài ba giờ đồng hồ nhưng mà Vu Mặc ko vấn đáp, đành cần lặng yên xoa mũi. Trong lòng cậu còn tồn tại chút tâm trí tưởng bở, ko chừng là vì như thế đại lão ko nỡ tách xa vời cậu?

Nghĩ thế còn cảm nhận thấy hí hửng một chút ít.

Chẳng qua loa chuyện này còn có tính là cậu đang được biến hóa Vu Mặc sau này hoặc không?

Đợi cho tới Lúc nhị người về lớp, nhà giáo công ty nhiệm đang được đứng bên trên bục giảng, đơn thuần nhị người một là học viên hàng đầu khối, nhị là học viên tai đồ sộ mặt mũi rộng lớn, nhà giáo công ty nhiệm cũng ko rằng gì, chỉ vung tay bảo nhị người nhanh gọn lẹ về khu vực.

Xem thêm: 365 ngày hôn nhân

Thành tích của Trì Phương tạo ra phong phụ vương rất rộng vô khối, may là đem điểm vào cuối kỳ đoạn ngay lập tức được ngủ đông đúc, ko thì chắc chắn rằng Trì Phương có khả năng sẽ bị một đám người vây coi.

Ngày đầu năm trước tiên Trì gia chỉ ở trong nhà, qua loa hôm loại nhị mới nhất cho tới khu vực ông Trì ăn cơm trắng. Năm ni ăn đầu năm sớm rộng lớn thông thường, đem điểm được nửa mon là cho tới đầu năm, Trì Phương dọn dẹp vệ sinh đồ đạc và vật dụng vô căn hộ chung cư, gửi về biệt thự hạng sang.

Tết chuẩn bị cho tới, chuyện vô doanh nghiệp lớn cũng không hề nhiều, thông thường Trì Chính và Trì Nghiêm cũng hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng ở trong nhà. Trì Chính mới nhất vừa vặn nhắn tin yêu mang lại Hứa Quang đoạn, đang được bắt gặp em trai hấp tấp vội vàng chạy qua loa nhị người, "Anh cả, anh nhị, em ra bên ngoài một khi nhé."

Vừa dứt lời nói, cửa ngõ đang được đóng góp lại.

Sắc mặt mũi Trì Chính tối sầm, trong trái tim thấu hiểu em trai bản thân đi kiếm thương hiệu Vu Mặc cơ.

Ngược lại là Trì Nghiêm, trước cơ luôn luôn bận việc không nhiều về căn nhà, còn ko biết chuyện của Trì Phương nên tương đối buồn chán, "Em ấy cút đâu thế?"

Trì Chính dựa rời khỏi sau, không dễ chịu rằng, "Đi dò la thằng nhóc Vu gia chứ gì nữa."

Trì Phương vừa vặn ra bên ngoài, đang được bắt gặp Vu Mặc đứng hóng ở cửa ngõ, cậu lo ngại ngùng cười cợt cười cợt, bước nhị phụ vương bước xuống bậc thang, chạy cho tới ở kề bên Vu Mặc, "Tôi cho tới muộn."

Vu Mặc nhấp lên xuống đầu, treo lại khăn choàng bên trên cổ Trì Phương.

"Nhưng nhưng mà thiệt sự ko ngờ, vậy nhưng mà cậu lại quí coi phim." Trì Phương cười cợt cười cợt, ngồi ở sau xe cộ cùng theo với Vu Mặc, còn hạnh phúc căn vặn thăm hỏi bác tài một chút ít.

Vu Mặc tương đối tạm dừng, lặng yên gật đầu.

Thật rời khỏi hắn cũng chẳng đem hào hứng gì với phim năng lượng điện hình ảnh, đơn thuần đúng vào lúc bắt gặp Trì Phương đăng bài bác, dò la người coi phim công cộng với cậu, nên mới nhất theo dõi.

Sắp cho tới đầu năm, quality của những bộ phim truyền hình được chiếu thời điểm hiện tại cũng khá cao, Trì Phương lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui, sau cùng lựa chọn 1 bộ phim truyền hình hành vi, mặc dầu nội dung đem nhàm ngán thì coi tiến công nhau tạm thời cũng khá được.

Thế nhưng— —

"Ra quyền quá đủng đỉnh."

"Lực eo ko đầy đủ."

"Động tác không đúng."

Trì Phương lặng yên nhìn Vu Mặc, lúc lắc giật khóe mồm, "Chỉ là phim thôi nhưng mà..."

Vu Mặc thấy góc nhìn Trì Phương ko đặt điều lên trên người nam giới chủ yếu vô bộ phim truyền hình nữa, không dễ chịu trong trái tim mới nhất nhạt dần dần, "Kỹ năng trình diễn xuất ko chất lượng tốt, tiến công nhau ko được, còn ko vày dò la người này học tập võ cho tới trình diễn."

Trì Phương thở nhiều năm.

Xem phim đoạn, Trì Phương tương đối ủ rũ, tuy rằng cậu rất rất quí bộ phim truyền hình này, tuy nhiên cậu thiệt sự không tồn tại cơ hội này phản chưng lại Vu Mặc, chỉ hoàn toàn có thể buồn buồn bực.

Tầng tứ thương mại là quần thể ăn uống hàng ngày, nhị người lựa chọn 1 quán mì. Trì Phương lựa chọn số đoạn, chỉ lặng yên cúi đầu đùa điện thoại thông minh, món ăn lên cũng chỉ lặng yên ăn. Vu Mặc tương đối không yên tâm nhìn Trì Phương, ko biết liệu có phải là cậu đang được giận dỗi hay là không.

Trì Phương cũng ko hề tức giận dỗi, đơn thuần tương đối phiền não, không thích thì thầm lắm.

Cơm nước đoạn, nhị người vốn liếng quyết định cho tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhằm nhìn ngắm tối, tuy nhiên Trì Phương lại sở hữu chút không thích cút nữa.

"Vu Mặc, ko thì— —" Trước mặt mũi Trì Phương xuất hiện nay một con cái vịt xấu xí xí, lông vàng bù xù, vừa vặn nhìn đang được biết là thú nhồi bông của trẻ con, "Đây là hình mẫu gì?"

"Tặng cậu." Vu Mặc đem con cái vịt nhỏ mang lại Trì Phương.

Trì Phương quay đầu sang một bên, bắt gặp vô số thú bông vô máy gắp thú ở kề bên.

Vu Mặc tương đối thấp thỏm nhìn Trì Phương.

Trì Phương thở nhiều năm, cũng ko tiện buồn ngán nữa, cậu nhíu mi, hỏi: "Cậu còn hoàn toàn có thể gắp được đặc điểm này nữa à?"

Vu Mặc gật đầu.

Trì Phương ko tin yêu, cậu chỉ vào một trong những chú thỏ bông xinh đẹp ở kề bên, "Vậy cậu gắp đặc điểm này cút."

Vu Mặc thấy Trì Phương ko tức giận dỗi thì ko chút bởi dự trút tiền, kiểm soát tay gắp cho tới một khía cạnh này cơ rồi ko bởi dự ấn xuống nút gắp. Trì Phương ngờ vực đứng ở kề bên nhìn chằm chằm, trán đã và đang dán vô mặt mũi kính, rõ rệt cậu thấy còn một chút ít nữa mới nhất cho tới chú thỏ, ko hề tin yêu rằng Vu Mặc tiếp tục gắp trúng.

Thế nhưng mà sau thời điểm tay gắp hạ xuống, thiệt sự bắt được một chú thỏ, chú thỏ nhỏ lập cập run rẩy rẩy bị gắp lên, nhìn như tiếp tục ngay thức thì rơi xuống, vậy và lại rắn rỏi Chịu đựng cho tới lỗ thả mới nhất Chịu rơi xuống.

Trì Phương cố kỉnh nhị con vật bông nhỏ bé xíu, vẻ mặt mũi u ám, "Cái này... Đơn giản thế à?"

Vu Mặc gật đầu: "Biết tính góc là được."

Trì Phương ko tin yêu, tự động demo nhị phiên, thành phẩm chẳng gắp được đồ vật gi. Trì Phương ko phục, lại cho thêm nhị đồng xu tiền xu vô, tuy nhiên tay vừa vặn mới nhất để lên trên tay cố kỉnh, đang được cảm biến được sự ấm cúng truyền tới từ sau sống lưng.

Vu Mặc nửa khóa Trì Phương vô vào lồng ngực của tôi, tay cần cầm chặt bàn tay của Trì Phương, bên cạnh đó nhẹ dịu điều khiển và tinh chỉnh bao nhiêu hình mẫu. Đợi cho tới Lúc tay gắp dịch rời cho tới một địa điểm này cơ, Vu Mặc mới nhất thả lỏng tay rời khỏi, thấp tiếng nói mặt mũi tai Trì Phương, "Ấn."

Giọng rằng trầm thấp, lại đem theo dõi sự phấn chấn của thiếu thốn niên.

Trì Phương nghe được giọng hắn, theo dõi phiên bản năng ấn xuống nút nhấn phía trái, tay gắp hạ xuống, thế nhưng mà gắp được một chú thỏ bông. Trì Phương ngờ ngạc ôm chú thỏ vô ngực, tương đối không hiểu biết chuyện gì đang được xẩy ra. Vu Mặc đang được lùi rời khỏi sau đó 1 bước, tuy nhiên cậu lại phảng phất như cảm biến được tương đối thở của Vu Mặc đang được rơi lên cổ bản thân.

Xem thêm: list ngôn tình

Tim đập bình bịch.

Trì Phương u ám cầm chặt cổ, rồi lại xem sét bàn tay này cũng vừa vặn bị Vu Mặc cầm, cậu mạnh mẽ vứt tay xuống, ko biết nên thực hiện thế này nhằm giảm nhiệt phỏng bên trên mặt mũi.

Đây là... Gì thế này?