sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

                  
                       

Chương 1: Quá khứ trước khi, chương hé đầu

Tác giả: Miêu Giới Đệ Nhất Lỗ

Bạn đang xem: sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

Edit: Cánh Cụt

"Giải Biệt Đinh, trừ khi em bị tiêu diệt...... Không thì đời này anh chớ mong chờ bay ngoài em."

Mộc Dương ko ngờ lời nói ngang bướng của cậu nhập 5 năm trước đó giờ vẫn trở nên điều tiên tri, cậu thiệt sự tiếp tục bị tiêu diệt.

Giải Biệt Đinh tự tại.

Cậu cũng tự tại.

*

Ồn ào vượt lên......

Có bạn đang khóc.

Mộc Dương hé đôi mắt rời khỏi, nhận ra bản thân đang được đứng trước cửa ngõ chống dịch số 507.

Người cho tới người chuồn bên trên hiên chạy lâu năm điểm cơ sở y tế, color khuôn mặt mũi đem theo đòi từng vẻ sầu thương.

Một song bà xã ck trung niên đang được táp vào trước nệm dịch gào khóc cho tới lạc giọng, thực hiện người tớ ko ngoài lưu giữ cho tới thảm kịch người đầu bạc tiễn đưa kẻ tóc xanh.

Cậu ngẩn rời khỏi nhập giây khắc, mong muốn yên ủi chúng ta, tuy nhiên bước đi lại khiếp đảm ngừng bên trên khu vực.

Bóng hình nhưng mà Mộc Dương ko thể nào là thân thuộc rộng lớn đang được đứng ở một phía không giống của giường ngủ dịch, vì như thế đứng ngược sáng sủa nên ko thấy rõ vẻ mặt mũi.

Mộc Dương tiếp cận trước mặt mũi Giải Biệt Đinh, cảm nhận thấy đem chút ngoài ý muốn: "Anh nhăn ngươi làm những gì...... Xấu bị tiêu diệt chuồn được."

Cậu mong muốn vuốt song ngươi đang được nhíu chặt của Giải Biệt Đinh, tuy nhiên tay lại thẳng xuyên qua quýt khung hình của đối phương.

Mộc Dương ngẩn người, cậu nom loại tay của tớ, rồi nom theo đòi ánh nhìn Giải Biệt Đinh, thấy bên trên nệm dịch mang 1 người đang được ở với sắc mặt mũi tái ngắt nhợt ——

Gương mặt mũi này nom giống như cậu nó như đúc.

Dáng hình khi đang được ngủ say của cậu thiếu thốn chút đường nét sáng ngời, không hề vẻ tự động phụ không nghe lời của thông thường ngày, nhưng mà giờ phía trên ngũ quan lại tinh ma xảo vẫn nhuốm color dịch khí.

Mộc Dương lại xoay đầu, song môi hồng nhạt nhẽo của Giải Biệt Đinh vẫn mím trở nên một đường thẳng liền mạch.

Sao cậu lại rất có thể quên......

Rằng cậu vẫn bị tiêu diệt.

Cơ thể cậu thất lạc vì như thế dịch nan nó, còn ý thức cậu vẫn chết trôi vì như thế lao đầu vào trong 1 quãng thời hạn lâu năm 5 năm không tồn tại kết quả cuối cùng.

"Giải Biệt Đinh, em nên chuồn rồi." Mộc Dương nhẹ dịu tóm lấy tay Giải Biệt Đinh, "—— anh đem thấy nhức lòng một chút nào không?"

Đương nhiên Giải Biệt Đinh sẽ không còn vấn đáp, ánh nhìn xuyên qua quýt vong linh nhưng mà nom khung hình cậu.

"Được rồi." Mộc Dương ngoảnh đầu, nom cái nhẫn cưới hóa học phác hoạ bên trên ngón áp út ít của Giải Biệt Đinh, thưa ngặt túc: "Giải Biệt Đinh à, tất cả chúng ta vẫn không hề sau này."

*

"Thầy Giải ơi ——"

"Thầy Giải?"

Giải Biệt Đinh lờ đờ rãi hé nhị đôi mắt, xúc cảm nhập hai con mắt đen ngòm như mực ê thiệt nhạt nhẽo nhẽo, duy chỉ mất đuôi lông ngươi là cau lại.

Trợ lý Giang Đản khẽ thở lâu năm.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Từ khi người ê chuồn thất lạc, tuy rằng ko thấy Giải Biệt Đinh nhức lòng là bao, tuy nhiên đuôi lông ngươi lại trước đó chưa từng buông lỏng, khiến cho người tớ ko xác lập được rằng anh ôm tâm tư nguyện vọng tình thân gì với những người ê.

Có lẽ là vì vừa phải mới mẻ tỉnh táo, nên giọng Giải Biệt Đinh tương đối trầm thấp: "Chuyện gì vậy?"

Giang Đản vô nằm trong hồi hộp lắng: "Ngài thiệt sự ko toan đi kiểm tra sức khỏe tim à?"

Hôm ni nên chuồn chụp lăng xê, khan hiếm khi Giải Biệt Đinh vừa được chợp đôi mắt một thời gian phía trên xe cộ, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn vô thức phủ tim bản thân lại, đó cũng ko nên lần thứ nhất hiện tượng này xuất hiện nay.

Giải Biệt Đinh quan sát về phía ngoài hành lang cửa số, bên dưới ven lối là bóng mát loang lổ tiếp nối nhau nhau: "Không cần thiết đâu."

Giang Đản lại thở dài: "Thế ngài cứ ngủ một ít, lát nữa là cho tới giờ du lịch rồi nên rất có thể có khả năng sẽ bị tắc lối."

"Ừm."

Giải Biệt Đinh chống tay mặt mũi cửa ngõ xe cộ, hình ảnh ngược kể từ cửa ngõ kính vẫn phản chiếu bàn tay với khớp xương rõ rệt của anh ý, nhẫn cưới bên trên ngón áp út ít loé lên khả năng chiếu sáng tỏa nắng.

Bọn chúng ta trong xe còn ko nhằm ý rằng, phí a đằng sau mang 1 cái Minibus white color đùng một phát bức tốc, lao trực tiếp về phía chúng ta......

"Uỳnh ——"

Một giờ vang rộng lớn như vừa phải nổ mạnh chợt xuất hiện nay một cơ hội thình lình khiến cho đám người xung xung quanh thét lên: "Đứng đờ rời khỏi đấy thực hiện gì! Mau báo công an đi!"

"Gọi xe cộ cứu vãn thương trước đã!"

"Ơ thế anh gọi công an còn tôi gọi xe cộ cứu vãn thương là được rồi còn gì!?"

"Phải kéo người thoát ra khỏi xe cộ chứ?"

"Xe đang được rò xăng rồi! Nếu khi lôi ra bị nổ tung thì sao? Tránh xa vời một ít chuồn......"

Trước đôi mắt Giải Biệt Đinh là một trong color loang lổ, tay anh bị đè bên dưới ghế dựa ko thể động che.

Trợ lý Giang Đản vẫn tồn tại ý thức, thống đau đớn rên: "Đau......"

Bên tai là giờ quần bọn chúng nghị luận ở ngoài: "Trông người này thân thương......"

"Hình như thể Giải Biệt Đinh......"

"Giải Biệt Đinh nào là cơ?"

"Còn rất có thể là ai chứ? Là thao diễn viên đó!"

"Đúng là tin yêu lắc gân! Mau đem điện thoại thông minh cho tới tôi con quay video!"

"Quay đoạn Clip con cái u mày! Cứu người trước đã!!"

......

Ngày hôm ê, hot tìm kiếm với title # Giải Biệt Đinh vứt bản thân nhập vụ nổ của tai nạn thương tâm giao thông vận tải # độc cướp trang đầu những bài xích báo.

Nhà ngôi nhà đều đã biết hình ảnh đế Giải Biệt Đinh bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải đem mưu lược tính từ xưa, theo đòi điều của những nhân triệu chứng thì Giải Biệt Đinh vốn liếng đem thời cơ được cứu vãn, tuy nhiên vì như thế nhường nhịn cho tới quý khách cứu vãn trợ lý nằm trong bác tài trước nhưng mà tấn công thất lạc thời cơ chạy trốn cực tốt, ở đầu cuối táng thân ái nhập biển cả lửa.

Lúc xe cộ chống cháy trị cháy cho tới, vị thần tượng kinh tài tuyệt diễm* của toàn dân thời bấy giờ đã biết thành thiêu cho tới biến tấu, chỉ với dư lại một cỗ tro cốt.

Tên bác tài sinh sự vẫn vứt trốn rời khỏi vùng ngoài thành phố, giới công an đang được xuất toàn lực nhằm truy mò mẫm.

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

__________

Chú thích:

*Kinh tài tuyệt diễm: rất đẹp mà đến mức khiến cho người không giống nên kinh sợ