sau khi ly hôn chồng cũ luôn muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhượng bộ như vẫn chìm nhập vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô há hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau khi ly hôn chồng cũ luôn muốn theo đuổi tôi

Thì rời khỏi tức thì thời điểm hiện nay, người nam nhi cả tuần mới nhất về một thứ tự cơ đang được đứng ở bên cạnh cô, ánh sáng của đèn vàng ấm cúng điểm đầu chóng rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân ái bên trên nằm trong cánh tay thon nhiều năm, coi qua quýt thiệt là đẹp nhất.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới nhất là loại bảy nhưng mà nhỉ, sao anh tớ vẫn về rồi?

Sáng bữa sau, Lương Hạnh bị giờ đồng hồ tiếng xe bên dưới căn nhà thực hiện mang đến tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người rơi rụng hồi lâu, cho tới khi nghe đến thấy giờ đồng hồ động kể từ bên dưới phòng bếp, cô mới nhất hấp tấp vội vàng vàng lao thoát khỏi chống, rồi nhận ra một bóng sống lưng cao gầy nhom đang được lụi hụi nhập phòng bếp.

Người nam nhi ấy đem bộ quần áo ở trong nhà, eo săn bắn có thể, cặp người mẫu, coi tổng thể dáng vẻ người khá gầy nhom.

Triệu Mịch Thanh thực hiện đoạn bữa sáng sủa, vừa phải bước thoát khỏi căn nhà phòng bếp thì thấy Lương Hạnh đem đồ gia dụng ngủ đứng cơ kể từ lúc nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho đồ gia dụng cút.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu coi cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, tức thời xấu xa hổ đỏ rực mặt mày, vội vàng chạy về chống.

Cô tấn công răng tắm rửa hoàn thành thì Triệu Mịch Thanh vẫn đang được ngồi bàn bữa sáng trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người nam nhi cơ thực hiện coi cực kỳ đã mắt, mùi hương hương thơm thú vị, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai trình bày câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ đồng hồ dao nĩa va vấp nhập nhau.

Lương Hạnh vẫn thân quen với cuộc sống đời thường như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa đoạn, Lương Hạnh bê đĩa nhập phòng bếp, khi ra đi lại ko cảnh giác đá nhập góc cửa, nhức điếng khắp cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay lập tức lấy băng cá thể bên trên tủ rời khỏi fake mang đến cô.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ vẫn luôn luôn giá buốt lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko rời ngoài với chút buồn buồn.

Vợ căn nhà người tớ bị thương, ck sẽ tới quan hoài trông nom coi với nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân ái cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa xôi kỳ lạ sinh sống cộng đồng bên dưới một cái căn nhà.

Triệu Mịch Thanh ko trình bày gì, chỉ xoay người nỗ lực vest cút thay cho.

Không thể ko bảo rằng với người nam nhi trời sinh vẫn ăn ý đem phục trang, nhất là những người dân với dáng thon dài gầy nhom như Triệu Mịch Thanh, anh đem vest lên coi vô cùng đẹp nhất trai, chỉ đứng cơ thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn đoạn ghi nhớ cọ chén bát, chớ với dìm nhập bể cọ.” Lúc trình bày câu này, Triệu Mịch Thanh vẫn thay cho đoạn giầy domain authority.

Đợi cho tới Khi Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ từ nghe thấy giờ đồng hồ tạm dừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi dạng ngồi xổm, nếu như hành vi vừa phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện nay trong tâm cô cảm nhận thấy lạnh giá thâm nhập nhập xương cốt, giá buốt cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua quýt là vì thế bị tía anh nghiền, chứ không cần nên thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký ăn ý đồng với anh, không chỉ là trước lúc cưới, mặc cả sau khoản thời gian cưới nữa.

Gì nhưng mà phí sinh hoạt từng người Chịu 1/2, nhập tứ năm ko được với con cái, hết thời gian sử dụng tứ năm thì ly thơm...

Những phiên bản ăn ý đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng phiên bản thân ái rất có thể sưởi giá trái ngược tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Không ngờ tía năm trôi qua quýt, thái phỏng của anh ấy vẫn giá buốt lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí nhưng mà thôi.

Xem tề, kể từ tối qua quýt cho tới giờ, tổng số anh trình bày với cô với tứ câu, mặc dù là về chuyện cơ cũng cảnh giác vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện tại nhập đời cô, kể cũng thiệt nực mỉm cười.