sau khi kết hôn với tà thần


Tác Giả : Phù Bạch Khúc

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Hệ thống, Thần tiên yêu thương quái ác, Cường cường, Chủ thụ, Sảng văn, Duyên trời tác thành, Kim bài bác đề cử 🥇, Ngược tra, Linh dị thần quái ác , Vả mặt mày, 1v1

Bạn đang xem: sau khi kết hôn với tà thần

Nguồn: Kho tàng đam mỹ, Trường Bội

Editor: Yan (wp nhimbesocom), Mẫn Hạ Trấn (wattpad hoacuc_dualeo_555)

Tình trạng: Hoàn (104 chương + phiên ngoại)

————-

Văn án (Yan)

Thích Bạch Trà là thần minh ở đầu cuối của trần gian, sinh sống cho tới tân tiến, chính vì quá nhàm ngán nhưng mà dò thám một người thông thường mến, kết duyên, bên nhau sinh hoạt. Mỗi

ngày đều phiền lòng đối phương già cả rồi bị tiêu diệt lên đường | thì nên làm thế nào giờ đây, sản phẩm, lão công căn nhà tôi cũng là thần, thường ngày đang dần phiền lòng cho tới hắn, e hắn già cả rồi trước sau cũng bị tiêu diệt.

Thích Bạch Trà sau khoản thời gian thực hiện đầy đủ sẵn sàng tư tưởng, đưa ra quyết định rằng cho những người yêu thương thực sự rằng bản thân là thần:” Anh yêu thương, em ham muốn rằng cho tới anh biết một chuyện.”

Phó Minh Dã khẩn trương nói: “Bảo bối , anh cũng đều có một việc ham muốn rằng cho tới em biết, thực đi ra anh ko nên người thông thường, anh là Tà Thần. Em chớ nghe cho tới Tà nhưng mà e hãi, kiểu đám tự động xưng là chính đạo | thần minh gì gì bại kia đều là một trong đám thần thánh đi ra vẻ đạo mạo nhưng mà thôi… Đúng rồi, em yêu thương, em ham muốn rằng gì?”

Thích Bạch Trà: “Kỳ thiệt em cũng ko nên là kẻ thông thường.”

Phó Minh Dã: “….. Em là kiểu gì?”

Thích Bạch Trà: ” Một vô một đám thần thánh đi ra vẻ đạo mạo.”

Xem thêm: ngôn tình thầy trò ghen

Tà Thần nghe không còn thảy ân oán hận, chửi rủa, tham ô lam, ngạo mạn của thế nhân, yêu thương Tuyết thần ôn nhu, thật sạch sẽ nhất trần gian.

“Ta lên đường ngược lại thần tính nhằm yêu thương em”

Văn án (Mẫn Hạ Trấn)

Thích Bạch Trà là thần minh ở đầu cuối của trần gian, sinh sống cho tới thời đại xã hội công ty nghĩa thời buổi này, cảm nhận thấy quá buồn tẻ vô vị, mới mẻ đi kiếm dò thám một người thông thường rỉ tai mến, tiếp sau đó thiệt sự bị rung động người tao, thường ngày đều phiền lòng đối phương sau đây bị tiêu diệt già cả thì tiếp tục thế này, sản phẩm trừng trị hiện tại lão công căn nhà tôi cũng là thần như là bản thân, thường ngày cũng phiền lòng nóng bức sắng yếu tố như là cậu.
___

Sau khi Thích Bạch Trà sẵn sàng tư tưởng sẵn sàng, đưa ra quyết định rằng thực sự cho tới ái nhân của mình: “Thân ái, em ham muốn rằng với anh một chuyện.”

Phó Dã Minh khẩn trương nói: “Thân ái, anh cũng đều có một chuyện ham muốn rằng với em, thực đi ra anh ko nên phàm nhân, anh là Tà Thần. Đừng nghe chữ cùn nhưng mà cảm nhận thấy e hãi, đám thần bại đều tự động xưng bản thân là thần minh chính đạo, thực ra chỉ là một trong đám tự động đi ra vẻ đạo mạo nhưng mà thôi… Đúng rồi, em ham muốn rỉ tai gì?”

Thích Bạch Trà: “Thật đi ra em cũng ko nên phàm nhân.”

Phó Minh Dã: “… Thế em là kiểu gì?”

Thích Bạch Trà: “Một trong mỗi bộ phận ở kiểu đám chỉ biết đi ra vẻ đạo mạo bại.”
___
Nghe toàn cỗ trần thế ân oán hận rằng, Tà Thần đen ngòm tối ngạo mạn lòng tham ô ko lòng, yêu thương một bông tuyết white mềm mại và mượt mà thật sạch sẽ của trần gian.

“Ta nguyện lên đường ngược với cùn tính nhằm yêu thương em.”

Trong trẻo rét lùng ôn nhu Tuyết Thần thụ x Mé ngoài cuồng ngạo bá đạo trong nhà bị bà xã quản lí nghiêm khắc Tà Thần công

Xem thêm: ngôn tình full hoàn

———-

Link (Yan): https://nhimbesocom.wordpress.com/dam-my-sau-khi-ket-hon-voi-ta-than-phu-bach-khuc/

Link (Mẫn Hạ Trấn): https://www.wattpad.com/story/285075807