Sau Khi Giết Ông Xã Trong Game 5 Lần

 - 

Trong một lần chơi trò giải trí, Quý Dương đụng phải streamer đang nổi lúc bấy giờ, cũng vì đơn phương giết người ta tới năm lần nhưng bị chú ý.

Bạn đang xem: Sau khi giết ông xã trong game 5 lần


*
Sau Lúc Giết Ông Xã Trong trò chơi 5 Lần"/>Review_Nhanh

SAU KHI GIẾT ÔNG XÃ TRONG GAME 5 LẦN

Tác giả: Nhu Nhu A

Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, điềm văn, live stream, Trong nóng ko kể rét công x Đáng yêu trúc (ko nói nhiều về game), HE.

Văn uống án: (Theo Ellie)

Sau lúc chào đón tân sinch viên ko bao thọ, Quý Dương phát hiện nay đàn em nào đó hình như là một game streamer nổi tiếng vì bị lag mạng nên những khi live sầu stream thì bị mình đơn pmùi hương giết chết năm lần, lòng hốt hoảng.

Bối cảnh: Nửa hỏng cấu, hôn nhân đồng tính hợp pháp.

Giới thiệu sơ lược:

Trong một lần chơi trò chơi, Quý Dương đụng phải streamer vẫn nổi lúc bấy giờ, cũng vì đơn phương thơm giết người ta tới năm lần cơ mà bị chú ý. Sau Khi chào đón tân sinc viên không lâu, Quý Dương vạc hiện tại đàn em đẹp trai nào đó hình như là game streamer nổi tiếng vì mạng lag mà khi live stream bị mình giết tận 5 lần, lòng hoảng sợ. Tần Lộ Dịch ko ưng ý chuyện bất thần, lại cố ý gặp vụ mạng lag bị tín đồ qua đường đối chọi phương giết mổ hết năm lần, sau thời điểm knhì giảng hắn phân phát hiện nay đàn anh đáng yêu nào đấy rất như là người qua đường A giết mình năm lần, tươi vui lan tỏa.

Xem thêm: Rental Là Gì - Phân Biệt Rent, Lease, Hire

Từ một trò nghịch dẫn đến cuộc chạm chán gỡ bất ngờ giữa các nhân vật chính, quá trình yêu thương nhau ko chút ít xoắn xuýt mà nhỏ gọn lập cập, thụ thẳng thắn và công thần thánh cùng bên nhau đầy ngọt ngào, tình cảm của nhì người nóng lên nước tung thành sông, ngọt cơ mà không ngấy, cả một câu chuyện thoải mái và dễ chịu dễ dàng, không tồn tại không ít khúc chiết xoắn xuýt và xích míc máu chó, hành vnạp năng lượng ấm áp trôi tan, xây dựng tính cách nhân vật chính đầy đặn cũng theo sự phát triển của cốt truyện mà không hoàn thành cứng cáp, làm người phát âm nhỏng lạc vào size chình họa kỳ lạ, là một trong những siêu phẩm ngọt ngào đúng tiêu chuẩn.

Vẫn bao gồm chút nhớ tiếc Lúc đề nghị đưa cỗ này vào album rv nkhô nóng, vày câu chuyện Mặc dù cũng đã có nhiều điểm có thể gây ra thu hút với mình tuy vậy với bản thân thì nó vẫn chưa thiệt sự hoàn toản.

Truyện đi theo lộ tuyến đường tô-ngốc-bạch-ngọt, cho nên đặc thù điển hình nổi bật đã là vầng hào quang đãng lấp lánh của nhân đồ vật bao gồm, văn bản dễ dàng và đơn giản hoàn toản với một mẩu truyện ưu tiền về giải trí, đan mua thân bối cảnh vườn ngôi trường năng đụng tươi tắn cùng mạng online hài hước với đám người các cthị xã =)) Xét một giải pháp cụ thể thì tính bí quyết công thú trong truyện không quá rực rỡ hiếm hoi, mặc dù thế nhị người păn năn phù hợp với nhau lại làm cho khoảng không gian gọi truyện vô cùng dễ chịu, dễ chịu và thoải mái. Đừng không tự tin demo dancing hố nhằm thư giãn lao động trí óc nhé~


Năm Đó Giáp Sắt Động Đế Vương – Một Vị Minch Quân Dịu Dàng Ấm Áp Làm Lay Động Trái Tim Người Đọc" loading="lazy"/>

Năm Đó Giáp Sắt Động Đế Vương – Một Vị Minh Quân Dịu Dàng Ấm Áp Làm Lay Động Trái Tyên Người Đọc

Lời nói yêu thương chưa chắc chắn thực thụ yêu, cơ mà hành động chính là dẫn chứng rõ nhất. Cho dù không nhận ra cảm tình phiên bản thân, nhưng mà chủ yếu hành vi của công đối với thụ đã là dẫn chứng rõ ràng nhất của cuộc tình này.


Phụng Chỉ Béo Phì – Tình duyên cha kiếp của một bé chyên phệ vô cùng dễ thương và đáng yêu ngọt ngào" loading="lazy"/>

Phụng Chỉ Béo Phì – Tình duyên cha kiếp của một bé chyên ổn béo cực kỳ đáng yêu ngọt ngào

Tới cho tới lui lui hơn tía trăm năm, phần lớn bạn ngạc nhiên phân phát hiện tại, chỉ tè phì điểu này cư nhiên vẫn chính là cỗ dáng một viên cầu, không tồn tại Khủng lên một 1 chút nào, cũng không có dấu hiệu hy vọng tu thành hình fan.

Xem thêm: Làm Sao Để Quản Lý Dòng Tiền Thông Minh Là Gì, Dòng Tiền Thông Minh Là Gì


Xuyên ổn Thành quý khách Trai Cũ Của Hot Boy Trường- Những Người Thật Sự Yêu Nhau Rồi Cũng Sẽ Về Lại Với Nhau" loading="lazy"/>

Xuyên ổn Thành Quý Khách Trai Cũ Của Hot Boy Trường- Những Người Thật Sự Yêu Nhau Rồi Cũng Sẽ Về Lại Với Nhau

khi mà những người thiệt sự yêu nhau, cho dù trải qua từng nào trở ngại với phân tách tốt từ bỏ phía không tính, vẫn gần như sẽ quay trở lại bên nhau. Mà đã không buộc phải định mệnh của nhau rồi, mang đến dù có giật chiếm đến thể như thế nào, cũng vẫn bắt buộc giành được.