sau khi gả cho phu quân ốm yếu

                  
                       

Vào một ngày không khí thoáng mát, Diệp Mạch lại "Bệnh".

Thư của Tần Vận và Tần Cẩn mặt khác cho tới, Tần Hảo thực hiện cỗ như luýnh quýnh thủ công xử lý chuyện này.

Bạn đang xem: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Trong thư Tần Vận rỉ tai đang được xẩy ra ở Tần gia vô nửa năm này, càng coi về sau, Tần Hảo càng ngạc nhiên.

"Phu quân. . . . . ." Tần Hảo thế phong thư chạy vô chống mò mẫm Diệp Mạch: "Thư của Vận tỷ nhi gửi cho tới, vô thư trình bày thân phụ. . . . . ."

"Tần Cẩn ko nên con cái của thân phụ nường và Thu di nương, tuy nhiên là con cái của Phương Vi." Diệp Mạch nâng lấy nường, bám theo sau sống lưng nàng: "Chạy cuống quýt như thế làm cái gi, lỡ té té thì sao? Chuyện vô thư tớ sớm đem không tin tưởng, Vận tỷ nhi rất có thể khảo sát đi ra được cũng chính là đương nhiên."

Sau khi phen trước lại mặt mày, hắn đang được biết Tần Vận ko giản dị. Cho nên, vô nửa trong năm này, thỉnh phảng phất bật mý rất nhiều thông tin về Phương gia cho tới nường.

Bất quá, vận tốc xử lý của Tần Vận còn nhanh chóng rộng lớn đối với hắn Dự kiến. Hắn đang được nghĩ về cho tới đợi cho tới mon giêng khi chúng ta về thăm hỏi người thân trong gia đình mới mẻ rất có thể trọn vẹn giải quyết và xử lý việc này, lại ko cho rằng Tần Vận ngay lập tức giải quyết và xử lý mạnh mẽ và uy lực vang lừng.

"Chàng làm thế nào tuy nhiên biết được? Có nên chàng đang được lặng lẽ trợ gom Vận tỷ nhi hoặc không?" Tần Hảo hãi kinh với nội dung vô thư, tuy nhiên thái chừng nhẹ dịu của Diệp Mạch thực hiện cho tới nường tươi tắn lại: "Tần Cẩn hóa đi ra là con cái của Phương Vi, hắn căn bạn dạng không tồn tại mối liên hệ gì nằm trong Tần gia tất cả chúng ta cả! Điều khiến cho tớ tuyệt vọng hơn hết đó là thân phụ, thân phụ nằm trong Phương Vi là thanh mai trúc mã, tuy nhiên thân mẫu ko làm cái gi sai, thân phụ tỷ đệ tớ cũng ko làm cái gi sai. Làm sao ông ấy rất có thể. . . . . ."

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Làm sao rất có thể rước toàn bộ từng chuyện đều sập tội lên đầu bọn họ?

Bọn bọn họ không có tội biết bao? Năm bại liệt nếu như đang được khước từ cuộc hôn nhân gia đình này, vì như thế sao ko trình bày thẳng?

Tần Hảo tính thời hạn, sau khoản thời gian tính rõ nét, trong tim càng thêm thắt giá rét, khó khăn chịu: "Thời điểm Phụ thân thiện nằm trong thân mẫu trở thành thân thiện, Phương gia còn ko lao dốc, Phương Vi cũng ko bị tiêu diệt. Nếu ông ấy khước từ cửa ngõ thơm sự này, vì như thế sao ko cho tới Phương gia cầu hôn? Nếu đang được trở thành thân thiện, lại vì như thế vật gì nên xử thế với tất cả chúng ta như vậy? Ta cứ tưởng ông ấy nhằm tớ xuất giá chỉ là cố kỵ Tần gia, tuy nhiên hóa đi ra từ trên đầu cho tới cuối ông tớ chỉ cố kỵ 1 mình Tần Cẩn tuy nhiên thôi."

Diệp Mạch ôm nường ngồi phía trên chóng, thơm lên trán một cái: "Nhưng bọn hắn đều đã trở nên báo ứng. Nhị chống trong thời điểm tạm thời ko nói đến việc, đó là thân phụ nường đã trở nên Tần gia trục xuất ngoài gia môn, xoá thương hiệu ngoài tộc phả. Còn Tần Cẩn, hắn vô kinh lên đường đua, toàn bộ vấn đề đều là của Tần gia, hiện nay hắn ko nên là con cái con cháu Tần gia, toàn bộ những vấn đề này đều tổn thất không còn hiệu lực hiện hành, đương nhiên hắn ko thể nhập cuộc khoa khảo nữa."

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

"Trước bại liệt đem thân phụ dung túng, cuộc sống thường ngày của Thu di nương và Tần Cẩn ở Tần gia còn chất lượng rộng lớn đối với tất cả chúng ta, Thu di nương ngầm thổi gió máy mặt mày gối, làm cho thân phụ cơ hội tất cả chúng ta ngày càng xa xôi. Sau lại, loại Tần Cẩn đem, Hứa ca nhi lại không tồn tại. Nhưng rõ nét Hứa ca nhi mới mẻ là đích trưởng tử."

"Mọi chuyện đang được qua chuyện, Tần gia thời điểm hiện tại đang được yên lặng ổn định, tiếp tục không tồn tại chuyện gì xẩy ra nữa."

"Thiếu gia, Thiếu phu nhân, ngoài cửa ngõ đem người thương hiệu Tần Cẩn trình bày mong muốn gặp gỡ Thiếu phu nhân."