sau khi bỏ rơi mười vị nam chính tôi chạy trốn thất bạiEdit bìa by CN

Artist: Kumoriee
Dựng bìa: Travovi (Ngày Vẽ Em)

Bạn đang xem: sau khi bỏ rơi mười vị nam chính tôi chạy trốn thất bại


Tên khác:
Vứt vứt mươi khuôn phái nam công ty sau tao trốn chạy thất bại /  Phao khí thập cá phái nam công ty hậu té bào lộ thất bại liễu

Tác giả: Thu Mễ Thu Mễ Thỏ

Số chương: 105 chương + 4 phiên ngoại

Tag: Đam mỹ, khối hệ thống, xuyên ko, sảng văn, tu la tràng, ngụy NP, 1v1, ngọt, HE

Nguồn: Tấn Giang

Tình trạng raw – convert: Hoàn thành

Tình trạng edit: Đang beta 80%~

Editor: Tô – Bếp Tô Lam

Lune – Ong Mật Ngày Mưa

Mint – Little Mint’s Galaxy

CHÚ Ý : EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP.
BẢN EDIT CHỈ ĐÚNG 60-70%

13/9/2021 – 5/5/2023

VĂN ÁN

Kỷ Ninh là 1 người xuyên không tồn tại tay nghề vô nằm trong đa dạng và phong phú, trọng trách chủ yếu của cậu là công lược những phái nam chủ yếu nhập tè thuyết, thực hiện cho tới chúng ta yêu thương cậu đậm đà. Sau khi hoàn thành xong trọng trách, cậu người sử dụng chết choc chạy trốn, nối tiếp cho tới những trái đất tiếp sau thực hiện trọng trách.

Mỗi một phái nam chủ yếu đều vì thế chết choc của Kỷ Ninh tuy nhiên bi thương nhức buồn ngay gần bị tiêu diệt, còn Kỷ Ninh vẫn luôn luôn thuận buồm xuôi dông tố. Cho cho tới một ngày, những trái đất chợt thống nhất cùng nhau, những vị phái nam chủ yếu phân phát hiện tại cậu ko bị tiêu diệt, chính thức rối rít tiếng ồn ào lần cho tới cửa——

Nam chủ yếu truyện tu chân: Ta tu tiên đắc đạo, xé rách rưới hư vô, toàn bộ đều vì thế ngươi. Ngươi vẫn chạy trốn nhì ngàn năm, lúc này còn ham muốn trốn cho tới điểm nào?”

Nam chủ yếu truyện tinh nghịch tế: “Nếu không thích hành tinh nghịch u của em bị hủy hoại thì mau ngoan ngoãn ngoãn theo đòi tao quay trở lại.”

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Nam chủ yếu truyện vô hạn lưu: “Nếu em ko thuộc sở hữu tôi, tôi tiếp tục ngay tắp lự giết thịt em, khiến cho thể xác em tạo thành hàng chục ngàn miếng, như thế vong linh của em tiếp tục chỉ hoàn toàn có thể thuộc sở hữu tôi. Đừng hoảng hồn, mặc dầu như thế tôi vẫn tiếp tục yêu thương em như lúc trước.”

Nam chủ yếu truyện hào môn tổng tài ABO: “Anh nghĩ về ko cần là Omega thì tôi sẽ không còn thể khiến cho anh có thai sao?”

Còn đem phái nam chủ yếu truyện huyết tộc, truyện huyền huyễn, truyện mạt thế, truyện viễn tưởng phương tây, truyện cung đình cổ kính, truyện võ hiệp đang dần theo thứ tự chạy cho tới.

Nam chủ yếu ở truyện giới vui chơi tuy nhiên Kỷ Ninh đang được công lược khi đó: “?”

Nam chủ yếu truyện giới giải trí: “Cắm sừng tôi vui mừng không? Nếu anh ko đoạn tuyệt mối liên hệ với toàn bộ chúng ta, thì vĩnh viễn chớ mong chờ tôi yêu thương anh.”

Kỷ Ninh: “…Không!”

Một câu tóm gọn: Các phái nam chủ yếu đều bắt tôi chịu đựng trách cứ nhiệm

Dàn ý: Tình cảm thật tình hoàn toàn có thể mang lại kỳ tích

#Thụ vạn nhân ham, 1v1, tuy nhiên khiết, tinh nghịch phân công

Tinh phân là ý thức phân liệt, một người dân có nhiều nhân cơ hội or nhiều vong linh. Trong chuyên mục khoái xuyên thì thông thường chỉ người tê liệt ở từng trái đất đều phải có một tính cơ hội khác lạ, cuối truyện những tính cơ hội tiếp tục quay trở lại nhập một khung người (Giống loại tích lũy vong linh miếng nhỏ ý, từng miếng đại biểu 1 người)

ĐÔI LỜI CỦA TÔ

Ban đầu là chị Lune edit, tuy nhiên chị ấy vì thế nguyên do cá thể nên bản thân đã nhận được thực hiện tiếp, tiếp sau đó là collab với Mint xứng đáng iu thực hiện cho tới không còn.

Có gì sơ sót quý khách ghi nhớ hùn ý nhẹ dịu với tụi mình nhé.

Từ chương 1 cho tới 27 là Lune edit.
Từ chương 28 trở lên đường là Tô và Mint edit.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

CNH SÁT CHÍNH T, TUI CN CÁC BN!!!

MỤC LỤC

NGOẠI TRUYỆN 

HOÀN TOÀN VĂN