sam trọng thủy phúc

20160922

Tác giả: Trọng Khâu

Bạn đang xem: sam trọng thủy phúc

Thể loại: Trọng sinh, tình hữu độc cộng đồng, khu đô thị tơ duyên, ôn nhu công x dịch tinh thần thụ, ngược tâm, HE.

Số chương: 94 + 4 Phiên Ngoại

Nhân vật chính: Ôn Dương x Thạch Sam

Nhân vật phụ: Giang Ninh, Quan Lỗi, Dương Huyên

Editor: Daisy (www.wattpad.com/user/DaisyRedemption)

Tình trạng: Hoàn (94c) (24/09/2016)

———

Văn án

Thạch Sam kiếp trước sau thời điểm dốc mức độ tính mưu cơ, cầu ái ko được, ở đầu cuối bức tử Ôn Dương, chủ yếu tôi cũng triệt nhằm trở thành kẻ điên!

Sống lại kiếp này, nguyện vọng của Thạch Sam cực kỳ đơn giản và giản dị, mang lại Ôn Dương một đời như mong muốn, cả đời này vì thế chuộc tội với anh tuy nhiên sinh sống.

Một lòng một dạ canh ty Ôn Dương theo đòi xua đuổi lão bà, trả oán người phụ vương cặn buồn chán, tạo nên dựng sự nghiệp cao phong.

Nhưng nhập thời khắc một lần tiếp nữa bị Ôn Dương ngăn ở vách tường, Thạch Sam suy nghĩ sở hữu cần tôi đã dụng mức độ quá trớn rồi không!

Dốc mức độ tưới chi tiêu, dụng tâm che chở. Thì rời khỏi phân tử như thể tình yêu lại chỉ hoàn toàn có thể đơm hoa kết ngược nhập thực trạng quí hợp…

Thạch Sam thiệt mong muốn thưa với chủ yếu bản thân của kiếp trước: nhiệt tình tuy nhiên yêu thương, được thì thản nhiên, rơi rụng thì mức giá nhạt nhẽo, van nài không nên theo đòi xua đuổi hận oán.

Bản dịch không được sự được chấp nhận của người sáng tác. Còn nhiều sơ sót nên van nài căn vặn chủ kiến trước lúc reup.

————-

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, công ty thụ, trọng sinh thụ, phúc hắc ôn nhu công x biệt nữu ngoan ngoãn độc thụ, báo oán.

Yêu tuy nhiên ko được đồng ý, Thạch Sam dồn không còn oán hờn không còn phen này cho tới phen không giống thực hiện ngại Ôn Dương. Bất chấp anh năm phen bảy lượt bỏ qua cho bản thân mình, cậu dồn anh nhập đàng nằm trong, nghiện ngập rồi tự động sát. Khi anh rơi rụng cút, cậu tỉnh ngộ rời khỏi thì vẫn quá muộn. Trải qua quýt những ngày cuối đời nhập khám đa khoa tinh thần, Thạch Sam ở đầu cuối được trọng sinh.

Sống lại kiếp này, Thạch Sam thề nguyền tiếp tục bảo lãnh Ôn Dương nhiệt tình, canh ty anh công nên danh toại, lấy được người anh yêu thương. Thế tuy nhiên, cậu vốn liếng dĩ chỉ là 1 trong thằng ngốc, đời trước đấu ko lại, đời này được trọng sinh cũng thắng ko kết thúc. Ôn Dương cậu nhiệt tình bảo đảm vẫn bị chủ yếu cậu vô tình phá hủy tàn nhẫn, sinh mạng chủ yếu cậu còn lưu giữ chẳng vẹn tuyền, lấy gì bảo đảm ai?

May mắn thay cho, cuộc sống vẫn mang lại cậu thời cơ tiến bộ lên, vì chưng còn một trở thành số cậu trước đó chưa từng biết. Rằng Ôn Dương kiếp trước vốn liếng vẫn bị rung động kẻ hủy hoại nhân sinh của anh ý.

Truyện hoặc, công thụ thường rất ổn định. Đáng tiếc, người sáng tác còn non tay quá, quí tăng cẩu huyết nhập nhằm ngược tâm trở nên rời khỏi đoạn từ nửa truyện cho tới ¾ quá loãng. So cơ hội ghi chép của người sáng tác với Trầm Chu của Sở Hàn Y Thanh thực sự cả biển ==. Được loại đoạn cuối ghi chép ổn định, xử lý rốt ráo. Dù rằng bản thân ko ưng cơ hội giải thích của người sáng tác nhằm mục đích nhằm Thạch Sam kiếp trước nhẹ nhõm tội. Bất kể rời khỏi sao, cậu vẫn sở hữu ý ngại người tao. Và tất yếu, kiếp này cậu cũng trả đầy đủ rồi.

Ps: Spoil tí là trong tương lai công cũng lưu giữ lại nhé. Mình cực kỳ ưng khoản ấy. Nếu mang lại anh quên luôn luôn thì không giống nào là loại bỏ đi người nam nhi kiếp trước vẫn luôn luôn khoan thứ mang lại thụ chứ.

——————–

Review (nangdiepan0206.wordpress.com)

Truyện này kể rời khỏi hiểu cũng lâu rồi tuy nhiên thỉnh thoảng mới mẻ nổi hứng lên ghi chép được một bài bác review như vậy. Đây hoàn toàn có thể sẽ là số không nhiều truyện thanh thủy văn tao vẫn hiểu, tất yếu là ko cần cuộc sống thường ngày công thụ nhập trên đây ko tình thú gì tuy nhiên là người sáng tác không thích ghi chép đoạn ấy rời khỏi thôi. Tuy nhiên thì theo đòi Reviews của tao thì truyện sở hữu nội dung cực kỳ hoặc, xúc cảm anh hùng rõ rệt, sở hữu sự góp vốn đầu tư nhập cả nội dung và kiến tạo anh hùng.

Ôn Dương và Thạch Sam vốn liếng cứ suy nghĩ là hai tuyến đường tuy vậy song nhập không khí, một người là thiếu hụt gia cao quí của dòng tộc phong phú, một người thì sinh sống nhập khu vực ổ con chuột kể từ nhỏ, một người trầm tính thanh trang, người ê lại linh hoạt tựa ánh mặt mũi trời, một kẻ vì thế trở thành cố mái ấm gia đình tuy nhiên ghét bỏ cay ghét bỏ đắng người con ngoài dã thú còn người ê lại là con cái riêng rẽ trong phòng bọn họ Tần tuy nhiên số phận vẫn vô tình khiến cho hai tuyến đường trực tiếp này phú nhau và một vị trí. Ôn Dương và Thạch Sam vốn liếng là bạn làm việc nằm trong ngôi trường đôi khi cũng sinh sống cộng đồng một chống trọ tại trường. Ôn Dương tuy rằng lãnh đạm tuy nhiên đứng trước Thạch Sam lại ko chút lấp vệt sự ôn nhu của tớ, chính vì sự nữ tính ấy vẫn khiến cho ngược tim thiếu hụt của Thạch Sam lắc động. Ôn Dương vô tình mang tới hy vọng mang lại Thạch Sam, đôi khi sau này cũng từng bước mang đi hy vọng của cậu, đỉnh điểm là lúc cậu tỏ tình với anh và bị trực tiếp thừng kể từ chối, ngược tim đã biết thành thương tổn tuy nhiên cao trào của sự việc nhức thương ấy là lúc thấy bóng hồng là Dương Huyên kề bên Ôn Dương, chủ yếu nên là tuy nhiên khiến cho Thạch Sam lựa chọn tuyến đường cực kỳ đoan nhất là về bên Tần gia, dùng quyền lực tối cao nhằm bức nghiền Ôn Dương, cho tới ở đầu cuối là tạo ra chết choc của Ôn Dương, Thạch Sam thì nổi điên và bị chủ yếu anh trai nằm trong phụ vương không giống u của tớ nhốt và khám đa khoa tinh thần. Đọc tiếp đây dĩ nhiên người nào cũng cảm nhận thấy ghét bỏ Thạch Sam nhỉ tuy nhiên van nài chớ hấp tấp Tóm lại toàn bộ vì thế những chuyện trước ê cậu thực hiện đều phải có nguyên vẹn nhân của chính nó cả và sẽ tiến hành lí giải ở bao nhiêu chương sau, ko cần là lí tự cẩu huyết gì khiến cho độc giả cần sặc ngày tiết cả đâu nên cứ yên ổn tâm nhé: )))))

Từ trên đây u ghẻ người sáng tác vẫn dùng ngòi cây bút của tớ gửi bại trở nên thắng, kể từ kết thúc giục BE sang trọng HE một cơ hội ngoạn mục. Câu chuyện thiệt sự chính thức Lúc Thạch Sam trọng sinh về những năm trước đó, kể từ trên đây cậu vẫn thay cho thay đổi một cơ hội cứng cáp rộng lớn, biết vị thả và rộng lớn lượng, nỗ lực canh ty Ôn Dương đạt thành công xuất sắc nhập việc làm và theo đòi xua đuổi Dương Huyên nhằm bù mang lại những tội lỗi trước ê.

Tình cảm nhịn nhường như là 1 trong loại vô nằm trong kì lạ, lưu giữ Lúc xưa thám thính từng cơ hội lấy lòng Ôn Dương thế nào là thì anh cũng chẳng ngó ngàng tuy nhiên ni cứ nhằm từng chuyện thuận theo đòi bất ngờ ngược lại khiến cho tim của Ôn Dương chéo phía kể từ lúc nào rơi rụng rồi: )))))))))

Tình cảm thân thích nhì người nhẹ dịu và êm ấm lắm tuy nhiên thỉnh thoảng cũng điểm tăng vài ba gợn sóng li ty lăn lóc tăn nhỏ. Nhớ khi Ôn Dương phân phát xuất hiện thân thích phận con cái riêng rẽ của Thạch Sam và thấy cậu hỗ tương với mái ấm bọn họ Tần thì anh tức lắm vì chưng lẽ Lúc xưa cũng chủ yếu tía anh từng nước ngoài tình ngại u anh gian khổ từng nào mà lúc bấy giờ Ôn Dương cũng trở thành u con cái mái ấm nọ xua đuổi ngoài mái ấm, từ 1 thiếu hụt gia mái ấm nhiều ni cần dạt dẹo xuôi ngược. Anh vốn liếng tin tưởng tưởng Thạch Sam vô nằm trong, thấy lúc cậu hỗ tương với Tần Hề nên cực kỳ tuyệt vọng và trầm trồ tức phẫn uất Lúc suy nghĩ cậu sở hữu ý “kiếm chát” nhập trên đây. Bề ngoài nhìn Ôn Dương nhã nhặn và mức giá lùng tuy nhiên thiệt rời khỏi anh lại là kẻ rất giản đơn nổi rét, thậm chí là phen này vì thế ko thể khắc chế và kìm hãm xúc cảm tuy nhiên anh vẫn trực tiếp thừng quăng quật Thạch Sam lại thân thích đàng đường cao tốc tuy nhiên phóng xe cộ tách cút, sau này lại ko thay cho được lo ngại, mặc dù tức phẫn uất cỡ nào thì cũng cần con quay xe cộ lại rước cậu, hiểu tiếp đây tuy nhiên thấy dễ thương và đáng yêu gì đâu ấy: ))))

Đặc biệt nhập truyện sở hữu dùng văn pháp thẩm mỹ và nghệ thuật tăng tiến bộ, mở màn truyện khá nhẹ dịu với những tình tiết điểm học tập đàng tuy nhiên càng về sau lại xen kẹt tăng xích míc gia tộc, Lúc Thạch Sam phân phát hiện nay bản thân phân phát dịch và sau bao nỗ lực của cậu thì tất cả nhịn nhường như vẫn theo đòi loại kết như ban sơ, đó là khi Thạch Sam cần lựa chọn tuyến đường đích đắn nhất mang lại cậu và cả Ôn Dương.

Thật rời khỏi việc Ôn Dương kiếp trước sở hữu quí Thạch Sam hay là không vẫn là vấn đề cực kỳ mập nhòa tuy nhiên theo đòi tao là khi ấy Ôn Dương vẫn yêu thương Thạch Sam rơi rụng rồi cũng chính vì xứng đáng lẽ anh vẫn sở hữu thời cơ tách ngoài cậu rồi tuy nhiên lại ko nỡ nhằm lại bản thân Thạch Sam đứng ê thần trí mơ hồ nước chống đỡ lại toàn bộ, cho tới ở đầu cuối thì anh cũng cần trả giá chỉ vì chưng chết choc của tớ. Có lẽ nếu như không tồn tại sóng bão gia tộc xô đẩy, Thạch Sam bị dồn nhập tuyến đường tăm tối, cậu không có gì đầy đủ thông minh để xem nhận từng việc thì kiếp trước bọn họ đang không cần tiếp cận kết thúc giục thế này, giá chỉ như từng chuyện trước đó chưa từng ra mắt, nhằm thời hạn vấn đáp đoạn tình thương ấy thì tất cả vẫn chất lượng tốt đẹp nhất rồi tuy nhiên cũng nhờ như thế, sau thời điểm trọng sinh thì cậu lại sở hữu tăng thời cơ tự động bản thân vẽ tăng đường nét cây bút hoàn mỹ mang lại nguyệt lão tình này.

Trong truyện người nào cũng dễ thương và đáng yêu, xứng đáng quý cả, thậm chí là tao còn quí cả Giang Ninh và Dương Huyên nữa, này là những người dân chúng ta xứng đáng trân trọng của Ôn Dương và Thạch Sam, thỉnh thoảng khi bọn họ can ngăn Ôn Dương và Thạch Sam rời khỏi thì có không ít người ghét bỏ bọn họ tuy nhiên mặc dù sao bọn họ thực hiện như vậy cũng đều bắt nguồn từ sự quan hoài so với người bạn tri kỷ của tớ vì chưng lẽ người ngoài cuộc nhìn nhập đều thấy tình thương của Dương-Sam thường rất xấu đi và nhịn nhường như không tồn tại năng lực tiếp cận loại gọi là niềm hạnh phúc, và thỉnh thoảng bọn họ cũng chính là những cô nàng rất giản đơn thương, đôi khi ko thể phủ tấp tểnh nhờ sở hữu Giang Ninh và Dương Huyên tuy nhiên mùng dấm chua của nhì kẻ ê vô nằm trong xứng đáng yêu: ))))) Nói cộng đồng thì ngoài Ôn gia và mái ấm bọn họ Tần rời khỏi thì có lẽ ai nhập truyện kể từ anh hùng chủ yếu cho tới anh hùng phụ tao đều quí không còn. Nội dung là vậy tuy nhiên về phần gửi ngữ của khách hàng editor cũng tương đối mượt, hiểu cực kỳ thích!

————-

Xem thêm: nhật truyện full

Review (reviewdammy.wordpress.com)

Nếu yêu thương một người tuy nhiên bị kể từ chối tiếp tục khổ đau không? Tình yêu thương tuy nhiên nếu như không thể dành được người tao tiếp tục càng nhún nhường thâm thúy rộng lớn, sở hữu Lúc điên loạn chấp nhất loại gọi là tình ê.

Ôn Dương như ánh mặt mũi trời sưởi rét ngược tim vẫn Chịu nhiều thương tổn của Thạch Sam, luôn luôn ôn nhu che chở quan hoài Thạch Sam. Nhưng Lúc Thạch Sam giãi tỏ thì thay đổi lại là việc kể từ chối giàn giụa mức giá lùng của Ôn Dương. Có lẽ vì thế ko cam Chịu được Thạch Sam thám thính cơ hội trả oán luôn luôn khiến cho khó khăn dễ dàng Ôn Dương mọi nơi. Và rốt cuộc nhận lại này là hàn ý cũng sự hận oán ngán ghét bỏ của Ôn Dương. Đó đó là thành tích nguyệt lão tình của Thạch Sam kiếp trước. Nhưng hy vọng rằng nếu như hoàn toàn có thể chúng ta nên hiểu cho tới không còn cỗ nhằm hiểu vì thế sao Thạch Sam lại thực hiện như thế.

Sau Lúc thương tổn người bản thân yêu thương thì tâm bản thân tiếp tục càng nhức. Nếu hoàn toàn có thể về bên khoảnh tương khắc ấy có lẽ rằng tiếp tục chấp nhận vẫn mãi là huynh đệ chất lượng tốt. Mãi mãi ko tâm sự tình thương này, nguyện ý bảo đảm hắn.

Đúng vậy Thạch Sam trọng sinh về bên khoảnh tương khắc tuy nhiên phiên bản thân thích tôi đã từng hy vọng là sẽ tiến hành quay trở lại nhất. Vẫn mãi là làm công việc bằng hữu chất lượng tốt của Ôn Dương , quyết tử bù che từng tội vạ tuy nhiên phiên bản thân thích tôi đã tạo ra mang lại Ôn Dương.

Có lẽ sợi thừng tơ duyên vẫn liên kết nhì người lại cùng nhau. cũng có thể cũng chính là duyên hoàn toàn có thể cũng chính là hận. Tình yêu thương nhì người vẫn tiếp tục lẳng nhẳng dây dính ngược tâm nhau. Thạch Sam yêu thương Ôn Dương chỉ thay đổi lại là việc kể từ chối, tuy nhiên Lúc hiểu nhiều mùng JQ của tất cả nhì lại thấy rằng Ôn Dương ko chắc chắn rằng không tồn tại tình thương với Thạch Sam. Mà đơn thuần Ôn Dương không sở hữu và nhận rời khỏi tuy nhiên thôi. Trọng sinh lại một kiếp, Thạch Sam vẫn hứa với bản thân rằng tiếp tục một lòng che chở, giúp sức Ôn Dương kiến tạo doanh nghiệp. Kiềm lại lòng bản thân trở nên ông mai , thám thính 50% mang lại Ôn Dương. Nhưng tuy nhiên kiếp này mặc dù trải trải qua không ít trở thành cố rộng lớn tuy nhiên cũng canh ty Ôn Dương quan sát tình thương của tớ là dành riêng cho Thạch Sam. Và một mùng ép buộc à à truy thê của Ôn Dương chính thức.( vì thế mặc dù đã từng nhiều phương pháp tuy nhiên Thạch Sam vẫn tiếp tục kể từ chối mãi nên cũng thực hiện ngược tâm cả nhì lắm huhuhu). Sau này Chịu ko nổi nên Ôn Dương kể từ ôn nhu công hóa trở nên phúc hắc độc lắc công. Ôi~~~~ bấn gì đâu.

Nhận xét thì nội dung thì khá ổn định tuy nhiên là cứ lẳng nhẳng dây dính mãi. đa phần vị trí ngược tâm ko xứng đáng sở hữu thực hiện kéo dãn dài thời hạn nhằm nhì người cho tới cùng nhau. Nhưng tuy nhiên rất là rất là xứng đáng hiểu. Cảnh H thì không tồn tại cứ cảnh hít thì sở hữu giàn giụa =))))

Đôi dòng sản phẩm của tác giả

“Rất nhiều người mắng Thạc Sam ích kỉ, kỳ thiệt sơ sót từng ngưòi đã cho thấy A Khâu đều hoàn toàn có thể tiêu thụ, độc nhất ko thể tiếp chiếm được đặc điểm này. Bi kịch mái ấm gia đình Thạch Sam ko cần tự cậu ấy tạo nên, bệnh lý của cậu ấy ko cần tự động bản thân tạo ra, tình thương của cậu ấy dành riêng cho Ôn Dương cũng ko ích kỉ, cậu ấy đơn thuần thiếu hụt một chút ít, vài ba đạo lí đối nhân xử thế Ôn Dương từng dạy dỗ cậu ấy ê, ko đầy đủ nhằm cậy ấy đối phó với những trở thành cố xẩy ra với bản thân, tăng sở hữu tao là u tiếp, khiến cho nhì kiếp cậu ấy đều trải qua quýt trắc trở.”

————-

Spoil (by Long Thiên Các)

Em thụ vốn liếng là 1 trong những đứa con trẻ xấu số, u em bị thương hiệu tra phụ vương lường gạt, sau thời điểm sinh em thì bị trầm tính, u uất tuy nhiên bị tiêu diệt, trước lúc bị tiêu diệt u em bắt em thề nguyền ko lúc nào được thám thính hiểu hoặc sở hữu tương quan gì cho tới thương hiệu tra phụ vương ê. Sau Lúc u rơi rụng, em sinh sống với các cụ nước ngoài, tuy nhiên các cụ của em tự nhức xót rơi rụng con cái nên ko bao lâu sau cũng mệnh chung, em trở nên con trẻ không cha mẹ, cuộc sống em là những mảng color tăm tối, mãi cho tới Lúc lên ĐH, em gặp gỡ được anh, ánh mặt mũi trời soi sáng sủa cuộc sống khổ đau của em.

Anh cũng chính là người xấu số, anh cũng có một thương hiệu tra phụ vương, ngay lúc u anh đang được có thai anh, thì ông tao lại linh tinh với những người không giống rồi tiếp sau đó là có một đứa nam nhi chỉ nhỏ rộng lớn anh nửa tuổi hạc. Mẹ anh trong tương lai còn bị tè tam nằm trong đứa tư tử sinh ê ngại bị tiêu diệt, anh thì bị bọn bọn chúng nghiền thoát khỏi mái ấm.

Kiếp trước, Lúc em tỏ tình với anh, anh vẫn cự tuyệt em, em thẹn thò quá trở nên hận, quyết thực hiện mang lại anh cần ăn năn hận, em tận dụng tin tưởng của anh ý, bày tiếp hãm ngại anh, hợp tác với tra phụ vương của em, và cả đứa em trai tư tử sinh của anh ý. Em thậm chí là còn nghe câu nói. bọn chúng mang lại anh sử dụng thuốc phiện nhằm kiểm soát anh, tuy nhiên không những ko cầu được tình thương tuy nhiên càng thay đổi nhiều hận ý kể từ anh, ở đầu cuối còn bắt gặp anh tự động sát trước đôi mắt bản thân, em trở thành điên ngốc, ở đầu cuối trong những khi chạy trốn ngoài trại tĩnh dưỡng bị tai nạn thương tâm tuy nhiên bị tiêu diệt.

Em TS, em âm thầm cảm tạ ông trời vẫn mang lại em 1 thời cơ tái hiện lại từ trên đầu, ẹm tự động thề nguyền với phiên bản thân thích, kiếp này em sinh sống là nhằm chuộc tội, chỉ việc anh hoàn toàn có thể được niềm hạnh phúc thì mặc dù em sở hữu khổ đau cho tới thế nào là hoặc là bắt em thay đổi mạng em cũng đồng ý. Em bán nhà đất lấy chi phí nghịch tặc cỗ phiếu để sở hữu nhiều chi phí rộng lớn canh ty anh thiết kế xây dựng sự nghiệp. Em thậm chí là còn khiến cho anh giã lão bà. Những tưởng tiếp tục hoàn toàn có thể tĩnh lặng tại 1 mặt mũi nhìn anh niềm hạnh phúc, nào là ngờ tra phụ vương của em lại nối tiếp ngại em, tới nay em mới mẻ biết tại vì sao kiếp trước bản thân lại thực hiện nhiều việc điên loàn như thế, té ra em bị lão tao mang lại tu dung dịch khiến cho hội chứng rét nãy, sử dụng nhiều tiếp tục tác động nguy hiểm cho tới óc cỗ thực hiện người tao phân phát điên. Em đã hỗ trợ anh qua quýt được quan ải trở ngại, lãm bà đã và đang sở hữu hảo cảm với anh nên em cảm nhận thấy mồi nhử thân thích không tồn tại gì hoàn toàn có thể canh ty anh được nữa nên em đưa ra quyết định cút trị dịch, tuy nhiên vì thế chấp niệm với anh quá thâm thúy, nên điều trị không tồn tại sản phẩm khách quan. Em thay cho thay đổi ý muốn, quyết tâm đồng qui vu tận với tra phụ vương, em trở lại nước, tấp tểnh sử dụng thời hạn không hề nhiều của tớ nhằm xử lý toàn bộ, em canh ty anh xử lý 2 u con cái tè tam, Lúc tấp tểnh làm thịt tra phụ vương thì có lẽ ai ngời ông tao đã biết thành người không giống làm thịt, em hoang mang và sợ hãi thám thính rượu giải phiền sau này được anh fake về mái ấm, 2 người “gạo nấu nướng trở nên cơm”. Em tỉnh dậy vô nằm trong hoảng ngại nhận định rằng bản thân lại sinh chuyện thực hiện tác động cho tới anh. Em hoảng loàn lên máy cất cánh sang trọng mỹ nối tiếp điều trị tuy nhiên có vẻ như dịch tình quá nguy hiểm, em trải qua quýt 3 năm Chịu tra tấn, người ko rời khỏi người quỷ ko quỷ, rất nhiều lần những tưởng em ko qua quýt ngoài. Nhưng nhờ sở hữu những người dân bạn tri kỷ thiết tuy nhiên em 1 lần tiếp nữa bay rời khỏi quái chướng, song kết quả là sức mạnh của em trở thành cực kỳ yếu ớt, chạy vài ba bước đã và đang thở dốc. Em vì thế việc làm má quay trở lại quê nhà, anh và em gặp gỡ nhau, anh chính thức tiến công, quyết tâm bắt em lại theo người, em ban sơ băn khoăn ngại vì thế cho là bản thân coi như một ngược bom hứa hẹn giờ hoàn toàn có thể điên bất kể khi nào là, em ngại rằng bản thân ko kiểm soát được tiếp tục ngại cho tới anh, nên quyết tâm rời xa anh. Nhưng em lại thám thính rời khỏi thực sự là anh cũng yêu thương em thật nhiều thậm chí là cũng suýt phân phát điên vì thế thám thính em 3 năm trước đó. Em quả cảm demo 1 phen, tuy nhiên nào ngờ thời điểm này anh lại mơ thấy ký ức kiếp trước, anh tức thời ko đồng ý được nên mong muốn ra đi vài ba tuần nhằm kiểm soát và điều chỉnh tư tưởng, em vẫn đoán rời khỏi nên băn khoăn ngại kéo đến ý thức lại không ổn định. Ngay thời điểm này thương hiệu em trai tư tử sinh lại tấp tểnh trả oán anh lần tiếp nữa, nó bắt em nhằm dụ anh cho tới, thời điểm này ý thức em vẫn không ổn định nguy hiểm, em tấp tểnh làm thịt nó nhằm trừ nguyệt lão họa, trong khi mơ hồ nước láo loàn em đã từng nó bị thương, anh chạy cho tới thì em chỉ biết luôn luôn miện van nài anh bỏ qua, rồi ngất cút.

Khi tỉnh lại anh tự bị thương + không biết đương đầu với em rời khỏi sau nên rời em, em thì nhận định rằng anh còn hận em nên quăng quật về quê trồng hoa, em bảo rằng bản thân tiếp tục đợi anh, lúc nào anh bỏ qua thì nên cho tới thám thính em. Trí lưu giữ của em từ từ láo loàn, sức mạnh thì càng ngày càng tệ, người cũng càng ngày càng gầy gò, em cũng biết bản thân ko sinh sống lâu, chỉ mong sao nếu như bảo trì chất lượng tốt thì sinh sống cũng rất được 50-60 tuổi hạc vẫn đầy đủ lâu nhằm đợi anh bỏ qua. Anh thì sang trọng mỹ thám thính chúng ta em, và hiểu rằng thực sự của 3 năm ê, anh hốt hoảng trở lại thám thính em. Đoạn ở đầu cuối là em tuy rằng bắt gặp anh nhưng do vì ý thức đang được không ổn định nên lại bất đầu băn khoăn ngại và chạy trốn, mồm thì lẩm nhẩm rằng trời mức giá nên hoa ko nở, dĩ nhiên năm tiếp theo tiếp tục nở, điểm này tiếp tục cực kỳ đẹp nhất, kỳ vọng anh tiếp tục như mong muốn nghĩa của loại hoa tuy nhiên bỏ qua mang lại em. Cảnh cuối là bóng hình gầy gò yếu ớt của em đang được ngồi xổm bao bọc lấy gối không ngừng nghỉ khóc, lẩm nhẩm cầu van nài anh bỏ qua, và anh thì tiếp cận cố rất là bao bọc lấy em, âm thầm thề nguyền rằng bản thân ko lúc nào buông tay nữa.

——————————————-

Nói cộng đồng thì nội dung ko rực rỡ, tuy nhiên hành văn cực kỳ khá, ngược cũng tương đối oằn oại, có lẽ rằng như người sáng tác tự động nhận là tay nghề nghiệp non xoàng, nên nhiều tình tiết không được hoặc lắm, tuy nhiên nhìn toàn diện ổn định. Đây tính rời khỏi là cỗ kể theo đòi thứ bực nhất trước tiên tuy nhiên khiến cho mang lại tao được không ít xúc cảm, chừng nhiều năm truyện một vừa hai phải cần. Nói cộng đồng là hoàn toàn có thể kiểm tra mần.

—————

Review (by Phuong Hoang)

Rì viu trên đây, rì viu unique uy tín đây~

———-o0o———-

Lâu rồi mới mẻ hiểu rõ một hộ đam chạm được nhập điểm yếu ớt mượt nhất trong trái tim như vậy này. Lời văn không nhất thiết phải hoa mỹ, mẩu chuyện không nhất thiết phải thiệt rực rỡ thiệt rõ rệt, tuy nhiên câu ngôn từ chữ hiểu lên đều khiến cho tim cứ nhoi nhói, lồng ngực teo thắt lại từng lần.

Yêu một người, thưa cho tới nằm trong là nên như vậy nào? Điên cuồng lắc lấy hoặc nên làm lặng lẽ lưu giữ cho những người ê cả đời bình khiếu nại an khang? Nhìn người ê lấy phu nhân sinh con cái, việc làm như mong muốn, cả đời như nguyện.

“Hiện bên trên làm cái gi sở hữu ai chỉ vì thế quí một người tuy nhiên trong cả mạng cũng ko cần thiết, loại tình thương gian nguy này so với người nào cũng là trọng trách.”

Cho nên đời trước chấp say đắm điên loạn nghiền người bản thân yêu thương nhất nhập tử lộ, đời này chỉ nguyện chuộc lại tội vạ, ko cầu gì cả chỉ việc người ê một đời an nhiên. Hết thảy những gì chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất đều dành riêng cho anh, toàn bộ những gì nguy nan ngại nhất tôi tiếp tục vì thế anh tuy nhiên dẹp quăng quật. Nhưng khoảnh tương khắc thực sự cần trao anh cho những người không giống vẫn đau tới ko thở được, vì thế sao ko thể buông tay? Không, ko thể buông tay, anh là lẽ sinh sống của tôi là quái chướng của tôi, chỉ việc anh còn tồn bên trên, sinh sống thiệt chất lượng tốt, tôi cũng sẽ không còn sao cả. Quên anh rồi, cả mối cung cấp sinh sống cũng tiếp tục rơi rụng cút sao? Nhưng anh lại dạy dỗ tôi cơ hội buông tay.

“Người vốn liếng càng mong muốn loại nào là ê, lại càng khó khăn bắt được. Có thỉnh thoảng quá mức cần thiết chấp nhất cũng là 1 trong loại tổn hại, ko vì chưng lùi lại một bước trao trả tự tại mang lại đối phương. Kỳ thực nỗ lực là được rồi, nhân sinh tám chín phần mươi không phải như ý nguyện, được thì nhận, rơi rụng cũng đành thôi…”

Tôi vẫn thưa với anh như thế, thưa với anh rằng tôi tiếp tục buông xuống, tuy nhiên ở đầu cuối đều là tự động lừa bản thân man trá người, tôi vĩnh viễn ko thực hiện được, vĩnh viễn luôn nhớ được anh. Bởi vì thế anh là ánh mặt mũi trời tuy nhiên đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp tôi trân trọng lưu giữ gìn.

———–o0o———–

Nói cộng đồng đó là một mẩu chuyện về một kẻ sinh sống nhì đời chỉ vì thế yêu thương một người, tuy nhiên cả nhì đời đều ko được yên ổn ổn định. Có người thưa người này ích kỷ, vì thế yêu thương tuy nhiên dồn người không giống nhập tử lộ, sinh sống lại một đời cũng chỉ khư khư lưu giữ bản thân, luôn luôn mồm thưa vì thế người này mà mất mát tuy nhiên sản phẩm sau nằm trong đều là vì thế ích kỷ ngu ngốc lại tự động ti quá xứng đáng. Tôi thì ko nghĩ rằng như thế, bám nhập chữ tình nào là sở hữu ai hoàn toàn có thể vỗ ngực tự động nhận bản thân là người mưu trí, trừ Lúc này cũng chẳng cần là tình, là toan tính thiệt rộng lớn, là phấn chấn nghịch tặc một thông thoáng. Còn về ích kỷ tự động ti khư khư lưu giữ bản thân thì, van nài căn vặn Lúc thím sử dụng cả đời nhằm theo đòi xua đuổi một người, khẩn khoản van nài ép buộc toàn bộ đều tuyệt vọng, không tồn tại được lấy một chiếc liếc đôi mắt thông cảm thương ngại của đối phương, tuy nhiên toàn là hận ý mức giá lùng ngán ghét bỏ cùng với, thím sở hữu dĩ nhiên tiếp sau đó bản thân sẽ không còn ngại hãi tiến bộ cho tới, kháng cự quan hoài không? Vì một người vĩnh viễn ko nằm trong về phần mình tuy nhiên ngu ngốc một đời rồi, đời này chỉ mong sao hoàn toàn có thể thấy người ê phấn chấn mỉm cười niềm hạnh phúc, nhỏ nhoi như vậy thôi cũng ko đạt được thì còn dám vọng tưởng lưỡng tình tương duyệt sao? Đau đầy đủ rồi, Chịu ko nổi nữa.

Lại sở hữu người thưa cậu tao vì thế người ê mất mát nhiều như thế bị ngược thê thảm như thế tại vì sao ở đầu cuối lại đơn giản nhằm nhì người cho tới cùng nhau như thế? Tại sao ko khiến cho kẻ ê khổ đau tăng nữa? Ngược như thế ko đủ! Tại sao ko BE? Lại van nài căn vặn thế nào mới mẻ là đủ? Tầng tầng hiểu nhầm, lượt lượt ko tin tưởng tưởng, người người ngăn ngừa, bao kẻ công kích hãm ngại như thế còn ko đủ? Vốn dĩ vẫn chẳng an ổn định rồi vốn liếng dĩ vẫn đầy đủ xứng đáng thương rồi, cầu một chiếc kết tạm thời đẹp nhất cũng xứng đáng trách móc sao? cũng có thể những thím cảm nhận thấy ê đơn thuần truyện đơn thuần những anh hùng hư đốn cấu vì thế càng ngược càng khiến cho những thím hỉ hả, tuy nhiên tôi lại ko suy nghĩ vậy. Tôi luôn luôn cảm nhận thấy từng anh hùng trong mỗi cỗ truyện tuy nhiên tôi từng hiểu đều hoàn toàn có thể là 1 trong ai ê ở một điểm nào là ê bên trên ngược khu đất này, chớ mang lại này là truyện rồi dồn người không giống nhập nằm trong đàng mạt lộ Chịu từng loại nhức thương, chỉ vì thế xứng đáng với ko đầy đủ. Đừng tàn ác như thế.

Tôi đồng ý là Thạch Sam ko đầy đủ mạnh mẽ, ngu ngốc lại còn tồn tại phần nhu nhược, tôi cũng thừa nhận thấy lúc Ôn Dương bao nhiêu phen ko tin tưởng tưởng hoặc vô tình thương tổn Thạch Sam thì tôi cũng bất bình. Nhưng nếu như không như thế, nếu như không tồn tại sự thiếu hụt quyết đoán của Thạch Sam kéo đến những hiểu nhầm ko xứng đáng sở hữu, cùng với sự nhiều nghi ngờ của Ôn Dương thì lấy đâu rời khỏi truyện cho những thím hiểu, cộng đồng quy luôn luôn sở hữu những người dân như vậy, ko đầy đủ quyết tâm ko thể tin tưởng tưởng. Đặt bản thân nhập địa điểm ê thím hoàn toàn có thể ngược quyết thím, hoàn toàn có thể cả tin tưởng sao?

Xem thêm: nửa vòng tròn

Điểm độc nhất tôi ko quí ở cỗ này là dây dính ko dứt, Lúc tình thương nhì người lại luôn luôn lôi kẻ loại tía nhập thực hiện lá chắn rồi tô vẽ lên không còn hiểu nhầm này cho tới hiểu nhầm không giống, người nhập truyện ko mệt rũ rời tôi vẫn mệt mỏi thay cho rồi. Nhưng thôi, có lẽ rằng là cảm biến riêng rẽ, những thím hiểu dĩ nhiên tiếp tục nghĩ theo hướng khác.

————-

Link: https://www.wattpad.com/story/74094239