rượu mơ xanh truyện

Thẩm Âm Âm hấp tấp quay trở về lấy chai sữa trườn lạnh lẽo, cười cợt nhoẻn với Lục Quyết, “Cảm ơn nha, sao anh biết tôi quí tợp loại này?”

“Tôi ko biết cô quí tợp, tôi chỉ biết cô quí vung vẩy.”

Bạn đang xem: rượu mơ xanh truyện

Thẩm Âm Âm cạn câu nói., tợp sữa trườn, theo gót sau Lục Quyết về mái ấm.

“Mấy đứa học viên đang được trở lại”, thím Ngụy cười cợt đứng ở phòng tiếp khách ha hả, “Đói bụng ko, nên ăn những gì ko nào?”

Thẩm Âm Âm nhấp lên xuống đầu: “Cháu ko ăn, con cháu về chống tắm cọ.”

“Ăn một chút ít gì đi……”

Lục Quyết nói: “Mặc kệ cô ấy.”

Thím Ngụy đành cần thôi, “Thế tôi thực hiện mang lại cậu nhé.”

“Tôi cũng ko ăn, về chống.” Lục Quyết theo gót sau Thẩm Âm Âm.

“Đều ko ăn hả……” Thím Ngụy ko thể tăng cường dung nạp bữa tiệc khuya của tôi, coi vô cùng u sầu.

Trên bậc thang, Lục Thiệu Tu cũng xuống tầng, anh ấy bước vô cùng nhanh chóng, vừa phải cút vừa phải sửa thanh lịch cổ ống tay áo, đúng vào lúc đối lập với Thẩm Âm Âm.

“Anh Thiệu Tu.”

Thẩm Âm Âm nhỏ giọng xin chào chất vấn, rầu rĩ ko mừng tăng trưởng tầng.

Lục Thiệu Tu coi Lục Quyết, “Sao thế này, ở ngôi trường học tập bị tóm gọn nạt?”

“Làm sao em biết.” Vẻ mặt mũi Lục Quyết nhàn rỗi nhạt nhẽo.

Lục Thiệu Tu khá khí nhăn ngươi, “Hai đứa học tập nằm trong ngôi trường, ngày thông thường quan hoài em ấy nhiều hơn thế cút.”

“Cô ấy gọi anh là anh trai, tuy nhiên ko gọi em là anh trai*, sao em cần quan tiền tâm?” Lục Quyết ko nghĩ rằng trúng.

*Xưng hô thông thường của phái nữ đó là tôi – anh, tức là wo – ni, anh trai = ca ca, phái nữ chủ yếu chỉ gọi Lục Thiệu Tu là Thiệu Tu ca ca.

Nhìn bóng hình anh, Lục Thiệu Tu cười cợt nhấp lên xuống lắc đầu: “Thằng nhóc thối……”

Thẩm Âm Âm trở lại chống, chuyện thứ nhất đó là lấy bài bác ganh đua đi ra, viết lách đề bài bác sai nhập vở thường xuyên viết lách những thắc mắc sai trầm trọng.

Làm kết thúc công đoạn này, cô thở lâu năm một khá.

Các đề bài bác này, là những dạng trước đó chưa từng học tập qua loa, điềm đạm tuy nhiên phân tách, phen này cô cũng ko coi là sai lầm đáng tiếc.

Chẳng qua loa, tương tự như câu nói. nghề giáo toán phát biểu vậy, cô với nỗ lực, tuy nhiên luôn luôn với những người dân nỗ lực rộng lớn cô.

Ví dụ Lưu Tri Hạo, người hàng đầu môn toán.

Vẻ hiệ tượng của cậu ấy coi khá ngốc, tuy nhiên lại sở hữu năng khiếu sở trường về khoa học tập ngẫu nhiên, ganh đua toán hồi cấp cho nhì thông thường xuyên đạt điểm tối đa, còn tiếp tục thể hiện những cách thức rất khác với nghề giáo.

Mà Thẩm Âm Âm, cô luôn luôn nắm rõ bạn dạng thân thiết, khoa học tập ngẫu nhiên là điểm yếu kém của cô ý.

Không với năng khiếu sở trường, không tồn tại trí tuệ khoa học tập ngẫu nhiên khi sinh ra đã bẩm sinh, đồng nghĩa tương quan với việc cần nỗ lực nhiều hơn thế.

Kết đôn đốc kì ganh đua tham khảo unique, những học viên nhanh gọn lẹ đầu tiên phi vào cuộc sống đời thường cấp cho tía.

Chương trình học tập của lớp 10 cũng không thật nặng nề, tuy nhiên Quảng Thịnh là ngôi trường cấp cho tía cực tốt của Lạc trở nên, vậy nên với muôn màu sắc muôn vẻ câu lạc cỗ hoạt động

Các câu lạc cỗ đều giành giật thủ giờ nghỉ ngơi trưa, ở quần thể dạy dỗ học tập, cửa ngõ mái ấm ăn đặt điều cái bàn nhỏ tuyên truyền, thông tin tài khoản social cũng có thể có đầy đủ phần trình làng.

Trường học tập không tồn tại quy lăm le cứng nhắc, rất có thể nhập cuộc hoặc ko, tuy nhiên chúng ta học tập thường rất tích cực

Vừa mới nhất phi vào lớp 10, chưa xuất hiện cảm xúc hấp tấp vàng và áp lực nặng nề như lớp 11 và 12, tích điện còn quá sau kì ganh đua cấp cho 3 chính thức bung xõa, người xem cảm nhận thấy vô cùng hào hứng với văn hóa truyền thống những câu lạc bộ

Không với gì bất thần xẩy ra, Hứa Vĩ thâm nhập câu lạc cỗ tử vi.

Đào Tử Dương biết nhảy, như bị rối loàn tăng động vậy, cậu tao đi ra nhập câu lạc cỗ tennis và Street Dance club, thỏa mức độ cách tân và phát triển sự phối hợp thân thiết tay và chân.

Ngay cả Lưu Tri Hạo, người luôn luôn vùi nguồn vào học tập, cũng nhập cuộc câu lạc cỗ trinh tiết thám —— vô cùng thích hợp khí hóa học học tập bá của cậu ấy.

Có thời cơ thích nghi bạn làm việc mới nhất, tăng những quan hệ xã phó, thực hiện cuộc sống học viên tăng đa dạng và phong phú, Tưởng Kiều chắc chắn là sẽ không còn bỏ lỡ, chỉ tiếc là ngôi trường không tồn tại câu lạc cỗ theo gót xua đuổi ngôi sao 5 cánh, còn nếu như không cô ấy vô cùng ko bỏ lỡ.

“Cậu rất có thể tự động tạo nên, bản thân tiếp tục là kẻ thứ nhất thâm nhập.” Thẩm Âm Âm nghĩ về, thế thì cô rất có thể lười biếng,lười nhác biếng một cơ hội tự do.

Tưởng Kiều chống cằm, coi khung trời ko phát biểu nên lời: “Mình muốn làm lắm, tuy nhiên tía u bản thân tiếp tục tiến công bị tiêu diệt bản thân.”

Thẩm Âm Âm nhảy cười cợt.

Cô fake điện thoại cảm ứng thông minh mang lại Tưởng Kiều, “Chọn một chiếc cút, Hay là nằm trong bản thân cút nhập câu lạc cỗ hí kịch không?”

Tưởng Kiều kinh ngạc: “Nhanh như vậy tuy nhiên cậu đang được tuyển chọn được rồi á?”

“Mình quí coi phim năng lượng điện hình ảnh, tuy nhiên câu lạc cỗ năng lượng điện hình ảnh đang được đầy đủ member, chỉ với câu lạc cỗ hí kịch còn vị trí rỗng.”

Quan trọng nhất là, Thẩm Âm Âm đang được chất vấn qua loa bên trên Tieba, người phụ trách cứ câu lạc cỗ hí kịch là kẻ đùa hệ nhàn rỗi nhã, vô cùng hiếm khi tổ chức triển khai hoạt động và sinh hoạt, cũng ko đòi hỏi member điểm danh hàng tuần, nói theo cách khác là sự việc lựa lựa chọn số 1 nhằm lười biếng,lười nhác biếng.

Tưởng Kiều thở dài: “Tiếc là bản thân ko quí hí kịch.”

Tưởng Kiều lướt những thông tin tài khoản câu lạc cỗ ở điện thoại cảm ứng thông minh, loại những cái tương quan cho tới hoạt động, cũng loại những cái cần hoạt động và sinh hoạt óc, sau cuối chỉ với lại câu lạc cỗ bói toán  và câu lạc cỗ music.

“Phần hát bản thân khá ổn định, miễn chống nghe được, không đến nấc khó khăn nghe.”

Ở một cường độ nào là tê liệt, Tưởng Kiều và Thẩm Âm Âm đều lười biếng,lười nhác như thể nhau, chỉ mong muốn sờ cá vẩy nước*.

*sờ cá = lười biếng,lười nhác biếng, vẩy nước tương tự động thế.

Hai người rất có thể trở nên chúng ta chất lượng là với vẹn toàn nhân cả.

Các câu lạc cỗ sinh hoạt thông thường lệ hàng tuần một phen, trong số chống học tập nhỏ của tòa mái ấm Nghệ thuật và Thể thao, với bao nhiêu câu lạc cỗ tiếp tục ra phía bên ngoài hoạt động và sinh hoạt, tuy nhiên phát biểu cộng đồng sẽ không còn tác động cho tới việc học tập.

Dì Trịnh thấy Thẩm Âm Âm vượt lên cần cù, cũng hoặc răn dạy cô, việc thư giãn và giải trí vui chơi giải trí cũng tương đối cần thiết.

Sau Khi tan học tập nhập thân thiết trưa, Thẩm Âm Âm và Tưởng Kiều dọn dẹp vật dụng kết thúc, sẵn sàng cho tới câu lạc cỗ report.

Lần thứ nhất hoạt động và sinh hoạt, ko thể cho tới trễ được.

Hai cô vừa phải phát biểu vừa phải cười cợt dung dăng dung dẻ thoát khỏi chống học tập, một người phái nữ sinh đang được ngóng ở phía bên ngoài.

“Âm Âm!” Cô tao bước vào sát, mỉm cười cợt fake bịp bợm.

Thẩm Âm Âm nhíu mày: “Vương Tình? Sao cô ở phía trên.”

Còn khoác đồng phục ngày hè của Quảng Thịnh.

Vương Tình nhịn nhường như ko chú tâm cho tới sự lãnh đạm của Thẩm Âm Âm, vẫn cười cợt tươi: “Dì nhỏ hùn bản thân fake thanh lịch phía trên, tiếc là ko thể nằm trong lớp với cậu.”

Thẩm Âm Âm chợt vỡ lẽ.

Khó trách cứ, hôm ăn cơm trắng ở hotel, Khi cô sẵn sàng đi kiếm Lục Quyết, với nghe thấy Trịnh Chỉ Ý mong muốn thảo luận gì tê liệt với Trịnh Chỉ Như.

“May nhỉ, mới nhất vừa phải ganh đua kết thúc đã lấy cho tới.” Tưởng Kiều nhỏ giọng âm thầm thì.

Thẩm Âm Âm thờ ơ gật đầu: “Ừ, tôi với việc, cút trước đó.”

“Từ kể từ, những cậu mong muốn cho tới câu lạc cỗ trúng không?” Vương Tình nháy đôi mắt, bên trên mi đôi mắt với phấn gray clolor nhạt nhẽo.

Tưởng Kiều nói: “Đúng vậy.”

Vương Tình cười cợt tủm tỉm khoác lấy tay mặt mũi tê liệt của Thẩm Âm Âm, “Mình với những cậu nằm trong cút cút, bản thân mới nhất cho tới, ko thân thiết với ai không còn.”

Tưởng Kiều nghĩ về âm thầm, vừa phải mới nhất khai trường, ai thân thiết được với ai.

Trừ Khi như thể cô ấy và Thẩm Âm Âm, đang được quen thuộc biết kể từ sớm.

“Đi thôi.” Thẩm Âm Âm ko tiện kể từ chối, cô đành cần vờ vịt ngồi xuống buộc chạc giầy, rút cánh tay đi ra, tiếp sau đó cho tới mặt mũi tê liệt người Tưởng Kiều.

Khu Nghệ thuật và Thể thao sáng sủa đèn, từng chống học tập đều bị những câu lạc cỗ chiếm hữu, câu lạc cỗ music của Tưởng Kiều trên tầng một.

“Bye bye nha, chúc bản thân có không ít như mong muốn.” Tưởng Kiều tự động động viên.

Bây giờ chỉ với Thẩm Âm Âm và Vương Tình.

Xem thêm: công lược tra nam

“Cô ở câu lạc cỗ nào?” Thẩm Âm Âm vừa phải chất vấn vừa phải tăng trưởng tầng, câu lạc cỗ hí kịch của cô ý ở lớp 303.

Vương Tình rầu rĩ nói: “Mình vẫn ko tuyển chọn được, hoặc bản thân ở cộng đồng với cậu cút.”

“Cô cũng quí hí kịch?” Thẩm Âm Âm coi cô tao một chiếc.

Vừa rồi tám chuyện dọc đàng, Vương Tình đang được biết cô mong muốn cho tới câu lạc cỗ hí kịch.

Ánh đôi mắt Vương Tình lập loè, cười cợt nói: “Mẹ bản thân fake bản thân cút coi bao nhiêu phen, bản thân thấy khá hào hứng.”

Thẩm Âm Âm tức thời cứng họng, tuy nhiên cũng chẳng phát biểu gì nữa, dễ thường rất có thể ngăn cô tao lại ko mang lại cút à?

Dù sao cũng chỉ là 1 câu lạc cỗ nhập ngôi trường, mong muốn cút thì cứ cút.

Đi nhập chống 303, bên phía trong đang được với chục bao nhiêu người ngồi, đều là học viên lớp 10, vài ba phút sau người phụ trách cứ thong dong cho tới muộn.

Trên đầu anh tao sụp những giọt mồ hôi, đàng chân tóc rất lớn, dáng vẻ người bậm bạp, coi có vẻ như chật vật.

“Xin lỗi, anh vừa phải vừa tan học”, anh tao vệ sinh những giọt mồ hôi, đứng phía trên bục giảng, “Anh là Chu Khang, người phụ trách cứ câu lạc cỗ, trong năm này học tập lớp 12, đang được phụ trách cứ 2 năm, vô cùng mừng Khi người xem thâm nhập, hay…… Mọi người tự động trình làng đi?”

Người phía bên dưới tôi coi chúng ta, chúng ta coi tôi, sau cuối một phái mạnh sinh đứng lên đánh tan vòng yên lặng này.

Vương Tình cũng tương đối tích vô cùng, là kẻ loại nhì đứng lên, mỉm cười cợt nói: “Em thương hiệu là Vương Tình, tính cách tươi sáng, là bà mẹ bọn họ với Thẩm Âm Âm, bọn chúng em cực kỳ quí hí kịch, thông thường xuyên cút rạp hí kịch.”

“Thật à, thế thì chất lượng quá”, ánh nhìn Chu Khang sáng sủa ngời, “Hai em quí vở hí kịch nào?”

“Em thích《 Macbeth》.” Vương Tình vấn đáp nhập một giây.

Chu Khang coi Thẩm Âm Âm cổ vũ: “Vậy còn em?”

Thẩm Âm Âm liếc đôi mắt coi Vương Tình một chiếc, mặt mũi ko thay đổi sắc nói: “《 Giấc Mộng Đêm Hè 》.”

Tự trình làng kết thúc một vòng, hội trưởng phát biểu giản dị những hoạt động và sinh hoạt thông thường ngày của câu lạc cỗ, những cỗ hí kịch từng thao diễn, còn giành giải nhất Văn nghệ thanh thiếu thốn niên của thành phố Hồ Chí Minh.

Lại phát biểu tiếp, thớ thịt chụt chịt bên trên mặt mũi Chu Khang tràn trề kiêu ngạo.

Trông xinh đẹp một cơ hội kỳ kỳ lạ.

Cuối nằm trong Chu Khang add từng người nhập vào group chat, những hoạt động và sinh hoạt và thời hạn hoạt động và sinh hoạt phen sau của câu lạc cỗ sẽ tiến hành thông tin nhập tê liệt, rồi cứ thế tan họp.

“Tôi với việc, cút trước đó.” Thẩm Âm Âm bước nhanh chóng thoát khỏi chống học tập, fake nghễnh ngãng khoác kệ Vương Tình gọi rộng lớn bao nhiêu giờ ở đàng sau.

Nhưng cô tao vẫn xua đuổi theo gót.

“Âm Âm, cậu ở cộng đồng với Lục Quyết như nào là thế?”

Không cần chuyện của cô ý tao.

Thẩm Âm Âm lãnh đạm nói: “Cứ vì vậy thôi.”

Vẻ mặt mũi Vương Tình hiện thị lên biểu cảm kinh sợ hãi: “Mình thấy anh tao vô cùng hung hãn, từng phen đều chẳng nhằm ý cho tới ai, lúc còn nhỏ còn bảo bản thân cút cút.”

“Không với, anh ấy chẳng hung hãn một chút nào.” Thẩm Âm Âm tráng lệ nhấn mạnh vấn đề.

Vương Tình khá khí sửng bức, không hiểu biết vì thế sao đùng một phát Thẩm Âm Âm chính thức bảo đảm an toàn Lục Quyết, cô tao khựng một thời gian mới nhất phát biểu tiếp: “Vậy cậu biết vụ việc tê liệt không?”

“Sự việc nào?”

“Mình nghe phát biểu, Khi anh tao học tập lớp 9, tiến công người không giống nhập viện rộng lớn một mon, suýt nữa ko tỉnh lại được.”

Thẩm Âm Âm không nói, chuyện này cô biết, khi ấy Lục Hiển Văn nổi xung, cất cánh suốt đêm cho tới Trừng Châu nhằm xử lý chuyện này.

Vương Tình kinh sợ hãi nói: “Người này cũng fake cho tới Lạc trở nên, biết Lục Quyết ở phía trên, mong muốn báo thù hằn, bao nhiêu thời nay luôn luôn thám thính nhằm ngăn tiến công anh tao.”

“Tôi biết rồi.” Thẩm Âm Âm phát biểu.

Vương Tình mách bảo tay cô, kinh sợ hãi phát biểu tiếp: “Hay là, cô về phát biểu mang lại dì nhỏ cút, kẻo anh tao lại bắt gặp phiền hà.”

Thẩm Âm Âm mặt mũi ko thay đổi sắc hất tay cô tao ra: “Chuyện này cô chớ quan hoài nữa.”

Cô bước nhanh chóng xuống tầng, lấy điện thoại cảm ứng thông minh đi ra gọi mang lại Lục Quyết.

Ngày ngày hôm qua với số điện thoại cảm ứng thông minh anh, vẫn còn đó mới nhất mẻ mát mẻ.

Kỳ quặc.

Lướt nhì phen nhập danh bạ, ko tìm ra thương hiệu Lục Quyết, tuy nhiên lại sở hữu một sản phẩm “Không với việc gì chớ gọi”.

Khóe môi cô gợn lên nụ cười cợt.

Tôi càng mong muốn gọi tê liệt.

Cô bấm gọi, nhấc điện thoại cảm ứng thông minh dán nhập tai, thật nhiều giờ tút tút vang lên, mặt mũi tê liệt mới nhất nhận máy.

“Ai.” Giọng anh khá khàn khàn, nghe đâu ko tỉnh táo.

Thẩm Âm Âm hắng giọng, nói: “Là tôi.”

“Tôi là ai?” Giọng mệt rũ rời.

“…… Tôi là Thẩm Âm Âm.”

Đầu mặt mũi tê liệt rất mất thời gian ko phản hồi, Thẩm Âm Âm gọi thương hiệu Lục Quyết, anh mới nhất ko kiên trì nói: “Gọi đồ vật gi, bị cô thực hiện cất cánh cơn ngủ rồi.”

Thẩm Âm Âm há to lớn nhì mắt: “Vào thời điểm này, anh lại ngủ?”

“Không được sao?” Lục Quyết lười biếng,lười nhác nhác nhắm nhì đôi mắt, “Đúng khi, hùn tôi mua sắm chai nước uống, cho tới chống chứa chấp vũ khí thể thao thám thính tôi, húi.”

Anh phát biểu húi là húi, ko dây dính dông dài.

Thằng rỡ này coi cô là kẻ sai lặt vặt, Thẩm Âm Âm căm dỗi, cho tới quầy buôn bán rubi lặt vặt mua sắm nước.

“Lấy chai nước uống, càng khó khăn tợp càng chất lượng.” Cô nhấn mạnh vấn đề với công ty tiệm.

Chủ tiệm coi cô như coi kẻ ngốc, đủng đỉnh không tồn tại động tác gì.

Thẩm Âm Âm tự động bản thân cho tới kệ sản phẩm lựa chọn, sau cuối lựa chọn một chai trà xanh rớt Phương Đông.

Cái này cút.

Bảo đảm tợp kết thúc anh tao sẽ rất cần thiếu tín nhiệm cuộc sống này.

Thẩm Âm Âm trả chi phí kết thúc, oai phong hùng tiếp cận Sảnh thể thao, chống chứa chấp vũ khí thể thao ở đàng sau Sảnh thể thao, nhìn thấy vô cùng đơn giản.

Đây là thân thiết trưa, người xem đều đã đi được ăn cơm trắng, bên trên hiên nhà vô cùng an tĩnh.

Đẩy cửa ngõ chống chứa chấp vũ khí, bên phía trong chứa chấp rổ bóng rổ, lưới cầu lông, những loại linh tinh nghịch không giống tuy nhiên vô cùng thật sạch sẽ, ko hề thấy lếu láo độn rối loàn.

Đi nhập bên phía trong, với cùng 1 gian tham phòng ngủ.

Thẩm Âm Âm nhẹ dịu gõ gõ cửa ngõ, không có bất kì ai vấn đáp, cô demo vặn tay tóm, trừng trị hiện tại rất có thể há đi ra.

Bên nhập là chống nhỏ chục bao nhiêu mét vuông, Lục Quyết phía trên cái chóng hấp tấp, tay cần giờ cao qua loa đầu, nhíu ngươi, nghe đâu ngủ ko ngon lắm.

Thẩm Âm Âm lại sát coi anh.

Mũi cao, làn domain authority Trắng lạnh lẽo, môi khá khí khép lại, viền môi thật sạch sẽ xinh đẹp nhất.

Khi ngủ không tồn tại biểu cảm kì lạ gì, rất khác chúng ta ngồi nằm trong bàn trước tê liệt của cô ý, Khi ngủ đôi mắt hé mồm há, còn chảy dãi.

Bộ dáng vẻ này thiệt trúng là…… Mặt người tính chó.

Nhưng tuy nhiên tính cách vượt mức ‘chó’.

“Đẹp không?” Lục Quyết đùng một phát há đôi mắt, nở nụ cười cợt, “Nhìn đợt tiếp nhữa thu tiền phí.”

Xem thêm: trường cấp 3 sơn hải

_____________

Tác fake với câu nói. mong muốn nói:

Vợ cậu coi tuy nhiên cậu còn mong muốn lấy chi phí, cậu còn không phải fake chi phí nhằm cô ấy coi tê liệt 【doge】