re quy troi.cho

CHƯƠNG 1: ĐỒ BỎ

"Cậu công ty, van lơn cậu hãy theo đuổi Cửa Hàng chúng tôi trở lại TP. Hồ Chí Minh thừa kế sản nghiệp ở trong nhà chúng ta Lâm."

Bạn đang xem: re quy troi.cho

"Mẹ của cậu nguyện van lơn lỗi cậu vì như thế tội trạng năm xưa, chỉ mong sao cậu chớ nhằm bụng, hãy lấy đại viên thực hiện trọng."

"Nhà chúng ta Lâm là gia tộc số 1 nước H, ko thể không tồn tại người dẫn dắt được."

Lâm Thanh Diện coi ông cụ đang được kính cẩn khom sườn lưng đứng trước mặt mũi rồi nở nụ cười cợt khinh thường khỉnh.

"Năm xưa, người phụ phái nữ tâm địa độc địa chằng khác gì rắn rết ấy vì như thế mong muốn tóm gọn ngôi nhà chúng ta Lâm nhập tay nhưng mà vẫn xua tôi thoát khỏi gia tộc, còn sập lên đầu tôi loại tội danh phản bội, vì như thế kinh sợ tôi trả thù địch, bà tao vẫn bức tôi thực hiện một thằng ở rể không có tác dụng, bị người người cười cợt chê bên trên loại điểm khỉ ho cò gáy Hồng Thành này."

"Bây giờ bà tao bệnh nguy kịch, những người dân mới mẻ ghi nhớ cho tới tôi, dễ thường ko thấy là vẫn quá muộn rồi sao?"

"Tôi vẫn quen thuộc với việc ở rể ngôi nhà chúng ta Hứa bên trên Hồng Thành này rồi và đã và đang quen thuộc với việc người tao trình bày bản thân là thiết bị bám váy phu nhân nên tôi quản lí ko nổi chuyện ngôi nhà chúng ta Lâm đâu, những người dân nên trở lại là rộng lớn.

Nói kết thúc, Lâm Thanh Diện phũ phàng con quay sườn lưng, ném túi rác rến bên trên tay nhập thùng rác rến rồi tách ngoài.

Mặc mặc dù thân thiết phận người quá kế tiếp ngôi nhà chúng ta Lâm hoàn toàn có thể khiến cho người tao nể kinh sợ tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì cho tới nó.

Kể kể từ tích tắc bị xua thoát khỏi ngôi nhà năm xưa, anh vẫn không thể chút tình yêu gì với chúng ta nữa rồi.

Hiện bên trên anh đang được ở rể ngôi nhà chúng ta Hứa, một gia tộc nằm trong sản phẩm khá fake bên trên Hồng Thành, là thiết bị không có tác dụng nhưng mà ai ai ở đó cũng biết.

Không một ai hiểu được anh từng là cậu công ty nhỏ ngôi nhà chúng ta Lâm, một tay che trời ở thủ đô.

Nhưng này đều là quá khứ rồi, tuy rằng rằng cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại của Lâm Thanh Diện cực kỳ thảm, chi phí nhập thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí không được nổi vài ba chục triệu, tuy nhiên anh ko hề ăn năn hận.

Lâm Thanh Diện đem theo đuổi trái cây cho tới ngôi nhà kể từ đàng chúng ta Hứa, ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông cụ Hứa nên con cái con cháu nhập ngôi nhà đều xuất hiện không thiếu thốn, những khi như vậy này anh thông thường bị đưa ra đối chiếu, thực hiện mọi người Hứa Bích Hoài bị cười chê.

Bữa tiệc một vừa hai phải chính thức, quý khách thứu tự tặng kim cương cho tới ông cụ Hứa.

"Ông nội, con cái biết ông quí dụng cụ có mức giá trị lịch sử dân tộc nên quan trọng dò thám bức ‘Khê tát ngư ẩn đồ’ bởi chủ yếu tay Đường tì Hổ vẽ nhằm tặng ông, ao ước ông nhận cho tới con cái phấn chấn." Cháu đích tôn ở trong nhà chúng ta Hứa tươi tỉnh cười cợt kéo lên một hình ảnh cuộn tròn xoe.

"Ông nội, miếng ngọc bích này là vì con cái nhờ các bạn ở quốc tế mua sắm về, cũng tốn vô số chi phí ạ." Hứa Bích Uyên, cô con cháu gái được ông nuông chiều nhất tặng cho tới ông một miếng ngọc bích.

Tất cả quý khách đều tranh giành nhau tặng kim cương, cốt nhằm thực hiện phấn chấn lòng ông cụ Hứa.

"Ông nội, ông sở hữu thể… cho tới con cái mượn một tỷ rưỡi được ko, cô nhi viện trong năm này ko được những ngôi nhà hảo tâm quyên hùn nên chuẩn bị ko thể lưu giữ tiếp được nữa rồi, nếu như cứ nối tiếp như thế thì lũ trẻ em sinh sống ở này sẽ không thể ngôi nhà nhằm về...”

Lúc này, Lâm Thanh Diện đang được ngồi bên trên bàn tít nhập nằm trong, bỗng nhiên lên giờ.

Toàn ngôi trường ồ lên.

Mẹ phu nhân anh là Tống Huyền Khanh nhảy người vực dậy, chỉ tay nhập mặt mũi Lâm Thanh Diện nhưng mà mắng:"Cái thằng đầu bị lừa đá này, cậu sở hữu biết cậu đang được trình bày gì ko hả?"

Người đẹp mắt số một Hồng Thành, phu nhân của Lâm Thanh Diện là Hứa Bích Hoài cũng ko ngờ Lâm Thanh Diện lại mượn chi phí ông cụ tức thì thời điểm hiện tại nên tíu tít đứng phắt dậy, nói: "Ông nội, Lâm Thanh Diện vẫn còn đấy đang được ngủ mớ cơ, ông chớ nhằm bụng những điều anh ấy trình bày.”

Nói kết thúc, cô ngay tắp lự hung hăng véo cánh tay Lâm Thanh Diện một chiếc.

Ba năm vừa qua, khi chuẩn bị lâm công cộng, bà cụ Hứa gọi Lâm Thanh Diện cho tới, cứ đề nghị nên gả Hứa Bích Hoài cho tới anh, tạo cho một cô nàng xinh đẹp mắt tựa phái nữ thần nhập đôi mắt quý khách nhập nháy đôi mắt rơi xuống vực thâm thúy.

Ba trong năm này, Lâm Thanh Diện ko đi làm việc, một ngày dài giặt ăn mặc quần áo, nấu nướng cơm trắng, sập rác rến, loại danh thiết bị không có tác dụng truyền từng Hồng Thành, phái nữ thần năm này cũng trở thành đùa cợt, cười chê từng khi từng điểm.

Vậy nhưng mà giờ trên đây, bên trên buổi tiệc mừng lâu của ông cụ, Lâm Thanh Diện lại còn khiến cho liên lụy cho tới cô.

"Buồn cười cợt bị tiêu diệt tổn thất, ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông nội, anh ko tặng kim cương thì thôi còn dám căn vặn vay mượn một tỷ rưỡi. Lâm Thanh Diện, bao nhiêu trong năm này anh ăn nhờ ở đậu ngôi nhà chúng ta Hứa Cửa Hàng chúng tôi còn ko đầy đủ sao, bên trên tiệc mừng lâu của ông nội nhưng mà cũng dám vay mượn chi phí hả, anh mong muốn chọc ông nội tức lên rồi trượt bệnh dịch sở hữu nên không?”

Người trình bày là Hứa Trai Hiệp, ông cụ vừa lòng anh tao nhất nhập đám con cái con cháu.

"Em thấy sở hữu Lúc thân phụ nội dở tương đối này cố ý đấy, viện không cha mẹ đơn giản loại cớ, anh tao thực hiện vậy là mong muốn lừa lấy tiền bạc ông nội đút túi riêng rẽ, với trí lanh lợi của thân phụ nội dở tương đối này thì kinh sợ là ko thể nghĩ về đi ra phương thức này đâu, chưa chắc chắn chừng chuyện là vì Hứa Bích Hoài chỉ huy anh tao thực hiện đấy."

Đứa con cháu gái Hứa Bích Uyên nhưng mà ông cụ thương nhất cũng hùa theo đuổi, từ xưa đến giờ cô tao khi nào thì cũng bất hòa với Hứa Bích Hoài nên có thể cần phải có thời cơ là cô tao tiếp tục chụp nón Hứa Bích Hoài tức thì.

Thấy sở hữu người lôi Hứa Bích Hoài nhập cuộc, Lâm Thanh Diện ngay tắp lự hấp tấp vàng giải thích: "Không ko ko, tôi vay mượn thôi, vì như thế mới gần đây tôi tương đối trở ngại về tài chủ yếu nên không tồn tại nhiều chi phí, sau vài ba ngày thôi, tôi chắc chắn tiếp tục trả trả lại cho tới ông nội nhưng mà."

"Bớt trình bày vớ vấp vớ vẩn lại lên đường, một kẻ vô công rồi nghề nghiệp như anh, còn chẳng sở hữu nổi một việc làm, nếu như thực sự cho tới anh vay mượn thì anh lấy gì nhằm trả chứ?” Hứa Trai Hiệp buông điều khinh thường thông thường.

"Đúng vậy, cái brand name không có tác dụng này xuất thân thiết kể từ cô nhi viện rách rưới nát nhừ cơ nhưng mà, anh vay mượn chi phí ông nội là mong muốn ông nội nuôi một đám không có tác dụng như anh à? Tôi thấy loại viện không cha mẹ cơ của anh ý đảm bảo chất lượng rộng lớn không còn hãy tạm dừng hoạt động nhanh chóng một chút ít lên đường." Hứa Bích Uyên châm chọc.

Nghe quý khách chỉ trích ko ngớt, Lâm Thanh Diện chỉ biết cắm chặt răng, năm xưa Lúc anh trôi dạt đầu đàng xó chợ, chủ yếu viện không cha mẹ vẫn tiếp thu và lưu giữ anh lại nên anh mới mẻ trưởng thành và cứng cáp được, lúc này viện không cha mẹ bắt gặp nguy nan nên anh mong muốn hùn một tay, tuy nhiên từng việc xẩy ra quá bất thần nhưng mà anh thì không tồn tại nhiều chi phí nên đành nên lên đường vay mượn.

Anh cứ cho là từng người dân có lòng đảm bảo chất lượng tiếp tục hỗ trợ viện không cha mẹ tuy nhiên ko ngờ lại nên Chịu sự lãnh đạm như vậy này, vì như thế trong trái tim vẫn còn đấy canh cánh chuyện viện không cha mẹ đang được bắt gặp trở ngại nên anh mới mẻ nhẫn nhịn.

Mặt ngươi ông cụ Hứa Mạn Tranh thời điểm hiện tại vẫn xanh rớt mét, ông trừng đôi mắt coi Lâm Thanh Diện quát: "Hỗn xược, ngôi nhà những cậu rốt cuộc là cho tới chúc lâu Hoặc là cho tới nhằm trêu tức ta? Mau cút về lên đường, tiệc mừng lâu của tao ko mừng đón loại rác rến rưởi như cậu, kể từ ni về sau Lâm Thanh Diện cậu ko được nhập cuộc nhập những sự kiện tiệc ngôi nhà chúng ta Hứa nữa."

"Ông nội, viện không cha mẹ hiện nay thiệt sự cực kỳ trở ngại, lũ trẻ em cần thiết sự hỗ trợ của ông." Lâm Thanh Diện cắm răng, ko Chịu kể từ quăng quật, cầu khẩn một cơ hội thực tình.

Hứa Bích Hoài thấy vóc dáng thực tình cơ của Lâm Thanh Diện thì thở nhiều năm cực chẳng đã rồi trình bày với Hứa Mạn Tranh: "Ông nội, Lâm Thanh Diện là thiệt tâm mong muốn hùn viện không cha mẹ, anh ấy vẫn sinh sống ở cơ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn tình yêu cực kỳ đậm thâm thúy, van lơn ông hãy hùn anh ấy với ạ.”

Hứa Mạn Tranh giá buốt lùng hừ một giờ rồi nói: "Ông thấy con cái cũng trở thành loại thằng không có tác dụng này lừa rồi, nguyên con nữa, cũng cút cho tới khuất đôi mắt ông, chớ thực hiện trò xấu xí hổ trước mặt mũi ông!”

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

Tống Huyền Khanh thấy thế thì vội vàng trình bày với Hứa Bích Hoài nói: "Con còn ngẩn đi ra này đó là gì, mau lôi loại thằng chẳng đi ra gì này lên đường lên đường, còn ở cơ trêu tức ông cụ thì mọi người tất cả chúng ta coi như kết thúc đời đấy.”

Hứa Bích Hoài cực chẳng đã, khẽ cúi người với Hứa Mạn Tranh nói: "Ông nội, con cái van lơn lỗi."

Liền tiếp sau đó, cô tóm lấy cánh tay Lâm Thanh Diện lôi ra ngoài chỗ đông người và tách ngoài sảnh tiệc.

"Cô nên nom dòm cái brand name đùa bời lều lổng ni cho tới kỹ nhập, chớ nhằm anh tao xổng ra bên ngoài hãm sợ hãi lường gạt người không giống, thực hiện dù uế thanh danh ngôi nhà chúng ta Hứa nữa!" Cô vẫn còn đấy nghe thấy giờ cười cợt nhạo của Hứa Trai Hiệp hâu phương.

Ra cho tới phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng, Hứa Bích Hoài vùng tay Lâm Thanh Diện đi ra như rời lặn.

"Bích Hoài, anh thực van lơn lỗi, viện không cha mẹ thực sự đang được cực kỳ trở ngại, anh cũng không còn cơ hội rồi nên khi nãy mới mẻ nên hé mồm mượn chi phí ông nội." Lâm Thanh Diện chứa chấp điều.

Hứa Bích Hoài coi anh với góc nhìn tuyệt vọng và nói: "Giải quí tiện ích gì, anh vẫn đắc tội với ông nội rồi.”

"Gần trên đây ông nội mong muốn mua sắm một tòa ngôi nhà văn chống của doanh nghiệp lớn nhà đất Thiên Vân, chuyện này cực kỳ khó khăn triển khai, doanh nghiệp lớn nhà đất Thiên Vân ko coi ngôi nhà chúng ta Hứa tất cả chúng ta đi ra gì nên ko Chịu phân phối, hiện nay tôi chỉ hoàn toàn có thể nghĩ về cơ hội triển khai được ý mong muốn này của ông thì mới có thể hoàn toàn có thể bù đắp điếm được sai lầm không mong muốn ngày hôm nay của anh ý.”

"Tôi cho tới doanh nghiệp lớn trên đây, anh tự động trở về lên đường."

Nói kết thúc, cô ngay tắp lự lên đường trực tiếp ko ngoảnh lại.

"Bích Hoài." Lâm Thanh Diện gọi thương hiệu cô.

Hứa Bích Hoài giới hạn bước tuy nhiên không xoay đầu lại nhưng mà chỉ nói: "Lâm Thanh Diện, anh khiến cho tôi quá tuyệt vọng rồi." Nói kết thúc, vẫn không xoay đầu nhưng mà cứ thế lên đường trực tiếp.

Lâm Thanh Diện coi bóng hình đơn độc của Hứa Bích Hoài rồi hít thâm thúy một tương đối, lòng lòng trào dưng áy náy.

Anh ko ở cơ nữa nhưng mà đợi Hứa Bích Hoài lên đường kết thúc, anh tiếp cận viện không cha mẹ.

Nhìn thấy cổng rộng lớn của viện không cha mẹ vẫn rỉ sét không còn cả, trong trái tim Lâm Thanh Diện thấy ngậm ngùi, anh tiến thủ nhập vào sảnh, thấy thật nhiều nhỏ nhắn con cái đang được ngồi xổm bên trên mặt mũi khu đất, ko biết đang khiến vật gì, nên lên đường thanh lịch căn vặn một câu: "Mấy đứa đang khiến gì vậy?"

Bọn nhỏ đều ngấc đầu, trong khi thấy Lâm Thanh Diện, bọn chúng nở nụ cười cợt thơ ngây.

Mấy trong năm này, Lâm Thanh Diện hễ sở hữu thời hạn là lại cho tới viện không cha mẹ tương hỗ nên sở hữu thật nhiều đứa nhỏ nhắn ở trên đây biết anh.

"Anh, bọn chúng em đang được hái rau xanh dại dột, dì Trương trình bày đồ ăn của bọn chúng em chuẩn bị không thể đầy đủ nữa rồi nên bọn chúng em hái một không nhiều rau xanh dại dột, vậy là hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được đồ ăn nhằm giành cho những em trai, em gái nhỏ rộng lớn." Một đứa nhỏ nhắn coi dường như là lớn số 1 nhập số cơ lên giờ.

Lâm Thanh Diện coi chằm chằm “rau dại" nhưng mà bọn nhóc cơ moi và thấy bọn chúng toàn là bao nhiêu loại cỏ dại dột, lũ trẻ em còn nhỏ như thế sao hoàn toàn có thể phân biệt được rau xanh dại dột chứ.

Có điều càng như thế, trong trái tim Lâm Thanh Diện lại càng không dễ chịu.

Sau Lúc nhắn dò thám lũ nhỏ bao nhiêu câu, Lâm Thanh Diện mới mẻ lên đường vào trong nhà, khi đứng trước cửa ngõ chống dì Trương, anh sở hữu chút bởi dự, anh ko mượn được chi phí nên ko biết đương đầu với dì Trương thế này.

Năm xưa Lúc anh được viện không cha mẹ tiếp thu thì người bảo vệ anh đó là dì Trương, anh mãi coi dì ấy là ân nhân cứu giúp mạng của tớ.

Đúng thời điểm hiện tại thì dì Trương Open chống bước đi ra, bắt gặp Lâm Thanh Diện, dì tươi tỉnh cười cợt hỏi: "Thanh Diện, con cái cho tới nhưng mà cũng ko trình bày một giờ, mau nhập vào ngồi lên đường."

"Dì Trương, con cái ko ngồi đâu, con cái biết viện hiện giờ đang nhập quá trình trở ngại, chi phí thì con cái vẫn đang di chuyển xoay, tuy nhiên dì cứ yên tĩnh tâm, con cái chắc chắn tiếp tục mượn được chi phí.” Lâm Thanh Diện trình bày.

"Chuyện chi phí nống con cái không cần thiết phải băn khoăn nữa, ngày hôm nay sở hữu một ngôi nhà hảo tâm vẫn tặng cho tới tất cả chúng ta sáu tỷ, còn tặng thật nhiều món ăn nữa, trở ngại của tất cả chúng ta vẫn qua chuyện rồi." Dì Trương coi dường như cực kỳ phấn chấn mừng.

Lâm Thanh Diện sửng nóng bức, hỏi: "Nhà hảo tâm này đó là ai?”

"Là tôi." Lúc này còn có một tiếng nói già cả nua chứa chấp lên.

Lâm Thanh Diện quay trở lại, quan sát ông cụ ko biết kể từ lúc nào vẫn đứng sau sườn lưng anh rồi.

"Tại sao lại là ông?"

Lâm Thanh Diện ngay lập tức sầm mặt: “Chẳng nên tôi vẫn bảo những người dân chớ cho tới dò thám tôi rồi sao?"

Ông cụ thương hiệu là Độ, là quản lí gia ngôi nhà chúng ta Lâm, ông thở nhiều năm vẻ bất đắc dĩ: "Cậu công ty, sáng sủa ni khi cho tới bắt gặp cậu thì thầm tôi vẫn ko trình bày không còn, tôi biết, hoàn toàn có thể cậu ko thể tiếp cảm nhận được tức thì tuy nhiên ngôi nhà chúng ta Lâm hoàn toàn có thể đợi cậu hồi tâm gửi ý."

Nói kết thúc, ông Độ lấy một cái thẻ đen giòn kể từ nhập túi của áo đi ra trả cho tới Lâm Thanh Diện.

"Đây là thẻ đen giòn của ngân hàng Thế Giới, đầu tư chi tiêu giới hạn max, bên trên toàn cầu này chỉ mất mươi cái nhưng mà thôi, cứ coi như đó là khoản bồi thông thường ở trong nhà chúng ta Lâm bù đắp điếm cho tới trong những năm mới gần đây của cậu."

"Ngoài đi ra, u của cậu vẫn mua sắm doanh nghiệp lớn nhà đất Thiên Vân ở Hồng Thành rồi, chỉ việc cậu ký nhập thích hợp đồng này thì về sau tòa biệt thự nghỉ dưỡng Thiên Vân này cũng được xem là của cậu luôn luôn."

"Tôi ko cần thiết, ông về trình bày cho tất cả những người phụ phái nữ cơ hiểu được, tôi không tồn tại hào hứng với gia tài ngôi nhà chúng ta Lâm.”

"Đừng cho tới quấy nhiễu tôi nữa."

Ông Độ nói: "Nhưng nhưng mà cậu công ty ơi, nếu như viện không cha mẹ không tồn tại khoản chi phí này thì sẽ không còn thể cầm cố cự tiếp được nữa, điểm này nhưng mà bị tạm dừng hoạt động thì lũ trẻ em có thể bước đi đâu về đâu?”

Lâm Thanh Diện nhíu ngươi, tuy rằng rằng anh coi thông thường việc sử dụng chi phí ở trong nhà chúng ta Lâm tuy nhiên lũ trẻ em nhập viện thời điểm hiện tại đích thị thiệt cần thiết phí nhằm sinh sống tiếp.

Lâm Thanh Diện suy ngẫm về những điều ông Độ trình bày rồi chứa chấp giọng trầm trầm: "Trong cái thẻ này còn có từng nào tiền?"

Xem thêm: làm ảnh hậu thế thân tôi được vạn người mê

"Thưa cậu công ty, đầy đủ để sở hữ toàn cỗ sản nghiệp bên trên Hồng Thành này."

"Bớt trình bày nhảm lên đường, rốt cuộc là bao nhiêu?"

"Ba mươi ngàn tỷ…"