rể quý trời cho chương 686

Nước M, phố người H.

Lâm Thanh Diện cút bên trên lối, nhìn phong cách xây dựng và cửa ngõ hiệu thân thuộc ở xung xung quanh, trừ việc thỉnh phảng phất trông thấy một số trong những biển khơi hiệu giờ đồng hồ Anh và những người dân quốc tế cút bên trên lối rời khỏi, Lâm Thanh Diện còn tưởng rằng anh vẫn lên sai chuyến cất cánh.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 686

Theo thời đại cải tiến và phát triển, ngày càng có tương đối nhiều người nước H cho tới nước M tấp tểnh cư, phố người H giờ đây không hề là một trong những đường phố, nhưng mà vẫn cải tiến và phát triển trở thành một chống riêng rẽ, ở đoạn này hoàn toàn có thể trông thấy thật nhiều văn hóa truyền thống nước H.

Lúc này mùng tối vẫn buông xuống, đèn nê ông ven lối vẫn sáng sủa lên, ko khác lạ rất nhiều đối với những đường phố tối nội địa.

Lâm Thanh Diện tạm dừng ở ngã tư đường lối, anh vẫn liên hệ với những người phụ trách móc Quan Lĩnh ở nước M, người phụ trách móc cơ vẫn hứa hẹn tiếp tục bắt gặp nhau ở điểm này.

Trước khi tới nước M, Lâm Thanh Diện vẫn biết Lâm Trung Thiên vẫn triệu tập toàn cỗ lực lượng bên phía ngoài của Quan Lĩnh cho tới nước M, không chỉ có vậy giờ đây toàn cỗ lực lượng này đều nghe theo gót mệnh lệnh phân phối của Lâm Thanh Diện.

Chỉ dựa vào lực lượng thương nghiệp, Quan Lĩnh mong muốn chi khử ngôi nhà chúng ta Công Tôn cũng ko cần chuyện gì khó khăn, loại Lâm Trung Thiên luôn luôn kiêng khem dè là tông sư đứng đàng sau ngôi nhà chúng ta Công Tôn, giờ đây lại thêm 1 cao thủ nội kình là Công Tôn Thắng.

Nội kình và nước ngoài kình của Lâm Thanh Diện vẫn đạt cho tới đỉnh, tuy rằng ko biết tiềm năng tông sư rốt cuộc mạnh cho tới thế nào là, tuy nhiên nhưng mà anh vẫn đang còn mạnh mẽ và tự tin chắc chắn so với tiềm năng của phiên bản thân thích.

Cho cho dù anh ko tiến công lại tông sư, mong muốn quăng quật chạy cũng ko cần yếu tố gì.

Lâm Thanh Diện trải qua màng lưới tình báo của Quan Lĩnh hiểu rằng sư phụ của Công Tôn Thắng đang được tu hành ở quốc tế, mặc dầu anh làm thịt bị tiêu diệt Công Tôn Thắng, chi khử ngôi nhà chúng ta Công Tôn, vị tông sư cơ cũng ko thể ngay tức thì chạy về bên tìm hiểu Lâm Thanh Diện báo thù oán được.

Hơn nữa theo gót Lâm Thanh Diện thấy, sư phụ tránh việc nhúng tay nhập thù oán hận của môn đệ, đương nhiên nếu như sư phụ của Công Tôn Thắng là loại người quí bao trùm, Lâm Thanh Diện cũng không tồn tại gì nhằm trình bày cả.

Ngay khi anh đang được tự động căn vặn, Lâm Thanh Diện nghe thấy giờ đồng hồ nổ mô tơ rất rộng lớn ở đàng sau anh, anh xoay đầu lại nhìn, trông thấy một cái motor Halley vẫn ngừng ngay lập tức sau sống lưng anh.

Một người phụ phái đẹp team nón bảo đảm, khoác một cái áo khóa ngoài domain authority black color, quần domain authority black color quyến rũ bước xuống xe pháo, đứng trước mặt mày Lâm Thanh Diện.

Người phụ phái đẹp cơ giạng tay dỡ nón bảo đảm bên trên đầu xuống, một mái đầu vàng kim rơi xuống, Lâm Thanh Diện thấy rõ khuôn mặt cô, là một trong những người phụ phái đẹp xinh đẹp mắt mũi cao đôi mắt to tát, thân thích mi đôi mắt đem theo gót đường nét xinh đẹp mắt êm ả dịu dàng của những người phụ phái đẹp phương Đông.

Người phụ phái đẹp này nhìn qua quýt sở hữu tương đối lạnh lẽo lùng kiêu ngạo, cô nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện, hỏi: “Anh là Lâm Thanh Diện?”

Lâm Thanh Diện gật đầu, người phụ phái đẹp cơ bịa nón bảo đảm lên xe pháo mo to tát, nói: “Tôi là kẻ phụ trách móc Quan Lĩnh ở nước M, hoàn toàn có thể gọi tôi là Giang Thu Nguyệt, theo gót tôi.”

Nói kết thúc, Giang Thu Nguyệt ngay tức thì cút vào trong 1 quán cafe ở ở kề bên, ngồi vào trong 1 địa điểm dựa hành lang cửa số.

Lâm Thanh Diện cút nhập theo gót, nghĩ về âm thầm người phụ trách móc ở nước M thực sự quá lạnh lẽo nhạt nhẽo kiêu ngạo, trong những khi thủ thỉ vẫn toát rời khỏi cảm xúc coi thường thông thường toàn bộ tất cả, tuy rằng khi nãy cô xin chào căn vặn Lâm Thanh Diện rất rất nhã nhặn, tuy nhiên trong tiếng nói lại sở hữu chút cảm xúc rời khỏi mệnh lệnh.

Nhưng Lâm Thanh Diện cũng ko nhằm ý, tối thiểu lanh nhạt nhẽo vẫn chất lượng rộng lớn năng nổ nhiều, ghi nhớ cho tới cảm xúc khi đương đầu với Thư Hân ở thành phố Hồ Chí Minh T anh lại cảm nhận thấy kiêng dè, cho dù sao chỉ việc anh ko kiểm soát được một ít thôi thì làm nên rời khỏi họa rộng lớn rồi.

Sau khi nhập quán cafe, Lâm Thanh Diện ngồi xuống trước mặt mày Giang Thu Nguyệt cười cợt nói: “Tôi còn tưởng cô sẽ sở hữu được một chiếc thương hiệu vì thế giờ đồng hồ anh, ko ngờ thương hiệu của cô ấy lại truyền thống như vậy, không chỉ có vậy cũng tương đối trữ tình.”

“Tôi là kẻ nước H, vì như thế sao cần lấy thương hiệu quốc tế chứ.” Giang Thu Nguyệt vấn đáp.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Nghe Giang Thu Nguyệt vấn đáp như vậy, Lâm Thanh Diện ko ngoài nghiền thưởng nhìn cô, đối với cô thì Daisy thất bại xa xăm.

“Tôi cần thiết địa điểm Công Tôn Thắng và gia ngôi nhà ở trong nhà chúng ta Công Tôn, hóng tôi làm thịt bị tiêu diệt nhị người chúng ta rồi, cô hoàn toàn có thể dùng lực lượng của Quan Lĩnh, thực hiện tan tan ngôi nhà chúng ta Công Tôn.” Lâm Thanh Diện ko trình bày vòng vo, thẳng vào trực tiếp chủ thể.

Giang Thu Nguyệt nhìn Lâm Thanh Diện như nhìn một thằng ngu, nói: “Anh tưởng anh đang được ứng phó với bao nhiêu gia tộc nhỏ yếu ớt nội địa sao? Cho cho dù tôi trình bày mang đến anh biết địa điểm của Công Tôn Thắng, anh tưởng anh hoàn toàn có thể làm thịt được anh tớ sao? Trong khoảng tầm thời hạn này tôi vẫn xúc tiếp với anh tớ vài ba đợt, hiểu rằng anh tớ vẫn đạt cho tới tiềm năng nội kình đái trở thành rồi, anh cảm nhận thấy chỉ phụ thuộc vào anh, hoàn toàn có thể vượt qua được anh tớ sao?”

Lâm Thanh Diện vô nằm trong ngạc nhiên, ko ngờ người phụ trách móc Quan Lĩnh ở nước M lại còn biết nội kình, không chỉ có vậy nhìn qua quýt thì dường như biết được rất nhiều.

“Cô biết nội kình?” Lâm Thanh Diện căn vặn.

“Đương nhiên biết, không chỉ có vậy tôi còn biết chắc chắn là anh chỉ vừa phải mới mẻ lao vào cửa nhà nội kình, còn nếu như không cũng sẽ không còn chạy cho tới nước M tìm hiểu Công Tôn Thắng báo thù oán, tôi khuyên nhủ anh chớ quá gấp rút, nếu như đối chiếu thân thích vừa phải mới mẻ lao vào cửa nhà nội kình và nội kình đái trở thành thì ko không giống gì một đứa bé xíu mới mẻ tấp tểnh bước tiến và một người cứng cáp, anh ko cần là đối thủ cạnh tranh của anh ý tớ.” Giang Thu Nguyệt vấn đáp.

Lâm Thanh Diện nhảy cười cợt, cũng ko vội vàng phân tích và lý giải tiềm năng của phiên bản thân thích, ngược lại cảm nhận thấy sở hữu chút hào hứng với Giang Thu Nguyệt.

“Sao cô hiểu rằng tôi chỉ vừa phải mới mẻ lao vào tuyến đường luyện nội kình chứ? Lỡ như tôi xuất sắc rộng lớn những gì cô tưởng tượng thì sao?” Lâm Thanh Diện cười cợt căn vặn.

Giang Thu Nguyệt bĩu môi đáp: “Đừng tưởng là chỉ mất bản thân anh học tập được nội kình, người vừa phải mới mẻ học tập nội kình, thông thường vì như thế lạ lẫm cách thức thổ hấp thụ nên thông thường xuyên tiếp tục thay cho thay đổi giữa các việc thở thông thường và cách thức thổ hấp thụ, nhưng mà chỉ khi tu luyện nội kình cho tới một thời hạn chắc chắn rồi, mới mẻ hoàn toàn có thể lưu giữ liên tiếp cách thức thổ hấp thụ, tình trạng giờ đây của anh ý rất rất như thể tôi, tôi đương nhiên hoàn toàn có thể nhìn rời khỏi được.”

Mặt Lâm Thanh Diện lại lòi ra vẻ sợ hãi đợt nữa, anh ko ngờ rằng cô nàng xinh đẹp mắt ngồi trước đôi mắt anh lại cũng là một trong những cao thủ nội kình!

Giang Thu Nguyệt vẫn đoán được phản xạ của Lâm Thanh Diện từ trên đầu, bên trên mặt mày lòi ra chút coi thường thông thường, hình như thể đang được trào phúng Lâm Thanh Diện thiếu hụt kỹ năng.

Lâm Thanh Diện ko nhằm ý cho tới thái chừng của Giang Thu Nguyệt, nghĩ về âm thầm anh thực sự vẫn coi nhẹ nhõm tiềm năng của Quan Lĩnh, hoàn toàn có thể nhằm một vị cao thủ nội kình phát triển thành người phụ trách móc chống của mình, coi rời khỏi tiềm năng của Quan Lĩnh vẫn rộng lớn xa xăm những gia tộc đỉnh cấp cho bên trên toàn cầu.

Đồng thời Lâm Thanh Diện cũng tư duy tiềm năng của Lâm Trung Thiên chỉ kiêng dè cũng đã đi vào trình độ chuyên môn nội kình, đơn giản vẫn ko lên tới mức tông sư nhưng mà thôi, cho dù sao Lâm Trung Thiên vẫn còn đó kiêng khem dè vị tông sư đứng sau sống lưng ngôi nhà chúng ta Công Tôn.

“Tôi vẫn coi thông thường cô rồi, van nài lỗi, Quan Lĩnh hoàn toàn có thể huấn luyện và giảng dạy được một nhân tài vì vậy, thực sự rất rất đáng mừng.” Lâm Thanh Diện cười cợt trình bày.

“Tôi cũng ko cần vì thế Quan Lĩnh huấn luyện và giảng dạy rời khỏi, anh chớ hiểu nhầm, tôi đồng ý thực hiện người phụ trách móc Quan Lĩnh ở nước M, cũng đơn giản vì như thế cảm nhận thấy Quan Lĩnh rất rất vững mạnh nhưng mà thôi, tiềm năng của tôi là vì tía tôi giáo dục rời khỏi.”

“Ồ? Ba của cô ấy là ai?” Lâm Thanh Diện lại vướng mắc, nhanh gọn căn vặn.

“Hội trưởng tổng hội liên minh nước H, coi như thể người đảm bảo an toàn phố người H, toàn cỗ phố người H đều đã biết tía tôi, không chỉ có vậy thường rất kính trọng ông ấy.” Trong tiếng nói của Giang Thu Nguyệt sở hữu niềm kiêu ngạo khó khăn hoàn toàn có thể phủ giấu quanh được.

Lâm Thanh Diện gật đầu, trong trái tim lại tâm trí, ko ngờ Giang Thu Nguyệt lại còn tồn tại thân thích phận như vậy.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Vậy coi rời khỏi, tổng hội liên minh nước H cũng ko đơn giản và giản dị, Lâm Trung Thiên chắc chắn là ko hiểu rõ thân thích phận của Giang Thu Nguyệt, bên dưới trường hợp này mà còn phải nhằm cô ấy thực hiện người phụ trách móc nước M, chắc chắn là cũng đều có đo lường và tính toán gì cơ.

“Tạm thời ko bàn cho tới chuyện anh hoàn toàn có thể tiến công thắng Công Tôn Thắng hay là không, anh bộp chộp vàng chạy cho tới tìm hiểu người thân chúng ta Công Tôn báo thù oán vì vậy, chắc chắn là vẫn chưa chắc chắn cho tới người chấp pháp đích thị không?” Giang Thu Nguyệt hòn đảo đôi mắt, lại căn vặn Lâm Thanh Diện một thắc mắc không giống.

“Người chấp pháp? Đó là ai?”