rể quý trời cho chương 21

“Không cứng, tiếp tục quen thuộc rồi.”

Không đợi Hứa Bích Hoài thưa kết thúc, Lâm Thanh Diện tiếp tục phanh mồm thưa.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 21

Nhưng Khi anh thưa kết thúc, anh đùng một cái cảm biến được sở hữu nơi nào bại liệt ko trúng, vóc dáng ban nãy của Hứa Bích Hoài, phân biệt ko cần là vì như thế cô ko biết sàn mái ấm sở hữu cứng hay là không.

“Ồ, vậy anh ngon giấc nhé.”

Hứa Bích Hoài cũng ko biết thưa gì nữa, trong tâm địa nghĩ về thì thầm Lâm Thanh Diện này trúng là 1 người nam nhi cương trực.

Cô ko nhằm ý cho tới Lâm Thanh Diện nữa, ở xuống ngủ.

Lâm Thanh Diện vừa phải cảm nhận thấy hối hận hận, vừa phải mong muốn tát mang đến phiên bản thân thuộc vài ba khuôn thiệt mạnh.

Ban nãy rõ rệt Hứa Bích Hoài mong muốn mang đến anh lên nệm ngủ, vậy nhưng mà anh còn tự động diệt lên đường một thời cơ chất lượng tốt vì vậy cho chính bản thân.

Nhìn những lối cong xinh tươi của Hứa Bích Hoài bên trên nệm, Lâm Thanh Diện nuốt nước miếng, tiếc là anh tiếp tục tự động tay diệt lên đường một thời cơ chất lượng tốt đẹp mắt vì vậy rồi, hối hận hận cũng không hề thuộc tính gì nữa.

“Chịu đựng tăng chút nữa, lúc này thái phỏng của cô ý ấy so với tôi đã sở hữu thay cho thay đổi, chắc chắn là thời cơ vì vậy cũng sẽ sở hữu được nhiều thôi, đợt sau bản thân sẽ không còn ngốc nghếch vì vậy nữa.”

Lâm Thanh Diện nhâm nhẩm, rồi ở xuống thảm ngủ.

Cùng thời điểm hiện tại, vô một quán karaoke của Hồng Thành, Lưu Biên đang được ôm một người phụ nữ giới make up xinh đẹp mắt, tay anh tớ rờ mó bừa bãi.

Hai thương hiệu trộm cho tới biệt thự hạng sang Thiên Vân ngày ngày hôm nay đang được khúm núm đứng trước mặt mày Lưu Biên.

Trong bại liệt sở hữu một thương hiệu tay sẽ rất cần quấn băng, Tần Cương đi ra tay vô cùng tàn nhẫn, tía ngón tay bại liệt của anh ấy tớ mặc dầu hoàn toàn có thể phục sinh lại, chắc chắn là tiếp tục nhằm lại di triệu chứng, về sau nếu như muốn lên đường trộm thiết bị nữa, e là sẽ không còn được đơn giản dễ dàng.

Hai bọn họ đã biết thành mang lại tháp canh công an, sở hữu điều quan hệ của Lưu Biên ở Hồng Thành ko giản dị, giờ chiều nhị người bọn họ và đã được thể hiện rồi.

“Nói vì vậy, nhị người bị người của Hứa Bích Hoài bố trí bắt lại?” Lưu Biên nom chằm chằm vô nhị người căn vặn.

Hai thương hiệu bại liệt gật đầu, thương hiệu bị gãy ngón tay phanh mồm nói: “Hứa Bích Hoài bại liệt thưa là kẻ vì thế Lâm Thanh Diện bố trí, cũng ko biết bọn họ mò mẫm đám người bại liệt ở đâu đi ra nhưng mà hoàn toàn có thể trị hiện tại Shop chúng tôi tức thì ngay thức thì.”

“Lâm Thanh Diện? Thằng con cái rể không có tác dụng trong phòng bọn họ Hứa bại liệt à?” Lưu Biên nhướng mi, căn vặn.

“Đúng vậy, đó là thương hiệu không có tác dụng bại liệt, Hứa Trai Hiệp mong muốn tất cả chúng ta vu vạ giá bán họa mang đến anh tớ, ai hiểu rằng đám người bại liệt vừa phải cho tới thì ngay thức thì bẻ gãy ngón tay của tôi, tôi ko thể ko tâm sự thực sự.” Tên bị gãy ngón tay tức giận dỗi thưa.

Lưu Biên đẩy người phụ nữ giới trong tâm địa đi ra, bên trên khuôn mặt nở một nụ cười cợt mức giá, nói: “Không ngờ thương hiệu loại bỏ đi bại liệt dám ngồi lên đầu tao, lại còn dám bẻ gãy ngón tay người của tao, rõ rệt là ko đặt điều Lưu Biên tao vô vào đôi mắt nhưng mà.”

“Đại ca, thương hiệu Lâm Thanh Diện trọn vẹn là 1 thương hiệu không có tác dụng, đợt này anh chắc chắn cần trả thù hằn mang đến chúng tôi, mái ấm bọn họ Hứa cũng sẽ không còn vì như thế thương hiệu không có tác dụng này mà đối đầu với tất cả chúng ta đâu.” Vẻ mặt mày thương hiệu loại nhị hằm hằm dữ tợn.

Lưu Biên nhếch mồm, mức giá giọng nói: “Cho cho dù mái ấm bọn họ Hứa sở hữu đối đầu với tao, tao cũng ko đặt điều vô vào đôi mắt.”

“Bây giờ gọi năng lượng điện mang đến thương hiệu nhóc mái ấm bọn họ Hứa bại liệt, bảo nó cho tới phía trên mò mẫm tao.”

Tên bại liệt gật đầu, gọi năng lượng điện mang đến Hứa Trai Hiệp.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Nửa giờ đồng hồ sau, Hứa Trai Hiệp vốn liếng cần ở vô mái ấm nhằm tự động kiểm điểm lại xuất lúc này quán karaoke.

“Anh Biên, ngày hôm nay trúng thiệt là xui xẻo, ko biết Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện tìm không thấy được đám bảo đảm bại liệt, lại còn bắt người của tất cả chúng ta lại, trước mặt mày ông nội của em, em cũng ko thể thưa gì được, làm cho nhị người bằng hữu phía trên cần Chịu khổ sở rồi.” Hứa Trai Hiệp vừa phải ngồi xuống tiếp tục tự động trách cứ phiên bản thân thuộc.

Hai thương hiệu trộm bại liệt trừng đôi mắt oán thù hận nom Hứa Trai Hiệp, ngày hôm nay nếu như không cần anh tớ, đám người Tần Cương bại liệt đang không bẻ tay bọn họ rồi.

Lưu Biên hừ mức giá một giờ đồng hồ, nói: “Đừng tưởng rằng tôi ko biết ngày hôm nay tiếp tục xẩy ra chuyện gì, tay của bằng hữu tôi ko thể bị bẻ gãy một cơ hội không có căn cứ vì vậy được, chuyện này, cậu cần lý giải mang đến rõ rệt lên đường.”

Hứa Trai Hiệp hòn đảo bắt, anh tớ hiểu ra, nếu mà ko thể thể hiện một câu vấn đáp khiến cho đối phương lý tưởng, Lưu Biên cũng tiếp tục bẻ gãy tay của anh ấy tớ.

“Anh Biên, chuyện này ngày hôm nay, toàn bộ là vì thương hiệu loại bỏ đi Lâm Thanh Diện bại liệt và Hứa Bích Hoài, anh cũng biết đấy, em cho tới địa điểm anh mượn người, cũng vì như thế mong muốn ứng phó nhị người bọn họ, ai hiểu rằng ngày hôm nay lại xui xẻo vì vậy, khiến cho nhị bằng hữu Chịu khổ sở rồi.” Hứa Trai Hiệp thưa.

“Bớt ở phía trên văn hoa với tôi, bằng hữu của tôi ko thể bị gãy tay một cơ hội không có căn cứ như vậy, nếu mà ko chẳng thể bồi thông thường một cơ hội hợp lý và phải chăng, ngày hôm nay chớ hòng hoàn toàn có thể thoát ra khỏi chống bao này.” Lưu Biên mức giá tiếng nói.

Hứa Trai Hiệp hòn đảo đôi mắt, khuôn mặt lòi ra vẻ cường bạo, xích lại sát thấp giọng nói: “Anh Biên, anh coi em bắt Hứa Bích Hoài bồi thông thường mang đến anh, thế nào?”

“Hứa Bích Hoài? Cô tớ ko cần chị bọn họ của cậu sao?”

“Chị bọn họ gì chứ, em đang không thuận đôi mắt cô tớ kể từ lâu rồi, nếu mà ko cần vì thế cô tớ, mới đây em cũng ko xui xẻo vì vậy, Anh Biên xử lí cô tớ hùn em, em còn mừng mừng ko kịp.”

“Anh Biên, em thưa, tuy rằng Hứa Bích Hoài tiếp tục gả mang đến thương hiệu Lâm Thanh Diện bại liệt được vài ba năm rồi, tuy nhiên Lâm Thanh Diện vẫn ko hề động vô Hứa Bích Hoài, lúc này Hứa Bích Hoài vẫn tồn tại vô White, không chỉ có thế về sắc đẹp của cô ý tớ chắc hẳn anh đã và đang từng nghe qua quýt, nếu mà lừa được cô tớ lên nệm, thực sự vưu vật đấy.” Hứa Trai Hiệp vẻ mặt mày biến hóa thái, hiểm độc, anh tớ trước đó chưa từng coi Hứa Bích Hoài là kẻ mái ấm bọn họ Hứa.

Lưu Biên nghe thấy vậy, nở một nụ cười cợt xấu xí, nói: “Hứa Bích Hoài này trái khoáy thực sự vưu vật, không chỉ có thế ông phía trên quí gái còn trinh bạch, lại còn kết duyên rồi nữa, thương hiệu Lâm Thanh Diện bại liệt thực sự loại bỏ đi.”

“Có điều cậu và Hứa Bích Hoài bất hòa, cậu hoàn toàn có thể khiến cho cô tớ cam tâm tự nguyện cho tới địa điểm tôi sao?” Lưu Biên lại căn vặn.

“Haha, Anh Biên, sao nói cách khác tự nguyện hay là không được chứ, chỉ việc Anh Biên sở hữu hào hứng, em đáp ứng hoàn toàn có thể đem Hứa Bích Hoài cho tới địa điểm anh.” Gương mặt mày Hứa Trai Hiệp nham hiểm: “Hơn nữa nếu mà Anh Biên quí sở hữu chút kích ứng, thì nấu trước mặt mày Lâm Thanh Diện cũng ko cần là ko được.”

Lưu Biên cũng nở một nụ cười cợt xấu xí, anh tớ ụp mang đến Hứa Trai Hiệp một ly rượu, phân biệt tiếp tục động tâm với tiếng thưa của Hứa Trai Hiệp.

“Cậu thực hiện vì vậy, ko kinh hoảng ông nội cậu trách cứ tội sao?”

Hứa Trai Hiệp cụng ly với Lưu Biên, sau thời điểm nốc không còn ly, anh tớ nói: “Đến khi bại liệt em nghĩ về cơ hội lừa Hứa Bích Hoài ra bên ngoài, hạ dung dịch cô tớ, đợi Khi cô tớ mê mẩn bất tỉnh nhân sự, ai hiểu rằng là ai thực hiện chứ?”

“Không cần cậu thưa mong muốn thực hiện ở trước mặt mày Lâm Thanh Diện sao, dễ thường cậu tớ ko biết thưa lại?” Lưu Biên căn vặn.

“Anh Biên, anh tôn vinh thương hiệu không có tác dụng Lâm Thanh Diện bại liệt quá tuyệt vời rồi, anh tớ trong nhà bọn họ Hứa không tồn tại chút vị thế nào là, tiếng của anh ấy tớ, nửa chữ ông nội cũng ko tin tưởng đâu.” Hứa Trai Hiệp thưa một cơ hội xứng đáng tin tưởng.

Lưu Biên nở một nụ cười cợt lý tưởng, vỗ vai Hứa Trai Hiệp, nói: “Được đấy nhóc, theo dõi như cậu thưa, tôi cảm nhận thấy sở hữu chút thú vị rồi đó.”

Xem thêm: hào môn gả hào môn

Hứa Trai Hiệp cũng cười cợt nói: “Vì mong muốn anh Lưu phía trên hạnh phúc, đương nhiên em cũng cần dưng chút lòng trở nên rồi.”

“Nếu tiếp tục vì vậy, tất cả chúng ta coi như phân tích cùng nhau rồi nhé, đến thời điểm bại liệt cậu nghĩ về cơ hội đem Hứa Bích Hoài cho tới phía trên, nhằm tôi nếm test vị của mỹ nữ giới xinh đẹp mắt có tiếng ở Hồng Thành này coi.” Lưu Biên liếm môi, khuôn mặt mong đợi.

Hứa Trai Hiệp vỗ ngực, ngạo nghễ nói: “Em thao tác làm việc, Anh Biên cứ yên ổn tâm, đến thời điểm bại liệt em lừa Hứa Bích Hoài đi ra, tiếp sau đó, kí thác mang đến Anh Biên xử lí!”