rể quý trời cho chương 152

Tất cả quý khách đều ngẩn đi ra, trợn đôi mắt há mồm nom Lâm Thanh Diện.

Đám người mặt mày ê Mã Địch sửng nóng bức một hồi, ngay lập tức tiếp sau đó đều mỉm cười lên, cảm nhận thấy Lâm Thanh Diện chắc chắn là cho tới thực hiện trò mỉm cười.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 152

Đám người mặt mày Vương Mậu mặt mày mũi toàn bộ đều lúng túng, chúng ta cảm nhận thấy Lâm Thanh Diện căn phiên bản ko biết chơi trò chơi này, một vừa hai phải lên đến tiếp tục ham muốn nghịch tặc tiến công dã, chỉ khiến cho chúng ta bại nhanh chóng rộng lớn.

Có điều quý khách suy nghĩ cho tới mặc dù sao chi phí bịa cược cũng chính là của Lâm Thanh Diện, bại cũng chính là anh tự động tổn thất của tớ, nếu như Lâm Thanh Diện ham muốn nghịch tặc tiến công dã, nghịch tặc với anh là được.

“Vậy cũng chất lượng, toàn bộ quý khách đều toàn lực phối phù hợp với ngài Lâm, tất cả chúng ta vẫn tồn tại thời cơ lật ngược tình thế!” Vương Mậu rằng một câu.

“Tên hề ê, phen này chỉ sáu phút tiếp tục cho những người đầu hàng!” Mã Địch mỉm cười lạnh lẽo rằng.

Hai mặt mày tranh tài đầu tiên chính thức, Lâm Thanh Diện nom chằm chằm màn hình hiển thị điện thoại thông minh của tớ, ngày ê sau khi thi đấu qua loa một phen, anh tiếp tục hiểu cái game này nên thực hiện thế này mới nhất rất có thể thắng.

Đối với Lâm Thanh Diện người kể từ nhỏ một vừa hai phải nom là rất có thể nhìn xuyên qua thực chất những trò nghịch tặc này tuy nhiên rằng, tìm kiếm được cách thức thành công, cũng ko khó khăn.

Chỉ sở hữu điều khi một vừa hai phải chính thức Lâm Thanh Diện so với khả năng nhân vật theo người và mặt mày đối phương đều không thực sự không xa lạ, một vừa hai phải lên đã lấy bám theo một người, thực hiện đám người Vương Mậu trong tim ăm ắp choáng choàng.

“Thật là mỉm cười bị tiêu diệt tôi, với chuyên môn này, còn tiến công dã cơ đấy, tôi thấy ko cần thiết cho tới sáu phút, là tất cả chúng ta rất có thể đẩy chúng ta cho tới du lịch rồi.” Người bên trên Mã Địch rằng.

Sắc mặt mày Vương Mậu và Tống Uy đều u ám, một vừa hai phải rồi người Lâm Thanh Diện fake lên khiến cho chúng ta chắc chắn rằng, Lâm Thanh Diện thiệt sự ko biết chơi trò chơi này.

“Anh rể, em tiếp tục rằng anh ko biết nghịch tặc, anh còn cậy mạnh.” Tống Uy lầm bầm một câu.

“Gấp làm những gì, thích nghi một ít tuy nhiên thôi, rất rất nhanh chóng là rất có thể hòn đảo ngược tình thế.” Lâm Thanh Diện rằng.

Tống Uy bĩu môi, minh bạch cũng ko tin cẩn câu nói. của Lâm Thanh Diện, kế tiếp cúi đầu tráng lệ và trang nghiêm chơi trò chơi.

Sau khoảng tầm năm phút, Lâm Thanh Diện bên dưới trợ gom của Vương Mậu, thực hiện một cú double kill ở dã quần thể phe địch, thời điểm hiện tại mới nhất khiến cho lòng tin đám Vương Mậu tăng thêm bao nhiêu phần.

“Trâu trườn nha anh rể, lại còn double kill!” Tống Uy mặt mày ăm ắp hưng phấn rằng.

Vương Mậu cũng siêu hạng tượng nổi nom Lâm Thanh Diện, thao tác một vừa hai phải rồi của Lâm Thanh Diện nói cách khác khá được, mặc dầu là anh tớ, cũng không đủ can đảm đảm bảo an toàn sở hữu vận tốc tay nhanh chóng như thế.

“Ngài Lâm, coi đi ra anh rất rất sở hữu thiên phú chơi trò chơi đấy, mới nhất nghịch tặc như thế một chặp, tiếp tục bắt được kỹ xảo.” Vương Mậu mỉm cười rằng.

Lâm Thanh Diện cúi đầu chơi trò chơi, ko rằng câu nói. này.

Sắc mặt mày Mã Địch khó khăn coi, lầm bầm một câu: “Cũng đơn thuần vận khí chất lượng thôi, chớ tưởng rằng lấy được nhị đầu người thì bao nhiêu người rất có thể thắng, với viên diện này, bao nhiêu người bại là cái cứng cáp.”

Thời lừa lọc từng giây từng phút trôi qua loa, thuở đầu cũng chính vì Lâm Thanh Diện tạo nên bão táp ngược, bị xua về từng chút một, hơn thế nữa Lâm Thanh Diện bên dưới sự kết hợp của Vương Mậu và Tống Uy, không ngừng nghỉ xâm phạm dã quần thể của phe đối lập, thực hiện mặt mày phe địch căn bảonkhông sở hữu cơ hội này lên kế hoạch tiến công dã.

Đầu người Lâm Thanh Diện bắt được cũng ngày càng nhiều, ko bao lâu tài chính đang trở thành đệ nhất toàn trận.

Cho tới lúc này, năm người Mã Địch mới nhất ý thức được, Lâm Thanh Diện căn phiên bản ko giản dị như tưởng tượng của chúng ta.

Lúc mới nhất chính thức chúng ta còn suy nghĩ đối phương sở hữu Lâm Thanh Diện, mặc dầu ko biết nghịch tặc cũng chắc chắn rằng rất có thể thắng, cho nên vì vậy ko tráng lệ và trang nghiêm tiến công, tuy nhiên ngóng khi chúng ta ham muốn tráng lệ và trang nghiêm tiến công mới nhất phân phát hiện tại, chúng ta tiếp tục không hề thời cơ.

Cuối nằm trong, Lâm Thanh Diện dẫn bám theo tư người theo người, thực hiện nổ tung thạch anh của đối phương, thắng được ván này.

Đám người mặt mày Vương Mậu mặt mày ăm ắp sùng bái nom chằm chằm Lâm Thanh Diện, rất có thể vô thời hạn cộc như thế, chơi trò chơi chất lượng như vậy, đang không thể người sử dụng kể từ tài năng thiên bẩm nhằm tưởng tượng.

Nhất toan đó là yêu thương nghiệt!

“Anh rể, ko suy nghĩ cho tới anh thiệt sự lợi sợ hãi như thế, em còn tưởng rằng tối ê anh một phen làm thịt năm, là vận khí chất lượng cơ.” Vẻ mặt mày Tống Uy khích động rằng.

Vương Mậu ở sát bên ngay tức thì trợn đôi mắt, hỏi: “Giết năm? Chính là ngày tôi nằm trong nghịch tặc với cậu sao?”

“Đúng vậy, ngày ê anh rể tôi cướp điện thoại thông minh của tôi nghịch tặc một ít, ko suy nghĩ cho tới một phen làm thịt năm.” Tống Uy lý giải.

Vương Mậu ngay tức thì bội phục nom Lâm Thanh Diện, anh tớ vẫn nhận định rằng người ngày ê làm thịt năm là Tống Uy, còn suy nghĩ thời điểm ngày hôm nay chuyên môn Tống Uy sao lại dở thế, ko suy nghĩ cho tới này là Lâm Thanh Diện nghịch tặc.

Nghe thấy câu nói. này của Tống Uy, trong tim Vương Mậu càng yên tĩnh tâm, cảm nhận thấy chúng ta thời điểm ngày hôm nay rất có thể thắng.

Gương mặt mày Mã Địch u ám như ham muốn nhỏ đi ra nước, anh tớ hung hãn nom Lâm Thanh Diện một chiếc, gặm răng nói: “Con u nó bớt ở phía trên đắc ý chuồn, những người dân đơn thuần vận khí chất lượng thôi, chúng tôi một vừa hai phải rồi đều ko nghịch tặc tử tế, tiếp sau phía trên những người dân chớ hòng suy nghĩ cho tới thắng!”

Nói kết thúc, anh tớ còn quay đầu sang một bên nom người ngồi ở phía bên trên Vương Mậu.

Người ê đương đầu với anh tớ, ánh nhìn ngay tức thì trở thành thất thông thường.

Trận loại tía đầu tiên chính thức, năm người mặt mày Mã Địch đều khá tráng lệ và trang nghiêm, ham muốn tiến công cho tới năm người mặt mày Vương Mậu hoa rơi nước chảy.

Nhưng chúng ta phân phát hiện tại, sau thời điểm Lâm Thanh Diện thích nghi với game này, chuyên môn thể sinh ra nói cách khác là cao vô nằm trong, sở hữu một trong những thao tác, còn đuổi theo kịp team có trách nhiệm rồi.

Bây giờ mặc dầu chúng ta tráng lệ và trang nghiêm, cũng ko thể tiến công xay đám Vương Mậu.

Điều này thực hiện Mã Địch choáng choàng, vô mồm không ngừng nghỉ chửi đồng team bản thân kết hợp ko chất lượng, bản thân còn tăng trưởng fake bao nhiêu người.

Sau khoảng tầm chục lăm phút, trận loại tía kết đôn đốc, đám người Vương Mậu lần tiếp nữa thắng ván này, khoảng không gian nhị mặt mày khi đầu trọn vẹn xoay ngược lại.

Vào thời điểm hiện tại đám người mặt mày Mã Địch ai nấy đều ủ rũ cúi đầu, tuy nhiên người mặt mày Vương Mậu thì mặt mày đều ăm ắp hưng phấn, trọn vẹn tổn thất không còn rầu rĩ khi nãy.

“Mã Địch, anh nên nỗ lực lên, nếu như không, nhà máy sản xuất xứng đáng chi phí nhất ngôi nhà những người dân, tiếp tục bại vô tay chúng tôi đấy.” Vương Mậu banh mồm mỉm cười.

Mã Địch bắt chặt trái ngược đấm, lạnh lẽo lùng nói: “Con u nó bớt ở phía trên đắc ý chuồn, trận sau những người dân vô cùng ko thắng được!”

Trận loại tư chính thức, cũng chính vì sở hữu Lâm Thanh Diện dẫn dắt, thêm vào đó cao thủ tía mươi sao là Tống Uy, Vương Mậu mặt mày này một vừa hai phải đi ra trận, đã sở hữu thế thượng phong.

Mã Địch toàn bộ cơ thể toát các giọt mồ hôi, nom đi ra được là khá hoảng loạn.

Lúc đấu cho tới 50%, Mã Địch ngấc đầu, nom người ngồi ở mặt mày ê, ánh nhìn đi ra hiệu với anh tớ.

Người ê tự dự một ít, ngay lập tức tiếp sau đó hít thâm thúy một khá, kể từ bên trên ghế đứng lên, nói: “Tôi đùng một cái sở hữu khá sôi bụng, chuồn Tolet một chuyến.”

Nói kết thúc, anh tớ bịa điện thoại thông minh bên trên ghế, tiếp sau đó chạy về phía Tolet mặt mày ê.

Vương Mậu ngay tức thì tức banh mồm mắng to: “Mẹ kiếp, cậu chuồn lau chùi và vệ sinh, nghịch tặc thế này được?”

Người nọ cũng không xoay đầu lại, tiến thủ vào trong nhà lau chùi và vệ sinh.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Mã Địch mỉm cười lạnh lẽo một giờ đồng hồ, nói: “Trận đấu tiếp tục chính thức, bất kể xẩy ra trường hợp gì, cũng nên kế tiếp, chúng tôi chỉ nom thành phẩm, là đồng team những người dân ko nghịch tặc, cái này sẽ không thể trách móc chúng tôi được.”

“Bọn tôi mặt mày này chỉ với lại tư người, bao nhiêu ngươi mặc dầu thắng, cũng thắng ko anh hùng!” Vương Mậu gặm răng nghiến lợi rằng.

“Tôi đem kệ tính năng này, mau chơi trò chơi chuồn, nếu như không ngóng lát nữa những người dân tiếp tục bại thảm sợ hãi rộng lớn.” Mã Địch mỉm cười một giờ đồng hồ, cúi đầu kế tiếp chơi trò chơi.

Lâm Thanh Diện nom Vương Mậu, nói: “Ngồi xuống chơi trò chơi trước chuồn, vẫn tồn tại thời cơ thắng.”

Vương Mậu thời điểm hiện tại mới nhất ngồi xuống kế tiếp chơi trò chơi.

Bởi vì như thế thiếu hụt một người, mặt mày Vương Mậu rõ rệt cảm biến được áp lực đè nén, tuy nhiên đám Mã Địch thì chính thức lật ngược tình thế, vô khoảnh khắc, tài chính tiếp tục đuổi theo kịp.

“Tôi cũng ko tin cẩn bao nhiêu người tư tiến công năm còn rất có thể thắng chúng tôi, tấm thẻ thâm ngân hàng Thế Giới, tiếp tục toan của tôi rồi.” Mã Địch mỉm cười lạnh lẽo rằng.

“Chúng tớ thiếu hụt một người, nỗ lực rất là ko tách đoàn, ngóng lát nữa nom địa điểm của tôi.” Lâm Thanh Diện banh mồm.

Ba người Vương Mậu Tống Uy đều gật đầu, biết bên dưới trường hợp này sẽ không thể tùy tiện tách đoàn.

Đám người Mã Địch thì không ngừng nghỉ ham muốn xay mặt mày Lâm Thanh Diện tách đoàn, chúng ta thiếu hụt một người, nếu như tách đoàn, đám Mã Địch chắc chắn rất có thể thắng.

“Cùng nhau lên, chúng ta xác minh đều ở dã quần thể mặt mày này, tiêu xài khử đám chúng ta, tất cả chúng ta tiếp tục thắng!”

Mã Địch hét một giờ đồng hồ, năm người đều phì cho tới mặt mày ê dã quần thể.

Vương Mậu và một người không giống tiến công đám người Mã Địch, nhị người đều là thịt, sở hữu điều mặc dù vậy, nhị người chúng ta cũng trở nên làm thịt vô nháy đôi mắt.

“Ha ha, Vương Mậu, những người dân bại cứng cáp rồi, phen này những người dân vô cùng ko lật được tình thế đâu!” Mã Địch ha ha mỉm cười rộng lớn.

Vừa khi ê, Lâm Thanh Diện đùng một cái xông đi ra kể từ vô lớp bụi cỏ sát bên, Tống Uy trợ gom Lâm Thanh Diện, nhị người vô nháy đôi mắt làm thịt bị tiêu diệt nhị người đối lập, tiếp ê nằm trong tiến công dã với chúng ta, cũng chính vì chúng ta một vừa hai phải rồi làm thịt nhị người Vương Mậu khả năng tiếp tục người sử dụng không còn.

Lúc này Lâm Thanh Diện đùng một cái làm thịt cho tới, chúng ta căn phiên bản không tồn tại thủ đoạn đối phó.

Chớp đôi mắt một chiếc, mặt mày Vương Mậu bị tiêu diệt tư thương hiệu.

Vương Mậu tinh chỉnh nhân vật của tớ đả kích Lâm Thanh Diện, sở hữu điều toàn cỗ tổn thương được Tống Uy ngăn chặn lại.

Tống Uy người sử dụng mạng bản thân thay cho Lâm Thanh Diện giành giật thủ thời hạn hồi sinh khả năng, ngóng sau thời điểm Tống Uy bị Mã Địch tiến công bị tiêu diệt, Lâm Thanh Diện lần tiếp nữa hồi phục khả năng, liên trả chiêu, đem Mã Địch chuồn.

Sau khi giải quyết và xử lý kết thúc Mã Địch, Lâm Thanh Diện cũng chỉ với lại sở hữu một tia huyết.

“Giết anh ta!”

Theo tiếng động này vang lên, năm người mặt mày Mã Địch toàn cỗ đều trợn tròn xoe đôi mắt.

Chút huyết của Lâm Thanh Diện đem bám theo tè binh đưa lên du lịch, thực hiện nổ thạch anh ở đối lập, trò nghịch tặc kết đôn đốc.

Tất cả quý khách mặt mày Vương Mậu đều bát nháo, Lâm Thanh Diện một vừa hai phải rồi thiệt sự là nghịch tặc vượt lên hoặc, chúng ta đều ko nhịn được nằm trong tung hô.

Hai người Vương Mậu và Tống Uy đều nhảy cỡn lên, ánh nhìn sùng bái nom Lâm Thanh Diện.

“Anh Diện, anh thiệt sự là vượt lên trâu, dẫn tất cả chúng ta tư tiến công năm thắng!” Vương Mậu khích động mà đến mức thay cho thay đổi cơ hội gọi Lâm Thanh Diện.

“Anh rể, trong tương lai em cũng ko rằng anh là phế truất vật nữa, anh thực sự đó là thần tượng của em!” Tống Uy cũng hưng phấn rằng.

Lâm Thanh Diện mỉm cười một giờ đồng hồ, quan sát về phía đám người đối lập mặt mày xám như tro tàn.

Hai tay Mã Địch đều lập cập rẩy, anh tớ làm thế nào cũng ko suy nghĩ cho tới, mặt mày ê đám Lâm Thanh Diện thiếu hụt một người, vậy mà người ta vẫn kém thua trận này.

Anh tớ ném điện thoại thông minh bản thân xuống khu đất, mắng chửi đồng team bản thân là rác rến rưởi.

“Tụi ngươi con cái u nó thực hiện ăn loại gì thế ko biết! tụi bọn họ thiếu hụt một người cũng bại được, tụi ngươi đều là heo sao?” Mã Địch cuồng loạn mắng.

“Hôm ni tao ko so kè với tụi ngươi, tao trở về trước, tụi ngươi tâm lý thiệt kỹ biểu lộ thời điểm ngày hôm nay đi!”

Anh tớ lại rằng một câu, xoay người chuồn thoát khỏi câu lạc cỗ.

Người của Vương Mậu ngay tức thì ngăn Mã Địch lại, mặt mày mũi từng người đều khó khăn coi nom chằm chằm anh tớ.

“Các người thực hiện gì? Tôi ham muốn rời khỏi ngoài, những người dân ngăn tôi thực hiện gì?” Mã Địch trợn đôi mắt rằng.

“Mã công tử, anh thiệt là quý nhân hoặc quên chuyện tuy nhiên, anh chớ rằng với tôi, anh quên tổn thất chi phí tiến công cược một vừa hai phải nãy rồi đó.” Vương Mậu mỉm cười lạnh lẽo nom Mã Địch.

“Mẹ kiếp, đó cũng đơn thuần trò nghịch tặc tuy nhiên thôi, chi phí bịa cược ko thể xem là thiệt, những người dân tách đi ra cho tới tôi, tôi nên chuồn về!” Mã Địch mặt mày ăm ắp tức phẫn uất rằng.

“Ha ha, Mã Địch, anh thiệt thực sự ko biết xấu xí hổ tuy nhiên, lại ham muốn giựt nợ, đồng team ê của tôi, cứng cáp cũng chính là bị anh mua sắm chuộc chứ gì?” Vương Mậu banh mồm.

Lúc này người của Vương Mậu chuồn vô vào Tolet lôi người ê đi ra, sau thời điểm đẩy trượt xuống khu đất, đó là cho tới ăn cho 1 tràng cước.

Người nọ quan sát về phía Mã Địch, cầu khẩn nói: “Anh Địch, cứu giúp em, là anh bảo em thực hiện như thế, anh mau cứu giúp em chuồn.”

Mã Địch thì thầm mắng một giờ đồng hồ, vô đầu suy nghĩ lão tử đấu cũng bại rồi, làm những gì còn lưu giữ được ngươi.

“Là tôi bắt cậu tớ thực hiện thì làm sao? Vương Mậu, phía trên chỉ là 1 trong trò nghịch tặc thôi, nếu mà tôi không sở hữu và nhận, anh còn rất có thể làm những gì tôi?” Dáng vẻ Mã Địch như heo bị tiêu diệt ko kinh nước sôi.

Sắc mặt mày Vương Mậu trầm xuống, nếu mà Mã Địch ko quá nhận, anh tớ thiệt thực sự không tồn tại cơ hội gì với Mã Địch.

Lúc này Lâm Thanh Diện đứng lên, anh nom chằm chằm người té xuống khu đất ê, nói: “Tôi xưa ni ghét bỏ nhất nhị loại người, một là loại phản bội bạn bè.”

“Cậu là bạn bè của Vương Mậu, tuy nhiên vô thời xung khắc then chốt nhất phản bội cậu tớ, ko xứng đáng thực hiện người, nên Chịu đựng trừng trị.”

Vừa rằng, Lâm Thanh Diện một vừa hai phải cho 1 cước vô đùi người ê, thực hiện gãy một chân của anh ý tớ.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Đám người mặt mày Mã Địch đều bị dọa dẫm kinh, ai rất có thể suy nghĩ cho tới Lâm Thanh Diện ko rằng nhị câu nói. đá gãy một chân của thương hiệu ê, cái này còn có bao nhiều ác nghiệt.

“Loại người loại nhị tôi ghét bỏ nhất, là thất tín bội nghĩa, người ko vâng lệnh khẳng định.” Lâm Thanh Diện quan sát về phía Mã Địch, rằng tiếp.

“Mã công tử, tôi tin cẩn cứng cáp anh ko nên là loại người như thế đâu nên không?”