ràng buộc bl

(Thúc Phược)

Tác giả: Ninh Mông Hoả Diệm

Người dịch: Moonie Love – Chisachi_hime

Bạn đang xem: ràng buộc bl

Thể loại: Đam mỹ cường công cường thụ

Độ dài: 28 chương

Văn án // Chương 1 // Chương 2 // Chương 3 // Chương 4 // Chương 5 // Chương 6 // Chương 7 // Chương 8 // Chương 9 // Chương 10 // Chương 11 // Chương 12 // Chương 13 // Chương 14 // Chương 15 // Chương 16 // Chương 17 // Chương 18 // Chương 19 // Chương đôi mươi // Chương 21 // Chương 22 // Chương 23 // Chương 24 // Chương 25 // Chương 26 // Chương 27 // Chương 28./. Lời tác giả

Bản word

Xem thêm: chiến long vô song

Kỳ Dịch chuyến trước tiên phát hiện ra người nam giới nhân cơ. Người thanh niên mang trong mình 1 loại khí hóa học khó khăn phát biểu, sắc nét uy phong lẫm liệt, tuy nhiên cũng có thể có một xúc cảm ham muốn ôm nhập lòng vuốt ve sầu, Kỳ Dịch biết người này là phù hợp với khẩu vị của tôi nhất.

Biết rõ rệt nam giới nhân cơ rất rất cứng đầu, vô luận là quấy rầy hoặc vũ nhục như vậy nào thì cũng ko thực hiện hắn khuất phục được một giây, ánh nhìn nhập trong cả từ trên đầu cho tới cuối đều trước đó chưa từng yếu ớt. Từ ham muốn đoạt được trả thanh lịch ham muốn xử thế nữ tính với hắn, tình thương nhập bất tri bất giác tuy nhiên đột nhập nhập vào tim Kỳ Dịch. Nhưng nam giới nhân cơ vẫn bất biến, không thích thay cho thay đổi càng ko thể thay cho thay đổi.Tất cả kháng cự và giành giật chấp, ôn tình và cứu giúp chuộc, đều là vì như thế vẹn toàn nhân này, vì như thế mục tiêu này. Hàn Huyền Phi là mật vụ ở vùng của sở công an. Mục chi tiêu của hắn vĩnh viễn chỉ tồn tại một, chỉ rất có thể mang trong mình 1. Đó là vũ trang huỷ khử.

Cái gì gọi là sống chết vong tình triền miên? Dạng văn vẻ cơ mang đến tớ xúc cảm “thê mỹ”, tương tự như hương thụ tình thương say đắm rung rinh động lòng người?

“Ràng buộc” của Ninh Mông Hoả Diệm tiếp tục thoả mãn yếu tố này một cơ hội cừ.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Tác giả

Bình luận