ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất


20200263

Tên khác: Người người sử dụng cheatcode dễ dàng bị tiêu diệt nhất / Người hack dễ dàng bị tiêu diệt nhất

Bạn đang xem: ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất

Tác giả: Thập Tự Khanh

Thể loại: Đam mỹ, nhất thụ nhất công, ngôi nhà thụ, cổ phong, chút ngược, sủng văn, êm ấm hoà bình, ám vệ trung khuyển bia nâng đạn công x người chủ sở hữu tay bóng thụ

Editor: (1-11) Mèo Đói, Lang Nha Nguyệt, Tiểu Mông, Phi Yến BK31, … (wp acvotoiva)

(1, 11-hết) Đông Vân Triều (wattpad dongvantrieu)

Beta: Mac.

Tình trạng: Hoàn (92 chương + 23 phiên ngoại)

———–

Văn án

Đây là một trong mẩu truyện kể về người mang tool hack(*).

(*) Công cụ được dùng vị những người dân nghịch tặc sở hữu tài năng xoàng tuy nhiên lại mong muốn leo mặt hàng nhanh chóng tuy nhiên ko tốn sức lực.

Đây là mẩu truyện ngớ ngẩn về một người đem tool hack bàn tay vàng nhảy nhập nghịch tặc tuy nhiên rốt cuộc lại quên ghi chép cơ hội dùng.

Xem thêm: chiến long vô song

Đây là thời kỳ khoa học tập nghệ thuật cải tiến và phát triển cho tới đỉnh điểm, bài xích tập luyện về nhà đất của anh hùng đó là đưa đến một trái đất.

Bài tập luyện này vô cùng đơn giản và giản dị, tựa như đứa ở thế kỷ 21 người sử dụng cảm giác sẽ tạo rời khỏi một tấm hình động vậy.

Nhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta là một trong thánh sinh sống, là một trong học viên trâu trườn nhất lớp. Trâu trườn cho tới thế nào là à?… Đó là kẻ độc nhất nhập lớp rất có thể người sử dụng thân thiết thể thực hiện rời khỏi một động tác rất khó – nhảy xa xôi.

Úi chà, “trâu” thiệt ha. Đối với loại vật tới từ sau này, vốn liếng sinh sống bay ly vật hóa học, ko cần thiết thân thiết thể tuy nhiên thưa, tinh chỉnh và điều khiển một khung người sinh sống khó khăn vị với việc nhân loại ở thế kỉ 21 nhảy rời kéo lật vai(**) vậy.

(**) Skill Windmill nhập nhảy break dance. 

Bạn cũng biết đấy, với anh hùng chủ yếu thánh sinh sống của tất cả chúng ta, mặc dầu vẫn muốn thống nhất võ lâm Hay là thay cho triều thay đổi đại, đương nhiên là dễ dàng như trở bàn tay rồi.

Hì hì hì hì hì hố hố hố hố hố hố ha ha ha ha ha ha há há há há há …… Tạch.

——————————————————————————————-

Ảnh vệ nhăn nhó công x hậu đậu Long Ngạo Thiên(***) thụ, giang hồ nước hay còn gọi là “Một trăm chuyến thất bại nhập nháy đôi mắt của Đấng Sáng Thế đem tool hack”.

(***) Long Ngạo Thiên: Nhân vật chủ yếu giàu-đẹp-giỏi, toàn năng, hoàn thiện,… hoặc hay còn gọi là Tomsue.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

——————————————————————————————-

Link (1-11): https://acvotoiva.wordpress.com/2017/10/20/ml-nguoi-gian-lan-de-chet-nhat/

Link wattpad (1,11-hết): https://www.wattpad.com/story/183895388