quỷ y độc vương phi

Tác Giả: Vãn Mộc Tình

Thể loại: Xuyên ko, dị năng, tuy nhiên khiết, báo thù oán, cung đấu, báo thù oán, trọng sinh, phái đẹp cường

Bạn đang xem: quỷ y độc vương phi

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Nhiều năm tiếp theo, nhì vị nhà vua trẻ em tuổi tác tài hoa xuất bọn chúng tiến công nhau trước cửa ngõ cung Long đế quốc. Cảnh tượng này trùng khớp lọt được vào đôi mắt song hoa tỷ muội đang được gặm phân tử dưa, bắt chéo cánh chân, thư giãn cầm cố viễn kính coi cho tới phấn khởi quên trời đất: "Đúng, tiến công vô mặt mũi hắn, tiến công cút, ai nha, sao lại đần như vậy!"

Đám cung nữ 囧:... Các căn nhà tử, trên đây đó là phu quân của nhì người bại, chớ với ác như thế được không? Ít nhiều gì người tớ cũng ngàn dặm xa xôi xôi cho tới lần, người ko thương thì thôi, sao còn thêm phần trợ uy chứ!

Nàng, thất cô nương loại xuất Khang thân thích vương vãi phủ, trời sinh quỷ nhan lại còn bậm bạp, nói theo cách khác là xấu xa vô nằm trong.

Hắn, Phượng thân thích vương vãi khát ngày tiết và tàn bạo nhất nước Tư U, là truyền kỳ bách chiến bách thắng của nước Tư U.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Nàng, xấu xa xí, nhu nhược, tuy nhiên ai này biết bên dưới quỷ nhan thông thường bại lại bao phủ ỉm dung mạo nghịch tặc thiên và tài năng xuất bọn chúng thực hiện không thể tinh được thế nào?

Hắn, tàn nhẫn, ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên ai này biết, hán tử cương trực, ngay thật kiên trung như thế, thuở thiếu hụt thời đã và đang tài năng năng rộng lớn người, dung mạo chấn động?

Bọn chúng ta, rõ nét rất có thể nhờ vào độ quý hiếm sắc đẹp vùng vẫy thiên hạ, vậy nhưng mà vẫn nên nhờ vào quỷ nhan và thanh danh hiển hách.

Bọn chúng ta, rõ nét trời phái nam khu đất bắc, ko bám dáng vẻ gì cho tới nhau, vậy nhưng mà vì như thế một tờ hít ước, ép buộc buộc ràng, kể từ bại oán thù tình thù oán, sống chết vướng bận.

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

Băng Phách Thần Châm tiến thủ hóa vài ba lượt, nường đang được đứng bên trên đỉnh điểm của tư nước, tuy nhiên đối với Long đế quốc hùng cường, trên đây mới chỉ là khởi điểm...

Lần đầu chạm chán, hắn đang được đương đầu với lượt sát hại loại n. Rõ ràng hắn rất có thể đơn giản và dễ dàng được cứu vãn mạng, thế và lại thà bị tiêu diệt chứ không hề Chịu đựng khuất phục. Hắn tích chữ như vàng, ko ngỏ mồm, nường cũng sẽ không còn dữ thế chủ động tương trợ, trọn vẹn xứng với loại danh "Quỷ Y" thấy bị tiêu diệt ko cứu vãn của tôi. Tuy nhiên ko ngờ rằng bản thân lại bị hắn tiến công trọng thương...

Lần chạm chán loại nhì, nường đang được yên ổn đang được lành lặn ngồi bắt chéo cánh chân bên trên nóc chống nhìn lén một bức đông đúc cung sinh sống lại bị hắn giẫm xuống trở thành kiểu chó gặm bùn. Kết trái khoáy, nường bị người tớ truy đuổi cả một mon...