quỷ phi trọng sinh

Chương 1-2: Ban cho tới loại chết

Trong địa lao xung xung quanh tối tắm, lòi ra một hương thơm tiết tanh tưởi nồng đượm. Một phái nữ tử quỳ gối ở góc cạnh tường, khắp cơ thể thẫn thờ, ánh nhìn ngây ngốc quan sát về phía hun hút, ko biết rốt cuộc đang được tâm trí điều gì.

Bạn đang xem: quỷ phi trọng sinh

Mãi cho tới Lúc, trước đôi mắt xuất hiện nay một song ủng vàng óng. Nữ tử mới nhất đủng đỉnh rãi ngước đầu lên, những sợi tóc rối ren bên trên đầu bao phủ kín dung mạo tuyệt mỹ của nường, chỉ lòi ra một cặp đôi mắt đen sạm láy, hai con mắt vui nhộn lòng người trước bại giờ đang được thất lạc không còn khả năng chiếu sáng lung linh.

"Linh Thứu, nường yêu thương trẫm chứ. Nàng nốc không còn chén độc dược này. Cái bị tiêu diệt của hắn tao, trẫm chắc chắn nên cho những vị đại thần vô triều một câu vấn đáp."

Nam tử lãnh đạm rằng, vẫy tay về hâu phương, vô cùng nhanh chóng, cung phái nữ tức khắc đem vô một chiếc chén.

Sự vô tình này sẽ không hề thực hiện cho tới ánh nhìn phái nữ nhân bại ánh lên tia gợn sóng li ty, tuy nhiên Lúc nường nom cho tới chén độc dược bại, phái nữ tử nhếch môi, nhượng bộ như thể tự động giễu, cũng tương tự là 1 sự giải bay.

Bát độc dược này, nường và Mộ Hàng bên cạnh nhau nốc. Chắc chắn đấy là và một loại độc chuồn. Là ham muốn chế rời khỏi cảnh tượng nường hoảng hồn tội nhưng mà tự động sát chuồn. Không chỉ đè nghiền được mồm lưỡi trần thế, còn đảm bảo an toàn ngôi vị nhà vua của hắn, hùn hắn đăng quang một cơ hội danh chủ yếu ngôn thuận.

Không hổ là Lãnh Trạch Phong. Mưu tiếp thực sự ko tầm thông thường.

Đây là phái nam nhân nường từng yêu thương thiết tha, nường từng nhận định rằng, hắn vô cuộc sống này, so với nường là 1 sự cứu vớt rỗi, nường đồng ý vì thế hắn trả giá bán, thậm chí còn còn hỗ trợ hắn đoạt được ngôi vị Hoàng Đế này. Giúp cho tới hắn, thậm chí còn gả cho 1 phái nam nhân không giống, nường cũng ko mùng.

Nhưng nhưng mà điều khôi hài nhất, mãi đến tới tận lúc này nường mới nhất nắm rõ, nguyên vẹn lai, nường chỉ là 1 quân cờ vô bàn cờ của hắn.

Mà Mộ Hàn, suy nghĩ cho tới Mộ Hàn, phái nữ tử trong thâm tâm đùng một cái nhức xót, này là tình nhân nường nhất bên trên cuộc sống này, tuy nhiên cũng vì thế yêu thương, nhưng mà bị tiêu diệt vô tay nường.

Nàng lưu giữ như in ngày hôm bại, nường tự động tay đem chén độc dược đem đến trước mặt mày hắn...

"Thái Tử, nốc dung dịch."

"Nhất ấn định nên nốc sao?"

"Uống mới nhất ngoài dịch."

"Cái bại, tao nốc dung dịch rồi, nường rất có thể đợi tao ngủ rồi, mới nhất chuồn được không?"

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Trong nháy đôi mắt, nường thiệt sự ham muốn ngăn ngừa hắn, tuy nhiên tương tự như hắn biết trước toàn bộ. Không cho tới nường thời cơ được ăn năn hận, đem loại chén độc dược bại nốc một khá cạn tinh khiết.

Mộ Hàn, chàng chắc chắn hiểu rõ thiếp tiếp tục ăn năn hận. Cho nên mới nhất lấy nó nhằm trừng trị thiếp đích không?

Nữ tử nhẹ nhàng nâng đầu, ko cùng với nước đôi mắt rơi xuống.

Mạc Hàn, thiếp vô cùng lưu giữ chàng.....

Nữ tử giờ phút này đều đem theo gót vô vọng, lại bị Lãnh Trạch Phong lầm tưởng nường là vì thế thương tâm hắn nên nhức lòng. Làm cho tới phái nam nhân bại lòng hư hỏng vinh ngày 1 rộng lớn, vừa lòng cười cợt âm thầm. Xem chuồn, trong cả Lãnh Mạc Hàn vì thế phái nữ nhân này nhưng mà thất lạc toàn bộ. Nàng tao lúc này lại vì thế hắn nhưng mà một mực thương tâm.

Bất quá, nếu trong trường hợp là trước đó, hắn chắc chắn tiếp tục cho tới nường ở cạnh bên, một mực cam tâm tự nguyện hùn hắn thao tác. Chỉ cần thiết tốn vài ba tiếng ngọt nhạt dỗ dành.

Nhưng thời điểm hiện tại, nường tao thức thời nhưng mà nốc không còn chén độc dược bại, còn nếu như không biết thức thời, hắn cũng ko quan ngại sử dụng những thủ đoạn không giống.

Chỉ thấy những phái nữ tử bại, lượt loại nhì quan sát về phía chén độc dược bại, ko hề rằng tiếng này, cũng ko nom hắn, tiêu thụ chén độc dược nốc một khá cạn tinh khiết.

Nếu như sở hữu người căn vặn, nường sở hữu ăn năn hận hay là không. cũng có thể chỉ 1 mình nường biết. Bởi vì thế yêu thương, câu vấn đáp được xem là sở hữu. Nhưng còn thời điểm hiện tại, nường ko trách cứ bất luận một người này, vớ chỉ chỉ vì thế nường, đang được quá ngu tối. Không biết thiệt biết fake, ko phân biệt tấm lòng. Cũng thiếu hiểu biết nhiều được, trái ngược tim bản thân.

So với trách cứ người không giống, chi bởi vì tự động trách cứ bạn dạng thân thiết bản thân. Dù sao người chân chủ yếu hoảng hồn bị tiêu diệt Mộ Hàn, là bạn dạng thân thiết nường.

Bất quá, vì vậy cũng rất được, rất có thể nằm trong hắn chuồn một phần đường. Rốt viên rất có thể, nường, rất có thể chuộc tội...

Máu tươi tắn giờ hóa đen sạm, chảy kể từ khóe mồm Linh Thứu rời khỏi. Nhưng ánh nhìn nường thời điểm hiện nay, lại tràn ngập điềm đạm cũng an yên tĩnh.

Khoảnh tự khắc nhắm đôi mắt lại, nường đang được suy nghĩ, Mạc Hàn yêu thương nường vì vậy, chắc chắn là hắn tiếp tục buông bỏ cho tới nường. Chỉ tiếc là, nường không hề thời cơ rằng cho tới hắn biết tấm lòng nường, rằng cho tới hắn nghe, nường sở hữu từng nào nhức lòng, sở hữu từng nào tấm lòng, sở hữu từng nào...

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Hối hận...


Truyện tiến công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...