quân lâm binh vương

Chương 1

Quân Lâm tự nhiên tỉnh lại.

Bạn đang xem: quân lâm binh vương

Hắn thậm chí là còn còn chưa kịp ngỏ đôi mắt tuy nhiên tay cần theo đuổi phiên bản năng vỗ một chiếc xuống khu đất nhảy lên. Đây là 1 trong điểm phức tạp, sự sinh sống và tử vong luôn luôn ngay cạnh nhau, nên là ko thể ở lâu!

Đây là tâm trí thứ nhất của hắn Khi tỉnh lại, là xúc cảm gần như là đang trở thành phiên bản năng của một trinh sát vĩ đại!

Cơ thể thuận thế toan nhảy lên tuy nhiên tự nhiên cánh tay của hắn lại trở thành nhão nhoẹt, trọn vẹn không hề năng lực chống hứng nổi mức độ nặng trĩu của đằm thắm thể nên “bịch” một giờ đồng hồ, hắn lại áp lực trượt quay về.

Sau một thời hạn toan thần, Quân Lâm vô nằm trong hãi kinh. Chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay tiếp sau đó hắn đùng một cái vạc hiện tại phía bên dưới bản thân là 1 trong cái chóng thướt tha.! Đưa đôi mắt nhìn xung xung quanh, hoá ra bản thân đang trong một gian ngoan chống được tô điểm lung linh. Chỉ với điều gian ngoan chống này chẳng với một chiếc gì nước ngoài trừ một cái bàn tứ cạnh nằm trong một chiếc chóng rộng lớn nhưng mà bản thân đang được phía trên bại liệt. Thực rời khỏi cái chóng rộng lớn này tối thiểu cần ngủ được cho tới bảy tám người, thậm chí là bảy tám người phía trên này còn không tồn tại xúc cảm eo hẹp.

” Chuyện này là sao? Ta ko cần vẫn còn đó đang được đại chiến với những người tớ sao? Tại sao giờ lại phía trên chóng thế này?”

Giờ phút này, tâm trí của Quân Lâm vẫn còn đó đang được ghi lại trước lúc ngủ say, hoặc là phải rằng là…tạm thời còn đang được tâm trí về thời xung khắc sau cùng ở kiếp trước.

Quân Lâm là 1 trong trinh sát, không dừng lại ở đó là 1 trong kim bài bác trinh sát vô nằm trong vĩ đại. Từ Khi hắn xuất đạo cho tới hiện nay đã được năm năm tuy nhiên từng phen rời khỏi tay từng việc thường rất tiện lợi và với xác xuất thành công xuất sắc đạt cho tới trăm Phần Trăm. Một kết quả nhưng mà người xưa trước đó chưa từng với. Bởi vậy nhưng mà hắn đang trở thành trinh sát hàng đầu vô Sát Thủ bảng. Mà cái thương hiệu “Lâm Quân” này cũng vì vậy nhưng mà đứng địa điểm số 1 vô giới hắc đạo. Mà hắn còn tồn tại một vinh quang quẻ không giống nữa, đó là được xếp hạng thứ nhất vô xuyên suốt phụ thân năm ròng rã của Huyền Thưởng bảng, một bảng list liệt kê những hero bị truy sát được treo phần thưởng bên trên toàn toàn cầu.

Xem thêm: chồng ma của em

Nhưng ở này cũng ko cần là không tồn tại người dám tiêu thụ nhưng mà là không tồn tại người dân có năng lực tiêu thụ vụ bại liệt. Bởi vì thế không người nào với khả năng nhằm gi3t bị tiêu diệt vị trinh sát gần như là đang trở thành truyền thuyết này.

Đã từng với thật nhiều trinh sát hạng nhất tiêu thụ trách nhiệm bại liệt, tuy nhiên nhưng mà chúng ta đều đang được bị tiêu diệt, còn Lâm Quân lại vẫn còn đó sinh sống phây phây.

Ở nước Y với cùng 1 ông quấn đang được treo giải một trăm triệu đồng USD để sở hữ lấy tính mạng của con người của Lâm Quân. Mà nhị trinh sát tiêu thụ vụ giao thương này thì cả nhị đều là những trinh sát số 1 nằm trong nổi tiếng với Lâm Quân bên trên toàn cầu. Nhưng sau phụ thân ngày, cả nhị người này đều fake nghề ngỗng chuồn buôn bán muối hạt và tợp trà với cụ già cao tằng cố tổ. Và cũng vì thế này mà tiếp sau đó không hề người nào là đồng ý nhận khuôn mẫu trách nhiệm tử vong này, chúng ta từng người đều kính nhi viễn chi, mặc dù phần thưởng với kế tiếp tăng không còn phen này cho tới phen không giống tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối ko người nào là dám nhận.

Tiền tuy rằng có tương đối nhiều tuy nhiên không hề mạng nhằm tận hưởng thì còn ý nghĩa sâu sắc gì nữa chứ!

Cái thương hiệu Lâm Quân phát triển thành cấm kỵ bên trên Huyền Thưởng bảng của hắc đạo.

Mà cái thương hiệu Lâm Quân cũng uy hiếp cho tới hắc đạo của những vương quốc. Có rất đông người biết cho tới kỳ nhân Lâm Quân tuy nhiên không tồn tại một ai nắm rõ vị Vua trinh sát Lâm Quân này rốt cuộc là với dáng vóc ra sao cả, và cộng đồng quy hắn là loại người rời khỏi sao đây?

Xem thêm: phù đồ duyên truyện full

Tính cơ hội của Quân Lâm. Một chữ: Tà! Hai chữ: Rất Tà! Ba chữ: Vô nằm trong Tà!

Hắn cho đến lúc này đều thường xuyên quyền độc đoán, ko hề liên thủ với bất kể kẻ nào là, lại càng không tồn tại 1/2 người chúng ta. Hơn nữa, hắn nhận một vụ thực hiện ăn thì không chỉ là mong muốn kiểm tra người tiêu dùng mà còn phải mong muốn lựa chọn cả tiềm năng nữa.

Hắn nếu như nhìn người mướn nhưng mà ko vừa vặn đôi mắt, mặc dù chi phí với nhiều hơn nữa chuồn nữa thì với mới mẻ hắn chuồn giết thịt một thương hiệu hành khất không tồn tại năng lượng phản kháng, hắn cũng sẽ không còn chút bởi dự cự tuyệt. Nhưng hắn nếu như thấy một người nào là bại liệt xứng đáng bị tiêu diệt thì hắn lại tự động hóa xuống tay rồi tiếp sau đó lần căn nhà đối thủ cạnh tranh của kẻ bại liệt đề nghị thù oán lao. Mà thông thường thông thường những căn nhà này cũng trước đó chưa từng mướn hắn tớ, thậm chí là trong cả nghe cho tới thương hiệu của hắn còn trước đó chưa từng nghe qua quýt.