quan heej thees thaan

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo đuổi xua đuổi Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là cút, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho mặc dù Hạ Dương luôn luôn xử thế giá buốt nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng nhất, một ngày nào là này sẽ rất có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan heej thees thaan

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là ê, bạch nguyệt quang đãng của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới nhất tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người con trai luôn luôn trực tiếp giá buốt lùng trước mặt mũi bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang đãng ê.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện tại Hứa Thừa Yến mới nhất bất giác nhìn thấy thời hạn qua quýt phiên bản thân thiện tôi cũng chỉ là người thế thân thiện cho những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật ở đầu cuối cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn nằm mê xinh tươi này, lựa lựa chọn buông tay, dọn dẹp tư trang hành lý rồi 1 mình tách cút.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian quay trở về và bắt gặp chung cư trống rỗng trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi đặt điều cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày trước tiên, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp theo sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến ở đầu cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến Khi quay về của Hạ Dương trong những khi mong chờ trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 thân thiện thể lạnh giá, không hề tương đối thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một cái bắt gặp một bóng hình thân thuộc. Hắn mất mặt điềm đạm, lao như điên cho tới điểm thiếu hụt niên tóc đen thui.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được tóm chặt tay thiếu hụt niên, nhị đôi mắt đỏ gay hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen thui chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người con trai đi ra.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

"Xin lỗi ngài, ngài nhận thiếu sót người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại mất mặt trí lưu giữ. Sau Khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm chết mệt sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương phụ thân mươi chính thức tình tiết fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------