quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo gót xua đuổi Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là lên đường, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho mặc dù Hạ Dương luôn luôn xử sự giá buốt nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng nhất, một ngày nào là này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là cơ, bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới mẻ tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp giá buốt lùng trước mặt mày bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mày bạch nguyệt quang quẻ cơ.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện tại Hứa Thừa Yến mới mẻ bất giác quan sát thời hạn qua chuyện phiên bản thân thuộc tôi cũng chỉ là người thế thân thuộc cho tất cả những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cuối cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn chiêm bao đẹp tươi này, lựa lựa chọn buông tay, dọn dẹp tư trang hành lý rồi 1 mình tách lên đường.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian trở lại và nhận ra nhà ở trống rỗng trống rỗng, hắn chỉ cười cợt rồi bịa cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm trí về Hứa Thừa Yến Lúc quay về của Hạ Dương trong những khi mong chờ trọn vẹn không giống với thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 trong thân thuộc thể lạnh giá, không thể tương đối thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là phục sinh.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một cái nhận ra một bóng hình thân thuộc. Hắn mất mặt điềm đạm, lao như điên cho tới vị trí thiếu hụt niên tóc đen thui.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc bọn họ Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được bắt chặt tay thiếu hụt niên, nhị đôi mắt đỏ gay hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen thui chỉ mỉm cười cợt rồi hất tay người nam nhi đi ra.

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai lầm người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại mất mặt trí ghi nhớ. Sau Lúc fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm mải miết sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương phụ thân mươi chính thức diễn biến fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------