quan hệ thế thân chap 82

                  
                       

Truyện chỉ được đăng lên ở wattpad Bánh cá nhỏ, chúng ta thương tui thì mừng rỡ lòng ko phát âm ở trong phần không giống và phát âm ở trong nhà chủ yếu ngôi nhà edit nha. Cảm ơn rất rất nhiều!💋

----------------------------------------------------

Bạn đang xem: quan hệ thế thân chap 82

Dâu tây đem vị ngọt.

Hạ Dương nhìn thiếu thốn niên trước mặt mũi, khẽ lại ngay sát đợt tiếp nhữa tựa hồ nước như mong muốn hít tiếp. Bất quá Tần Chu đang được kịp lúc tháo lui về hâu phương, cười cợt nhoẻn fake dâu tây ngăn môi Hạ Dương lại. Hạ Dương thuận thế cắm một chiếc, Tần Chu cũng xoay người quay về kho bãi cỏ kế tiếp đùa với Kỳ Kỳ.

Nắng chiều còn rất rất ấm cúng, Tần Chu híp đôi mắt lại, cảm nhận thấy đem chút buồn ngủ. Kỳ Kỳ thì đang được gối đầu lên đùi Tần Chu nhắm nhì đôi mắt lại ngủ rồi. Đột nhiên, lỗ tai Kỳ Kỳ động đậy khi nghe đến thấy giờ động.

Kỳ Kỳ banh đôi mắt rời khỏi nhìn lịch sự ở bên cạnh thì thấy vị người chủ sở hữu cơ của tớ đang tới trên đây. Hạ Dương tiếp cận ở bên cạnh Tần Chu rồi cũng ngồi xuống kho bãi cỏ. 

Tần Chu đem chút mệt rũ rời, vì vậy thuận thế phụ thuộc vào vai Hạ Dương quá lười biếng tùy ý nói: "Nếu ở trên đây đem một chiếc nệm là chất lượng rồi, rất có thể thẳng ngủ phía bên ngoài..."

Hạ Dương: "Để anh gọi người qua loa trên đây ngày mai thực hiện một chiếc nệm mang lại em."

Tần Chu tương đối sửng oi, cuống quýt vàng đáp: "Không cần thiết, tôi chỉ tùy tiện phát biểu thôi."

Dù sao cậu cũng sẽ không còn ở trên đây lâu. Tần Chu nhắm đôi mắt lại ngủ gật bên trên vai Hạ Dương. Đến khi Tần Chu tỉnh lại thì phân phát hiện nay phiên bản thân thiết đang được nằm tại vị trí bên trên nệm rồi.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Xung xung quanh thiệt yên ổn tĩnh, những tấm rèm vô phòng nghỉ cũng khá được kéo lại cảnh giác. Tần Chu đứng lên quan sát về phía ban công, ngay lập tức bắt gặp phía bên ngoài mang trong mình 1 bóng người. Hạ Dương đang được phụ thuộc vào ghế ở, bên trên tay lật một cuốn bộ ảnh.

Tần Chu tiếp cận ngồi ở bên cạnh hắn, chợt xem xét cho tới bên trên bàn mang trong mình 1 tấm mộc bài bác nhỏ. Tấm mộc bài bác này nhìn tương đối cũ, Tần Chu vừa vặn bắt gặp tấm mộc bài bác này ngay lập tức cảm nhận thấy đường nét chữ đem chút quen thuộc đôi mắt nên cầm cố nó lên coi.

【 Nguyện Hạ Dương mãi mãi bình an 】

Tần Chu vuốt ve sầu đường nét chữ bên trên tấm mộc bài bác, thời điểm này mới nhất lưu giữ cho tới đấy là tấm mộc bài bác cầu phúc tuy nhiên trước khi chủ yếu tay cậu viết lách ở An Thạch. Không nghĩ về cho tới vòng lên đường vòng lại, tấm mộc bài bác này vẫn chính là bị Hạ Dương lấy được.

Mộc bài bác đang được nhạt màu sắc, Tần Chu tương đối không thể tinh được hỏi: "Sao anh vẫn tồn tại lưu giữ nó?"

Hạ Dương ngước đầu, đặt điều cuốn album lên bàn rồi trả lời: "Là vì thế nó vì thế em tự động tay viết lách."

"Cũ vì vậy rồi, ném lên đường." Tần Chu tùy tay nhằm mộc bài bác xuống lại mặt mũi bàn.

Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

"Không ném." Hạ Dương cầm cố mộc bài bác lên, thấp giọng nói: "Anh mong muốn níu lại nó."

Tần Chu cũng ko phát biểu nữa, lại nhìn thông thoáng qua loa cuốn album bên trên bàn. Tình cờ là cuốn album đang dần banh rời khỏi, Tần Chu tức khắc ngay lập tức thấy một tấm hình ở thân thiết, là hình họa chụp cộng đồng của Hạ Dương và Thẩm Tu Trúc.

Hạ Dương ở ở bên cạnh cũng xem xét cho tới góc nhìn của Tần Chu ngay lập tức lên tiếng: "Đây là bộ ảnh vì thế u anh nhằm lại, cũng đều là hình họa bà ấy chụp."