quái phi thiên hạ

Chương 1631 Thổ Phiên quỷ thành

Ngu Chấp rước địa điểm nhị người Cổ Cứu phát biểu mang đến Ôn Đình Trạm, Ôn Đình Trạm lại không cử động như núi ngồi ngay lập tức ngắn ngủi sát bên chóng, hai con mắt đen sạm nhánh nom ko đi ra nông sâu sắc.

Bạn đang xem: quái phi thiên hạ

Ngu Chấp nằm trong Ôn Đình Trạm nhị đôi mắt nom nhau, khi sau mới mẻ thở dài: “Hưng Hoa năm loại chục lăm, hạ quan tiền bị điều cho tới Thổ Phiên. Hạ quan tiền kể từ nhỏ yêu thương quí Tàng học tập, một lòng ham muốn đại thi đua quyền cước, lại không tồn tại nghĩ về đến…..”

Lại không tồn tại nghĩ về cho tới Lúc cơ Ngu Chấp vẫn đang còn vài ba phần khí thịnh tuổi tác con trẻ cho tới Thổ Phiên. Hắn biết phía bên trên hắn viện sử nằm trong năm thăng nhiệm kể từ đồng tri rất khó đối phó, tuy nhiên hắn lại ko nghĩ về cho tới soái nằm trong viện sử tuy vậy sớm đang được cấu kết cùng nhau thao tác làm việc xấu xa. Hắn mới mẻ cho tới, viện sử đại nhân ngay lập tức hé tiệc trọng đãi, vô buổi tiệc lại vô nằm trong săn bắn sóc cung cấp bên dưới, càng như vậy càng thực hiện hắn tăng chống bị.

Viện sử đại nhân ngoài sáng sủa vô tối tặng vô số người đẹp nằm trong tài bảo cho tới demo hắn, đều bị hắn sử dụng tư lạng ta đẩy ngàn cân nặng kể từ chối. Lặp cút tái diễn rất nhiều lần, công cộng quy đang được chọc phẫn nộ viện sử đại nhân. Hắn từng khảo qua chuyện võ cử, vẫn luôn luôn phụ trách cứ việc bắt trộm ở Thổ Phiên. Tuyên chủ yếu viện Lúc cơ tiêu thụ một án tử, là một trong Phật khí cần thiết được phú kể từ Cống Chùa cho tới Triểt Phong miếu bị tiến công cắp, viện sử đại nhân cố ý phái hắn cút tra.

Tại Triết Phong miếu hắn lần tiếp nữa cảnh giác, cũng chính vì Thổ Phiên vô cùng tôn trọng tín ngưỡng, vị thế tăng nhân quan trọng đặc biệt cao, đồ gia dụng bên trên Triết phong miếu bị thất lạc tương tự như vô mái ấm vương vãi cao quý tộc ở Đế Đô gặp gỡ ăn cướp, lại còn là một Phật bảo, mức độ tác động nghĩ về chút rất có thể biết. Nhưng bất luận hắn cảnh giác ra sao, công cộng quy là trời xa thẳm khu đất kỳ lạ, ra sao ngăn được đồng tri ở Thổ Phiên rộng lớn 6 năm một vừa hai phải thăng nhiệm viện sử đại nhân?

Viện sử đại nhân cũng ko biết sử dụng thủ đoạn gì, mua sắm chuộc được một đái rơi di ở Triết Phong miếu hạ say sưa dược vô món ăn của hắn, đợi thời gian hắn tỉnh lại, tuy vậy ngay lập tức bên trên trọng địa Phật môn, hắn chống bức nữ giới khách hàng hành mùi hương cho tới tế bái.

Chuyện này nếu như truyền ra bên ngoài, hắn đầy đủ năng lực bị xử vô cùng hình. Năm này đích trưởng tôn của hắn một vừa hai phải mới mẻ sinh, trúng thời gian hắn thi đua triển quyền cước, hắn ngay lập tức hô ân oán cho tới soái phủ cầu cứu vãn, mới mẻ hiểu rằng soái nằm trong viện sử tuy vậy là cá mè một lứa. Khi cơ ở trước mặt mày hắn chỉ mất nhị con phố, hoặc là thân thuộc bại danh liệt, tương quan cho tới hậu thế của hắn, cũng chính vì chuyện này, cũng khó khăn ngước đầu ưỡn ngực thực hiện người, hoặc còn sót lại đó là quy phục.

Sinh tử trước mặt mày, hắn cúi đầu.

Viện sử đại nhân cũng đều có chút nhân tính, hắn biết trái đất này cương liệt, nếu như rất có thể cầm một điểm yếu kém áp dụng hắn, một chuyến, nhị chuyến, phụ vương chuyến hắn rất có thể nhẫn nhịn, tuy nhiên rất nhiều hắn công cộng quy tiếp tục nở rộ, do đó không chỉ ko lúc nào hắn nối tiếp kể cho tới chuyện này, cũng ko lúc nào bắt hắn thao tác làm việc gì trái khoáy bổng tâm, việc có một không hai hắn cần được thực hiện là nối tiếp thực hiện một Ngu Chấp tiết diện vô tư lự.

Ban đầu hắn cũng ko biết chủ ý ở đó là gì, cho tới sau ngày càng nhiều người cho tới tìm hiểu hắn, ham muốn trải qua hắn nhằm khảo sát nhị người cơ, hắn mới mẻ cảm biến được dụng tâm của chúng ta là gì. bầy chúng ta khắc ghi hắn đó là quý trọng hắn là quan tiền thanh liêm. Nếu một địa điểm không tồn tại quan tiền chất lượng tốt, không tồn tại nổi một ngừoi vì thế bách tính, như thế ngày điểm này tan thay đổi cũng sẽ không còn xa thẳm. Hắn là phương pháp của chúng ta, cũng chính là dù cho dù chúng ta phục kích.

Hơn nữa cũng chính vì hắn từng chuyến hỗ trợ nhị người này bao phủ lấp, áp lực đè nén ngượng ngập trong tim ko thể thổ lộ với những người không giống, ngay lập tức khắp cơ thể chí thân thuộc. Vì không thích bức điên chủ yếu bản thân, hắn lựa lựa chọn cho tới Cống Chùa, lại nhân duyên trung hợp ý được Thả Nhân đại sư đôi mắt duyên. Kể kể từ cơ ngay lập tức được thêm một khối phương pháp sinh sống, cho đến ni những người dân bất lực quay trở lại không tồn tại ai không tin tưởng hắn, chủ yếu cũng chính vì hắn là kẻ Thả Nhân đại sư cũng quý trọng.

“Mấy trong năm này chúng ta xuôi dông xuôi nước, triều đình thường xuyên phái người cho tới đều nên trở lại vì thế tớ.” Ngu Chấp nhắm đôi mắt lại, thở trầm trọng. “Bọn chúng ta thỏa mãn nhu cầu hạ quan tiền, chỉ việc hạ quan tiền kết hợp chúng ta thực hiện Hầu gia tang thân thuộc bên trên Thổ Phiên, ngay lập tức thả mang đến hạ quan tiền thân thuộc tự tại, mon sáu quý phái năm tách ngoài Thổ Phiên, kể từ phía trên không thiếu thốn nợ nhau.”

“Ngươi biết chúng ta nhiều kín đáo như thế, ngươi nhận định rằng nhị người cơ thiệt sự rất có thể tha bổng mang đến ngươi?” Ngữ khí Ôn Đình Trạm bình đạm.

Xem thêm: nữ phụ độc ác trong truyện thanh mai trúc mã

Ngu Chấp rung lắc đầu: “Ngay kể từ Lúc bước đi lên chiến thuyền này, hạ quan tiền trước đó chưa từng nghĩ về cho tới rất có thể toàn thân thuộc nhưng mà tháo lui, tuy nhiên bị tiêu diệt vì thế cướp đoạt dân nữ giới trước mặt mày Phật, ko vày bị tiêu diệt vì thế thực hiện âm sai mang đến chúng ta, tối thiểu bảo lưu thanh danh, hậu thế của ta….” Nói tiếp đây, Ngu Chấp nom thông thoáng qua chuyện vẻ mặt mày nhi tử lênh láng thịnh nộ, nhẹ dịu vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Bọn chúng ta cũng rất có thể ko nên vì thế tớ nhưng mà bị nhân gian chỉ chỉ trỏ trỏ.”

“Hầu gia, những gì hạ quan tiền phát biểu được, câu nói. nên phát biểu đều đang được phát biểu. Hạ quan tiền rất có thể kết hợp Hầu gia, chỉ cầu Hầu gia rất có thể thực hiện hạ quan tiền tương tự như Hoàng Kiên, được bị tiêu diệt toàn thây.” Ngu Chấp cầu xin xỏ nom Ôn Đình Trạm.

“Cách bị tiêu diệt của Hoàng Kiên, phiên phiến là gian giảo thần thất bại nhưng mà ước mơ thiết tha nhất cũng ko thể đạt được.” Ôn Đình Trạm mỉm cười khẽ, “Nhưng ngươi ko nên gian giảo thần. Bản quan tiền tra xét lý lịch ngươi, ngươi thực hiện quan tiền chục bao nhiêu năm, từ 1 hero thị xã quá nhỏ nhoi cho đến quan tiền tứ phẩm đồng tri Tuyên chủ yếu viện, dích xác vì thế bách tính thực hiện vô số việc. Nhưng ngươi cũng ko hề là trung thần, ngươi Lúc quân võng thượng, trở nên móng vuốt của đám sâu sắc thực hiện rầu nồi canh. Bất vượt lên ngươi nên cảm tạ nhị người này quý trọng thanh danh của ngươi, năm năm này ngươi ở Thổ Phiên cũng ko hoài phí, công sức không hề nhỏ, thương hộ ăn năn lộ cũng trước đó chưa từng ăn cho dù là một trong chút, một lòng mưu cơ phúc vì thế bách tính. Bản quan tiền nếu như phát biểu ham muốn cứu vãn ngươi, tất yếu ko nên hư đốn ngôn.”

Dừng một chút ít, Ôn Đình Trạm lại phát biểu tiếp: “Liền coi tâm ngươi sám ăn năn với đầy đủ trở thành hay là không.”

Ngu Chấp nháy đôi mắt đang được hiểu tâm tư tình cảm của Ôn Đình Trạm, tức thì phân phó Ngu đại công tử: “Kiêm can hi, cút đem gương lượng thân mẫu con cái tiếp đây.”

Ngu đại công tử cảnh giác lấy chăn thực hiện đệm mang đến thân phụ phụ thuộc vào, mới mẻ tháo lui đi ra hâu phương lấy gương lược lại, Ngu Chấp ý bảo hạ, fake mang đến Ôn Đình Trạm.

Ôn Đình Trạm tiêu thụ vô tay, Ngu Chấp với chút mệt rũ rời nói: “Gương lược này còn có ám cơ hội.”

Ôn Đình Trạm rước gương lược lật đi ra gõ gõ, khi sau mang ra sáo ngọc, sử dụng mũi tìm hiểu nậy dọc từ lòng, tách đi ra thực hiện song, bên phía trong với cùng một quyển buột nhỏ.

“Chứng cứ tội phạm của chúng ta bao nhiêu trong năm này đều ở phía trên.” Ngu Chấp cũng ko nên ko lưu gì cho chính bản thân mình, vì thế chủ yếu hắn ngày sau rất có thể đột tử vô tay chúng ta, thê nhi rất có thể tự động bảo đảm bản thân. Hắn cố kéo dãn dài tương đối tàn tồn bên trên, bao phủ lại bổng tâm, cũng ko nên vì thế hắn ham sinh sống kinh bị tiêu diệt, đơn giản ham muốn bảo toàn thê nhi của hắn.

Cầm vô tay lật đi ra, Ôn Đình Trạm nom phiên phiến một chuyến, liềm rước nhận lấy.

Xem thêm: truyện tình yêu thứ ba

“Bọn chúng ta đo lường và tính toán đợi Lúc Hầu gia tin tưởng hạ quan tiền, nhằm hạ quan tiền rước Hầu gia đem vào quỷ trở thành.” Ngu Chấp rước câu nói. cuối thổ lộ.

“Quỷ thành?” Ôn Đình Trạm trước đó chưa từng nghe qua chuyện Thổ Phiên với quỷ trở thành.

“Là bao nhiêu năm vừa qua mới mẻ trừng trị hiện tại.” Ngu Chấp lý giải, “Ở Nạp Trát Đạt thị xã. Nghe phát biểu bên phía trong rơi mạc hoang sơ, với cùng một tòa trở thành rỗng tuếch trống rỗng, vô số người trải qua, tuy nhiên đến giờ ko về, soái nằm trong viện sử đại nhân cũng từng phái bao nhiêu group người trải qua.”