GAME PIKACHU PHIÊN BẢN CŨ 2003 BẢN CŨ HAY, GAME PIKACHU 2003

 - 
Pikachu cổ điển thuộc thể nhiều loại trò chơi Văn phòng.

Bạn đang xem: Game pikachu phiên bản cũ 2003 bản cũ hay, game pikachu 2003

*
Game Pikachu 2003 cổ xưa lôi cuốn tốt nhất đang quay trở lại bên trên phiên bạn dạng web, hãy thuộc game 24h với đông đảo tín đồ ngưỡng mộ của Pikachu phiên bạn dạng cũ chơi game cực kì độc đáo này nhé. Nhiệm vụ của trò chơi là tra cứu những cặp hình kiểu như nhau làm sao để cho con đường nối thân cặp hình kia vội khúc không thực sự 2 lần để đào thải chúng, màn nghịch ngừng lúc sa thải được toàn thể những cặp hình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Idb Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Ý Nghĩa Của Từ Idb

Cách chơi:Sử dụng con chuột nhằm tiến hành những thao tác làm việc. Trò đùa tự động giữ gìn sau mỗi màn chơi. Ckhá game: 3463034game pikachu,pikachu phiên phiên bản cũ, pokenmon,pikachu 2003,pikachu 2004,pikachu co dien,pikachu classic,xếp thụ bản cũ,pokemon bản cũ,pokemon cổ điển
*

2048

Chơi: 223991


Angry Birds

Chơi: 283153


*

Bắn bóng

Chơi: 279995


*

Cày Xèng

Chơi: 40171


*

Cày Xèng

Chơi: 40171


Nhiệm vụ của trò đùa là tìm những cặp hình giống nhau thế nào cho con đường nối giữa cặp hình kia gấp khúc không quá gấp đôi nhằm sa thải chúng, màn nghịch hoàn thành Khi vứt bỏ được cục bộ những cặp hình.

Xem thêm: Game Mario Đặt Bom 2 - Trò Chơi Mario Đặt Bom

Cách chơi:Sử dụng con chuột nhằm triển khai những thao tác làm việc. Trò chơi tự động giữ giàng sau từng màn đùa.

hit.edu.vn có tất cả những game mini, game html5, game flash giỏi nhất, hot độc nhất, tiên tiến nhất được update thường xuyên. Các game giỏi độc nhất được tổng đúng theo từ không ít nguồn Gamebes, Popcap, Y8, Z6, 7K7K, Game24h, Gamevui, Vuigame, TroChoiViet... Mời các bạn chơi trò chơi giỏi mỗi ngày, game 24h...Game hay độc nhất sẽ tinh lọc, trò chơi được việt hoá + tính điểm xếp hạng. Các game mini hot duy nhất, game vui tuyệt tuyệt nhất, trò chơi 24h tiên tiến nhất, game văn chống mới nhất.

Liên kết: game line 98, game plants vs zombies, game dat boom, game dao vang, game pokemon, xep kyên cuong, game ban bong, game nau an