phục ưng truyện

Giới thiệu

Tại buổi đại hội tuyên thệ 100 ngày, toàn bộ phái đẹp sinh vô ngôi trường đều phía đôi mắt coi học viên xuất sắc ưu tú Trì Ưng đang được tuyên bố với góc nhìn đẫy si đắm đuối.

Bạn đang xem: phục ưng truyện

Anh đem bên trên bản thân cái sơ-mi Trắng, khí hóa học giá thành lùng cao ngạo, từng đoạt nhiều phần thưởng trái đất trong nghề toán học tập và vật lý cơ, kết quả trái khoáy là nhất kỵ tuyệt trần (*), ko hổ là SV được cử tới trường.

(*)Nhất kỵ tuyệt trần:

Nghĩa gốc: Trong lực lượng khá nhiều người cưỡi ngựa, sở hữu một người cưỡi ngựa vô cùng thời gian nhanh, cho tới nút ngay lập tức toàn bộ cơ thể lên đường ngay lập tức hâu phương cũng ko phát hiện ra lớp bụi vung lên Lúc người phần bên trước cưỡi ngựa.

Dùng nhằm ví von vô số khá nhiều người tuyên chiến đối đầu, sở hữu người đặc biệt quan trọng nổi trội rộng lớn đối với những người dân không giống.

Bạn thân thiết con quay quý phái khẽ thì âm thầm mặt mũi tai Tô Miểu rằng: “Đợi khi xuống Sảnh khấu, phái đẹp sinh lân cận tớ tiếp tục tỏ tình với cậu ấy.”

Quả nhiên, khi tan hội, sở hữu một phái đẹp sinh đỏ lòe mặt mũi tỏ tình với anh, anh nhã nhặn kể từ chối một cơ hội đẫy phong độ: “Cậu vô cùng xinh đẹp mắt, cậu xứng danh với 1 phong cảnh quan rộng lớn.”

Có thể được Trì Ưng nữ tính kể từ chối một thứ tự như thế, cũng là vấn đề tuy nhiên những phái đẹp sinh mong mỏi.

Sắc mặt mũi Tô Miểu vô cảm, con quay người rời lên đường.

Buổi trưa, ở mặt mũi hiên nhà vắng ngắt người, Trì Ưng nghịch ngợm nắp nhảy lửa, góc nhìn dán vô cô, ko nhịn được cười: “Giận rồi sao?”

“Lo anh tiếp tục đồng ý với cô ta?”

……

Mọi người đều đã biết, Trì Ưng anh tuấn, nữ tính khôn khéo, là phái nam thần xứng đáng ước mơ vô đôi mắt của biết bao cô nàng.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Ngoại trừ Tô Miểu.

Anh so với người nào cũng chất lượng, tuy nhiên duy chỉ mất cô là anh giở trò xấu xí.

……

Vào tối tiệc tùng, lễ hội chất lượng nghiệp, người xem đều đang được lần kiếm Trì Ưng, đợi anh cùng với nhau nâng ly cảm ơn những quý thầy cô.

Tuy nhiên, không có ai hiểu được vô quần thể vườn ko người hâu phương, Trì Ưng khá ngà say đang được xay Tô Miểu vô tường, sử dụng đầu ngón tay nghịch ngợm cái nơ bên trên váy của cô——

“Hôn anh lên đường.”

*

Nhật kí của Tô Miểu——

Tại buổi tuyên thệ 100 ngày, người tuy nhiên tôi quí đứng bên trên Sảnh khấu được muôn người dõi theo dõi và chứa chấp lên một cơ hội đẫy tươi tắn và tự động do: “Chim ưng vỗ cánh vút bên trên ko trung, trời cao khu đất rộng lớn thỏa mức độ tớ cất cánh lượn.”

Anh là 1 trong những con cái chim ưng bất kham, tôi mãi chỉ rất có thể ngước coi theo dõi.

Xem thêm: nửa vòng tròn

Cho cho tới ngày hôm cơ, Ưng sà cho tới tôi.

Không còn cất cánh lên đường nữa.

HE, tình thương âm thầm kín của cô ý nhỏ bé phái đẹp đường đường chính chính thương và phái nam chủ yếu hoặc ghen tuông luôn luôn công khai minh bạch đứng rời khỏi bảo đảm an toàn những người dân lân cận yếu hèn thế rộng lớn.