phò mã gian manh

Liên tiếp bao nhiêu ngày, Chu Phú cùng theo với tam phò mã, ngũ phò mã, lục phò mã âm thầm khảo sát trải qua những vị đại thần vô kinh, thăm dò hiểu ngọn mối cung cấp, đa số không ngừng nghỉ vó ngựa, trong cả thời hạn nghỉ dưỡng cũng không tồn tại.

Theo thông tin nhưng mà nương tử hắn khắc ghi, vô kinh ko biết đang được đem từng nào vị đại nhân hoặc người nhà đất của chúng ta trúng nên cổ độc, ko thể không xẩy ra người không giống quản thúc thực hiện rời khỏi chuyện phản triều đình, thực hiện bất lợi mang đến giang quật xã tắc.

Bạn đang xem: phò mã gian manh

-"...... Huynh rằng coi dụng cụ này thiệt sự hữu dụng sao?" 

Tam phò mã tìm kiếm được một bình nhỏ kể từ bên cạnh hông Chu Phú, vừa vặn dắt ngựa vừa vặn chất vấn nhỏ.

Chu Phú gạt các giọt mồ hôi bên trên trán, nói: 

-"Chắc cũng ko sai đâu. Cha tớ đã và đang từng giải cổ độc rất nhiều lần, so với bao nhiêu loại này rõ ràng như lòng bàn tay, chỉ cần phải có dung dịch giải ứng thì ko trở nên yếu tố."

Tam phò mã dẩu môi, tầm dáng rõ nét khinh thường thông thường nói: 

-"Thôi chuồn, lại dám gạt tất cả chúng ta lâu vì vậy, đang được kế hoạch lại ko rằng mang đến tất cả chúng ta biết, thiệt ko coi tất cả chúng ta là huynh đệ!"

Lục phò mã sát bên cũng ân oán trách: 

-"Đúng vậy, sợ hãi trước khi tất cả chúng ta lo ngại mang đến huynh vì vậy, ko ngờ toàn bộ đều là tự động bản thân nhiều tình."

Ngũ phò mã chuồn ở một phía chỉ mỉm cười ko rằng coi Chu Phú bị vây công.

Chỉ thấy tam phò mã nổi lên tính cách tai ngược, một tay lấy dòng sản phẩm bình nhỏ ngoài tay Chu Phú, y sì một đứa trẻ em giận hờn nói: 

-"Suy suy nghĩ một chút ít đang được cảm nhận thấy tức giận! Tại sao ko rằng chân tướng tá mang đến tất cả chúng ta, giờ đây cần dùng tất cả chúng ta thì tất cả chúng ta tiếp tục phải tạo lập tức cho tới chung huynh chính không?"

Chu Phú vội vàng cho tới chừng đầu lênh láng các giọt mồ hôi, tiếp tục mỉm cười nói: 

-"Vâng vâng vâng, là tớ ko chính. Nhưng chuyện này càng không nhiều người biết càng chất lượng, tớ hiểu rõ những ngươi đều là vì thế quan hoài tớ, đợi chuyện này kết thúc tớ chắc chắn tiếp tục bày tiệc rượu tạ tội!"

Tam phò mã và lục phò mã liếc đôi mắt coi nhau, lục phò mã nghe Chu Phú rằng vậy thì phì mỉm cười, chỉ với lại tam phò mã vẫn phồng mặt mũi lên tức giẫn dữ, tiếp sau đó xoay qua quýt xoay lại coi bao nhiêu người tê liệt, cảm nhận thấy bản thân mình tức cũng ko nổi nữa, dứt khoát quăng mang đến Chu Phú góc nhìn coi thông thường, bĩu bĩu môi nói: 

-"Được, đến thời điểm tê liệt tớ ham muốn trị rượu ngươi thì ko được kể từ chối đâu đấy!"

Chu Phú gật đầu liên tục: 

-"Tuyệt ko kể từ chối! Coi như say bị tiêu diệt tớ cũng Chịu đựng Uống....uống!"

Mấy phái nam tử đem vóc người tương đối cao, dung mạo tuấn nhã cùng với nhau chuồn bên trên đàng dòng sản phẩm vốn liếng đó là một chuyện khiến cho người không giống lưu ý, huống chi quần áo của chúng ta lại đặc biệt long lanh, tuy rằng không tồn tại tên sai lặt vặt này theo gót sau sống lưng tuy nhiên coi đặc biệt đem khí thế, bá tánh thông thường căn bạn dạng không đủ can đảm lại gần chiêm ngưỡng và ngắm nhìn.

-"Tốt lắm, buổi sáng sớm chuồn mươi nhị căn nhà, giờ chiều......Bắt đầu kể từ phủ An Định hầu chuồn." 

Ngũ phò mã coi qua quýt list, sau khoản thời gian hoạch quyết định giản dị và đơn giản một chút ít bèn ra quyết định.

Lục phò mã lại hồi hộp lắng: 

"Phủ An Định hầu...... Có lẽ chuyện thương lượng sẽ không còn được thuận tiện."

Chu Phú sửng sốt hỏi: "Vì sao?"

Ngũ phò mã tâm trí, sau khoản thời gian trao thay đổi góc nhìn với Lục phò mã hắn mới nhất giải thích: 

-"Bởi vì thế An Định hầu đối đầu với Bách Lý quá tướng! Chỉ phải là chuyện chất lượng mang đến Bách Lý gia, hắn sẽ không còn đơn giản và dễ dàng đi làm việc."

Tam phò mã ở sát bên cũng phụ họa: 

-"Ừm, tớ thấy hắn cũng không như là kẻ chất lượng."

Lục phò mã trượt sung: 

-"Các ngươi đem còn lưu giữ rõ ràng vô dạ tiệc hoa sen phiên trước, đem người đang được tận dụng ân oán thân thiện phủ An Định hầu và phủ Bách Lý nhưng mà hãm sợ hãi kể từ phía bên trong, một hòn đá hạ nhị con cái chim, Khi tê liệt, khoác kệ tà tà An Định hầu đắc tội hay những Bách Lý gia đắc tội, so với hắn nhưng mà rằng cũng trăm lợi ko sợ hãi."

"......"

Mọi người vừa vặn chuồn vừa vặn tándóc cho tới phủ An Định hầu, vừa vặn mới nhất thổ lộ dự định với An Định hầu ngay lập tức bị hắn cự tuyệt: 

-"Dù là tiên đan diệu dược, phủ An Định hầu tớ cũng sẽ không còn thu hấp thụ gì tê liệt của Bách Lý gia đâu, chuồn chuồn, toàn bộ những ngươi đều chuồn không còn mang đến ta!"

Nói kết thúc ngay lập tức vùng dậy ham muốn xua tứ người bọn Chu Phú chuồn, phía bên trong lại truyền cho tới một giọng phái nam vô trẻo, là An Dung, người trước đó từng thất lạc nằm trong Chu Phú, chỉ thấy hắn kháng trượng khập khễnh rời khỏi kể từ phía bên trong, phanh tiếng nói: 

-"Chư vị chậm trễ đã! Thuốc, tất cả chúng ta nhận. Quả thiệt quả như Trưởng công chúa đoán, người nọ...... Đã xuống tay với Hầu phủ tất cả chúng ta, ko dối trá gạt những ngươi, thân thiện thể tớ và phụ vương tớ đều đang được trúng cổ độc, nếu như không tồn tại dung dịch giải, đến thời điểm tê liệt tất cả chúng ta cũng chỉ rất có thể đứng về phe đối phương...... Bất kể thế này, đều ko nên tự phụ tử tất cả chúng ta ước muốn."

Lời rằng trở nên khẩn này vừa vặn dứt, Chu Phú ngay lập tức tiến thủ lên vỗ vỗ bờ vai của hắn, coi đôi bàn chân của hắn vẫn ko ngoài hẳn, thân thiện thiết hỏi: 

-"Thương thế của ngươi ra sao rồi?"

Nhiều ngày ko thấy, sắc mặt mũi An Dung tiều tụy chuồn rất nhiều, đang được không thể tư thái bất ngờ lỗi lạc ngày trước nữa, hắn buồn buồn chán mỉm cười một giờ, nói: 

-"Ngoại trừ đôi bàn chân bị tấn công gãy, sót lại đều tuyệt đối hoàn hảo."

-"......"

Lời An Dung vừa vặn thốt rời khỏi, bao nhiêu vị phò mã cũng thổn thức ko dứt, phải ghi nhận, gân chân bị đứt so với một các bạn võ nhưng mà rằng thì coi như thể truất phế toàn cỗ của hắn, là cả đời đều ko thể bù đắp điếm được sự thương tổn.

Sau Khi rời khỏi kể từ phủ An Định hầu, tâm tình Chu Phú đem chút áp lực, tuy nhiên thời hạn thân quen biết An Dung ko nên là lâu tuy nhiên cũng ko đành lòng coi hắn rớt vào thành phẩm vì vậy.

-"Aizz, quan liêu viên vô kinh trở nên rằng không nhiều cũng đều có rộng lớn ngàn, nên tiếp cận từng căn nhà thì tiếp cận lúc nào mới nhất xong?" 

Tam phò mã lấy túi nước kể từ bên trên sống lưng ngựa xuống, húp một hớp, tiếng rằng thốt lên đem theo gót mùi hương mùi hương hoa lài nộng đậm.

Lục phò mã ko ngoài tò mò: 

-"Mùi vị gì vậy? Huynh vừa vặn húp dòng sản phẩm gì?"

Tam phò mã dương dương hỉ hả mỉm cười cười: 

-"Đệ chất vấn đặc điểm này à? Đây đó là tự nương tử tớ....Tự bản thân dìm trà hoa lài mang đến tớ, rất có thể giảm nhiệt giải khát, vô thiên hạ chỉ mất một!"

Đối với việc đắc ý của hắn, lục phò mã và ngũ phò mã tỏ vẻ khinh thường thông thường, ko nên đơn thuần trà hoa lài thôi sao? Có cần được rời khỏi vẻ như đang húp Quỳnh Tương Ngọc Dịch vậy không? Ngày mai tôi cũng nên kêu nương tử thực hiện cho 1 bình!

-"Kẻ đứng sau chuyện này thiệt sự vượt lên trước bỉ ổi, lại suy nghĩ cho tới sử dụng cổ độc kiểm soát quan liêu viên rộng lớn nhỏ vô kinh....Làm vì vậy, đó là kẻ tê liệt đem dự định mẹo triều soán vị."

Mặc kệ ánh mặt mũi trời nóng bức bên trên đầu bọn họ vẫn chuồn thêm thắt bao nhiêu phủ nữa, chợt vô phủ ngũ công chúa lại phái người xua theo gót truyền tiếng mang đến chúng ta khẩn cấp về bên phủ.

Mấy vị phò mã ko biết đem chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên biết ngũ công chúa vô cùng ko thể này vô duyên không có căn cứ đột ngột mang đến gọi người về bên, vậy nên rối rít lên ngựa, quất roi vọt chạy một mạch cho tới phủ ngũ công chúa.

Vừa vô cửa ngõ đang được thấy tam công chúa, tứ công chúa và ngũ công chúa ngồi vào, ngũ công chúa vừa vặn thấy chúng ta ngay lập tức tiến thủ lên đón, sung sướng rời khỏi mặt mũi nói: 

-"Tin tức chất lượng, đang được bắt được người hạ độc, coi rời khỏi trong tương lai người xem không nhất thiết phải quay quồng xuôi ngược rồi."

Chu Phú kinh hãi: 

-"Có thiệt không? Bắt được rồi? Là ai?"

Tam công chúa tiến thủ lên trước, ôm siết lấy mồi nhử vai của tam phò mã, vô cùng kiều diễm nói: 

-"Các người đoán coi."

Trong bao nhiêu phò mã, chỉ mất ngũ phò mã là hiểu rõ chân tướng tá, vậy nên hắn tĩnh mịch ko rằng, tự động hóa quay về ngồi xuống sát bên ngũ công chúa, Chu Phú và lục phò mã nhị đôi mắt coi nhau, rối rít rung lắc đầu.

Ngũ công chúa ko tinh nghịch như tam công chúa, khiến cho chúng ta ngồi xuống nghỉ dưỡng một chút ít tiếp sau đó phân phó hạ nhân dưng trà lên, rồi mới nhất lên tiếng: 

-"Là Công Tôn Thế tử phi, Lưu Cẩn Vân."

Tam phò mã ngay thức thì nhảy dựng lên gào to: 

-"Là nường ta? Sao lại là nường ta?"

Trong tuyệt hảo của chúng ta, Công Tôn Thế tử phi cũng ko nên một người hoặc lên giọng, trừ vứt hoặc thách thức kị, tất cả không giống cũng đều thông thường, thế này giờ lại nở rộ rời khỏi thông tin chấn kinh như vậy?

-"Không lầm chứ?" 

Nói mang đến nằm trong, hắn vẫn ko thể tin yêu được.

Ngũ công chúa gật đầu bệnh thực: 

-"Không sai! Chính là nường ta! Các người biết vì thế sao nường lại bị lòi ra sơ hở không? Chuyện này công thần là ai, những người dân lại càng ko đoán nổi đâu."

-"Được rồi được rồi, chớ quá nước đục thả câu nữa." 

Sau Khi ngũ phò mã húp một ngụm trà bèn rằng với ngũ công chúa, hắn thấy đầu chúng ta đều ham muốn xoạc trực tiếp rời khỏi rồi, nường lại còn tồn tại dự định quá nước đục thả câu tại vị trí này, thiệt là nghịch ngợm ngợm!

Ngũ công chúa khẽ mỉm mỉm cười coi Chu Phú, nói: 

-"Công thần này là...... Biểu muội của đại phò mã! Liễu Điệp Chỉ, Liễu cô nương!"

Chu Phú đặc biệt khiếp sợ: 

-"Thế này lại là muội ấy?"

-"Chính là nường ta! Lúc trước Trì Nam cứu vớt nường tớ rời khỏi kể từ vô phủ Thế tử, nhằm thân phụ phò mã trị thương mang đến nường, rồi lại thả nường về lại phủ Thế tử, tích lũy phái đẹp nhân ác nghiệt Lưu Cẩn Vân." 

Ngũ công chúa rằng sắp tới đây ko ngoài sử dụng khăn tay ấn lên môi, nói: 

-"Dĩ nhiên, biểu muội của đại phò mã cũng ko nên người hiền lành lành lặn lắm."

Tính tình biểu muội Điệp Chỉ, Chu Phú cũng biết đôi khi nên những khi ngũ công chúa rằng vì vậy, hắn rằng ko cảm nhận thấy đem từng nào sửng sốt lắm, đơn thuần tràn ngập tò lần với quy trình xảy ra: 

-"Rốt cuộc muội ấy đang được sử dụng cơ hội gì nhằm ứng phó với Thế tử phi?"

Tam công chúa nói: 

-"Kỳ diệu đó là tại vị trí này, nường ko hề làm những gì so với Thế tử phi cả!" 

Thấy người xem quăng mang đến nường góc nhìn khó tính, ngay thức thì lại trượt sung: 

-"Nàng thực hiện Công Tôn Thế tử phi..."

-"Làm dòng sản phẩm gì?"

Bả vai tam phò mã teo rụt lại, tam công chúa đang được tựa bên trên mồi nhử vai hắn thiếu hụt chút nữa trượt nhào, nường tức giẫn dữ dậm chân, tam phò mã lại thực hiện như ko thấy, bất ngờ thế lên một chén nước trà, kén chọn lựa chọn húp, coi tam công chúa rồi chỉ chỉ túi nước treo giữa vùng eo, vừa vặn chỉ chỉ nước trà, mập nhòa rung lắc đầu một chiếc...... Lúc này tam công chúa mới nhất sung sướng rời khỏi mặt mũi, xấu xí hổ xì hắn một chiếc.

-"Sau Khi Liễu Điệp Chỉ quay về vương vãi phủ ngay lập tức tái diễn chiêu cũ, hạ "Năm ngày say tình" lên trên người Thế tử nên cho đến giờ đây Thế tử vẫn tồn tại mượt đùi phía trên nệm, ko thể tiếp cận chống của Thế tử phi."

Lục phò mã vẫn cau mi ko hiểu: 

-"Ta vẫn thiếu hiểu biết nhiều."

Lục công chúa ở sát bên đỉnh đạc giải thích: 

-"Ai nha, đó là tận dụng Thế tử nhằm công kích Thế tử phi Lưu Cẩn Vân, khiến cho nường tớ ko nhịn được rời khỏi tay với Liễu Điệp Chỉ, tuy nhiên trước khi Trì Nam đang được mang đến Liễu Điệp Chỉ dung dịch giải, vì thế, Thế tử phi không còn cơ hội với nường tớ, chỉ rất có thể trơ đôi mắt coi trượng phu bản thân sủng ái phái đẹp nhân không giống vài ba ngày tiếp tục, tức thời bên dưới sự tức giẫn dữ nường tớ ngay lập tức rối loàn, thời gian chuồn mật thất nghiên cứu và phân tích sản xuất loại cổ độc mới nhất nhằm ứng phó Liễu Điệp Chỉ thì bị Ngọc Khanh và Hình ảnh Vệ đang được liên tiếp giám thị nường tớ bắt được bên trên địa điểm, nghe rằng vô mật thất, tối thiểu nên nuôi cho tới năm vạc cổ trùng rộng lớn, kinh tởm ham muốn bị tiêu diệt."

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

"......"

Sự tình cứ cách tân và phát triển vì vậy, toàn bộ người xem ở trên đây đều ko suy nghĩ cho tới chuyện lại xẩy ra vì vậy, bao nhiêu vị phò mã coi nương tử căn nhà bản thân, trong thâm tâm đầy đủ những loại đau khổ, phái đẹp nhân xác thực rất khó chọc, nhất là phái đẹp nhân hoặc ghen tị tỵ!

-"Chuyện này là vì Lưu Cẩn Vân thủ mưu sao?" 

Tam phò mã chất vấn.

Ngũ công chúa rung lắc đầu: 

-"Dĩ nhiên ko nên."

-"Vậy......" 

Chu Phú ham muốn chất vấn thêm thắt lại bị giờ thông truyền bên phía ngoài chống vang lên hạn chế đứt.

Là người gác cổng phủ ngũ công chúa báo lại: 

-"Theo nội ứng hồi báo, phủ nhị công chúa đem hành vi rồi. Sau thân thiện trưa nhị công chúa ngay lập tức dẫn nhị trăm thương hiệu phủ vệ tiếp cận phụ cận ngoại thành phía tây núi Vân Đính."

Nói cho tới núi Vân Đính Chu Phú mới nhất lưu giữ, điểm tê liệt đó là điểm nhị công chúa từng phân phát sinh ra hắn.

Ngũ công chúa tiếp cận sát bên Chu Phú, trầm giọng nói: 

-"Thanh Dao cũng chính là người của mặt mũi tê liệt, thời điểm này ko biết vì thế sao tỷ ấy lại chạy cho tới núi Vân Đính."

Chu Phú đem chút hồi hộp lắng: 

-"Có thể...... Bất lợi so với Trì Nam hoặc không?"

Mấy vị công chúa nhị đôi mắt coi nhau, trong trường hợp là Thanh Dao....Tỷ ấy rất có thể thực hiện bất lợi mang đến Trì Nam hay là không.....Cho mặc dù người đứng sau mùng sẽ không còn hẳn so với Trì Nam vì vậy, tuy nhiên là tỷ ấy......

Không thể ngồi ko chờ đón được nữa, Chu Phú đứng lên đựng giọng nói: 

-"Ta tiếp tục dẫn người theo gót, ko thể khiến cho nường tớ đem thời cơ thương tổn Trì Nam."

Ngũ công chúa cũng gật đầu nghiền thành: 

-"Cần tớ phái thêm thắt người theo gót huynh không?"

Chu Phú rung lắc đầu: 

-"Không cần thiết, vô phủ Thừa Tướng và phủ Trưởng công chúa đều phải có người, người vô phủ muội thì dùng để làm trấn thủ."

Nói kết thúc ngay lập tức vung áo tách chuồn, khắc ghi bóng sống lưng oai phong hùng bất phàm, Tam phò mã đang được húp trà, coi theo gót bóng sống lưng Chu Phú, lắp đặt bắp nói: 

-"Các ngươi đem cảm nhận thấy rằng phong thái đại phò mã...... Thay thay đổi rồi không?"

Hóa rời khỏi là kể từ người phúc hậu ngay thật từ từ lay chuyển trở nên một vị hiệp khách hàng...Biến hóa đặc biệt kỳ lạ, ko đơn thuần vẻ hình thức nhưng mà là kể từ vô ra phía bên ngoài, tương tự toàn bộ cơ thể bị thay cho thay đổi vong hồn vậy.

Mọi người coi nhau, góc nhìn tương tự đều đang được mỉm cười hắn: Tới thời điểm hôm nay ngươi mới nhất phân phát sinh ra à?

***

Vừa lên tới mức núi Vân Đính, quân team của nhị công chúa ngay thức thì dàn trận, đem Trì Nam cho tới đỉnh núi tối đa.

Trì Nam bị trói chặt nhị tay, nường cùng bất đắc dĩ coi người muội muội này.

-"Ngươi so với tớ vì vậy thì sẽ sở hữu được được thuận lợi gì?" 

Trì Nam vừa vặn hương thụ những áng mây điểm chân mây, vừa vặn tương tự vô tình chất vấn.

Nhị công chúa thế sợi roi vọt black color vô tay, vẻ mặt mũi hung tàn dữ tợn, đập đập sợi roi vọt đen giòn trong thâm tâm bàn tay, giá thành nhạt nhẽo nói: 

-"Không chất lượng thì ko thể so với ngươi vì vậy sao?"

Dù sao thời điểm hôm nay nường tớ đã và đang dốc toàn lực, cũng không còn bận tâm đồ vật gi nữa.

Kể kể từ lúc biết Trì Nam bị tóm gọn cóc, nường tớ ko khi này ko hy vọng nghe được thông tin nường bị thịt sợ hãi, tuy nhiên đợi bao nhiêu ngày, đợi cho tới lúc nghe được thông tin "hắn" ham muốn buông buông tha Trì Nam, điều này khiến cho nường tớ ko thể ngồi yên ổn được nữa.

Oán hận nhị mươi bao nhiêu năm, ham muốn nường phân phát tiết như vậy nào?

Áp bức nhị mươi bao nhiêu năm, ham muốn nường gạt bỏ như vậy nào?

Không được, mặc dù nên cãi lại khẩu lệnh "hắn", nường cũng ko thể khoác mang đến Trì Nam bình an về bên, nường ham muốn ngăn chặn toàn bộ đấy.

Trì Nam coi vẻ mặt mũi nường tớ tràn trề ân oán giẫn dữ, mỉm cười nói: 

-"Vậy cũng ko nên. Chỉ ham muốn biết vì thế sao!"

Nàng mỉm cười, ko trọn vẹn là mỉm cười Thanh Dao, nhưng mà đang dần mỉm cười chủ yếu bản thân, ko ngờ vô quan hệ huyết mủ cật ruột đó lại có khá nhiều người bất mãn với nường vì vậy, "hắn" là 1 trong, Thanh Dao là nhị, vô bảy huynh đệ tỷ muội, nhị người đó lại nổi lên sát tâm so với nường, nường thực hiện trưởng tỷ cũng thực thất bại.

-"Tại sao ư?" 

Giọng rằng Thanh Dao nghe đem chút bén nhọn: 

-"Được, tớ tiếp tục rằng mang đến ngươi biết nguyên vẹn nhân! Bởi vì thế, ngươi đem đi toàn bộ tình thương yêu của phụ hoàng! Ngươi đem đi ánh hào quang quẻ vốn liếng nên thuộc sở hữu ta! Ngươi đem đi quyền hạn vốn liếng nên thuộc sở hữu ta! Ngươi đem đi toàn bộ tất cả tớ ham muốn, bao hàm...Chu Phú! Sự tồn bên trên của ngươi so với tớ nhưng mà rằng đó là một chướng ngại vật, vì thế tớ nên bài trừ chướng ngại vật." 

Nhị công chúa Thanh Dao đứng mặt mũi bờ đá coi Trì Nam rồi vung lên một roi vọt, ko nên tấn công vô bên trên người của nường, nhưng mà là tấn công vô tảng đá sát bên nường, một giờ đùng vang lừng, đá vụn ào ào rơi xuống núi.

Trì Nam ko vì thế uy hiếp nhưng mà lúc lắc đem, mỉm cười nhạt nhẽo một tiếng: 

-"Vậy đem nên tớ cũng rất có thể hận ngươi không? Hận cũng chính vì ngươi tồn bên trên, mới nhất khiến cho tớ lâm vào cảnh hiểm cảnh thời điểm hôm nay, cũng chính vì ngươi là muội muội tớ, vì thế tớ nên Chịu đựng sự căm hờn của ngươi hoặc sao? Ngươi ở trên đây ân oán trách móc tớ đem đi toàn bộ tất cả của ngươi, vậy sao ngươi ko coi lại bạn dạng thân thiện bản thân chuồn, ngươi đem tư cơ hội gì nhằm đòi hỏi dành được toàn bộ? Từ nhỏ cho tới rộng lớn ngươi trừ ganh tị, còn biết dòng sản phẩm gì?"

Nếu việc đã đi vào nước này, Trì Nam cũng không tồn tại dự định hội tụ lại chút mặt mũi mũi này cho tất cả những người muội muội này nữa: 

-"Ngươi dòng sản phẩm gì rồi cũng ko biết! Khanh Điệp điêu ngoa tuy nhiên muội ấy rất có thể tự động bản thân phanh rời khỏi tuyến đường kinh doanh, tài đức vẹn toàn; Hiếu Nhiễm thông tuệ khôn khéo, nắm vững uyên bác; An Nhạc là kẻ phóng khoáng, ko câu nệ tè tiết; Tinh thần là kẻ thật thà, chân thực....còn ngươi thì sao? Ngươi đem một chút ít này xứng đáng giá đựng người không giống tuyên dương ngợi không?"

Thanh Dao nghe vậy khuôn mặt mũi ngay lập tức đỏ au bừng, ko ngoài rống giận: 

-"Ngươi câm mồm mang đến ta!"

Nàng tớ tức giẫn dữ vung roi vọt lên, đang được ham muốn vung xuống lại nghe thấy một đạo tiếng động thanh thúy khẩn cấp vang lên: 

-"Dừng tay!"

Dõi đôi mắt coi theo phía tiếng nói vừa vặn phân phát rời khỏi, lại là kẻ tránh việc xuất hiện nay tại vị trí này - phái nam nhân bạch nó đem mặt mũi nạ.

Chỉ thấy hâu phương hắn đem mươi bao nhiêu ngự chi phí thị vệ ăn diện như người thông thường, chậm trễ rãi tiếp cận đỉnh núi, vừa vặn chuồn, vừa vặn phanh mặt mũi nạ bên trên mặt mũi rời khỏi, người xem vừa vặn phát hiện ra đùng một phát bị chấn động, lại là... vua chúa thượng.

Tuổi nhà vua ngay gần mươi lăm thoạt coi có vẻ như đặc biệt non nớt, tuy rằng còn trẻ em vì vậy tuy nhiên trong góc nhìn nồng đậm sát khí lại khiến cho người không giống ko ngoài coi thông thường, khiến cho tâm sinh rời khỏi một cảm hứng kiêng dè hãi.

-"Ngươi tháo lui rời khỏi mang đến ta! Ai được cho phép ngươi thực hiện như vậy?" 

Tiểu nhà vua ko hề kiêng dè Nhị công chúa Thanh Dao, ngoan ngoãn độc tiếp cận trước mặt mũi nường tớ, giơ tay ngay lập tức tát mang đến nường tớ nhị dòng sản phẩm bạt tai, cả giẫn dữ nói: 

-"Ta rằng rồi! Ai cũng ko thể thực hiện thương tổn cho tới Tiêu Trì Nam!"

Thanh Dao bị nhị dòng sản phẩm bạt tai tấn công mang đến ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, mất mặt một khi mới nhất phản xạ được, khó khăn tin yêu kêu lên: 

-"Vậy nhưng mà ngươi tấn công ta? Ta cũng chính là tỷ tỷ của ngươi, tại vì sao ngươi ko thể thương tổn Tiêu Trì Nam lại nỡ thương tổn Tiêu Thanh Dao ta?"

Tại thời gian nhị công chúa Thanh Dao chất vấn rời khỏi những tiếng này, tè nhà vua lại giơ tay lên mang đến nường một chiếc tát, nói: 

-"Bởi vì thế, ngươi ko xứng!"

Trì Nam giá thành tâm coi nhị người trước đôi mắt, chúng ta đó là đệ đệ và muội muội của nường, nhị người đều ham muốn đẩy nường vô địa điểm bị tiêu diệt, đấy là nỗi bi đát của nường, là nỗi bi đát của phụ hoàng, cũng chính là nỗi bi đát của hoàng tộc Tiêu thị.

Đang khi dây dính chợt truyền cho tới một hồi giờ ngựa lếu láo loàn giẫm bên trên đá núi, tè nhà vua phất phất tay mang đến thủ vệ tản rời khỏi, ngay lập tức thấy Chu Phú oai phong hùng bất phàm xuất hiện nay ở trước mặt mũi người xem, thấy lúc Trì Nam đứng bên trên đỉnh núi, nhị tay bị trói chặt thì ngay thức thì cả kinh biến sắc, chạy như cất cánh cho tới.

Đang chạy nửa đàng thì bị một sợi roi vọt đen giòn ngăn chặn lối đi.

Khuôn mặt mũi nhị công chúa Thanh Dao lênh láng vẻ dữ tợn ân oán giẫn dữ, nường tớ ngoan ngoãn độc rằng với Chu Phú: 

-"Ngươi ko lưu giữ rõ ràng sao? Ta là Thanh Dao! Là người từng cứu vớt ngươi - Thanh Dao!"

Chu Phú cầm lấy sợi roi vọt của Thanh Dao, giá thành nhạt nhẽo nói: 

-"Ta chỉ biết, ngươi là Thanh Dao đang được sợ hãi tớ trúng thất tâm cổ! Tránh ra!"

Nghe Chu Phú rằng vì vậy, bên trên mặt mũi Thanh Dao ngay lập tức sửng sốt: 

-"Ngươi...... Đều biết?"

-"Không sai! Cho nên, mời mọc tách rời khỏi, tớ ham muốn chuồn cứu vớt nàng!" 

Chu Phú nóng tính, một lòng ham muốn xông cho tới đem Trì Nam xuống.

Thanh Dao lại hung hăng ôm siết lấy hắn, như vậy nào thì cũng ko Chịu đựng buông ra: 

-"Không, ngươi ko thể đi! Ngươi là của tớ, sau khoản thời gian tỷ ấy bị tiêu diệt, ngươi đó là của tớ. Sở dạng tớ xinh xẻo, vóc người cũng chất lượng, tớ tiếp tục so với ngươi chất lượng vội vàng trăm phiên Trì Nam, ko là ngàn phiên."

Chu Phú rời khỏi mức độ gỡ tay vị công chúa hồ nước đồ dùng Thanh Dao này rời khỏi, sau khoản thời gian đẩy nường tớ rời khỏi xa xăm bèn cả giẫn dữ nói: 

-"Cho mặc dù ngươi đem đối đãi với tớ chất lượng cho tới thế này, tớ cũng sẽ không còn quí ngươi! Sẽ ko chuồn cộng đồng một tuyến đường với ngươi! Ta vĩnh viễn là trượng phu của Tiêu Trì Nam, kể từ ni về sau, tớ với ngươi không tồn tại bất kể mối liên hệ gì!"

"......"

Đối với việc quyết tuyệt của Chu Phú, công chúa Thanh Dao đem chút sững sờ, nường tớ thế nào thì cũng suy nghĩ ko thông, rốt cuộc bản thân đem nơi nào ko sánh vì thế Trì Nam, tại vì sao tâm của hắn một lòng thiên về Trì Nam, chẳng thèm ngó ngàng cho tới mình?

Chu Phú đang được ham muốn xoay người tăng trưởng ôm Trì Nam xuống, sợi roi vọt của Thanh Dao lại cuồng bạo rơi xuống địa điểm Trì Nam đang được đứng yên ổn mặt mũi vách núi, chỉ chút nữa lại rơi vào người Trì Nam, Chu Phú xoay đầu coi lại, chỉ thấy nhị công chúa Thanh Dao đang được phân phát điên, thì thầm kêu không đúng, tuy nhiên đang được khi lòng hắn lạnh lẽo như lửa nhen nhóm thì mang trong mình 1 bóng hình sớm phục kích ở cạnh tê liệt phụt rời khỏi, đẩy Trì Nam rời khỏi.

Sợi roi vọt đen giòn cuồng bạo rớt vào bên trên thân thiện của những người tê liệt, chỉ thấy nhị phò mã Liễu Liên trượt nhào ở mặt mũi bờ đá, đôi bàn tay chắn trước mặt mũi ham muốn bắt lấy sợi roi vọt, tuy nhiên người yếu ớt nho nhã như hắn làm thế nào rất có thể dành được nhãn quan bắt được sợi roi vọt đang được lao vun vút cho tới.

Vô lực kháng đẩy nhị phiên, sợi roi vọt vừa vặn trượt ngoài bàn tay lần tiếp nữa thì toàn bộ cơ thể hắn ngay lập tức trượt xuống vách núi...

-"Liễu Liên!"

Trì Nam nằm tại vị trí vách đá điên loạn hét lên, thực hiện thế nào thì cũng ko gọi lại được nhị phò mã Liễu Liên đang được thay cho nường chắn tai ương... Chỉ thấy sau khoản thời gian người tê liệt rơi xuống, dông bên trên sườn dốc cũng kịch liệt nổi lên, bờ môi của hắn khép phanh bao nhiêu phiên, tương tự là đang được rằng gì tê liệt với Trì Nam tuy nhiên giờ dông quá to, Trì Nam căn bạn dạng ko thể nghe được.

Chỉ rất có thể trơ đôi mắt coi Liễu Liên nở nụ mỉm cười rồi phất tay với nường, tiếp sau đó, từ từ mất tích.....

Công chúa Thanh Dao bị người của tè nhà vua ùa lên, roi vọt đen giòn vô tay cũng rơi xuống khu đất, nường tớ si ngốc coi chằm chằm điểm Liễu Liên mất tích......

Tại sao, tại vì sao trong cả ngươi hao hao thế? Ta mới nhất là thê tử của ngươi tê liệt nhưng mà, ngươi... tại vì sao ngươi rất có thể vì thế phái đẹp nhân không giống... Không màng cho tới tính mạng của con người của tôi như vậy?

Xem thêm: thuê người yêu

Vốn là vì thế ham muốn cướp đoạt phái nam nhân Trì Nam hâm mộ, mới nhất nằm trong hắn lập mái ấm gia đình, tuy nhiên đang được nhiều năm vì vậy, tại vì sao hắn vẫn ko thể quên Tiêu Trì Nam? Tại sao, tại vì sao, bên trên sao?

-"Liễu Liên...."

Trì Nam thất hồn lạc phách trượt ngồi ở mặt mũi bờ đá, yên ắng kêu lên thương hiệu của hắn.... Trơ đôi mắt coi phái nam nhân nâng niu bản thân cứ vì vậy mất tích....Rốt cuộc, ko về được.