Phim tây du giáng ma

 - 

(TGĐA) - Sau thành công của Tây du hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này phối hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du sản phẩm ma (Journey to the West: Demon Chapter​), dự kiến công chiếu dịp đầu năm Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyền hình vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn album ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, có thể nhận định, đấy là phần Tây Du ký kết với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu nhất trong định kỳ sử! 


*

*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ cùng với 10 đại mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có phù hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương bạn nữ quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú con ngữa Bạch Long trong phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu thốn Hoa giờ ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký chân dài nhất lịch sử dân tộc là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du sản phẩm ma (Journey lớn the West: Conquering the Demons 2) vì chưng Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Có thể thấy, cùng với chiều cao bình quân tuyệt hảo của các nam diễn viên là trên 1m9, quả thực đây có thể được xem như là Tây Du Ký có dàn thầy trò người mẫu chân dài nhất lịch sử.Bạn sẽ xem: Tây du giáng ma thiên

Tây du giáng ma 2 do Châu Tinh Trì biên kịch kiêm nhà sản xuất;, Từ tự khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ reviews đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán

Biệt đội thỉnh tởm chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du sản phẩm ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc dứt còn nói: “Thế là nhan sắc rã nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi vào phim xuất xắc ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.

Bạn đang xem: Phim tây du giáng ma

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc bên cạnh đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, trong phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng không thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn uống mày ấy mà”. Bố Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất vào đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang cha Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên cấp dưới làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của cha Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải lúc quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt bố Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì không thấy mặt bố Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục trong lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không bởi vì Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng
Trư bát Giới là đây sao?

Tây du hàng ma cách tân đến tởm dị!

Đạo diễn Từ Khắc đến biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh khá khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy khiếp của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan lại điểm tương đối khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, vì chưng đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Cousin Là Gì ? Cousin Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Đây sẽ là một phiên bạn dạng Tây Du ký rất khôn cùng rât không giống nữa của Châu Tinh Trì và Từ Khắc
Châu Tinh Trì gây nên sốt cùng với "Tuyệt đỉnh hành động 2"

(TGĐA) - Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa đảm nhiệm ...

Châu Tinh Trì - Thăng trầm thuộc điện hình ảnh Hong Kong (Tiếp theo và hết)

(TGĐA) - làm phim về đề tài võ thuật luôn luôn là cầu mơ của Châu ...

Xem thêm: ‎ Lep'S World 3 Free Cho Ios, Lep'S World 3

Châu Tinh Trì – Thăng trầm cùng điện hình ảnh Hong Kong
Châu Tinh Trì - Muôn mặt mâu thuẫn

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: tình ái ngoại truyện của Châu ...