Khu vườn trên mây

 - 

yêu thương thích các nhân vật hoạt hình của Walt Disney? game play Khu vườn Trên Mây đã là phương thức mới để các bạn tiếp cận những nhân đồ vật mình yêu thích.


Game nông trại giành riêng cho các “fan cứng” của Disney

Sau lúc phiên bản quốc tế Sky Garden mobile được vinh danh bằng giải thưởng “Game được cộng đồng ái mộ nhất” tại IMGA SEA năm 2016 (International mobile Gaming Awards Southest Asia), game nông trại khu Vườn trên Mây đã bao gồm thức trở thành đối tác của Walt Disney - hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng thế giới.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây

Các nhân vật hoạt hình thân quen thuộc với nhiều bạn trẻ vào nước lẫn quốc tế của Walt Disney sẽ lần lượt xuất hiện trên những bộ chậu, vật phẩm trong game Khu Vườn trên Mây - thỏa mãn tình yêu vô bờ bến của những “fan cứng” dành riêng cho hãng hoạt hình này.


*

Cụ thể, mặt cạnh bộ chậu Mickey & Friends vừa ra mắt, các tín đồ yêu mến cô công chúa “mới toanh” Moana trọn vẹn có thể sở hữu bộ chậu xinh đẹp in hình cô tại sự kiện “BBQ Cuối Tuần” (15.12 - 18.12) và “Gió Đông Ấm Áp” (20.12 - 23.12) diễn ra trong game.

Xem thêm: Lông Nhím Có Tác Dụng Gì - Nhím, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Nhím


*

Đặc biệt, những ai yêu thích nàng tiểu thư Elsa, Anna, người tuyết Olaf… của hoạt hình Frozen gồm thể săn lùng ngay những vật phẩm liên quan khi tham gia sự kiện “Giáng Sinh An Lành” diễn ra trong trò chơi từ 24.12 - 30.12.


*

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự hợp tác giữa “ông lớn” phim hoạt hình cùng một game nông trại ko chỉ có đến tính giải trí đơn thuần mà còn khiến cho người chơi được sống lại những cam kết ức tuổi thơ qua những nhân vật bản thân yêu thích.

Xem thêm: Người Đa Nhân Cách Là Gì - Những “Sự Thật” Về Người Bệnh Đa Nhân Cách

Giá trị cộng đồng tạo phải sự khác biệt

Với những sự kiện nhằm kết nối cộng đồng nhưng Khu Vườn bên trên Mây đã phát triển trong hơn 2 năm qua như các buổi tiệc nhỏ Sinh Nhật 2 tuổi tổ chức tại NVH bạn teen TP.HCM, cuộc thi ảnh đẹp “Gương Mặt Vườn Mây”, MV ca nhạc “Mơ trên Mây” với sự thể hiện của Mr.T, Suni Hạ Linh, Mai Ngô, cuộc thi cover bài bác hát “Mơ trên Mây” được tổ chức ngay lập tức sau đó… sự hợp tác lần này với Walt Disney đã là minh chứng cho thành công của game và hứa hẹn sẽ góp hình ảnh game phát triển đa dạng hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của trò chơi thủ vào nước lẫn quốc tế.