Phim hoạt hình các vị thần trên đỉnh olympus

 - 

Hy Lạp vốn là nước nhà nổi tiếng về những câu chuyện thần thoại với rất nhiều vị thần có sức khỏe quyền năng. Những bộ phim chứa đầy bí mật cùng với các vị thần có sức khỏe vô biên sẽ đưa khan giả đến những vùng đất có trí tưởng tượng phong phú và đa dạng sẽ thu hút bạn từ bỏ đầu cho đến kết thức cỗ phim. Chúng ta nên xem phim hoạt hình thần thoại Hy Lạp nào? Dưới đây là danh sách vị trí cao nhất 10 phim thần thoại Hy Lạp giỏi nhất phần đa thời đại mời chúng ta đón xem.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình các vị thần trên đỉnh olympus

1. Hercules (phiên bản hoạt hình)

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Hercules (còn được hotline là Heracles) là hero vĩ đại nhất trong những vị nhân vật và lập buộc phải những chiến công hiển hách. Vị á thần này là nam nhi của thần Zeus với người phàm Alcmene.

Tuy nhiên trong phiên bản hoạt hình của Disney, anh lại là con đẻ của thiếu phụ thần Hera và đề nghị sống tuổi thơ khó khăn khi bị thần địa ngục Hades hãm hại.

Hình ảnh bắt mắt, âm thanh vui nhộn, gần như nhân vật thú vị… khiến Hercules trở thành trong những phim hoạt hình được hâm mộ nhất thập niên 1990.

Bộ phim không chỉ có cuộc chiến gay cấn lúc Hercules giúp bảo đảm đỉnh Olympus ngoài Hades và đều Titan mà còn tồn tại những khoảng thời gian ngắn lãng mạn giữa anh với cô bé Meg. Không tính phim hoạt hình, Disney còn cấp dưỡng một bộ phim truyền hình hay trò chơi điện tử ăn uống theo Hercules với cũng thành công xuất sắc không kém.

2. Xem phim hoạt hình thần thoại cổ xưa Hy Lạp Blood of Zeus

*
Phim hoạt hình Blood of Zeus

Phim hoạt hình người lớn “Blood of Zeus” nhắc điển tích Hy Lạp, với rất nhiều cảnh hành động giữa những vị thần với nhóm quỷ khổng lồ.

Phim khởi đầu bằng điển tích: thần Zeus (Jason O’Mara) thuộc các các bạn đánh bại Titan Cronus, giành quyền thống trị thế giới. Cơ hội này, từ huyết Cronus sinh ra những người dân khổng lồ. Heron (Derek Phillips) là một trong thường dân, cho tới khi anh được bật mí mình là nhỏ rơi của Zeus. Nhân vật bị cuốn vào trận chiến giữa những thần Olympia và bọn quỷ khổng lồ.

Xem thêm: Như Lệnh Cấm Chatroulette Là Gì, Trò Chuyện Roulette 2019, Chatroulette Là Gì

Đảm nhấn phần đồ họa là Powerhouse Animation – xưởng từng tiến hành loạt phim hoạt hình về ma cà rồng Castlevania (2017). Castlevania vốn được xếp loại TV-MA (phim tivi chỉ dành cho người trưởng thành), đề xuất nhiều người theo dõi cho rằng Blood of Zeus sẽ cùng phân khúc.

Dàn lồng tiếng của phim bao gồm Jason O’Mara, Derek Phillips, Mamie Gummer (vai Elektra), Claudia Christian (vai Hera), Elias Toufexias (vai Seraphim), Melina Kanakeredes (vai Ariana), Jessica Henwick (vai Alexia), & Chris Diamantopoulos (vai Evios).

3. Coi phim hoạt hình thần thoại cổ xưa Hy Lạp Papyrus

Nhắc đến truyền thuyết Ai Cập, hẳn không ít người trong chúng ta vẫn còn nhớ mang lại Papyrus. Loạt phim này từng rất được hâm mộ và chiếu vào khoảng 7h trên HTV7 cách đó nhiều năm. 

*

coi phim hoạt hình truyền thuyết Hy Lạp Papyrus

Trong series này, thần chim ưng Horus đã bị ác thần set nguyền rủa và giam giữ. Không còn được Horus bảo vệ, Ai Cập đương đầu với tác hại từ set và thủ công của hắn là Aker.

hàng trai tấn công cá Papyrus được thần Sobek trao mang đến thanh kiếm phép thuật để giúp đỡ Horus. Cậu kết chúng ta với Théti-Chéri, phụ nữ của pharaoh với cũng là cô bé tư tế của Isis.

4. Gods Of Egypt (Các Vị Thần Ai Cập)

Phim nói về Horus – vị thần của bầu trời, cùng rất Hathor – bạn nữ thần tình yêu cùng một thương hiệu trộm fan phàm cùng links với nhau triển khai kế hoạch báo thù cho tử vong của Oisis (cha của Horus). Chuyến hành trình trả thù và phục sinh Orisis là 1 trong điển tích thần thoại rất là nổi tiếng của ai Cập. Cuộc chiến hào hùng chuyển cả thần linh và nhỏ người chiếu thẳng qua cả thiên đàng, âm ti. Họ yêu cầu trải qua những thử thách về lòng dũng mãnh và sự hi sinh để có được chiến thắng.

Gods Of Egypt – các vị thần Ai Cập được đạo diễn Proyas triển khai dựa bên trên kịch phiên bản nguyên gốc vày Burk Sharpless với Matt Sazama chấp bút, với sự góp khía cạnh của dàn sao lớn những cảnh quay trong phim tuyệt đẹp nhất với size cảnh thân quen của Ai Cập truyền thống cùng trang phục long lanh và đầy ấn tượng.

Xem thêm: Game Chăm Sóc Thú Cưng Vui Nhộn Archives, Trò Chơi Chăm Sóc Thú Cưng Vui Nhộn

*

Gods Of Egypt

Qua sự dàn dựng công huân và diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo của những đạo diễn, những bộ phim truyền hình trên đang thật sự mang lại một nhân loại Olympus hầm hố và đầy thế lực siêu nhiên cho người theo dõi yêu ham mê câu chuyện thần thoại cổ xưa huyền bí. Nếu bạn là tín đồ trung thành của phim truyền thuyết Hy Lạp thì không nên bỏ qua xem phim hoạt hình thần thoại Hy Lạp bên trên nhé.