ATTACK ON TITAN

 - 

Sau tất cả thời gian trầm lắng trong vài tập trước, MAPPA chắc hẳn rằng đã tiến công đúng vào nơi ngứa của người hâm mộ trong tập 26 này của Attack on Titan mùa 4.

Bạn đang xem: Attack on titan

Rất các cảnh vào tập 26 của Attack on Titan mùa 4 có xúc cảm giống như 1 phiên bản khác của khi Reiner với Berthold bật mí mình là Titan. Kế bên việc họ đang nhìn đều thứ từ góc nhìn của “những kẻ phản bội bội”. Tôi đề nghị nói rằng nó là một cái tên rất hợp lý và phải chăng để đặt cho bộ phim này.

Tôi cảm thấy rất tiếc mang đến nhóm Armin và Reiner lúc này, hoàn toàn không tất cả cách nào nhằm họ thoát thoát khỏi đây nhưng mà không đổ máu. Tôi hiểu rằng họ sẽ đề xuất dè dặt không hề ít về bài toán giết những người dân đã từng vào có mặt tử. Đó gần như là một tình huống tồi tệ hơn đa số gì đã xảy ra với lần đụng độ đội của Kenny, địa điểm họ bị đề xuất giết bạn lần đầu tiên. Mặc dù nhiên, lần này thay bởi là những người xa lạ, chúng ta là những đồng đội quen thuộc biết, thân thiết trong suốt trong năm tháng chiến đấu với Titan.

Tôi đánh giá cao việc Annie luôn luôn hỏi chúng ta về phần đông gì sẽ có tác dụng trong trường vừa lòng xấu nhất. Thông thường, nhóm Armin không cho là quá xa về kế hoạch của họ và rất rất có thể không muốn nghĩ đến tác dụng tồi tệ hơn. Tôi cảm giác điều đặc biệt là họ phải xem xét kỹ năng xảy ra cũng chính vì nếu chúng ta không sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất, cả nhóm sẽ rơi vào tình thế tình trạng nguy hiểm. Với số đông Titan trong tường rất hoàn toàn có thể đã cho bờ hải dương của Marley vào thời gian này, họ không có thời gian để tìm ra một chiến lược mà không có bất kì ai chết.


Magath đã có những góc nhìn khác về tình hình hiện nay


Sự phát triển của nhân vật Magath trở nên rất nổi bật trong tập 26 Attack on Titan mùa 4. Tuy vậy tôi chấp thuận rằng khá tàn bạo khi chú ý ông nỗ lực và buộc Yelena đề xuất nói mang đến họ biết Eren đang định đi đâu trong những khi đe dọa đánh gãy tay cô ấy. Đối với tôi, một tín đồ khủng khiếp như thế nào không quan trọng, tôi vẫn ghét chú ý thấy bất kể ai bị tra tấn. Tuy nhiên vậy, tuy nhiên tôi cho rằng sự biến đổi của Magath cho hơi quá cấp tốc và bất ngờ đột ngột so với tưởng tượng của tôi. Tuy vậy ít nhất bọn họ đã thấy điều gì dẫn đến sự cách tân và phát triển này và tôi vẫn tôn trọng thực sự rằng ông ấy đang có tác dụng phần việc của chính mình để duy trì Gabi và Falco tránh xa nguy hiểm. Thậm chí còn làm đến mức không hy vọng để Reiner, Annie cùng Pieck phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ những vụ đấm đá bạo lực này.

Cần phải có nhiều điều, nhất là đối với một tín đồ lớn tuổi hơn nhằm thừa nhận những gì họ đã có tác dụng và tin là sai. Thật xuất sắc cho Magath vì cuối cùng đã nhìn thấy nhóm Paradis như mọi tín đồ và cho họ một lối thoát khỏi bạo lực nếu người ta có nhu cầu điều đó. Chưa phải đề cập đến việc muốn lưu lại lại lịch sử của họ để không áp dụng nó có tác dụng tuyên truyền, nhưng mà để bảo đảm an toàn một điều gì đó tương tự sẽ không còn xảy ra nữa. Lúc cuộc tiến công bắt đầu, xúc cảm thật xúc động khi nhận thấy ông sẽ mặc chiếc áo khoác bên ngoài của trinh sát đoàn. Có vẻ như như ông ấy đã nhận được được từ bỏ Jean.

Nếu tôi từng khinh thường Floch, thì tập 26 của Attack on Titan mùa 4 khiến tôi rất tuyệt vời với nhân vật này. Câu nói của anh: “Điều đặc trưng là phải ghi nhận vị trí của một người” như thể phần nhiều thứ chỉ nên tương xứng với hài lòng của Yeageist. Ngay cả khi bà Kiyomi cảnh báo anh ta rằng sẽ có được một cuộc nổi lên bất kể quả đât có nhỏ tuổi bé mang đến đâu, anh ta bên cạnh đó tin rằng toàn bộ những gì họ nên làm là “xử lý băn khoăn từ vào trứng nước” và tất cả sẽ giỏi đẹp. Rõ ràng Floch vẫn là một thương hiệu khốn cơ mà khả năng nhìn nhận tình hình vào thời điểm nhóm Armin nghi binh vẫn rất tốt. Tuy rằng Floch sẽ khó mà sống sót lúc bất ngờ thấy Reiner với Annie thoát ra khỏi chỗ ẩn nấp và vươn lên là hình ngay lập tức sau lưng.

Xem thêm: Nên Mua Điện Thoại Nào Để Chơi Game, Điện Thoại Nào Chơi Game Tốt, Mượt Nhất 2020


Annie trở lại chiến đấu sau nhiều năm “afk”


Tạo hình Titan Hình Nữ của MAPPA thực sự ấn tượng


Annie chiến đấu bên cạnh Reiner là một điều ít thấy ở các mùa trước


Annie vẫn dứt khoác như ngày nào


Mặc mặc dù cho là kẻ thù chính vào mùa thứ nhất Attack on Titan, tôi rất vui lúc được chạm mặt lại Titan Hình Nữ sau một thời gian dài. Thật hay khi thấy Annie hành rượu cồn trở lại, mặc dù cô ấy đang tiếp tục giết… đều người. Bắt gặp Annie chiến đấu sát bên Reiner bằng bộ ODM khiến tôi cảm thấy vừa hoành tráng vừa hoài cổ, tuy nhiên trước phía trên hai người này chưa từng thể hiện tại kỹ năng kungfu với ODM như hầu hết các trinh sát khác.

Cảnh hoàn toàn ăn điểm của tập 26 Attack on Titan mùa 4 là cuộc cạnh tranh giữa Armin và Connie với Samuel và Daz. Tôi thực thụ không nhớ là Daz sẽ sống sót qua mùa đầu tiên. Vì chưng vậy, nhận thấy anh ta ở đây như 1 phần của Yeageists là một trong bất ngờ.

Toàn bộ thời hạn khi Armin cùng Connie nỗ lực thuyết phục họ tin cẩn mình với gỡ bom ngoài máy bay là cực kỳ căng thẳng và hồi hộp. Chúng ta cũng có thể nói rằng Samuel và Daz muốn tin yêu họ bởi họ là bạn của nhau trong suốt phần đa ngày còn được đào tạo. Trong cả khi họ phát hiển thị rằng Armin cùng Connie đang cố gắng ngăn ngăn Eren. Samuel đã phun Armin nhưng mà anh vẫn chỉ phun ở những khu vực không chí tử và đo đắn bắn Connie bởi anh ta cấp thiết tự chữa lành như Armin. Tương tự khi Daz vắt súng chĩa thẳng vào đầu Armin, anh ta vẫn do dự không phun và trông như sắp tới gục xuống với khóc.


Có rất nhiều cảm xúc xích míc trong phân cảnh này với tôi hoàn toàn có thể cảm cảm nhận nỗi đau cơ mà cả bốn người họ đang cảm giác khi cần chiến đấu với những người kia. Tôi không thể không nhận ra rằng cuộc hội thoại kỳ lạ tương đương với đa số gì đang nói với Reiner với Berthold sau khoản thời gian họ bội nghịch họ. Lúc Samuel kêu lên rằng “họ không phải là bạn sao?”

Cũng giống hệt như Reiner và Berthold khi trước, Connie cùng Armin vẫn coi hai fan là bạn. Trong khi tôi mong gì bạn cũng có thể thấy chúng ta tương tác nhiều hơn thế một chút với Armin và Connie để khoảnh khắc đó sẽ trở nên gay gắt hơn, tôi nhận định rằng nó vẫn là vượt mức quan trọng nếu đó là trường hợp căng thẳng về thời gian. Bởi vậy, tôi cho rằng chỉ nên biết rằng chúng ta là bạn bè vẫn khiến cho khoảnh xung khắc trở đề nghị hiệu quả bởi vì nó vẫn còn gian khổ khi Connie bóp cò vào cả Daz và Samuel.


Đặc biệt là khi chúng ta chợt ghi nhớ lại rằng Samuel đó là người đã có Sasha cứu bằng cách ném một cái móc vẫn vật lộn của cô ý ấy qua chân anh khi Berthold đá vào tường một lần nữa. Daz thì được cả Historia và Ymir cứu giúp trên ngọn núi tuyết lúc đó. Những người này sẽ được cứu bởi những người dân bạn khác của họ, chỉ nhằm rồi cuối cùng bị làm thịt như thế này. Sau đó, tôi đang rùng mình mặc nghe tiếng khóc sau cuối của Connie đầy nhức khổ. Từ lúc Sasha chết, Connie chưa bao giờ được ở trong tầm thời gian hạnh phúc nào. Anh chàng tội nghiệp liên tục gặp và sẽ đề nghị sống với những sự cắn rứt này cho tới cuối đời. Thật là một điều tồi tệ!


Như đã nói, cả Armin với Connie đều đùng một cái bị đẩy vào địa điểm của Reiner cùng Berthold vào những năm trước khi bọn họ lần trước tiên tiết lộ bản thân là Titan. Bây chừ họ biết đúng chuẩn những gì hai bạn đó bắt buộc cảm thấy khi họ bị cần phản bội đồng đội. Cũng như khi xưa đó, Armin cùng Connie thực tâm xem Samuel và Daz là chúng ta nhưng bởi vì họ ở nhị phe đối lập, bọn họ buộc phải xung tự dưng và kết cục là một bên mất mạng.

Thật đáng buồn, bởi lẽ ra Armin rất có thể lý luận cùng với họ, nhưng do Samuel đã phun vào mồm anh ta đề xuất anh ta bắt buộc nói được và thời hạn là điều cốt yếu. Đó là 1 chuỗi sự khiếu nại tàn nhẫn bởi vì khi Reiner cùng Berthold phản bội Paradis, bọn họ ngay mau lẹ gán họ là kẻ xấu. Tuy nhiên, trong trường đúng theo này, về mặt đạo đức, Yeagerist là “kẻ xấu”. Dẫu vậy thậm chí là vậy, nó có phải là xấu? Nói một cách đơn giản nhất, tất cả những gì người ta muốn làm là bảo đảm quê hương của họ và Armin và những người khác đang cố gắng đưa toàn bộ họ trở lại nguy hiểm. Đó không lúc nào là vấn đề “kẻ tốt – kẻ xấu”. Luôn có tương đối nhiều thứ hơn là những gì thể hiện bên trên bề mặt.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Twister Là Gì, Nghĩa Của Từ Twisters Trong Tiếng Việt

Cảnh ở đầu cuối của tập 26 Attack on Titan mùa 4 khiến tôi đứng ngồi ko yên. Với việc tất cả mọi tín đồ đều tin tưởng rằng họ đúng, không tồn tại chuyện xung đột này xong một biện pháp hòa bình, ngay cả với kỹ năng diễn xuất của Armin. Chứng kiến điều này hẳn là ý kiến của Reiner với Berthold trong tất cả những mùa trước khiến khoảnh khắc này càng đau buồn hơn bởi vì mọi người dường như đang pk cho điều mà người ta tin là “giải cứu cố gắng giới”. Bộ phim này chỉ cần nỗi đau và trái tim của mình xin được dành sự cảm thông mang đến Connie.


#AOT #attack on titan #Attack on Titan Anime #Attack on Titan Final Season #Attack on Titan ss4
ĐỪNG BỎ LỠ

Weak anh hùng Class 1 nhận được điểm số bất tỉnh nhân sự ngưởng trên các trang đánh giá


cống phẩm Weak nhân vật Class 1 đang trở thành cơn sốt toàn cầu và phim nhận lấy điểm số cao bất tỉnh nhân sự ngưởng từ người theo dõi trên những trang tấn công giá.
Tập phim diễn đạt về thao tác làm việc ở Cục bảo đảm là ra làm sao và tại sao làm việc ở kia được xem như là một phiên bản án tử hình cho tất cả những người đủ tuyệt vọng để đăng ký.
đứng đầu 10 anime được xem như nhiều tốt nhất tuần qua (Tính từ 18/11 mang lại 15/11). Bảng xếp thứ hạng được tổng hòa hợp theo Anime Corner.
Với diễn biến hấp dẫn cùng những tình tiết khó đoán thì Classroom of the Elite đang được bình chọn là light novel hay tốt nhất 2022.
Theo như nhiều thông tin được đồn thổi thời gian cách đây không lâu thì Ant-Man & the Wasp: Quantumania rất có thể sẽ là màn kính chào sân của Fantastic Four.
trong một cuộc bỏng vấn mới đây thì phái nam diễn viên Chris Hemsworth đã xác định rằng biểu tượng của nhân vật Thor đã được đổi khác trong tương lai.