phi thăng chi hậu

Truyện ngôn tình hay

Phi Thăng Chi Hậu
Trọn cỗ 744 chương
Thể loại kết hợp: Dị Giới
Tác giả: Hoàng Phủ Kỳ


Bạn đang được phát âm truyện Phi Thăng Chi Hậu bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: phi thăng chi hậu

>> Xuống list những chương

Phi Thăng Chi Hậu là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Hoàng Phủ Kỳ. Phi Thăng Chi Hậu là phần trước của truyện Thần Ma Chi Chiến.

Thần là gì? Ma là gì? Tại sao lại sở hữu thần và ma? Khi quả đât băng qua số lượng giới hạn của những người thì sẽ tới đâu? Sẽ trở về đâu?

Xem thêm: truyện ác ma chi sủng

Y là kẻ cả đời say sưa nhập võ học tập, đến thời điểm hắn băng qua số lượng giới hạn của những người nhằm rồi được trông thấy một trái đất mới nhất với những thực sự tạo ra sững sờ... Y đem theo dõi sự gửi gắm của mặt hàng triệu con người Thái Cổ bên trên tuyến phố khử thần loại quỷ. Y - Người có tên Phong Vân Vô Kỵ! Sinh rời khỏi thực hiện nam giới nhi, ko cầu được sinh sống mãi nằm trong trời khu đất, chỉ cầu được bị tiêu diệt một cơ hội chân thành và ý nghĩa.

Từ phụ vương tuổi hạc học tập đúc mò mẫm, năm tuổi hạc luyện mò mẫm, sáu tuổi hạc đem chút trở thành tựu, bảy tuổi hạc tách ngoài căn nhà chuồn bái sư học tập mò mẫm thuật, tuy nhiên chân đích danh sư đâu dễ dàng tìm ra. Những mò mẫm sư tuy nhiên người xem biết không một ai đầy đủ tài năng dạy dỗ người được một mon tròn trĩnh. Cuối nằm trong năm tám tuổi hạc, phen loại mươi tách ngoài sư môn, nhập vùng hoang dại, sinh sống cuộc sống thường ngày cô mao độ ẩm huyết.

Xem thêm: truyện nữ hoàng làm dáng

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Tác giả

Bình luận