phế hậu muốn xoay người

-Hoàng Thượng, ngươi thực sự mong muốn phế truất tớ sao?

-Ngươi thân thiết là Hoàng Hậu tuy nhiên lại ghen ghét tuông loà quáng, phạm điều không nên làm, ko xứng danh là hình mẫu ngờ vực thiên hạ.

Bạn đang xem: phế hậu muốn xoay người

-Vậy người xứng danh hẳn là Mẫn Quý Phi trúng không?

Mẫn Lan mỉm cười mai mỉa, không đành lòng đem tay quét dọn không còn những vật tinh nghịch xảo bên trên bàn xuống khu đất, nường ko ngờ rằng cho tới phút sau cùng, người hắn quí vẫn chính là Nhị tỷ tỷ xinh xắn như châu như ngọc của nường.

Còn nường thì hắn nhằm chuồn đâu? Con trai của mình hắn coi là gì? Phế chuồn địa điểm Thái tử của chính nó, đem nhi tử của Nhị tỷ lên thay cho thế nó, rồi cõi tục tiếp tục coi nó như vậy nào?

Lúc hắn đem Nhị tỷ vô cung, đem nường ấy lên thực hiện Quý Phi, nường ko ngăn ngừa, cũng ko thể ngăn ngừa, nên là nên khi hắn mong muốn giẫm nường xuống nhằm nâng nường tớ nằm trong con cái nường tớ lên, nường phản đối thì tiện ích gì.

-Hừ, ngươi phái đẹp nhân tâm địa rắn rết, thực hiện sợ hãi người hiền lành ko ghê tởm tay, nể tình ngươi theo đòi tớ nhiều năm nên tớ mới mẻ chỉ phế truất hậu vị, xuống trở thành sản phẩm tứ phi, ngươi còn ko biết điều vì vậy thì chớ trách cứ tớ ᴆộᴄ áᴄ.

Nhìn hắn đang được chuẩn bị sửa tức tức giận nường lại càng khổ cực. Những năm tê liệt hắn êm ả dịu dàng với nường, quan hoài chở che nường đem cần hay là không đều là fake man trá, Hoặc là hắn đang được dành riêng không còn tâm mức độ với Nhị tỷ của nường rồi nên hắn mới mẻ so với nường rét nhạt nhẽo lãnh đạm cho tới vậy.

-Quý Diễn, điều tớ ăn năn hận nhất vô cuộc sống này đó là đang được trợ giúp ngươi giành ngôi vị hoàng thượng, sinh cho tới ngươi một nhi tử nối dòng sản phẩm. Nếu tớ không hỗ trợ ngươi, ngươi chớ hòng dễ dàng và đơn giản đã có được, nếu như tớ ko sinh Trần Nhi cho tới ngươi, thì nó cũng ko cần chịu đựng bất công khổ cực vì vậy. Chỉ trách cứ trước khi đôi mắt tớ bị loà nên mới mẻ tin yêu tưởng trợ hỗ trợ cho ngươi....

-Hoàng Hậu Mẫn thị, ko xứng danh là hình mẫu ngờ vực thiên hạ, nhân từ thê lộc hình mẫu, giáng xuống thực hiện Mẫn Phi.

Quý Diễn ko coi nường đang được tức tức giận nằm trong khổ cực, phất ống tay áo chuồn thoát ra khỏi cung.

Mẫn Lan phụ thuộc tường, coi Chiêu Dương cung nguy hiểm nga trang trọng ngày trước hắn tự động bố trí cho tới nường, tuy nhiên giờ đây ngoài Chiêu Dương cung thì Nguyệt Dương cung của Nhị tỷ nường càng xinh xắn hơn, nam nhi của Nhị tỷ đối với nam nhi nường càng được nâng niu yêu thương rộng lớn, toàn bộ nường đều thua thiệt Nhị tỷ, thua thiệt từ trên đầu cho tới cuối.

-------------

-Muội muội, ngươi cũng thiệt là xứng đáng thương.

-Mẫn Nhu, ngươi ᴄướρ chuồn toàn bộ của tớ, ko cảm nhận thấy tội lỗi sao?

Nhìn Mẫn Nhu một thân thiết phục trang tráng lệ hơn hết Hoàng hậu, Phượng hoàng chín đuôi được tạo một cơ hội xinh đẹp nhất, hoá ra kể từ lâu rồi nường tớ đã và đang được đối đãi như 1 Hoàng hậu. Còn Hoàng Hậu là nường thì bị xử thế vì vậy, đem cần toàn bộ là ý của Quý Diễn trúng không?

Mẫn Nhu nghe vậy thì mỉm cười mai mỉa, một tay để lên trên vai nường khẽ đẩy về phí a đằng sau, ánh nhìn của nường tớ vô nằm trong kịch liệt.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Nàng biết, trước ni Mẫn Nhu luôn luôn mong muốn rộng lớn thua thiệt với nường, cái gì rồi cũng mong muốn rộng lớn nường, kể từ tình thương của thân phụ u cho tới tình thương của phu quân.

Lúc trước Mẫn Nhu đã và đang được hứa thơm cho 1 tướng mạo quân, tuy nhiên nường tớ thấy nường lên thực hiện hậu nên vô nằm trong không đành lòng, người sử dụng từng phương pháp để bản thân hoàn toàn có thể trèo lên phi vị.

Mẫn Lan coi cánh tay của nường tớ đang được bịa đặt bên trên vai bản thân, nường cảm nhận thấy ngán ghét bỏ, sử dụng tay cần hất mạnh cánh tay nường tớ rời khỏi.

Ai nghĩ về được Mẫn Nhu xưa ni vốn liếng vô nằm trong mạnh mẽ lại như 1 cô nương yếu ớt vô lực trượt xuống, ánh nhìn còn ứ nước xứng đáng thương lại bất lực.

-Muội muội, tớ biết muội hận tớ, tuy nhiên tớ thiệt sự nâng niu Hoàng thượng....

-Ngươi thực hiện cái gì?

Quý Diễn tức tức giận tiếp cận nâng Mẫn Nhu yếu ớt xứng đáng thương, thăm hỏi nường tớ quan tâm, êm ả dịu dàng vệ sinh nước đôi mắt.

Mẫn Lan tảo mặt mày chuồn không thích coi, chỉ nhẹ dịu nói

-Mẫn Nhu, ngươi biểu diễn kịch ngày càng đạt tê liệt.

-Mẫn Lan, ngươi trúng là người bụng dạ ᴆộᴄ áᴄ, cho tới tỷ tỷ tôi cũng ko ngần ngại nhưng mà xuống tay.

-Hoàng Thượng, là bên trên thần tһɪếρ, toàn bộ là bên trên tһɪếρ....

Quý Diễn lại kế tiếp gạ dành riêng nường tớ, một câu phân tích và lý giải của nường cũng ko nghe lọt.

-Nếu tớ bụng dạ ᴆộᴄ áᴄ thì Mẫn Nhu hẳn cần là người cho tất cả những người đời phỉ nhổ, lòng lang dạ thú.

"Bốp"

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

-Mẫn Phi hồ nước ngôn loàn ngữ, һãᴍ һạɪ Hoàng Hậu, tốt nhất có thể là nên ở vô lãnh cung tạo cho ngươi thanh tỉnh rời khỏi.

Mẫn Lan bụm một phía mặt mày bị thương, coi Mẫn Nhu lại coi Quý Diễn, ko phản kháng nhằm người tớ lôi chuồn, trước lúc chuồn khuất còn vứt lại một câu.

-Quý Diễn, hóa tung ra coi người của ngươi cũng chỉ cho tới thế.