pháo hôi tay xé hào quang vai chính

                  
                       

Lúc Không Thanh và Duy Tư Đặc quay về tiệc đính ước, vừa phải khi gặp gỡ được Quý Xuyên Bách đang được mò mẫm chúng ta.

Không Thanh đem chút chột dạ, kéo phần cổ áo bản thân theo gót phiên bản năng, ham muốn đậy điệm vết gặm mới nhất đi ra lò bên trên cổ.

Bạn đang xem: pháo hôi tay xé hào quang vai chính

Nhìn thấy động tác nhỏ như lấp liếm đầu lòi đuôi này của Không Thanh, Duy Tư Đặc vẫn luôn luôn lên đường sát bên Không Thanh trầm đem.

Thật đi ra, Duy Tư Đặc cũng ko biết đem nên rằng trực tiếp với Không Thanh hay là không, phần rộng lớn Alpha ngũ cảm nhậy bén, mặc dù đôi mắt nhìn ko thấy vết gặm, ngửi cũng hoàn toàn có thể ngửi đi ra mùi hương thông tin tố tuy nhiên Alpha cố ý nhằm lại bên trên người Omega.

Đặc biệt là thời điểm này, nhằm ổn định ấn định thông tin tốc xao động không yên tâm nhập khung người Không Thanh, Duy Tư Đặc thẳng ghi lại trong thời điểm tạm thời mang lại Không Thanh.

Tuy rằng ghi lại trong thời điểm tạm thời ko bền như ghi lại vĩnh viễn, thời hạn nhiều năm ko được ghi lại lại đợt nữa tiếp tục tự động hóa xài vươn lên là, tuy nhiên ghi lại trong thời điểm tạm thời cũng chính là ghi lại, dùng làm đối phó trong những lúc nguy khốn cấp cho là đầy đủ rồi, cho dù sao xét trong vòng thời hạn ngắn ngủi, hiệu suất cao tương đương nhau.

Rốt cuộc, cho dù là ghi lại trong thời điểm tạm thời hoặc ghi lại vĩnh viễn, nguyên tắc đều kiểu như nhau, đều là trải qua việc đục khoét tuyến thể Omega ở đàng sau sườn cổ, sụp đổ thông tin tố của Alpha nhập vào khung người của Omega, chung Omega thăng bằng lượng thông tin tố nhập khung người, đồng thời ê, Alpha cũng hoàn toàn có thể trải qua việc ghi lại, ngăn những Alpha không giống ngấp nghé Omega của tôi.

Nói như thế, chừng nhạy cảm của Omega so với thông tin tố sẽ không còn bởi vì Alpha, vì thế, việc Không Thanh ko trừng trị hiện tại được sự khác lạ thông tin tố nhỏ nhoi nhập khung người thân thích trước và sau khoản thời gian bị ghi lại về mặt mày tình thương hoàn toàn có thể buông bỏ được.

Tuy nhiên, Không Thanh ko trừng trị xuất hiện, ko Tức là những Alpha không giống cũng ko trừng trị xuất hiện.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Không chút phô trương nào là tuy nhiên rằng, Không Thanh giờ đây tương tự như bị thông tin tố của Duy Tư Đặc vây hãm ngặt nghèo, từ trên đầu cho tới chân đều nhiễm mùi hương mùi hương của Duy Tư Đặc, chỉ việc là Alpha ngũ cảm thông thường tiếp tục hoàn toàn có thể ngửi được mùi hương thông tin tố của Duy Tư Đặc kể từ bên trên người Không Thanh, điều này quá rõ rệt, Quý Xuyên Bách sao hoàn toàn có thể ko trừng trị hiện tại được?

Không Thanh thực hiện như thế, căn phiên bản đơn giản lừa bản thân lừa lọc người.

Không Thanh ngốc nghếch xứng đáng thương, còn ko đọc tin tức tố của chủ yếu tôi đã dây dính một vị trí với thông tin tố của Duy Tư Đặc, nhập anh đem em, nhập em đem anh, ngặt nghèo ko thể tách tời, cư nhiên còn vọng tưởng ko nhằm Quý Xuyên Bách trừng trị hiện tại chuyện bản thân đã biết thành Duy Tư Đặc ghi lại, thiệt là ngờ nghệch cho tới dễ thương và đáng yêu.

"Không Thanh, em lên đường đâu thế? Anh mò mẫm những em mãi......"

Nhìn thấy Không Thanh phía xa xăm xa xăm, Quý Xuyên Bách ngay lập tức sải bước tiến cho tới.

Sau ê, ko đợi Quý Xuyên Bách tiếp cận trước mặt mày Không Thanh, mới nhất vừa phải lên đường được nửa lối Quý Xuyên Bách đang được đột ngột giới hạn bước, trợn tròn trặn hai con mắt, vẻ mặt mày lo ngại tuy nhiên nhìn Không Thanh, nhập đôi mắt tràn ngập xúc cảm phức tạp trộn láo nháo thân thích khó khăn tin cậy, nhức nhối tột nằm trong, và ăn năn hận biết vậy chẳng thực hiện mang lại xong xuôi.

Xem thêm: hoang my the gioi

"Không Thanh, em......"

Quý Xuyên Bách cọc rồi đó.

Mình sử dụng toàn cỗ niềm tin phòng ngừa, canh chống nghiêm nhặt, ko ngờ, sau cuối vẫn bị thằng nhõi con cái ko biết xấu xa hổ Duy Tư Đặc này quá cơ hành vi, tiện nghi đắc thủ, Không Thanh sao lại không tồn tại tâm chống bị như thế được?