Phản Ứng Nguyên Tố Genshin

 - 

Nguyên tố trong Genshin Impact là gì? với cùng 1 tựa trò chơi anime phù hợp cho phần đa lứa tuổi tín đồ chơi. Xung quanh đồ họa trò chơi đẹp, âm thanh du dương thì điểm nhấn của tựa trò chơi này là ở các nguyên tố. Mỗi nhân vật vẫn mang cho mình một nguyên tố tuyệt nhất định. Chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung bài viết để tò mò các phản bội ứng nguyên tố vào Genshin Impact 2022 nhé! 


Sơ lược các nguyên tố cơ bản trong Genshin Impact 2022 

*
*
*
*
Cộng hưởng nguyên tố vào Genshin Impact

Vậy chũm nào là cùng hưởng? cùng hưởng không giống gì với phối kết hợp nguyên tố?

Hiểu 1-1 giản, cùng hưởng nhân tố là việc xuất hiện thêm 2 nguyên tố cùng loại xuất hiện trong đội hình đánh nhau của bạn. Quan sát chung, nguyên lý này sẽ giúp gia tăng được sức khỏe của nguyên tố, tạo thành phản ứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, đồng thời kiến thiết thêm được hầu hết hiệu ứng đi kèm khác.

Bạn đang xem: Phản ứng nguyên tố genshin

Song, áp dụng nguyên tắc cùng hưởng cũng trở nên có đa số nhược điểm nhất định cho Nhân vật chủ yếu trong team hình. Điển trong khi việc dễ dàng bị tác động bởi mọi thành phần khác, giảm một trực thuộc tính nào kia khi chiến đấu,…

TênYêu cầuHiệu ứng
Đá bền bỉNham + NhamTăng năng lực chống con gián đoạn. Khi được đảm bảo an toàn bởi một lá chắn, tăng 15% thiệt sợ tấn công.
Ngọn lửa nhiệt độ thànhHỏa + HỏaBị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng thấp hơn 40%. Tăng 25% tấn công.
Nước dịu nhàngThủy + ThủyBị tác động bởi thành phần Hỏa ít hơn 40%. Tăng 30% hồi máu nhấn vào.
Gió mạnhPhong + PhongGiảm 15% tiêu tốn thể lực. Tăng 10% tốc độ di chuyển. Rút ngắn thời hạn hồi tài năng đi 5%.

Xem thêm: Mã Vùng Điện Thoại Cố Định 028 Mạng Gì ? Giải Nghĩa Đầu Số 028

Điện cao thếLôi + LôiBị ảnh hưởng bởi nguyên tố Thủy thấp hơn 40%. Rất dẫn, Quá cài đặt và Tích điện có 100% thời cơ tạo ra phân tử nguyên tố năng lượng điện (Thời gian hồi: 5s).
Băng tan vỡBăng + BăngBị tác động bởi yếu tố Lôi thấp hơn 40%. Tăng tỷ lệ bạo kích so với những địch thủ bị đóng băng hoặc bị tác động bởi Hỏa lên 15%.
Tán bảo vệ4 nguyên tố bất kỳTăng thêm 15% kháng toàn bộ các nhân tố còn lại.

Xem thêm: Download Game Ice Age 4: Continental Drift, Game Kỉ Băng Hà 4 Cho Máy Java

Tạm kết

Trên đấy là một vài thông tin về nguyên tố vào Genshin Impact 2022. ý muốn rằng sau khoản thời gian đọc xong nội dung bài viết này, các bạn cũng có thể hiểu thêm về các loại yếu tố trong game. Cũng như biết cách phối hợp để tạo cho sức mạnh mẽ nhất định. Trường hợp có vướng mắc hay bao gồm ý kiến, các bạn cũng có thể để lại comment phía dưới nội dung bài viết này nhé!