PHẦN MỀM THAY ĐỔI GIỌNG NÓI TRONG GAME

 - 

quý khách hàng có muốn tiếng nói của chính mình nlỗi Lucifier xuất xắc Satung khi thi đấu game không? Cách cực tốt nhằm trêu chơi tín đồ không giống Lúc trực đường là đậy giấu giọng của chính mình, trả thành giọng con nít hoặc bất kể các giọng nói như thế nào. Những ứng dụng biến đổi tiếng nói này vô cùng lý tưởng phát minh nhằm “chơi khăm” tín đồ đùa trong số game online như PUBG (Players Unknown Battleground), LOL (League of Legends), Minecraft hoặc Fortnite.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói trong game

Phần mượt đổi khác tiếng nói có tác dụng đổi khác chiều cao và âm sắc vào tiếng nói của người dùng, áp dụng hiệu ứng đặc biệt quan trọng cùng thực hiện cân đối đồ họa gần như là vào thời hạn thực.


Top 10 qui định góp đổi khác giọng nói


1. Phần mượt chuyển đổi giọng nói Voicemod

Voicethủ thuật là ứng dụng chuyển đổi các giọng nói miễn tổn phí cực tốt cho Windows (sắp ra mắt mang đến Linux với macOSX). Nó là một trong giải pháp sửa đổi giọng nói trực đường cùng với các cảm giác có công dụng biến đổi tiếng nói của chúng ta thành robot, giọng phụ nữ, v.v... trực con đường. Nó phù hợp cho những trò đùa và các vận dụng trò chuyện. Voicethủ thuật tương hợp với số đông toàn bộ những ứng dụng chat chit với phân phát trực đường gồm sẵn trên thị trường: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, Steam, OBS, Hangouts, Bebo và các áp dụng không giống nữa.


Tgiỏi đổi giọng nói thời gian thực, không tái phát.Cung cấp cho không ít phong cách tiếng nói và hiệu ứng.Tích hợp Super Easy chỉ vào gần đầy một phút ít, bạn cũng có thể sử dụng Voicehack với ứng dụng chuyện trò yêu thích của mình.

Download: Voicegian lận (7 tiếng nói bỗng dưng miễn tầm giá mỗi ngày, 15 USD, giành cho Windows)

2. Phần mượt chuyển đổi các giọng nói Voice Changer Software

Dễ dàng truy vấn với sửa thay đổi phần lớn đặc tính giọng nói của người sử dụng nlỗi âm thanh hao trầm hơn, cao hơn nữa, ttốt rộng, già hơn, cô bé tính hơn, nam tính mạnh mẽ hơn hoặc sửa đổi theo ngẫu nhiên các giọng nói như thế nào mình muốn. Nhờ tính đa dạng chủng loại vào giọng nói và cảm giác, từng phối kết hợp thiết lập bạn tạo thành đã là các giọng nói thực sự độc đáo, bạn có thể giữ lại và thực hiện sau hoặc sửa đổi, cập nhật nếu như muốn.


đa phần cảm giác âm tkhô nóng và cỗ thanh lọc thoại nâng cấp tất cả sẵn trong lịch trình nhỏng 30 hiệu ứng âm thanh hao, 70 hiệu ứng nền, 17 ngôn ngữ chưa hẳn con fan, 40 cảm giác âm tkhô hanh hỗ trợ với hơn thế nữa.

Download: Voice Changer Software (Dùng thử, 30 USD, giành cho Windows)

3. Phần mềm đổi khác giọng nói Voxal Voice Changer

Với Voxal Voice Changer, bạn có thể sửa thay đổi, đổi khác cùng ngụy trang giọng nói của bản thân vào bất kỳ áp dụng hoặc trò chơi làm sao sử dụng microphone. Từ giọng phụ nữ cho tới tín đồ thiên hà, những tùy chọn chuyển đổi tiếng nói là vô hạn. Phần mềm này còn có một phiên bản miễn chi phí dành cho những người sử dụng mái ấm gia đình cùng với mục tiêu phi tmùi hương mại. Nếu chúng ta áp dụng Voxal tận nơi, các bạn sẽ bao gồm kỹ năng sau:

Sử dụng hiệu ứng trong thời hạn thực bằng microphone hoặc trang bị nguồn vào âm tkhô nóng khác.Thư viện cảm giác âm tkhô nóng bao gồm robot, cô gái, cậu bé nhỏ, bạn dải ngân hà, v.v...Hoạt cồn bên trên toàn bộ các áp dụng cùng trò chơi hiện nay gồm.Xuất âm tkhô giòn đã có được đổi khác ra loa để nghe âm thanh khô cảm giác trực tiếp.Nó áp dụng CPU tốt đề nghị sẽ không tác động mang đến các vận dụng đang chạy khác.Sử dụng giọng thiếu phụ hoặc nam vào trò đùa trực tuyến

Download: Voxal Voice Changer (Miễn giá thành cho tất cả những người cần sử dụng mái ấm gia đình, 5 USD, dành riêng cho Windows, Mac)

4. Phần mượt thay đổi các giọng nói MorphVOX

MorphVOX Junior là phần mềm chuyển đổi các giọng nói miễn giá tiền, sửa đổi các giọng nói nhằm cân xứng với đậm cá tính của người sử dụng. quý khách hàng rất có thể biến đổi giọng nói thành giọng của bọn ông, thiếu nữ, v.v… Các tiếng nói cùng hiệu ứng được tích hợp sẵn trong phần mềm khiến nó dễ ợt để sử dụng. MorphVOX Pro vẫn biến đổi tiếng nói của công ty trực đường với vào game. Phần mềm thực hiện technology học tập giọng nói quá trội, đào thải âm thanh khô nền với cài đặt unique âm tkhô nóng. Các tài năng của phần mềm biến đổi các giọng nói này:

Tăng cường trò nghịch trực đường của doanh nghiệp với phần mềm biến đổi các giọng nói này.Ngụy trang tiếng nói của bạn để lừa bạn bè.Tgiỏi thay đổi các giọng nói của người sử dụng để thêm thú vui vào những cuộc nói chuyện trực tuyến đường.Giải trí bằng hữu cùng với hiệu ứng âm thanh khô tuyệt đối.

Download: MorphVOX (Miễn phí cùng với số lượng tiếng nói hạn chế, 30 USD, giành cho Windows, Mac)

5. Phần mượt đổi khác các giọng nói Clownfish Voice Changer


Clownfish Voice Changer là 1 trong những vận dụng biến hóa các giọng nói của người sử dụng. Nó được thiết lập ở mức khối hệ thống yêu cầu số đông áp dụng thực hiện microphone hoặc thứ thu âm không giống có khả năng sẽ bị ảnh hưởng. Nói bình thường, các giọng nói của các bạn sẽ được sửa đổi vào Steam, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jittê mê, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble, Discord, v.v...

Danh sách các hiệu ứng âm thanh: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer. Đây được xem như là hệ thống thay đổi các giọng nói rộng lớn lớn số 1 đến Microsoft Windows 10.

Download: Clownfish Voice Changer (Miễn tầm giá, dành riêng cho Windows)

6. Phần mượt đổi khác các giọng nói VoiceMeeter

VoiceMeeter

Voicemeeter y như một cỗ phối âm tkhô hanh, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng nhằm tăng hoặc giảm cao độ tiếng nói của doanh nghiệp. Ứng dụng mix âm tkhô hanh này được vật dụng sản phẩm âm tkhô giòn ảo, áp dụng làm I/O ảo ​​để phối trộn với làm chủ gần như mối cung cấp âm tkhô giòn tự hoặc đến ngẫu nhiên trang bị hoặc áp dụng âm tkhô cứng làm sao. Đối cùng với người tiêu dùng cuối/người dùng mái ấm gia đình, Voicemeeter cho phép thực hiện miễn phí! quý khách trả chi phí cho những gì bạn muốn khi bạn buộc phải với nếu khách hàng thấy nó có lợi.

Voicemeeter là một trong vận dụng độc đáo được thiết kế theo phong cách mang đến tất cả đều bạn, chuẩn bị sẵn sàng cai quản âm thanh theo cách thông minh! Voicemeeter dành riêng cho người cần sử dụng VOIP., vạc tkhô nóng viên, bạn, nhạc sĩ, DJ cùng ngẫu nhiên tình nhân âm tkhô cứng nào.

Những nhân kiệt chủ yếu của Voicemeeter bao gồm:

Mix giọng nói của chúng ta với nhạc trên Skype hoặc Google Voice cùng tạo thành podcast thẳng tốt lịch trình radio của riêng rẽ bạn.Cho phnghiền sử dụng tai nghe USB 2x bên trên máy tính xách tay, cho các vận dụng VOIP. hoặc lịch trình dạy dỗ trực tuyến đường.Chơi game năng lượng điện tử cùng với âm thanh hao 5.1 và duy trì mic nhằm liên lạc cùng với team.Thực hiện khuyên bảo với phần mềm thu âm thanh/video mếm mộ của công ty.Ghi lại hội nghị hoặc cuộc vấn đáp vào nhiều kênh nhằm cung cấp hậu kỳ.Sử dụng phối hợp các vận dụng âm tkhô nóng không giống nhau với lưu lại biểu diễn trực tiếp với DAW thích thú của người tiêu dùng.Cuối thuộc là chất nhận được cai quản đơn giản và dễ dàng bất kỳ mối cung cấp âm thanh khô nào trên máy tính một bí quyết tiện lợi.

Download: VoiceMeeter (Miễn mức giá, chỉ giành cho Windows)

7. Phần mềm đổi khác tiếng nói Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects

Đây là một trong áp dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người cần sử dụng Android. Là một pháp luật chuyển đổi giọng nói, điều khoản này hết sức dễ dàng và đơn giản, dễ thiết lập và thực hiện. quý khách hàng có một tùy lựa chọn để “ngụy trang” tiếng nói của mình với một loạt các tùy chọn, đôi khi thêm những cảm giác nhằm mang lại cảm xúc thú vui.

Xem thêm: Sự Dịch Chuyển Mô Hình Kinh Doanh Từ B2B Sang B2B2C Là Gì ? Business To Business To Consumer (B2B2C) Là Gì

Công vắt này được cho phép chúng ta nhập âm tkhô nóng vẫn ghi sẵn với chỉnh sửa nó theo ý các bạn. Công núm này kèm theo với trên 40 hiệu ứng giọng nói không giống nhau nhằm áp dụng. Công gắng rất có thể hoạt động mềm mịn và mượt mà cùng với những vận dụng chat trên Android.

Những kĩ năng chính:

Nhập âm tkhô nóng vẫn ghi trướcTạo bài xích tuyên bố từ bỏ văn bảnThiết lập nhạc chuông với giai điệu của tín đồ gọiChia sẻ hiệu quả sau cuối bên trên mạng xã hội

Voice Changer with Effects là một trong pháp luật xuất sắc chỉ khi bạn áp dụng nó để vui chơi cùng với anh em của chính bản thân mình. Mặc dù nó rất có thể giúp ngụy trang các giọng nói của khách hàng trên Android, nhưng lại quality âm tkhô giòn vẫn hơi thiếu hụt cụ thể.

Download: Voice Changer With Effects (Miễn tổn phí, chỉ dành cho Android)

8. Phần mềm biến đổi các giọng nói Discord Voice Changer

Discord Voice Changer

Discord Voice Changer trường đoản cú tư tưởng mình là 1 trong ứng dụng vui chơi giải trí cùng chỉ cần quan sát vào tủ đồ hiệu ứng tiếng nói của chính nó, bạn có thể đọc nguyên do vì sao. Discord Voice Changer hiển thị một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng các giọng nói hoàn toàn có thể được sử dụng để ngụy trang các giọng nói của công ty.

Các tùy lựa chọn bao hàm khiến cho giọng bạn nghe như bạn dải ngân hà, động vật hoang dã hoặc ngẫu nhiên nhân trang bị danh tiếng như thế nào nhưng mà các bạn ưa thích nlỗi Yodomain authority hoặc Robocop. Công thay thực hiện một giao diện gọn gàng cùng trọn vẹn, cho phép người tiêu dùng tiện lợi kiếm tìm thấy cảm giác âm tkhô giòn nhưng bản thân mong ước.

Những công dụng chính:

Hiệu ứng giọng nói đặc biệt không giới hạnGiao diện người tiêu dùng thật sạch sẽ và tkhô hanh lịchÁp dụng cảm giác âm thanh khô vào thời gian thựcTạo với lưu lại tiếng nói sẽ sửa đổi

Nếu mình muốn thú, thì Discord Voice Changer là áp dụng bạn nên thử nhằm ngụy trang các giọng nói của bản thân mình và khiến đồng đội ngạc nhiên. Công nuốm tự hào hỗ trợ một giao diện sạch sẽ cùng toàn vẹn, mặt khác hoàn toàn miễn tầm giá nhằm sử dụng.

Download: Discord Voice Changer (Miễn tổn phí, dành cho Windows)

9. Phần mượt biến hóa tiếng nói AV Voice Changer

AV Voice Changer

AV Voice Changer có thể chấp nhận được bạn biến đổi đông đảo cẩn thận của các giọng nói cùng làm cho người nghe trọn vẹn cấp thiết nhận biết tiếng nói của khách hàng. quý khách hoàn toàn có thể làm cho tiếng của bản thân mình đổi mới bất kể sản phẩm công nghệ gì bạn có nhu cầu, một thiếu phụ, một đứa trẻ hay một con robot. Công nạm này cung cấp cho mình một loạt những tùy chọn tiếng nói cùng cảm giác nhằm gạn lọc, đều hiệu ứng này thực sự giúp bạn tạo ra một tiếng nói độc đáo và khác biệt mọi khi áp dụng phương tiện.

Được hỗ trợ vì công nghệ driver âm tkhô hanh ảo, cơ chế này ngay nhanh chóng tích phù hợp với hầu như những các loại chính sách VoIP, game vào vai cùng vận dụng nói chuyện. Quý khách hàng có thể thực hiện mức sử dụng này để ngụy trang tiếng nói của chính mình trên Twitch, Discord, Skype với các gốc rễ không giống.

Những bản lĩnh chính:

Công nạm thu âmTrình sửa đổi giọng nóiTrình chuyển đổi các giọng nói cùng fileTạo cảm giác âm tkhô giòn tùy chỉnh

AV Voice rất có thể khôn xiết thuận lợi Lúc tích phù hợp với một căn nguyên hoặc ứng dụng nhưng bạn muốn, giúp bạn ngụy trang các giọng nói của bản thân trong khi thực hiện chúng. Nó hết sức tốt lúc được ghnghiền nối với Discord mà lại cũng hoạt động tốt với Twitch hoặc Skype và khiến cho bạn sửa đổi các giọng nói của bản thân cùng với nhiều cách thức phối hợp cảm giác domain authority dạng.

Download: AV Voice Changer (Dùng thử miễn chi phí, $99,95)

10. Phần mềm biến đổi tiếng nói Super Voice Editor

Super Voice Editor

Super Voice Editor là 1 trình sửa đổi giọng nói hoàn hảo giúp lưu lại với chỉnh sửa tiếng nói của chúng ta thành âm tkhô cứng trọn vẹn bắt buộc dìm dạng được. Quý Khách hoàn toàn có thể thuận lợi sửa đổi tiếng nói đang ghi của bản thân với biến hóa các giọng nói kia thành âm thanh khô giống như một em nhỏ bé, ác quỷ hoặc một nhân trang bị khôn cùng anh hùng khét tiếng mà lại mình muốn.

Ngoài phần nhiều điểm mạnh cụ thể làm việc trên, quy định này còn được ví nlỗi một cách thức chỉnh sửa âm tkhô cứng với giảm file MP3 tuyệt đối. Nó được cho phép các bạn thêm cảm giác các giọng nói vào âm thanh hao vẫn upload, tương tự như rút ngắn đoạn âm tkhô hanh MP3.

Công cụ này cũng hoàn toàn có thể sửa thay đổi đáng chú ý giọng hát của khách hàng để làm mang đến nó trngơi nghỉ bắt buộc liên minh cùng du dương rộng thông thường.

Xem thêm: Sơ Cấp Nghề Là Gì - Lợi Ích Của Việc Học Sơ Cấp Nghề Bạn Cần Biết

Những chức năng chính:

Công nắm thu âmCông vắt giảm tệp tin MP3Trình sửa đổi âm thanhBộ chỉnh âm thanhThay đổi giọng nói cho các áp dụng trò chuyện

Super Voice Editor là 1 quy định tuyệt đối cần phải có bên trên điện thoại thông minh Android nếu như khách hàng quyên tâm đến việc thay đổi hoặc sửa đổi tiếng nói của chính mình thành âm thanh hao tuyệt vời trong số ứng dụng chat chit. Ngoài bài toán là một trong lý lẽ đổi khác giọng nói đơn giản và dễ dàng, luật pháp này còn có thể được áp dụng nhỏng một trình cắt MP3 với chỉnh sửa âm tkhô nóng hữu dụng.