PHẦN MỀM GIẢI PHẪU TIẾNG VIỆT

 - 

Phần mượt giải phẫu bạn Human Anatomy Atlas hiện xuất hiện trên các thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính (Window, Mac), smartphone (iOS, Android) chất nhận được người dùng truy vấn ở đầy đủ nơi với trên phần đông thiết bị rộng lớn hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm giải phẫu tiếng việt

Bạn đang xem: phần mềm học giải phẫu 3d tiếng việt

Tải ứng dụng Human Anatomy Atlas miễn phí tại đây: thiết lập ngay

Có gì new trong Human Anatomy Atlas 2019?

Thêm các nội dung, anh tài và dụng cụ tìm kiếm cấp tốc hơn. Giải phẫu học cỗ não: tìm hiểu mô hình cách tân của tiểu não, dây thần kinh vận động, phiên bản đồ giác quan new và khúc suy bì nhiều màu sắc. Kĩ năng tìm kiếm mới được cách tân tốc độ, cho phép khám phá cơ sở dữ liệu hình ảnh của rộng 11.500 thành công chỉ trong vài giây. Cải tiến trải nghiệm Atlas 2019 với phẫu thuật học răng 3 chiều và hiệu ứng động new (thông qua IAP). Khám phá giao diện bắt đầu với các mặt giảm 3D. Xem quy mô 3D ở bên cạnh hình ảnh tử thi và hình ảnh CT, MRI chân thực. Sửa lỗi và cách tân hiệu năng.


*

Chú thích không thiếu và chi tiết

 


*

Hình ảnh mặt cắt 3d cho từng cỗ phận

Human Anatomy Atlas Portable, lý do không?

Phiên phiên bản rút gọn này có gì?

Ưu điểm đầu tiên phải nói tới là nó siêu nhẹ (khoảng 200 MB, so với phiên bản đầy đủ thường là rộng 1GB lúc download về), không buộc phải cài đặt, và dĩ nhiên là phiên bản này bạn chưa hẳn trả phí, dùng vô thời hạn.

Human Anatomy Atlas Portable vẫn không hề thiếu tất cả các cấu tạo giải phẫu hoàn thiện cho tất cả mô hình Nam cùng Nữ. Nắm thể, phiên phiên bản này có thể chấp nhận được người dùng khám phá giải phẫu hệ cơ, thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa, v.v…


*

*

Bản Portable cung ứng đầy đủ các items, không dừng lại ở đó lại rất nhẹ

Để gọi hơn về đối tượng mình vừa lựa chọn, hãy thực hiện các chức năng ở thanh dưới cùng. Kick con chuột vào chi tiết quan trung ương và chọn ‘Definition’ để xem chú thích đầy đủ. Tại “Tool”, bạn cũng có thể “Fade other” hoặc “Hide other” để trong thời điểm tạm thời làm mờ, làm cho ẩn các chi tiết khác, có thể chấp nhận được quan sát cụ thể hiện tại một cách 1-1 giản, thuận lợi hơn. “Save view” có thể chấp nhận được bạn lưu lại trạng thái xem cụ thể đó cùng sau này rất có thể tìm lại rất cấp tốc ở mục “My view”.

Xem thêm: Tải Game Náo Loạn Đường Phố Hay, Tải Game Náo Loạn Thành Phố Về Máy


*

Thay thay đổi nền từ trắng thành đen

Ngoài ra, ở giao diện khi mới mở lên, bạn cũng có thể kiểm tra kiến thức giải phẫu của chính mình ở mục “Quizzes”, tuy vậy với điều kiện các bạn phải có tác dụng sử dụng giờ Anh trong giải phẫu học.

Cách sở hữu và mua đặt

Để dễ tưởng tượng hơn về câu hỏi sử dụng, các bạn cũng có thể xem đoạn phim hướng dẫn: https://youtu.be/GdxmnYJ7r_M

Ở phần biểu hiện của đoạn clip có liên kết mega, những bạn nhấn vào link để thiết lập về, yên trung khu rằng không tồn tại virus cùng cũng không biến thành quảng cáo.

Xem thêm: Choi Game Line 98 Man Hinh Rong, Download Game Line 98 Màng Hình Rộng Cổ Điển

Sau khi thiết lập về, bạn chỉ việc giải nén, chạy file Human Anatomy Atlas.exe là đã có thể bắt đầu. Để một thể hơn, chúng ta tạo một shortcut đến file *exe và gửi shortcut ra màn hình desktop.