PHẦN MỀM ÉP XUNG TĂNG TỐC ĐỘ XỬ LÝ CPU

 - 

Nếu ai đang Để ý đến xay xung laptop để tối ưu hóa khối hệ thống mang lại chơi trò giải trí hay xử trí bối cảnh. Dưới đây hit.edu.vn ra mắt 5 phần mềm nghiền xung CPU miễn tổn phí rất tốt hiện thời.


MSI Afterburner

MSI Afterburner là phần mềm miễn tổn phí chất nhận được các bạn xay xung cả CPU và GPU. Cùng cùng với tổng quan lại chi tiết về phần cứng, MSI Afterburner chất nhận được các bạn kiểm soát điều hành tốc độ quạt của dòng sản phẩm tính cùng với thông số kỹ thuật quạt cấu hình thiết lập, đo benchmark cùng xoay Clip.

Bạn đang xem: Phần mềm ép xung tăng tốc độ xử lý cpu

*

mà hơn nữa, MSI Afterburner kèm theo với hình ảnh người tiêu dùng thiết lập, hỗ trợ đa ngữ điệu cùng ứng dụng dựa vào Furmark để đẩy mạnh không còn tiềm năng của card giao diện với tăng tính năng chơi game.

Tính năng rất nổi bật của MSI Afterburner

Sử dụng miễn phíHoạt động cùng với CPU IntelCó thể được áp dụng để xay xung GPU

Download MSI Afterburner

Hãng Intel Extreme Tuning Utility (Hãng sản xuất Intel XTU)

Đây là ứng dụng xay xung CPU dựa vào Windows của Hãng Intel, hầu hết dành riêng cho những CPU Hãng sản xuất Intel. Hãng sản xuất Intel XTU có thể chấp nhận được các bạn ép xung, thống kê giám sát và một số trong những thiên tài đặc biệt quan trọng khác dành riêng cho CPU Hãng sản xuất Intel và bo mạch nhà Hãng sản xuất Intel.

Trong khi, Intel XTU còn hiển thị những chỉ số ánh nắng mặt trời cùng mức thực hiện CPU, hoàn toàn có thể sử dụng nhằm theo dõi quy trình xay xung cùng coi liệu có gây ra bất kỳ vấn đề tính năng nào hay là không.

*

Trong trường thích hợp nghiền xung CPU ko tốt, máy vi tính rất có thể bị treo cùng cuối cùng là tắt trang bị. Để khắc phục và hạn chế vụ việc, chỉ cần khởi hễ lại máy tính xách tay, msinh hoạt vận dụng Hãng Intel XTU cùng remix lại thiết đặt nghiền xung trở về bình thường.

Vì Intel XTU là 1 phần mềm tương đối tiên tiến, đó là nguyên nhân tại vì sao các bạn tránh việc sử dụng ứng dụng này giả dụ trước đó chưa từng nghiền xung CPU của chính bản thân mình trước đó. Tuy nhiên, nếu như vẫn tất cả kinh nghiệm tay nghề xay xung CPU, Hãng sản xuất Intel XTU là 1 trong những Một trong những áp dụng nghiền xung CPU tốt nhất hiện nay.

Tính năng khá nổi bật của Intel XTU

Sử dụng miễn phíHoạt cồn với CPU IntelGiao diện gần gũi với những người dùngPhù đúng theo cho tất cả những người new bước đầu với cả hầu như người dùng siêng nghiệp

Download Hãng sản xuất Intel XTU

Ecard VGA Precision X

Ecard VGA Precision X là 1 trong chắt lọc khác giành cho hầu hết người chơi ao ước kéo vị trí hiệu năng của máy vi tính hoặc laptop nhằm bàn chơi trò giải trí lên một trung bình cao bắt đầu. Phần mềm này có cho tới 10 protệp tin người tiêu dùng cấu hình thiết lập với có thể chấp nhận được xay xung CPU Hãng sản xuất Intel một biện pháp dễ dàng.

*

Tuy nhiên, ví như bạn có nhu cầu áp dụng nó để nghiền xung GPU thì phần mềm này chỉ chuyển động cùng với thẻ hình ảnh Nvidia.

Eđồ họa Precision X đi kèm với rất nhiều thiết lập bổ ích, cho phép tự động hóa setup điện áp CPU chủ quyền nhằm kiểm soát điều hành buổi tối nhiều Chip xử lý cùng thực hiện để nghiền xung với 1 cú kích con chuột.

Tính năng nổi bật của EVGA Precision X

Sử dụng miễn phíHoạt hễ với CPU IntelHỗ trợ xay xung GPU

Download Ecard VGA Precision X

AMD Ryzen Master

Với giải pháp tiếp cận toàn diện để xay xung, AMD Ryzen Master được đến là một trong những trong số những phần mềm ép xung CPU tốt nhất có thể bây giờ.

*

Cùng cùng với tài năng ép xung CPU, AMD Ryzen Master đi kèm theo với những cài đặt được điều chỉnh trước để xay xung thông số kỹ thuật RAM với bộ nhớ lưu trữ nhằm mục đích tăng hiệu năng RAM DDR3.

Nhỏng tên của ứng dụng, AMD Ryzen Master được cung ứng đặc biệt quan trọng cho CPU AMD, bởi vậy nên làm sử dụng ứng dụng này cho bộ xử lý Ryzen.

Tính năng chính rất nổi bật của AMD Ryzen Master

Sử dụng miễn phíHỗ trợ CPU AMDCũng rất có thể được thực hiện để nghiền xung RAM

Download AMD Ryzen Master

CPU Tweaker

CPU Tweaker là 1 phầm mềm điều chỉnh CPU nhẹ dẫu vậy trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có thể chấp nhận được các bạn ép xung CPU nhằm tăng hiệu năng xử lý của sản phẩm tính.

Xem thêm: Tài Khoản 311 Là Tài Khoản Gì, Vay Ngắn Hạn Sử Dụng Tài Khoản Nào

Với các khả năng điều khiển được tinh chỉnh và điều khiển, bạn sẽ đã đạt được hiệu năng ép xung cực tốt hoàn toàn có thể mà không biến thành đóng băng tiếp tục cùng màn hình xanh mà lại Xu thế xay xung tạm bợ hay gặp gỡ cần.

*

Một yếu điểm của CPU Tweaker là khá cạnh tranh gọi, bởi vì giao diện người tiêu dùng ko thân mật và gần gũi với những người new bước đầu. Tuy nhiên, ví như là một trong người dân có kinh nghiệm tay nghề nghiền xung, bạn sẽ mê thích cơ chế này.

Tính năng chủ yếu trông rất nổi bật của CPU Tweaker

Sử dụng miễn phíHoạt động cùng với Windows XPhường, 2003, Vista, 7 cùng 8Dung lượng nhỏ

Download CPU Tweaker

Những câu hỏi hay gặp gỡ về ép xung CPU

Ép xung CPU tất cả bình an không?

Việc nghiền xung CPU an ninh rộng những so với cách đó vài năm khi hệ thống có tác dụng đuối không hiệu quả nlỗi ngày nay.

cũng có thể hòn đảo ngược ép xung CPU không?

Trong phần đông những trường đúng theo, việc xay xung CPU rất có thể thuận lợi hòn đảo ngược. Nếu bạn có một bộ xử lý sẽ vô cùng mạnh bạo thì tránh việc ép xung nó.

Ép xung CPU có nguy khốn không?

Việc xay xung CPU không hề nguy khốn như lúc trước đây. Các bộ vi xử trí hiện thời có tác dụng xử lý sức nóng cao hơn những bởi vì khối hệ thống làm cho mát đã có được cải thiện trong số những năm qua.

Hơn nữa, những đơn vị cung ứng CPU với bo mạch nhà thường chú ý mang đến nghiền xung cho nên vì vậy phần cứng cũng khá được cấp dưỡng cân xứng với nhu cầu ép xung.

Có bảo hành Khi xay xung CPU không?

Về khía cạnh chuyên môn nó vẫn làm mất hiệu lực thực thi hiện hành bh CPU vì chưng bạn đang thừa quá thông số kỹ thuật khoác định của cục cách xử trí. Tuy nhiên đã không có phương pháp làm sao nhằm nhà cung cấp CPU biết trừ khi bạn mang đến chúng ta biết đang xay xung CPU.

bh CPU đã có được Phục hồi trường hợp hòn đảo ngược quy trình ép xung không?

Có, Bảo hành sẽ được Phục hồi nếu bạn sẽ đảo ngược quá trình nghiền xung CPU và tất cả những setup hiện nay trnghỉ ngơi về giá trị khoác định lúc đầu, miễn sao chúng ta chưa làm hỏng CPU.

Nhưng hãy yên ổn trung khu vị khối hệ thống sẽ xong hoạt động trước lúc bất kể lỗi gì có thể xảy ra khi nghiền xung CPU.

Ép xung CPU bao gồm xứng danh không?

Ngày ni, bên trên Thị trường bao gồm bộ vi cách xử lý rất mạnh mẽ như bộ vi giải pháp xử lý AMD Ryzen với M1 Silibé của Apple.

Với tất cả sức khỏe này, chúng ta ko đích thực rất cần phải nghiền xung CPU, bởi vì hiệu năng của các sản phẩm công nghệ này là khôn cùng ấn tượng. Điều này đặc biệt đúng vào lúc so sánh những bộ vi xử trí bây chừ cùng với các CPU chỉ mới vài thay hệ.

Tóm lại, xay xung CPU gần như là quá khứ vào thời điểm này. mặc khi đều thẻ bối cảnh hiện đại cũng tương đối khỏe mạnh và ko bắt buộc nghiền xung. Tuy nhiên, nếu khách hàng có CPU với GPU cũ hơn nữa thì có thể suy nghĩ xay xung nhằm theo kịp những đòi hỏi chơi game tân tiến.

Xem thêm: Tải Game Ai Là Thánh Troll Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Trên trên đây hit.edu.vn vừa giới thiệu cùng với các bạn một trong những vẻ ngoài nghiền xung CPU cực tốt bây chừ được sử dụng cho tất cả bộ vi xử trí AMD với Hãng sản xuất Intel.Hầu không còn những CPU trường đoản cú nỗ lực hệ tiên tiến nhất, Ryzen 5000 series với Intel 11 Gen series ko đòi hỏi ép xung bởi phần đông là gần như CPU khôn xiết khỏe khoắn.