Phái Nào Mạnh Nhất Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1

 - 

Khi chúng ta tham gia bất cứ một trò đùa online nào, nhất là dòng game nhập vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì phần nhiều người chơi tự đặt ra thắc mắc “nên nghịch phái nào?”, “chơi phái nào mạnh nhất võ lâm 1?”. Nắm bắt được suy xét ấy, hôm nay Lôi Đình chi Nộ sẽ chia sẻ môn đấng mày râu nhất võ lâm 1.

Bạn đang xem: Phái nào mạnh nhất trong võ lâm truyền kỳ 1


Các môn phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn tất cả biết võ lâm 1 gồm bao nhiêu phái tuyệt không? Câu vấn đáp như sau:

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy tổng thể và toàn diện có 5 hệ ngũ hành khớp ứng với 11 môn phái. Mặc dù nhiên phần nhiều phiên bản võ lâm 1 lậu bây giờ chỉ tất cả 10 phái, trừ phái Hoa Sơn.

*

Vậy phái nào mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều phải có kỹ năng cùng sức mạnh không giống nhau cho đề xuất rất cạnh tranh phân biệt. Bên cạnh đó muốn biết phái nào bạo phổi còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: cấp cho độ, trang bị, vũ khí, hành động solo hay hành động nhóm, độ tương sinh tương khắc,…

Theo cách nhìn riêng của cá nhân mình trong nhiều năm game play võ lâm thì nhận ra phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên vương vãi chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn toàn diện thì tương đối trâu trườn và mạnh.

Phái nào solo mạnh nhất võ lâm 1 ?

Khi nghịch võ lâm nhưng nhắt đến phái solo táo tợn thì nghĩ ngay lập tức đến một trong những phái như sau:

Thương vương vãi chùy: khôn xiết trâu bò và dame mạnh, đơ rất khó chịu.

Đường Môn bạo vũ: năng lực đa dạng, quan trọng đặc biệt skill 9x tiến công rất khó chịu khiến đối thủ khó nhưng thoát được, nếu phối hợp nỏ băng liền kề hoặc gần kề thương đồ gia dụng lý cao thì cạnh bên định luôn.

Thiếu Lâm đao: tiết trâu bò, lợi thế đánh bên trên ngựa, mặc đồ vật 5 hành tậu cây đao băng ngay cạnh hoặc gần cạnh thương đồ vật lý + tốc độ đánh 30% thì chém không còn sẩy luôn.

Ngũ Độc: tuy vậy cần mạnh các bạn phải tìm được cỗ đồ phòng ngự vật lý đề nghị rất tồn tiền, quanh đó ra bạn phải có khả năng chơi.

Xem thêm:

Côn Lôn đao: nghe anh em nói solo cũng rất bá đạo mà lại mình chưa chơi cần không reviews được.

Phái làm sao đi tống kim mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn nên chọn lựa những phái bao gồm tầm đánh xa và giáp thương diện rộng. Theo khiếp nghiệm của bản thân thì lưu ý bạn một trong những phái như sau:

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa bao gồm sát yêu mến dame to, đây là ứng viên số 1 của chiến trường. Đây là phái mình hay đùa tại các phiên bạn dạng võ lâm lậu.

Côn Lôn đao và sét: lên 120 bắt đầu bá đạo nhé, bởi vì skill 120 lúc máu dưới 25% sẽ bất tử trong 10s, cũng đủ thời gian cho bạn tung hoành ngang dọc chiến trường rồi.

Thiếu Lâm đao: có thể nói đây là phái rất trâu bò trong chiến trường, bảng chống tốt, huyết trâu, thế cây đao tốc 30 nữa là chém như cái máy.

Thúy im đao: có tài năng tàn hình hết sức bá đạo, tàn hình và di chuyển đến gần các phái hệ hỏa như dòng Bang cùng Thiên Nhẫn đễ tấn công rất hiệu quả, kĩ năng 9x băng liền kề khá cao.

Nga My kiếm: cũng là 1 trong lựa chọn không tồi nhé.

Xem thêm:

Skill 150 phái nào mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Mình thường chơi phần đa phiên phiên bản skill 120 là max bắt buộc skill 150 mình không review được. Chúng ta nào biết skill 150 phái nào mạnh mẽ nhất thì để lại bình luận nhé!

Video tổng đúng theo skill 150 quá ảo diệu của từng phái

Nên chơi phái làm sao trong VLTK 1 PC ?

Như sẽ nói trước, từng phái đều phải sở hữu điểm yếu đuối và khỏe mạnh riêng, cho nên thích phái nào thì nghịch phái đó thôi. Vấn đề chọn phái cũng phụ thuộc vào vào bạn có nhu cầu chơi để đánh solo, thâm nhập liên đấu tuyệt đi mặt trận tống kim, hành động nhóm, toàn bộ mình đã share ở trên bạn tham khảo để sở hữu lựa chọn tương xứng nhé.