phái diễn xuất

Tên Hán Việt: Diễn Kỹ Phái

Bạn đang xem: phái diễn xuất

Tác giả: Thụy Mang

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại , HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Hào môn thế gia, Giới vui chơi giải trí, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài bác đề cử, 1v1

Nguồn: Wikidich

Edit: _V_ (wp chungtadeulahu)

Tình trạng: Hoàn (126 chương)

————-

Văn án

Minh tinh nghịch nhỏ không còn thời Trang Khâm về lại năm ấy bản thân mới nhất tung ra, năm ấy cậu phong nhã lãng tử, nhờ vào sắc đẹp tối cao tuy nhiên nhảy dù trên không thực hiện một người có tiếng đương thời, chi phí thiết bị vô lượng.

Cậu còn lưu giữ rõ ràng, năm bại liệt cậu kể từ chối một đoàn phim bần hàn kiết hủ lậu, là 1 trong những bộ phim truyện đem vấn đề đồng tính.

Lý Mộ biểu diễn phái nam chủ yếu của bộ phim truyện này, kể từ bại liệt bắt được thời cơ trở nên hình ảnh đế, trong tương lai Lý Mộ lại bị tách bóc trần xuất thân mật căn nhà nhiều, người nhập căn nhà cũng ko quý trọng việc anh lăn kềnh lộn giới vui chơi giải trí, chỉ hóng anh vui đùa thất bại là về căn nhà thừa kế gia nghiệp.

Xem thêm: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Trang Khâm như ý gặp gỡ được anh bên trên thảm đỏ rực, trở nên trung tâm sự lưu ý, có lẽ rằng là vì đem toàn cảnh, anh ko nghịch ngợm trò truyền bá với những người không giống, cũng không khiến rời khỏi tăm tiếng, lưu giữ bản thân trong sáng, lại luôn luôn quí trưng rời khỏi khuôn mặt mũi mức giá như núi băng, hoàn toàn có thể xem như là một làn nước nhập của giới này ——

Đời trước lúc cậu coi bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh này, anh hùng bị cậu kể từ chối bại liệt, cũng ko chất lượng, vốn liếng là 1 trong những phái nam loại, sau khoản thời gian kịch phiên bản sửa chữa thay thế lại trở nên tấm phông nền, trong cả cảnh biểu diễn ái muội cũng trở nên xóa tinh khiết sành sanh!

Nhưng chẳng sao cả, thực hiện nền mang đến hình ảnh đế sau này, thậm chí là trên đây còn là một thời cơ ôm đùi ngàn năm mang trong mình một, Trang Khâm tính rồi, vai biểu diễn này, cậu nhận chắc!

Tận cho tới khi nhập đoàn, cậu lại đóng góp nên kịch phiên bản thuở đầu ko hề đem sửa chữa thay thế.

Cảnh hít, cảnh hít, cảnh hít, cảnh chóng chiếu, cảnh hôn…

Tổn lâu rồi QAQ

Danh kể từ riêng rẽ đem tương quan nhập truyện và đại phần tử chú quí xem thêm “An Actor Prepares*”.

*An Actor Prepares: cuốn sách trước tiên của Konstantin Stanislavski ghi chép về biểu diễn xuất, xuất phiên bản năm 1936.

Xem thêm: bất tử bất diệt

Tóm tắt trong tầm một câu: Nhỏ yếu hèn bất lực tuy nhiên đem tiền

———-

Link: https://chungtadeulahu.wordpress.com/2020/07/30/ho-moi-phai-dien-xuat-thuy-mang/